Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có 10 triệu nên kinh doanh cái gì?
Mình ở Uông Bí - Quảng Ninh, mấy tháng nữa thị xã Uông Bí mình sẽ lên Thành Phố, nhà mình ở mặt đường, vị trí cũng khá thuận lợi, gần bưu điện, chợ, cách nhà mình khoảng 1km trở lại có khá nhiều trường học như CĐSP, TC kinh tế, các trường cấp 1 cấp 2.... người dân ở chỗ mình chủ yếu là công nhân viên chức nhà nước.Theo các bạn với điều kiện như thế và có 10 triệu thì mình nên kinh doanh cái gì cho hợp lý?
Buôn bán 13/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 51
Kinh doanh quán nước, sinh tố trà đá, sinh tố nhân trần ...^^... Siêu lợi nhuận đó nha!
13/02/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
2 trong số 51
Cơm Bình Dân hoặc Cà Phê K+
Nhưng ưu tiên em Cà Phê Phục vụ K+ ( lời vô đối)
13/02/2011 Đăng bởi Zes Martin
3 trong số 51
Mở quán café là hợp lý nhất với số tiền nhỏ như vậy
15/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 51
bán nước đá mía, sinh tố và hột vịt lộn, cháo thịt, cá.. và những loại ăn nhẹ chơi như: chè bưởi, bánh lăng,bánh gan..cho sv, học sinh và cả công chức ăn đệm giữa giờ như thế có thể bán cả ngày từ sáng tới khuya luôn đấy! rất hiệu quả có thể trở nên giàu có
16/02/2011 Đăng bởi NMV
5 trong số 51
Theo mình với số tiền đó bạn có thể kinh doanh đồ ăn nhanh, hoặc giải khát như: chè, nước mía đá kèm theo một số đồ ăn nhẹ ... hơn nữa nếu bạn chú ý đến việc xây dựng hình ảnh và sản phẩm của bạn tốt và vệ sinh nữa thì sẽ rất đắt khách :)
27/02/2011 Đăng bởi leicas
6 trong số 51
vào đây cổ phần nhé
www.xetaigancau.com.vn
10/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 51
mở một quán Phở là hay nhất nhưg phải thật ngon mới dc.
30/03/2011 Đăng bởi nguoi vien xu
8 trong số 51
Theo ý kiến riêng mình thì:

  1-Nhu cầu ăn (quán cơm,phở...) & uống (quán cà phê, giải khát khác...) là nhu cầu tối thiểu mà bạn đi bất kỳ đâu cũng có dừng chân ghé vào hay bất kỳ cũng thấy mọc lên nhiều nhất nhì cả ! từ việc này thì chỉ còn lại là việc lựa chọn 2 loại hình này sao cho phù hợp với bạn.Bạn cũng không nhất thiết phải làm cho thật ngon mà chỉ cần làm sao cho được là ổn vì phần lớn họ mở ra cũng chẳng khác gì "cám heo" với 'nước dão".Ngoài ra việc mở ra cũng cần tính đến yếu tố tiện,gọn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn vấn đề thứ 2.
  2-Khi bạn mở ra thì làm gì làm cũng sẽ có yếu tố cạnh tranh,rồi tình hình kinh doanh tệ lắm thì bạn cũng có thể sống qua ngày chứ chưa nói đến lợi nhuận tăng theo thời gian...vì vậy bạn cần để dành thời gian và tiền bạc trong "khoản kia" vì đó cũng là yếu tố "ẩn" mà phần lớn loại hình này đa số mọc lên như nấm và cũng chết nhanh như lúc mọc vì không để dành cho việc học kỹ năng,kiến thức kinh doanh tối thiểu cần phải có.Đặc biệt trong vấn đề chi phí cho việc học này,mỗi lần bạn tiếp thu được là bạn dùng cho cả đời mà ngược lại trải qua thực tế những kiến thức đó càng làm cho bạn mở rộng tầm nhìn hơn về kinh doanh cũng không chừng.Biết đâu được,khi đó bạn sẽ bắt đầu nghĩ đến vấn đề 3.
 3-Khi đã kinh doanh vào ổn định rồi thì mình không bạn không khó để hoàn thiện khả năng & có ý muốn trở thành ông chủ Trung Nguyên hay Phở 24 nào đó nổi tiếng tại Uông Bí-Quảng Ninh thì sao?! có điều gì là không thể đâu! loại hình "nhượng quyền kinh doanh" là 1 xu hướng tất yếu phải có.Nên quan trọng ở đây là ai sẽ là 20% trong số những người tiên phong mới là vấn đề!

  Còn chi phí cụ thể từ 10triệu kia thì bạn phải tự tính lấy thôi! Chẳng có lộ trình nào người ta có thể tính chính xác cụ thể 1 cách tuyệt đối cho bạn được vì chỉ có bạn mới biết rõ mình thôi.Chào bạn.Thân!
03/04/2011 Đăng bởi VO THUONG 360
9 trong số 51
10t để bắt đầu kinh doanh thì hơi khó.Hay bạn mua sim sài đi :D http://www.simdepdongnai.com/sim-so-dep.html
11/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 51
mình thấy các câu trả lời của các bạn rất hay.
Mình cũng đang lên kế hoạch mở quán giải khát, có địa điểm - có ít vốna - lại có thời gian rỗi - nên mình cũng đang lien hệ để mở quán đấy.
Chúc tất cả các bạn niềm vui và thành đạt nha
16/04/2011 Đăng bởi Phuongthuy
11 trong số 51
mở shop bán quần áo sẽ rất lời mà công việc thì cũng nhàn lắm bạn.
20/04/2011 Đăng bởi vipket
12 trong số 51
quan an la phu hop nhat.rn dau toi sau do co tieu vao cafe tiep theo la ban cac san pham xay dung, co khi...chuc ban thanh cong!
20/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 51
Với 10 triệu có thế Buôn sách, bán báo báo, bán tạp chí... Bán những cuốn sách hay, những tạp chí cần thiết , thực sự cần thiết cho cuộc sống , đọc một lần không thể không mua số tiếp theo. Tặng không những bài báo hay...
kết hợp bán Trà đá mùa hè, Cafe mùa đông...
Kết hợp bán sim cạc/...Bán đồ dùng học tập, nhất là nơi có nhiều sinh viên, học sinh, nếu có thể thu hu hút sinh viên một cách Chân chính thì sẽ có nguồn thu vô cùng lớn còn rất nhiều thứ mà xã hội cần Bạn từ từ quan sát để thấy được tất cả bắt đầu từ con số không, chúc bạn chọn được loại hình kinh doanh phù hợp lợi ích bản thân và Xã hội
20/04/2011 Đăng bởi Minh Tâm
14 trong số 51
Nhà bạn có vị trí khá đẹp, gần trường học, có nhiều công nhân viên chức qua lại...
Với theo mình bạn có thể kinh doanh nước giải khát như trà sữa, cà phê ,chè, sữa, sinh tố...Bạn chỉ cần một mặt bằng nhỏ vài chỗ ngồi trang trí đẹp, thoáng mát và vệ sinh một chút .Do khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên và công nhân viên chức nên bạn có thể bán theo kiểu đồ uống nhanh tiện mang đi hay mua mang về...Bạn có thể kinh doanh thêm các món ăn chơi...và một số dịch vụ khác như giao đồ uống tận nơi cho khách hàng mua nhiều...
20/04/2011 Đăng bởi Fiwind
15 trong số 51
Trời vậy là quá tốt rồi nhưng số tiền hơi ít.

Chỉ cần nhà bạn có mặt bằng dài và rộng thì mở cái gì cũng được hết.

Vd : bán nước ngọt + nước mía , sinh tố , cà phê , kem , bán bánh kẹo .....
20/04/2011 Đăng bởi Nguyễn Hoàng Vũ
16 trong số 51
kinh doanh photocopy ok gần trường gần chợ..... cái đó thì đầu tư hơn chút tiền nữa đảm bảo
20/04/2011 Đăng bởi H2
17 trong số 51
kinh doanh hàng tạp hóa.Trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay, điều kiện tài chính còn yếu, thì việc mở tiệm tạp hóa để làm tiền đề cho việc phát triển kinh tế gia đình là một việc làm phù hợp và đúng đắn. Bởi lẻ :

1/. Tiệm tạp hóa không cần bỏ vốn đầu tư nhiều ( điều này chỉ đúng khi ta buôn bán lẻ tại nhà, mà không làm đại lý cho các nhản hiệu hàng hóa)

2/. Tiền lãi trong kinh doanh, bước đầu có thể trang trải  cho các chi phí điện nước, sinh hoạt hằng ngày.....

Tuy nhiên, trong kinh doanh, nếu không nắm bắt thị trường, bạn có thể thất bại, dù là kinh doanhnhỏ. Vì vậy :

1/. Phải chuẩn bị truớc mặt bằng mua bán : bố trí hàng hóa một cách khoa học, thận tiện trong việc tìm kiếm và lấy hàng. Bắt buộc phải làm kệ, có thể mua sắt về thuê thợ gia công tính theo ngày. Đóng kệ gỗ, tận dụng các loại bàn ghế cũ để trưng bày hàng hóa.

2/. Tìm hiểu thị trường (thị hiếu của người têu dùng tại khu vực đó) bằng cách tham khảo các tiệm tạp hóa lân cận, ghi nhớ các nhãn hiệu hàng hóa mà người dân tại chỗ thường dùng. Đây là điều tối quan trọng, bởi lẻ, nếu bạn lấy những mặt hàng không hợp thị hiếu, khách hàng không chuộng, thì chỉ có cách ôm xài. (Mì gói, bột ngọt, xà phòng, bột giặt, nước mắm, nước tương v.v... đều có nhãn hiệu ưa chuộng cho từng vùng.)

3/. Cẩn thận với kẻ gian : những kẻ giả danh tiếp thị bán hàng giả, hàng dỏm. Tiếp thị chính hiệu vẫn lợi dụng kinh nghiệm còn yếu của bạn, giao những mặt hàng bán không được. Những kẻ lừa đảo giả làm người mua hàng trộm cắp (bọn này thường là những mụ xồn xồn, bịt mặt (ngay cả khi vào sâu trong tiệm), hỏi mua, rồi đổi tới đổi lui, lợi dụng lộn xộn chôm hàng).

4/. Khi mua hàng vào, nhớ chú trọng số lượng, để đủ tiêu chuẩn hưởng khuyến mại và chiết khấu...

5/. Chú trọng giá cả để tăng tính cạnh tranh. Mặt hàng phải phong phú, đa chủng loại...

Nói chung, còn rất nhiều điều cần bàn,  tôi không thể liệt kê ra hết được. Bạn sẽ dần tích lũy kinh nghiệm theo thời gian.

Chúc bạn thành công.
20/04/2011 Đăng bởi mr quan
18 trong số 51
Trà đá!
20/04/2011 Đăng bởi HOS Group
19 trong số 51
Theo tôi, tốt nhất là lập một trang web (về giáo dục, thương mại, công nghệ,...) rồi sau đó nhận quảng cáo, không cần mặt bằng, nguyên vật liệu, chỉ cần học qua vài khóa học lập trình mạng cơ bản, cộng với đầu óc kinh doanh là bạn có thể có một khoản lời rất lớn đó! :D
20/04/2011 Đăng bởi Jokney
20 trong số 51
Ồ,...Tìm ý tưởng à :)
Theo mình trước tiên bạn nên hiểu " Mục đích " của việc này là gì?(Tiền, Đủ Sống,...Không áp lực,Thoải mái)
Mình thấy trước tiên bạn phải nêu ra ý kiến của mình trước...bạn thiên về kinh doanh gì?
- Sau đó mới xác định làm gì để kiếm ra tiền...
20/04/2011 Đăng bởi Mr.Tín
21 trong số 51
Văn hóa phẩm + giải khát.
21/04/2011 Đăng bởi doonthaanh
22 trong số 51
Quán ăn lề đường là hợp lí
Vấn đề là phải có chiến lược kd phù hợp cả không gian lẫn thời gian.
VD: nếu bạn kd quán ăn thì nên chọn những món phù hợp với nhu cầu của người dân ở đó, mặt bằng đặt tại nơi thích hợp, phân bố thời gian hợp lí như buổi sáng, tối món gì...
Chúc bạn thành công!
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 51
Bạn có 1 điểm bán hàng rất tuyệt vời đó..  Có 10 triệu hai  bao nhiêu ko quan trọng nếu bạn có sẵn trình độ KD tốt theo mình bạn nên KD lương thực gạo ăn. vào ban ngày  buổi chiều tối bán giải khát  bia hơi. ...Điều quan trọng là chữ tín trong nghề kinh doanh bạn phải duy trì tốt...
21/04/2011 Đăng bởi vui tính
24 trong số 51
Tham khảo mục khởi nghiệp http://marketingonlinevn.info/forum/forumdisplay.php?f=51
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 51
10 triệu đi nhậu với mình, đến lúc say thanh toán hết 4 triệu, còn 6 triệu phang con đề hoặc lô. Lúc đó tha hồ mà lợi nhuận nhé....
21/04/2011 Đăng bởi Cocole'
26 trong số 51
Bán văn phòng phẩm đi bạn, lãi lắm đấy.
21/04/2011 Đăng bởi muoivan999
27 trong số 51
Theo minh nghi thi ban co the mua mot may photocopy cu co 4 trieu va may tinh cu , may in cu lam la dc chon thiet bi sao cho dung so tien cua minh la dc
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 51
bán khoai lang nướng đi
21/04/2011 Đăng bởi hugo.tuun
29 trong số 51
mua 1 cái máy photo copy về làm bạn à
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
30 trong số 51
mình nghĩ 10tr chưa đủ để kinh doanh đâu
21/04/2011 Đăng bởi poor_boy1994
31 trong số 51
nguyen thien son
theo minh ban nen kinh doanh cac sim dien thoai,thi truong can nhieu,k so lo.loi nhuan cao chiet khau nhieu.neu mih can tien co the bo lai cho cac dai li dien thoai khac.neu ban nao co nhu cau mjh se cung cap sim,cac chiet khau tu 5%7% tuy theo don hang.lien he 0933027961
dac biet co nhieu sim khuyen mai.mih la dai li phan phoi.o khu vuc binh duong
22/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 51
Photocopyy là lý tưởng ! nhiều bạn khởi nghiệp, có vốn còn ít hơn 10 triệu, sau khi mở hiệu photo đã giàu lên nhanh ! Giá cả rẻ hơn xung quanh 1 chút mới là khôn ngoan !
22/04/2011 Đăng bởi Thanh TQ
33 trong số 51
Hãy kinh doanh những gì đơn giản nhất như một quán kem trái cây, sau đó dần dần mở rộng ra thành một nhà hàng dành cho các khánh du lịch thưởng thức đặc sãn của Việt Nam...
22/04/2011 Đăng bởi Võ Ngọc Quỳnh Như
34 trong số 51
số tiền ấy
địa điểm ấy
mặt hàng ấy
là rất phù hợp rồi tiến hành thôi, hôm nào mời tôi một cốc nước nhé (học sinh lớp 6)
22/04/2011 Đăng bởi hoapct72
35 trong số 51
Bên trong mở tiệm photocopy, bên ngoài bán nước mía.
22/04/2011 Đăng bởi pipishock
36 trong số 51
Thực sự với số tiền 10 triệu của bạn thì rất khó để mà làm ăn kinh doanh được gì.Nhưng không hẳn là không. Bởi với nhiều người số tiền
10 triệu + mặt bằng đẹp như của bạn thì đố là 1 vấn đề ước mơ đó.
như bạn đã giới thiệu về địa hình chỗ nhà bạn: có khá nhiều trường học; nhiều công nhân viên chức...vậy thì đó là 1 trong những điiểm rất mạnh để thành công trên con đường kinh doanh đó bạn. bạn đã có thiên thời địa lợi rồi. vậy chỉ còn yếu tố con người tức là bạn, bạn cần sáng suốt và có con mắt nhậy cảm tinh tế.
Ở đây để góp ý với bạn  rằng kinh doanh 1 loại hình sp nào cụ thể thì mình không giới thiệu.
nhưng mình xin giới thiệu cho bạn 2 mô hình
với địa thế như của bạn thì mình có thể làm ăn dduocj 2 hình thức: kinh doanh lớn - và kinh doanh nhỏ
nếu thực sự bạn yêu thích kinh doanh thaạt thì xin bạn liên lạc với mình theo mail: tranngocthai9999@gmail.com
mình sẽ tuư vấn cho bạn miễn phí từ chọn loại hình dịch vụ kinh doanh sản phẩm nào cho tới kế hoạch cụ thể...
Đảm bảo bạn sẽ thu lại lợi nhuận khá cao từ 10 triệu đồng trên chính mảnh đất của bạn.

                                  mình cũng từng biết đến uông bí, và mình luôn đánh giả Uông Bí hiện nay đang là thị trường tiềm năng rất lớn.!
                                                                                                                   thân chào!
06/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
37 trong số 51
Kinh doanh tư vấn, là nước bọt đấy, không muốn oai mở xe bánh mì thu nhập ổn
20/08/2011 Đăng bởi Bạch biến là chuyện nhỏ
38 trong số 51
bạn co thể vừa kinh doanh photocopy và cả bán cafê mà mình nghĩ thì bạn nên lấy tên quán là "quán cafê photocopy sinh viên" nó sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn cho sinh viên đó bạn vì mình cũng đang là sinh viên nên nhận thấy được đều đó. Nhưng cần thêm vốn tý nữa đó theo mình nghĩ khoảng 15 - 20tr đó. mà nếu không đủ vồn thì mình nghĩ bạn nên kinh doanh quán cafê hay quan ăn cũng được.
01/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
39 trong số 51
Theo mình bạn đã có mặt bằng kinh doanh rồi, bây giờ bạn phải nghĩ xem nên kinh doanh gì, thừ xem xet xung quanh khu vực đó đã kinh doanh cái gì rồi, chưa có cai gì? Thường những khu vực này bạn có thể bán đồ dùng học sinh, tap hóa nhỏ rồi nâng cấp dần lên
01/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
40 trong số 51
Tất cả những gì bạn đang có là mười triệu.
Vậy bạn là nam hay nử?
Bạn xem địa thế nơi đây còn thiếu gì chưa ai bán mà mọi người đang cần; thì mua về mà bán.
Hay bán cái gì nơi đây có ai bán rất hay hụt hàng thì bạn cùng bán đó là thứ cấp.
giá thành= $sp+chi phí.
Muốn bán gì; điều tra xem giá của mình và của họ giá nào tốt khi vật có cùng sản phẫm, mẫu và cùng loại.
Bên cạnh đó còn xem cách bạn tiếp thị, phong cách thể hiện mối quan hệ giữa bạn và người mua, hãy năng động và sáng tạo; tạo chiêu thức mới mang tính cạnh tranh cao lành mạnh là bạn thắng đậm. Bạn cần phải trung thực, rõ ràng trong kinh doanh. Đó là kế lâu dài. Giống như mưa dầm thấm đất. Chúc bạn thành công.
Khi thành công nhớ gửi về Chú Vinh mail: vtracvi@gmail.com.
26/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
41 trong số 51
mình nghĩ với 10 tr đồng bạn có thể hợp tác kd cùng mình mảng kd online. Hiện tại mình và 1 số người bạn cũng đang hợp tác làm ăn , vốn ít nhưng thu hồi lợi nhuận nhanh. Mình cũng có chi nhánh trên uông bí , quảng ninh. Hiện tại mình đang ở hà nội , có j thì alo cho mình theo số 0918.906.555
18/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
42 trong số 51
minh thay ban nen mo tiem tap hoa nho de ban le la tot nhat ,nhung ban cung phai kinh doanh ve nhung mac hang nho ko ton tien va phong phu la duoc
03/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
43 trong số 51
bạn mua 2 cái máy giặt và cho thuê đi, bạn minh cũng làn như thế nên ok lắm đó
01/08/2012 Đăng bởi thực tế
44 trong số 51
Hi, 10 triệu cũng được thôi.

Có hai hướng kinh doanh:
1. Đánh vào phụ nữ
2. Đánh vào cái miệng

Đánh vào cái gì thì bạn cũng nên khảo sát lại thị trường hiện tại chỗ bạn ra sao nhé. Nhớ là cung cấp cái gì thị trường cần đừng cung cấp những gì bạn thích nhé.

Dựa vào quy tắc 78:22 nữa nhé: 22% những khác hàng tiềm năng nhất sẽ cho bạn tới 78% doanh thu. Vì vậy hãy khảo sát thị trường thật kỹ.

Thân,
14/09/2012 Đăng bởi Doanh Trí
45 trong số 51
minh thay kinh doanh tiem tap hoa la hay nhat nhung ban nen co chut chuyen nghiep o cho bien no thanh mot cua hang tu chon.gan giong nhu sieu thi mini ay.cach bo tri nen chu y o cho la nguoi chu co the quan sat duoc khach hang nhung van khong khien ho mat tu do.minh da thay 1 cua hang gan nhu vay roi.cung an nen lam ra lam
29/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
46 trong số 51
Buôn cái nhỏ thôi
23/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
47 trong số 51
Quán nước an toàn
23/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
48 trong số 51
shop xăng 92,95 dầu diezen bạn ạ....
14/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
49 trong số 51
Chào bạn,

Mình đang kinh doanh bán hàng online.
Bạn muốn kinh doanh vốn ít có lợi nhuận thì chỉ có kinh doanh online
Vốn khoảng 15- 20 triệu là kinh doanh tốt.

Vợ chồng mình sắp sanh em bé nên bán lại trang web và toàn bộ hàng: www.AoVoanThai.com
Giá 8 triệu.
Tiến trang web 5tr, hàng 6tr=11 triệu; minh bán lại giá 8 triệu.

Bạn nhanh tay kẻo không còn.
Mình sẽ hướng dẫn lại cách sử dụng web, giài pháp kinh doanh online. Chổ lấy hàng giá sĩ rẻ nhất Sài Gòn.
LH: Trương Lam Sơn
0918 407070
29/06/2013 Đăng bởi Không có tên
50 trong số 51
bạn nên kinh doanh quán ăn, vì học sinh cũng phải an, cong chức cũng phải an, hay bán văn phòn phẩm cũng được, đó là họp lý nhất
28/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
51 trong số 51
Chào bạn,

Mình là Trang bên Tesoro.com.vn chuyên bán buôn quần áo trẻ em.

Bạn kinh doanh online xem sao, mặt hàng quần áo trẻ em bán online cũng khá chạy đấy.

Hàng bên mình toàn bộ là Quần áo trẻ em Made in việt nam, VNXK.  Bên mình làm trực tiếp với nhà máy. Mẫu mã đa dạng, phong phú, chất liệu đẹp, giá cả cực kì tốt. Hàng bên mình đưa ra với tiêu chí: mẫu mã đẹp - chất lượng tốt - giá cực sốc!

Rất mong được sự ủng hộ của mọi người.

Mình  chuyên bán buôn số lượng lớn, ưu tiên cho các khách lấy số lượng lớn hoặc nguyên lô, giá cả cực kì tốt.

Hàng hóa về thường xuyên nên các mẹ chú ý theo dõi qua website: www.Tesoro.com.vn nhé. Vì mẫu mới về liên tục nên nhiều khi mình không up mẫu lên enbac thường xuyên được ạ. Rất mong mọi người thông cảm!

Mọi người muốn xem mẫu và nhập hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với mình qua:

SĐT: 0168.995.8733

email:  Ecom@tesoro.com.vn  |  Web: www.Tesoro.com.vn

Địa chỉ: Số 17 ngõ 1081/1 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Link facebook: https://www.facebook.com/ThoiTrangTreEmTesoro Các bạn like để cập nhật mẫu nhanh nhất.
27/03/2014 Đăng bởi Buôn Sỉ Quần áo trẻ em made in vietnam
Bạn cũng có thể quan tâm
có 50 triệu thì làm gì
Mình cần kinh doanh gì khi 20 triệu trong tay
Tôi có 100 triệu nên làm gì và kinh doanh gì bây giờ ?
Khi nào phải nộp thế môn bài?
Thế nào là cá nhân kinh doanh ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp