Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
CHO EM HỎI VỀ CÔNG TY LÔ HỘI-FLP?
chào tất cả mọi người! đây là lần đầu tiên em hỏi đáp trên google! em thích 1 cô bạn sn 94 và cô ấy cũng thích em! cô ấy mới lên học đại học và đang làm trong cty bán hàng đa cấp của công ty lô hội thuộc tập đoàn FLP! Vì cô ấy mới lên học còn cái gì cũng mới nên, em rất lo cho cô ấy! không biết công ty đó có mang đến thành công như người ta nói không? cty đó có tốt không? mong mọi người giải đáp giùm em? thân cảm ơn mọi người!!!!!!
Xã hội 11/12/2012 Đăng bởi Hung vu van
Câu trả lời
1 trong số 10
Theo mình là KO
Vì bản chất những người làm trong đó đều phải khéo ăn khéo nói, thậm chí là lừa đảo nhau, để thuyết phục người khác mua sản phẩm của mình.

Bản thử nghĩ xem, một sản phẩm có giá ngoài chợ là 50k, nhưng giá của công ty lại là 500k rồi bắt nhân viên phải bán cho khách hàng. Nhân viên phải tìm mọi cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm này rồi đem về nộp cty thì mới được tiền khoa hồng. Nhưng nếu khách hàng ko mua thì buộc nhân viên phải đem giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân. Lúc đó bạn bè, người thân muốn từ chối cũng ngại, nên đành lòng miễn cưỡng mua.

Nếu nhân viên muốn kiếm thêm thu nhập thì lại phải mời gọi thêm người khác làm cùng mình để được chia lợi nhuận. Thế là càng nhiều người lại bị dính vào. Do công ty đưa ra những chính sách mà người ngoài nhìn vào thấy hết sức tuyệt vời: tự làm chủ, kiếm 30 triệu / tháng, ngồi chơi ăn tiền, lúc nào muốn làm thì làm ko thì nghỉ.......

Lợi nhuận trước mắt thì chưa thấy đâu. Nhưng tình cảm gia đình, bạn bè bị rạn nứt rất nhiều vì trò bán hàng đa cấp này. Một đứa bạn của mình (lớp phó) năm lớp 11 được mọi người yêu mến, vì nó xinh đẹp, học giỏi, lại thân thiện bạn bè. Sau khi gia nhập cái trò đa cấp, mỗi khi đi đâu, nó toàn mang sản phẩm của công ty giới thiệu bạn bè nhờ mua giùm. Ngồi trong lớp thì thao thao bất tuyệt nó sắp được ngồi ko đếm tiền, lương của nó nhiều lắm, vì nó lôi kéo được nhiều người làm theo. Riết rồi nó bị cả lớp tẩy chay. Được vài tháng sau thấy nó xin nghỉ việc vì ko chịu nổi những lời mắng nhiếc từ gia đình, bạn bè thân của nó.

Mình nói vậy thôi, còn về chuyện bạn kia thì mình ko rõ. Nhưng mình vẫn nghĩ là ko nên đi theo cái nghề này. Đa cấp rất phát triển ở nước ngoài và nó rất thành công. Nhưng khi về Việt Nam thì nó đã bị biến chất hết rồi. Toàn trò lừa gạt thôi.

Bạn tham khảo thêm:
http://tuoitre.vn/Kinh-te/11599/Cty-Lo-Hoi-Lam-an-mo-am-sai-pham-lien-tuc.html
11/12/2012 Đăng bởi Hades Hadesviet
2 trong số 10
Google là ra nhiều bài viết về Cty này mà, lừa đảo trên danh nghĩa FLP.
11/12/2012 Đăng bởi Đức Huy
3 trong số 10
Chào em, rất vui được giúp đỡ cho em. Trước khi làm một gì đó em nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy quyết định, đúng là em nên hỏi ý kiến mọi người là rất tốt nhưng họ có thật sự hiểu về nó không? nên em cần phải xem lại những thông tin mà em nhận được. Ở Việt Nam có rất nhiều kinh doanh theo mạng hiện rất tiềm năng ở Việt Nam nhưng không phải công ty nào cũng tốt cho nên em phải tìm hiểu thật kỹ.Đứng về khía cạnh người bạn anh chia sẽ với em vài ý kiến sau về một công ty kinh doanh theo mạng chân chính:
-Lịch sử của công ty
-Sản phẩm của công ty(sản phẩm là linh hồn của công ty)
-Chính sách
Chắc em mới vào học năm đầu,anh cũng là sinh viên năm 3. Việc hoc của em là quan trọng hơn hết, khi việc hoc liên quan đến tiền bạc sẽ làm cho  người ta mất tập trung nảy sinh ra nhiều vấn đề khác, vì vậy em phải định hướng thật rõ ràng.Với những gì anh tìm hiểu và biết thì anh khẳng định FLP là 1 công ty chân chính.Chúc em có những thông tin bổ ích về ngành kinh doang đa cấp. Chào em.
 DƯƠNG
12/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 10
Người bạn gái của bạn chọn môi trường FLP là 1 lựa chọn đúng đắn. vì những sản phẩm của công ty đó mình đã sử dụng, nó rất tốt, không như các bạn nghĩ đâu, bán hàng đa cấp đâun phải công ty nào cũng là lừa đảo. bạn phải tìm hiều thật kỹ công ty đó đã rồi hãy phán xét. bây giờ trên internet có đầy thông tin về công ty lô hội đó.
04/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 10
Chào bạn nếu bạn đang đắn đo hãy gọi sang cho mình sẽ giả thích cho bạn hiểu.
Đinh văn Diện sinh năm 1990  số điện thoại 0974 742 713
25/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 10
Chào bạn!
~ Mình tên là Thành, rất vui khi được sử dụng 1 chút sự hiểu biết của mình về công ty Lô Hội để giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.
~ Để nói thế nào là một công ty có làm ăn chân chính hay có lừa đảo hay không?
~ Trước hết bạn nên bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về công ty đó.
~ Ví dụ : Bạn hãy đặt ra cho mình một vài câu hỏi, như :
 + Công ti đó buôn bán loại mặt hàng nào ?
 + Hình thức kinh doanh ra sao ?
 + Tại sao bạn lại phân vân về công ty đó ? Liệu nó có tai tiếng như những tin đồn đó không? .v.v...
~ Theo cách suy nghĩ và sau một thời gian tìm hiểu về công ty, thì mình cũng công nhận là công ty này cũng có nhiều sai sót ( nhà phân phối ). Tuy nhiên cái gì cũng đều có hai mặt của nó, đó là mặt xấu và mặt tốt.
~ Công ty TNHH TM Lô Hội là chi nhánh của tập đoàn Forever Living Products tại Việt Nam. được thành lập vào ngày 15/06/2002 với trụ sở chính đặt tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, trụ sở giao dịch tại 19C Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ tại Việt Nam.
~ Chủ yếu phân phối sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp. Chủ yếu được chiết suất từ cây Nha Đam ( Lô Hội ), theo một quy trình khép kín với một công nghệ hiện đại.
~ Hình thức kinh doanh là kinh doanh bán hàng đa cấp Multi Level Maketing ( MLM ). Đây là hình thức kinh doanh đang phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, đây có thể được coi là xu hướng thứ 3 của toàn cầu và hiện nay nó đang du nhập vào Việt Nam chúng ta.
 + Xu hướng thứ I : Hàng điện tử
 + Xu hướng thứ II : Internet
 + Xu hướng thứ III : Kinh doanh theo mạng
 + Xu hướng thứ IV : Khám phá vũ trụ
~ Vâng kinh doanh theo mạng ở đây không phải là bạn ngồi ôm khư khư cái máy tính đắt tiền của mình kết nối Internet hay mạng xã hội nào đó là có thể kinh doanh. Mà kinh doanh theo mạng như mình hiểu ở đây, là kinh doanh và hợp tác giữa người với người bằng một sợi dây gắn kết vô hình.
~ Bán hàng đa cấp ở đây không phải là bạn phải mang nhưng món hàng của công ty và đi khắp nơi để chào mời mọi người mua sản phẩm của mình. Mà sản phẩm chỉ bán cho những người thật sự cần và dùng đến nó. ( mình đã cảm nhận một số sản phẩm thì công nhận là dùng có công dụng tốt, nếu mình biết cách sử dụng nó đúng cách ).
~ Mình xin đi qua một chút về hình thức kinh doanh truyền thống ( KDTT ) và sẽ so sánh với hình thức kinh doanh theo mạng ( KDTT ).
 + KDTT là một hình thức kinh doanh đã có từ rất lâu trên thế giới và cũng như ở Việt Nam. Nhưng hình thức này hiện bây giờ đã quá rườm rà so với thế kỉ 21 này.
   VD: Một sản phẩm của một công ty sản xuất ( 20-30% ) ===> Đại Lí Cấp I ===> Dại Lí Cấp II ===> Đại Lí Cấp 3 ===> Đại Lí Bán Buôn ===> Đại Lí Bán Lẻ (  từ ĐLC I -> ĐLBL chiếm 30-40% ). Và phải qua hình thức tiếp thị, khuyến mại và quảng cáo ( 1s quảng cáo = 700.000VNĐ ), chiếm ( 30-40% ) ===>  Và khi đến tay của người tiêu dùng thì sẽ được hưởng trọn gói ( 100% ) giá thành của sản phẩm.
 + KDTM là hình thức kinh doanh giữa người với người, cùng gắn kết với nhau thành một hệ thống để cùng nhau làm việc.
  VD :Một sản phẩm của tập đoàn FLP sản xuất ( 20-30% ) ===> Công ty Lô Hội ===> Trụ sở phân phối ở các tỉnh thành ( phí vận chuyển 10% ) ===> Nhà phân phối ( 60-70%) ===> Người tiêu dùng ( 100% ).
~ Mình cảm thấy rất yêu mến hình thức kinh doanh mới mẻ này. Tuy nó đã suất hiện trên thế giới đã gần một thế kỉ, nhưng nó du nhập vào Việt Nam thì còn rất mới. Và đây là cơ hội để những người có ý chí vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu để hoành thành ước mơ của riêng mình.
~ Trên đây mình chỉ đi qua sơ nét về tập đoàn FLP, cũng như công ty Lô Hội, hình thức kinh doanh MLM. Còn nếu ai muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành nghề mới mẻ này. Thử các bạn nên bỏ thời gian nửa ngày -> một ngày và nhờ một người bạn trong công ty làm người bảo trợ, để bạn tham gia vào một khóa huấn luyện vẻn vẹn một ngày để biết chi tiết và rõ nét về công ty ( không tốn một đồng chi phí nào ). Nếu bạn thích hình thức kinh doanh này thì có thể ( cầm sổ đỏ, thuế chấp đất, bán nhà .v.v... ) để có được số tiền là 110.000VNĐ để có nhưng cuốn sách giới thiệu về công ty, hình ảnh và công dụng của sản phẩm, cuốn nghị định 110 về KDTM và bán hàng đa cấp, quan trọng nhất là kí form để bắt tay vào là một khách hàng ưu tiên của công ty ( Khách hàng VIP ). Được mua với giá sỉ và bán với giá lẻ ( chênh lệch 43% ) và bạn có thể tích điểm hai tháng để lên cấp.
     Khách hàng ưu tiên ===> Trợ lý giám sát ===> Giám sát ===> Trợ lí quản lí ===> Quản lí. ( được hưởng hoa hồng theo từng cấp độ ).
~ Đến đây mình cũng sẽ giải thích tại sao người ta nói Công ty TNHH TM Lô Hội là một công ty lừa đảo.
 + Khâu tuyển người đều nói dối là làm cho một công ty nào đó mà không phải là Lô Hội ( vì sợ nếu người ta biết là làm cho công ty này thì sẽ không ai lên ).
 + Giá thành sản phẩm cao ( theo mình giá sản phẩm không hề cao, nó luôn được bán bằng với giá các nước khác, do nước mình còn là một nước nghèo nên so giá thành sản phẩm / GDP đầu người thì quả là quá cao ).
 + Sản phẩm không tốt ( đấy là do các bạn không biết cách sử dụng thế nào cho đúng cách thôi ).
 + Là một môi trường dụ dỗ và lôi kéo ( quả không sai, nếu các bạn được giới thiệu một công việc nào đó, nhưng các bạn không muốn làm ở môi trường đó thì sao, VÂNG   các bạn sẽ ra về đúng không và Lô Hội cũng vậy ).
 + Tất cả chỉ là sao chép không hề có gì là mới mẻ cả ( Vâng nếu các bạn đi một đoạn đường nhìn thấy một viên đá mà có thể làm cho bạn ngã, nhưng có người kéo bạn ra và chỉ cho bạn một con đường đi dẫn tới thành công mà họ đã từng qua, bạn có THÍCH không?  VÂNG cá nhân tôi rất thích vì tôi sợ đau mà ).
~ Vâng những anh, chị đang đọc những lời nói của mình mà cho rằng đây là giọng điệu của một thằng lừa đảo có tổ chức đang nói, một thằng bán hàng đa cấp, một thằng Lô Hội, một thằng bán uy tín, một thằng bán niềm tin. Ok mình sẽ nhận hết, nhưng các bạn đừng tỏ ra mình là khôn ngoan, cái gì mình cũng biết, mình là con người từng trải ngoài xã hội .v.v... Nhưng các bạn có biết là chính những dị nghị đó đã vùi tắt biết bao nhiêu ước mơ của bao nhiêu con người không? Sống ở trên đời ai cũng nên tìn ra cho mình một ước mơ để phấn đấu, chứ không phải là do bố mẹ mơ ước hộ mình. Còn bản thân cá nhân mình nói những lời trên không phải là bênh vực công ty này, mình cũng chỉ tìm hiểu công ty trong vòng một thời gian ngắn đủ để hiểu đôi nét về công ty. Mình cũng xin đính chính lại mình sinh năm 93, hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và mình cũng không khốn đến nỗi đi tìm việc làm thêm ( con nhà có điều kiện mà ) thế nên đừng nói tôi là thế này hay thế nọ, mà chính các bạn hãy xem lại chính bản thân của mình đi. Nhiều bạn gia đình còn nghèo khó, bố mẹ hàng ngày phải ngay lưng ra, để kiếm nhưng đồng tiền ít ỏi. Còn chúng ta thì sao đã làm gì được cho chính bô mẹ chúng ta chưa, mà suốt ngày lên mạng nói năng một cách thiếu suy nghĩ ( trước khi nói nên đánh lưỡi 7 lần ).
~ Còn đây mình xin nói một chút về những thứ lợi cũng như mặt tích cực cho những bạn đang phân vân về công ty này :
  + Bước chân vào môi trường làm chủ ( làm chủ thời gian, kinh tế )
  +Vào một môi trường lành mạnh, đoàn kết, văn minh, tương thân, tương ái giữa người với người, giúp đỡ nhau để phấn đấu vương lên trong cuộc sống, cũng như cỗng việc, chở thành một người có tính tự lập và có quy tắc )
  + Giúp mình thoát khỏi sự ái ngại và không còn dụt dè khi đứng nói trước đám đông
  + Kiếm ra những đồng tiền chân chính từ chính sức lực và trí tuệ của mình chứ không phải là đi ăn trộm hay ăn cướp.
  + Được bảo trợ ra những người vào mạng lưới của mình để cùng hợp tác với họ.
  + Được đưa người thân lên trung tâm khám bệnh miễn phí.
~ Tiền lương thì các bạn yên tâm, cứ ngày 15 hàng tháng là số tiền hoa hồng trong tháng vừa qua sẽ được rót về tài khoản của bạn ( mình đã đứng ở cột ATM và trực tiếp nhìn thấy họ rút tiền ).
~ Nhìn chung về mặt sản phẩm, công ty, hình thức kinh doanh không hề có gì là xấu cả, mà do chính các nhà phân phối chia sẻ sai lệch nên mọi người mới cho rằng đây là một công ty lừa đảo.
~ Mình có lời khuyên với nhưng các bạn đang phân vân cũng như đang thắc về Công ty TNHH TM Lô Hội hãy nên tìm hiểu các khóa đào tạo của công ty để có một cách nhìn đúng đắn hơn về công ty.
~ Mình cũng xin lỗi vì những lời nói thiếu thiện cảm ở trên. Ở đây mình không ám chỉ ai cả, các bạn đừng nên đánh giá về công ty cũng như về một con người ở hình thức bên ngoài, mà hãy đánh giá đến nội tâm bên trong của họ.
~ Chúc các nhà phân phối của Tập đoàn FLP thành công hơn trong công việc, mãi là những chú chim đại bàng vĩ đại dang rộng cánh mang sản phẩm tới được tay của người tiêu dùng.
~ Chúc tất cả các bạn đang phân vân về công ty hãy tìm cho mình một công việc đúng đắn và vạch ra cho mình nhưng ước mơ về ngày tương lai. Chúc các bạn thành công !!!
                                     ~ Mình xin tặng các bạn một đoạn thơ ~
                                              Giữa hai ngả dòng đời nóng nực
                                             Ta phải tìm một lối đi riêng
                                              Dường như đường đó không có người
                                               Vì thế hôm nay tôi thành công.
~ Hãy quyết đoán các bạn nhé !!!
 
                                                                                         Ai cần mình giúp đỡ hãy liên lạc
                                                                                                    Nguyễn Trung Thành
                                                                                      FB: Thành Thật Thà
                                                                                      ĐC: Quảng Ninh
                                                                                      YH: thanh.mlm93@gmail.com

~ Nếu cần mình giúp đỡ mọi người cứ gọi cho mình nhé  !!!
20/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 10
Chào bạn!
~ Mình tên là Thành, rất vui khi được sử dụng 1 chút sự hiểu biết của mình về công ty Lô Hội để giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.
~ Để nói thế nào là một công ty có làm ăn chân chính hay có lừa đảo hay không?
~ Trước hết bạn nên bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về công ty đó.
~ Ví dụ : Bạn hãy đặt ra cho mình một vài câu hỏi, như :
 + Công ti đó buôn bán loại mặt hàng nào ?
 + Hình thức kinh doanh ra sao ?
 + Tại sao bạn lại phân vân về công ty đó ? Liệu nó có tai tiếng như những tin đồn đó không? .v.v...
~ Theo cách suy nghĩ và sau một thời gian tìm hiểu về công ty, thì mình cũng công nhận là công ty này cũng có nhiều sai sót ( nhà phân phối ). Tuy nhiên cái gì cũng đều có hai mặt của nó, đó là mặt xấu và mặt tốt.
~ Công ty TNHH TM Lô Hội là chi nhánh của tập đoàn Forever Living Products tại Việt Nam. được thành lập vào ngày 15/06/2002 với trụ sở chính đặt tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, trụ sở giao dịch tại 19C Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ tại Việt Nam.
~ Chủ yếu phân phối sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp. Chủ yếu được chiết suất từ cây Nha Đam ( Lô Hội ), theo một quy trình khép kín với một công nghệ hiện đại.
~ Hình thức kinh doanh là kinh doanh bán hàng đa cấp Multi Level Maketing ( MLM ). Đây là hình thức kinh doanh đang phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, đây có thể được coi là xu hướng thứ 3 của toàn cầu và hiện nay nó đang du nhập vào Việt Nam chúng ta.
 + Xu hướng thứ I : Hàng điện tử
 + Xu hướng thứ II : Internet
 + Xu hướng thứ III : Kinh doanh theo mạng
 + Xu hướng thứ IV : Khám phá vũ trụ
~ Vâng kinh doanh theo mạng ở đây không phải là bạn ngồi ôm khư khư cái máy tính đắt tiền của mình kết nối Internet hay mạng xã hội nào đó là có thể kinh doanh. Mà kinh doanh theo mạng như mình hiểu ở đây, là kinh doanh và hợp tác giữa người với người bằng một sợi dây gắn kết vô hình.
~ Bán hàng đa cấp ở đây không phải là bạn phải mang nhưng món hàng của công ty và đi khắp nơi để chào mời mọi người mua sản phẩm của mình. Mà sản phẩm chỉ bán cho những người thật sự cần và dùng đến nó. ( mình đã cảm nhận một số sản phẩm thì công nhận là dùng có công dụng tốt, nếu mình biết cách sử dụng nó đúng cách ).
~ Mình xin đi qua một chút về hình thức kinh doanh truyền thống ( KDTT ) và sẽ so sánh với hình thức kinh doanh theo mạng ( KDTT ).
 + KDTT là một hình thức kinh doanh đã có từ rất lâu trên thế giới và cũng như ở Việt Nam. Nhưng hình thức này hiện bây giờ đã quá rườm rà so với thế kỉ 21 này.
   VD: Một sản phẩm của một công ty sản xuất ( 20-30% ) ===> Đại Lí Cấp I ===> Dại Lí Cấp II ===> Đại Lí Cấp 3 ===> Đại Lí Bán Buôn ===> Đại Lí Bán Lẻ (  từ ĐLC I -> ĐLBL chiếm 30-40% ). Và phải qua hình thức tiếp thị, khuyến mại và quảng cáo ( 1s quảng cáo = 700.000VNĐ ), chiếm ( 30-40% ) ===>  Và khi đến tay của người tiêu dùng thì sẽ được hưởng trọn gói ( 100% ) giá thành của sản phẩm.
 + KDTM là hình thức kinh doanh giữa người với người, cùng gắn kết với nhau thành một hệ thống để cùng nhau làm việc.
  VD :Một sản phẩm của tập đoàn FLP sản xuất ( 20-30% ) ===> Công ty Lô Hội ===> Trụ sở phân phối ở các tỉnh thành ( phí vận chuyển 10% ) ===> Nhà phân phối ( 60-70%) ===> Người tiêu dùng ( 100% ).
~ Mình cảm thấy rất yêu mến hình thức kinh doanh mới mẻ này. Tuy nó đã suất hiện trên thế giới đã gần một thế kỉ, nhưng nó du nhập vào Việt Nam thì còn rất mới. Và đây là cơ hội để những người có ý chí vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu để hoành thành ước mơ của riêng mình.
~ Trên đây mình chỉ đi qua sơ nét về tập đoàn FLP, cũng như công ty Lô Hội, hình thức kinh doanh MLM. Còn nếu ai muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành nghề mới mẻ này. Thử các bạn nên bỏ thời gian nửa ngày -> một ngày và nhờ một người bạn trong công ty làm người bảo trợ, để bạn tham gia vào một khóa huấn luyện vẻn vẹn một ngày để biết chi tiết và rõ nét về công ty ( không tốn một đồng chi phí nào ). Nếu bạn thích hình thức kinh doanh này thì có thể ( cầm sổ đỏ, thuế chấp đất, bán nhà .v.v... ) để có được số tiền là 110.000VNĐ để có nhưng cuốn sách giới thiệu về công ty, hình ảnh và công dụng của sản phẩm, cuốn nghị định 110 về KDTM và bán hàng đa cấp, quan trọng nhất là kí form để bắt tay vào là một khách hàng ưu tiên của công ty ( Khách hàng VIP ). Được mua với giá sỉ và bán với giá lẻ ( chênh lệch 43% ) và bạn có thể tích điểm hai tháng để lên cấp.
     Khách hàng ưu tiên ===> Trợ lý giám sát ===> Giám sát ===> Trợ lí quản lí ===> Quản lí. ( được hưởng hoa hồng theo từng cấp độ ).
~ Đến đây mình cũng sẽ giải thích tại sao người ta nói Công ty TNHH TM Lô Hội là một công ty lừa đảo.
 + Khâu tuyển người đều nói dối là làm cho một công ty nào đó mà không phải là Lô Hội ( vì sợ nếu người ta biết là làm cho công ty này thì sẽ không ai lên ).
 + Giá thành sản phẩm cao ( theo mình giá sản phẩm không hề cao, nó luôn được bán bằng với giá các nước khác, do nước mình còn là một nước nghèo nên so giá thành sản phẩm / GDP đầu người thì quả là quá cao ).
 + Sản phẩm không tốt ( đấy là do các bạn không biết cách sử dụng thế nào cho đúng cách thôi ).
 + Là một môi trường dụ dỗ và lôi kéo ( quả không sai, nếu các bạn được giới thiệu một công việc nào đó, nhưng các bạn không muốn làm ở môi trường đó thì sao, VÂNG   các bạn sẽ ra về đúng không và Lô Hội cũng vậy ).
 + Tất cả chỉ là sao chép không hề có gì là mới mẻ cả ( Vâng nếu các bạn đi một đoạn đường nhìn thấy một viên đá mà có thể làm cho bạn ngã, nhưng có người kéo bạn ra và chỉ cho bạn một con đường đi dẫn tới thành công mà họ đã từng qua, bạn có THÍCH không?  VÂNG cá nhân tôi rất thích vì tôi sợ đau mà ).
~ Vâng những anh, chị đang đọc những lời nói của mình mà cho rằng đây là giọng điệu của một thằng lừa đảo có tổ chức đang nói, một thằng bán hàng đa cấp, một thằng Lô Hội, một thằng bán uy tín, một thằng bán niềm tin. Ok mình sẽ nhận hết, nhưng các bạn đừng tỏ ra mình là khôn ngoan, cái gì mình cũng biết, mình là con người từng trải ngoài xã hội .v.v... Nhưng các bạn có biết là chính những dị nghị đó đã vùi tắt biết bao nhiêu ước mơ của bao nhiêu con người không? Sống ở trên đời ai cũng nên tìn ra cho mình một ước mơ để phấn đấu, chứ không phải là do bố mẹ mơ ước hộ mình. Còn bản thân cá nhân mình nói những lời trên không phải là bênh vực công ty này, mình cũng chỉ tìm hiểu công ty trong vòng một thời gian ngắn đủ để hiểu đôi nét về công ty. Mình cũng xin đính chính lại mình sinh năm 93, hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và mình cũng không khốn đến nỗi đi tìm việc làm thêm ( con nhà có điều kiện mà ) thế nên đừng nói tôi là thế này hay thế nọ, mà chính các bạn hãy xem lại chính bản thân của mình đi. Nhiều bạn gia đình còn nghèo khó, bố mẹ hàng ngày phải ngay lưng ra, để kiếm nhưng đồng tiền ít ỏi. Còn chúng ta thì sao đã làm gì được cho chính bô mẹ chúng ta chưa, mà suốt ngày lên mạng nói năng một cách thiếu suy nghĩ ( trước khi nói nên đánh lưỡi 7 lần ).
~ Còn đây mình xin nói một chút về những thứ lợi cũng như mặt tích cực cho những bạn đang phân vân về công ty này :
  + Bước chân vào môi trường làm chủ ( làm chủ thời gian, kinh tế )
  +Vào một môi trường lành mạnh, đoàn kết, văn minh, tương thân, tương ái giữa người với người, giúp đỡ nhau để phấn đấu vương lên trong cuộc sống, cũng như cỗng việc, chở thành một người có tính tự lập và có quy tắc )
  + Giúp mình thoát khỏi sự ái ngại và không còn dụt dè khi đứng nói trước đám đông
  + Kiếm ra những đồng tiền chân chính từ chính sức lực và trí tuệ của mình chứ không phải là đi ăn trộm hay ăn cướp.
  + Được bảo trợ ra những người vào mạng lưới của mình để cùng hợp tác với họ.
  + Được đưa người thân lên trung tâm khám bệnh miễn phí.
~ Tiền lương thì các bạn yên tâm, cứ ngày 15 hàng tháng là số tiền hoa hồng trong tháng vừa qua sẽ được rót về tài khoản của bạn ( mình đã đứng ở cột ATM và trực tiếp nhìn thấy họ rút tiền ).
~ Nhìn chung về mặt sản phẩm, công ty, hình thức kinh doanh không hề có gì là xấu cả, mà do chính các nhà phân phối chia sẻ sai lệch nên mọi người mới cho rằng đây là một công ty lừa đảo.
~ Mình có lời khuyên với nhưng các bạn đang phân vân cũng như đang thắc về Công ty TNHH TM Lô Hội hãy nên tìm hiểu các khóa đào tạo của công ty để có một cách nhìn đúng đắn hơn về công ty.
~ Mình cũng xin lỗi vì những lời nói thiếu thiện cảm ở trên. Ở đây mình không ám chỉ ai cả, các bạn đừng nên đánh giá về công ty cũng như về một con người ở hình thức bên ngoài, mà hãy đánh giá đến nội tâm bên trong của họ.
~ Chúc các nhà phân phối của Tập đoàn FLP thành công hơn trong công việc, mãi là những chú chim đại bàng vĩ đại dang rộng cánh mang sản phẩm tới được tay của người tiêu dùng.
~ Chúc tất cả các bạn đang phân vân về công ty hãy tìm cho mình một công việc đúng đắn và vạch ra cho mình nhưng ước mơ về ngày tương lai. Chúc các bạn thành công !!!
                                     ~ Mình xin tặng các bạn một đoạn thơ ~
                                              Giữa hai ngả dòng đời nóng nực
                                             Ta phải tìm một lối đi riêng
                                              Dường như đường đó không có người
                                               Vì thế hôm nay tôi thành công.
~ Hãy quyết đoán các bạn nhé !!!
 
                                                                                         Ai cần mình giúp đỡ hãy liên lạc
                                                                                                    Nguyễn Trung Thành
                                                                                      FB: Thành Thật Thà
                                                                                      ĐC: Quảng Ninh
                                                                                      YH: thanh.mlm93@gmail.com

~ Nếu cần mình giúp đỡ mọi người cứ gọi cho mình nhé  !!!
20/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 10
BỌN NAY NÓ LỪA ĐẢO KINH LẮM!
HÃY ĐỌC KỸ VÀ CẨN THẬN NHÉ!
LỢI NHUẬN BỌN NÓ CÓ ĐƯỢC LÀ DỰA TRÊN SỰ BÓC LỘT CHÍNH BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CỦA BẠN ĐÓ

http://vietbao.vn/Kinh-te/Tro-lai-voi-mang-kinh-doanh-san-pham-gia-tren-troi-cua-Lo-Hoi/40011477/87/
Trở lại với mạng kinh doanh sản phẩm giá "trên trời" của Lô Hội!
Tags: UBND TP, Lô Hội, TM Lô Hội, sản phẩm thực phẩm, kết luận kiểm tra, Sở Thương mại, công ty, kinh doanh, hoa hồng, trên trời, quản lý, dinh dưỡng, mạng, tiêu

Các catalogue quảng cáo và tài liệu hướng dẫn chữa cả bệnh đái đường dẫn đến loét chân, hoại tử TT (TPHCM) - Thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM về kiểm tra các doanh nghiệp bán hàng theo phương thức truyền tiêu đa cấp, ngày 4-12-2003 Sở Thương mại đã có văn bản gửi Thường trực UBND TP báo cáo kết luận kiểm tra Công ty TNHH-TM Lô Hội và kiến nghị xử lý vi phạm của công ty.
Chúng ta hãy cùng trở lại đường dây kinh doanh theo mạng với giá bán“trên trời” mà ngày 6-6-2003 TT đã có bài về “Thực phẩm dinh dưỡng & mỹ phẩm của Lô Hội chữa bá bệnh!?”.

Giá bán cao gấp 40-50 lần giá vốn!

Khi tổ kiểm tra liên ngành vào cuộc (từ 30-10 đến 12-11-2003), đằng sau kiểu kinh doanh truyền tiêu đa cấp của Công ty TNHH-TM Lô Hội (ATC - 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM) - nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm của Công ty Aloe Vera of America Inc. Hoa Kỳ (AVA) và văn phòng đại diện thường trú Forever Living Products Vietnam (FLP - cùng địa chỉ của ATC) là hàng loạt sai phạm.

Công ty đang kinh doanh 33 mặt hàng mỹ phẩm và 24 mặt hàng “thực phẩm bổ sung dinh dưỡng”. Nếu chỉ dựa trên khung giá sỉ và lẻ (chưa tính thuế VAT 10%) công bố trên đơn đặt hàng, cho thấy chênh nhau trung bình gần 43%, tỉ lệ đủ kích thích nhiều người tham gia làm nhà phân phối (NPP) để hưởng giá sỉ.

Thực chất công ty định giá bán cao gấp 40-50 lần (4.000-5.000%) so với giá vốn (sau khi đã tính thuế nhập khẩu, phí vận chuyển, bốc xếp, lưu kho)! Với 24 mặt hàng “thực phẩm” vốn chỉ từ 3.226 đồng/lọ, cao nhất 11.592 đ/lọ, nhưng bán sỉ từ 138.000 - 419.000đ/lọ. Giá bán mỹ phẩm lại càng “trên trời”. Xin nêu một vài mặt hàng để tham khảo:

Tên sản phẩm Giá lẻ Giá sỉ Giá vốn
- Nước uống dinh
dưỡng lô hội (chai 1 lít) 432.000đ 303.000đ 7.902đ
- Nước uống dinh dưỡng
Forever Freedom (chai 1 lít) 503.000đ 354.000đ 10.351đ
- Dầu cá (lọ 60 viên) 599.000đ 419.000đ 9.161đ
- Viên dinh dưỡng sáp ong
(chai 60 viên) 556.000đ 389.000đ 7.729đ
- Viên dinh dưỡng phấn ong 348.000đ 244.000đ 3.628đ
- Kem hồi phục da
ban đêm (hộp) 584.000đ 409.000đ 12.421đ
- Bộ làm ốm 1.523.000đ 1.066.000đ 33.123đ
- Bộ thanh xuân 2.391.000đ 1.674.000đ 57.059đ
Với hình thức kinh doanh theo mạng, công ty đưa ra “kế hoạch tiếp thị FLP” với cấu trúc tiền hoa hồng cá nhân từ 5%-8%-13%-18% cho các cấp tham gia mạng phân phối. Ngoài hoa hồng cá nhân còn có hoa hồng khối lượng từ 3%-13%-28%. Tập “Chính sách công ty” còn đưa ra hoa hồng lãnh đạo, “huy hiệu quản lý vàng”, “quản lý ngọc”, “quản lý ngọc bích”, “ngọc bích - kim cương”, rồi những tài sản được đứng tên mình như xe hơi, nhà, thuyền, máy bay...(?!). Với hoa hồng hấp dẫn, những ảo vọng “ngất trời” này, các NPP lao vào cuộc tìm người để “bảo trợ” - cứ một người mua hai chỉ tiêu, thì NPP có hoa hồng trên 400.000 đồng, ba người thì hoa hồng gần 2 triệu.

Như vậy, ngay khi để trở thành NPP, phải có người bảo trợ, làm hồ sơ đăng ký và mua đủ 2 chỉ tiêu (khoảng 6,3 triệu đồng) thì chính các NPP này đã bị thiệt do phải mua với giá rất cao so với giá trị thực của sản phẩm.

Căn cứ biên bản kiểm tra, Sở Thương mại đã đề nghị: UBND TP đình chỉ lưu hành 21/24 sản phẩm thực phẩm, vì theo qui định tại TT20 ngày 11-9-2001 thì đây là các sản phẩm thuốc. UBND TP đề nghị Bộ Y tế xem xét việc cấp giấy phép lưu hành 21/24 sản phẩm thực phẩm là thuốc của Cục Quản lý - chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế. UBND TP đề nghị Bộ Thương mại xem xét cấm kinh doanh theo phương thức truyền tiêu đa cấp (kinh doanh theo mạng) vì không phù hợp với tình hình VN. Truy thu thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập không thường xuyên, phạt thuế với số thuế mà công ty không kê khai...

Đăng ký “thực phẩm”, quảng cáo thuốc!
Với 24 mặt hàng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng do văn phòng đại diện thường trú Forever Living Products VN công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm và được Cục Quản lý chất lượng - vệ sinh an toàn thực phẩm cấp phiếu tiếp nhận, Công ty Lô Hội tự biên soạn, in 2.039 cuốn cẩm nang sử dụng, dày 186 trang, giới thiệu 24 sản phẩm chữa 141 loại bệnh, với hướng dẫn sử dụng, chỉ định, liều dùng... Chữa từ nhiễm độc máu, gãy xương, bỏng, tắc mạch máu não, đột quị, thủy đậu, dịch tả, xơ gan, động kinh... cho đến ung thư.

Với nội dung vô cùng phản khoa học như vậy, không qua kiểm duyệt của cơ quan chức năng, không giấy phép xuất bản, công ty còn in dòng chữ: “Cuốn cẩm nang sử dụng do Công ty Lô Hội (ATC) phát hành cho các NPP với mục đích giới thiệu sản phẩm Forever Living Products đến với các khách hàng ATC. ATC nghiêm cấm mọi hình thức sao chép (copy) hoặc trích lục. Nếu vi phạm công ty sẽ nhờ pháp luật can thiệp”!

Kết quả kiểm tra cho thấy có đến 21/24 mặt hàng kiểm tra là thuốc chứ không phải sản phẩm thực phẩm. Tại đây tổ kiểm tra còn phát hiện 32 đĩa VCD không dán tem kiểm soát của Bộ Văn hóa - thông tin, được nhân bản từ hai cuộn băng gốc để bán với giá 10.000 đồng/đĩa. Các sai phạm không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu chuyện.

KIM SƠN
12/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 10
ĐÂY LÀ HÌNH THỨC LỪA CỦA BỌN CHÚNG
BỌN CHÚNG CHỈ LÀ 1 LŨ ĂN KHÔNG NGỒI RỒI
HẰNG NGÀY BỌN CHÚNG SẼ LÊN MẠNG XEM THỬ CÔNG TY NÀO ĐANG TUYỂN DỤNG SAU ĐÓ XEM THỬ BẠN BÈ NÀO CỦA BỌN CHÚNG CHƯA ĐI LÀM SẼ GIẢ VỜ BẢO LÀ QUEN CÔNG TY ĐÓ RỒI BẢO ĐƯA HỒ SƠ CHO BỌN CHÚNG NỘP GIÚP NHƯNG THỰC CHẤT LÀ ĐƯA VÀO LÔ HỘI LÀM ĐÓ BẠN
MỖI LẦN NHƯ VẬY BỌN NÓ SẼ CÓ HOA HỒNG TỪ GIỚI THIỆU NGƯỜI
RẤT CHI LÀ KINH KHỦNG!
http://mobileworld.vn/threads/share-cong-ty-ban-hang-da-cap-lo-hoi-forever-living-lua-dao.76729/#.Ubhyg_n0HbU
[Share] Công ty bán hàng đa cấp Lô Hội (Forever Living) lừa đảo!
Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi thienthangvp, 15/05/2013.
Offline
thienthangvp
Member
Số bài viết:50
Đã được thích:22
WMoney:$350
Chả là mình vừa bị một thằng bạn cho ăn quả lừa. Nó gọi điện hỏi có muốn đi làm ko nó hỏi xin việc cho. công ty đang tuyển người. Làm nhân viên kiểm hàng ở công ty may dưới Thái Bình, lương tầm 3-4tr việc cũng nhàn. Sau đó nó cho mình sđt của 1 thằng cấp trên của nó bảo mình gọi hỏi để được rõ hơn, sau khi nói chuyện xong thằng đấy hẹn mình xuống dưới công ty để nộp hồ sơ. Và mình cũng chẳng chút nghi ngờ, vác đồ đạc quần áo lao xuống Thái Bình, tầm khoảng 5h chiều thì xuống tới bến xe Thái Bình (công ty Lô Hội cách đó khoảng 5-6km gì đấy) sau đó có người ra đón mình về phòng.

Tại đây mình được đón tiếp rất thân thiện, hòa đồng. Một ngôi nhà trọ gồm có 2 phòng khá lớn, 1 phòng con gái (khoảng 10 người) và 1 phòng con (trai khoảng 15 người). Bọn họ cứ xám đến nói chuyện hỏi han mình đủ điều và mình hỏi họ thì họ đều nói là họ cũng là công nhân, làm ở các công ty khác nhau trong Khu công nghiệp gần đó. Họ nói rằng ở đông người cho nó rẻ. Sau khi mình cất đồ và đi tắm họ dẫn vào phòng chơi trò chơi, Những trò chơi ko thú vị lắm đối với mình nhưng với những người tính cách bốc đồng thì sẽ cảm thấy rất vui và rất thích thú.

Sau đó thằng bạn mình dẫn mình ra gặp thằng cấp trên, nhìn ăn mặc, đầu tóc oai lắm lại có cả một thằng trợ lý ngồi cạnh. Sau khi nói chuyện xong nó nhận hồ sơ của mình và bảo rằng sáng mai mang bút vở đến công ty để học nội quy và kiến thức để thi vào công ty. Sau đó mình được đưa trở lại phòng và ăn cơm, 1 bữa cơm khá đạm bạc. Sau khi cơm xong khoảng 8h tối cả phòng đi chơi sang một phòng khác, cung cách số lượng người cũng y như phòng này. Tại đây họ tổ chức giao lưu văn nghệ, làm quen, chơi trò chơi. lại còn có cả 2 MC 1 nam 1 nữ dẫn chương trình rất hay và tự tin. Mình thiết nghĩ tại sao mấy thằng đi làm công nhân mà nó lại có thể dẫn chương trình hay như vậy, cũng thấy nghi nghi. Vỗ tay, hò reo như một lũ thần kinh, nhiều lúc mình thấy nổi da gà  . Tầm 10h thì xong và mọi người ra về và đi ngủ.

Sáng hôm sau tầm 5h sáng nó đã gọi mình dậy để chuẩn bị đi học. Tầm 6h mình đã có mặt tại công ty cùng với thằng bạn. Sau đó nó dẫn mình đến gặp 1 thằng cấp trên khác, thằng này đưa cho mình 1 cái thẻ để vào học. Sau khi nhìn vào cái thẻ có dòng chữ Forever Living mình đã ngờ ngợ đây là công ty đa cấp lừa đảo rùi. Và sau khi vào hội trường ngồi học thì mình biết chắc 100% mình đã bị lừa.
Sau khi nói chuyện với 1 vài người bạn ngồi cạnh thì họ cũng được dẫn đến đây với quy trình y chang như mình, mỗi người bị lừa 1 kiểu, có người còn đi từ trong Nam ra đây vì bị đứa em họ lừa. Tất cả mọi người có mặt tại Hội trường đều bị lừa! Mình định ra ngoài để về ngay lúc đó nhưng bọn canh cửa ko cho ra, đành ngồi giết thời gian. Ở trên là 1 người con gái nói là cấp này cấp nọ, nói về công ty Lô hội Forever Living, nói về cách làm giàu nọ kia rồi họ giới thiệu về các sản phẩm của công ty Lô Hội.... mình thấy nhức hết cả đầu.

Sau đó tầm 11h trưa thì xong và họ bảo chiều lại học tiếp sáng mai thi. mình ra ngoài gặp thằng bạn mình và chửi cho nó 1 trận, nó cứ bảo mình đã suy nghĩ kĩ chưa nọ kia....(Bởi mình đã không còn xa lạ với cái kiểu làm ăn của bọn bán hàng đa cấp này nên nhất định ko nghe) Nó dẫn mình vào quán ăn cơm nhưng mình không nghe và về phòng luôn.Khi về gần tới phòng thì nó cũng đã đuổi theo mình. Mình vào phòng và lấy đồ để về, bọn trong phòng nhất định không cho mình về và khóa cửa lại. Bọn này chửi bới xúc phạm mình rất thậm tệ. Và sau khi mình dọa nếu không mở cửa sẽ gọi công an đến bọn nó mới chịu mở cửa cho về.
Sau đó mình ra bắt xe ôm ra bến xe và đi về. Kết thúc 1 chuyến đi điên rồ và ngu ngốc nhất trong cuộc đời của mình. Trong lòng biết bao ấm ức và mình tự nhủ sẽ có một ngày trở lại và giết hết bọn này. Mình thấy nhục nhã lắm, bị bọn ranh con nó lừa!!! Lừa đảo một cách trắng trợn!!!

Trên đây là những dòng tâm sự chân thành của mình. Để tránh rơi vào tình tình cảnh như mình các bạn hãy chú ý cẩn thận với những lời mời chào đi làm tại Thái Bình, nơi đây tụ tập rất nhiều người bị lừa và đi lừa người khác! Hiện nay bán hàng đa cấp là vấn đề nhức nhối cho xã hội, rất nhiều người bị lừa, hám giàu đã đi theo và kết quả là bỏ ra rất nhiều tiền cuối cùng chẳng được đồng nào.

Những ai cùng cảnh ngộ với mình thì hãy vào đây đọc và chia sẻ nhé, những người nào chưa biết và đang định theo con đường đa cấp thì hãy từ bỏ ngay đi, bị lừa đấy!

Chung tay tẩy chay công ty bán hàng đa cấp Lô hội (Forever Living). Vì một cộng đồng Việt Nam phát triển lành mạnh!!!!
12/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 10
Ngày 13/12, Giám đốc Sở Thương mại TP HCM Phạm Hồng Hà công bố kết luận thanh tra tại Công ty TNHH Thương mại Lô Hội. Theo đó, Cty này đã có nhiều sai phạm nghiêm trọng trong chất lượng hàng hóa, lao động, thương mại, thuế...


Trụ sở Công ty Lô Hội. Ảnh: Tiền Phong
Trụ sở Công ty Lô Hội. Ảnh: Tiền Phong
Công ty TNHH Thương mại Lô Hội có chức năng mua bán lương thực thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng... Tổng số người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp (Lô Hội gọi là nhà phân phối) của Công ty này là 116.746 người trải khắp 46 tỉnh, thành cả nước. Là doanh nghiệp duy nhất tại VN nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sản phẩm Forever Living của Aloe vera of America, Inc-Hoa Kỳ (AVA), giá hàng nhập khẩu và giá mà Công ty Lô Hội bán sỉ, bán lẻ tại VN đều do AVA ấn định tạo ra sự chênh lệch quá cao, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Theo kết luận thanh tra, mặt hàng Sonya Mascara của Canada giá vốn chỉ có 14.834 đồng nhưng Lô Hội bán sỉ tới 171.000 đồng (gấp hơn 11 lần) và bán lẻ 244.000 đồng (gấp 15 lần). Một sản phẩm khác là viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen chỉ có giá vốn 3.271 đồng nhưng Lô Hội bán sỉ là 244.000 đồng (gấp 74 lần), bán lẻ 348.000 đồng (gấp 117 lần).

Sở Thương mại xác định, không chỉ bán giá "cắt cổ", Công ty Lô Hội còn có hành vi nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa không đạt chất lượng. Ngày 15/9, Công ty này nhập kho 100 hộp phấn che khuyết điểm hiệu Sonya Colour Collection 25g do Cty Cosmetica Laboratories - Canada sản xuất và đã xuất bán 87 hộp. Theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm - Mỹ phẩm TPHCM thì các sản phẩm trên không đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã cung cấp.

Ngoài ra, Công ty Lô Hội đã tạo điều kiện cho hàng chục người nước ngoài kinh doanh, thu lợi trái phép tại Việt Nam. Theo hồ sơ thanh tra, từ tháng 1/2004 đến cuối tháng 12/2005, tại Cty LH có 22 người nước ngoài (trong đó 21 người là nhà phân phối) hoạt động trên danh nghĩa hợp đồng tư vấn quốc tế, tài chính. Tổng số tiền hoa hồng Cty LH đã chi trả cho số người này khoảng 2 tỷ đồng. Theo Sở Thương mại, Cty Lô Hội đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật Thương mại VN.

Với những sai phạm nói trên, cơ quan chức năng kiến nghị UBND thành phố xử phạt hành chính Công ty Lô Hội với tổng số tiền hơn 17 triệu đồng và yêu cầu giám đốc Cty có trách nhiệm thu hồi nộp công quỹ toàn bộ số tiền đã chi trả cho 21 người nước ngoài.

Sở Thương mại cũng đề nghị giao Cục Thuế xác định tính chất, mức độ sai phạm nhằm có biện pháp truy thu số tiền thuế thất thoát và xử phạt nghiêm theo quy định.

(Theo Tiền Phong) hy vọng giúp được gì đó cho bn hiểu hơn về lô hội
23/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tôi phải làm sao đây?
Tôi đang lừa dối em, mà sao em không biết?
Hai người yêu nhau, vậy lý do gì mà con gái ko nhắn tin cho con trai lấy một câu trong mấy ngày.?
Ý của em là ntn ?
Mình nên chia tay thôi em à
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp