Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tuoi than co hap voi tuoi suu khong
Mua sắm | Đua xe 20/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
ửu và Thân có hợp nhau?
- Sở thích của tuổi Thân là tìm sự thoải mái cho bản thân mình. Bởi vậy, đôi khi người tuổi Sửu khó có thể chịu nổi được tính ham vui của tuổi Thân.

Tuổi Trâu và tuổi Khỉ có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, họ có thể trở thành bạn thân nếu cả hai đều hiểu rõ bản chất của nhau. Người tuổi Trâu thích sự hòa hợp và trật tự; họ thường biết cách để tránh khẩu chiến khi có thể. Người tuổi Khỉ sẽ tìm cách để làm cho cuộc sống của Trâu phong phú hơn và đem lại khoảng thời gian thật vui vẻ cho người tuổi Trâu vốn trầm tính và nội tâm. Tuy nhiên, khi nào tuổi Thân quá ưu tiên cho sự náo nhiệt thì tuổi Sửu không còn đủ kiên nhẫn nữa.
Khi là hai người yêu nhau, người này biết cách tạo không gian riêng cho người kia. Tuổi Thân thích năng động, thích đi chơi cùng bạn bè và các hoạt động xã hội còn tuổi Sửu thì chỉ thích quanh quẩn bên ngôi nhà thân yêu của mình. Sở thích của tuổi Thân là tìm sự thoải mái cho bản thân mình. Bởi vậy, đôi khi người cầm tinh con Trâu khó có thể chịu nổi được tính ham vui của tuổi Thân Trong mắt của tuổi Trâu, tuổi Khỉ có lúc tò mò, lúc lại thích lang thang một mình khiến người cầm tinh con Trâu không thể hiểu nổi.
Nếu là đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này rất khó giao tiếp với nhau bởi đơn giản, họ có mục tiêu khác nhau: Tuổi Sửu muốn làm việc tập trung, chăm chỉ và làm đúng ngay từ lần đầu trong khi đó, tuổi Thân chỉ tập trung vào công việc khi biết chắc kết quả là tuyệt vời thôi. Ngược lại, tuổi Thân sẽ thấy chán ngán bởi tính thực tế, bảo thủ của tuổi Sửu và hơn thế nữa còn coi tuổi Sửu là “kẻ phá đám”.
20/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 5
Tuổi Thân có 5 tuổi.Tuổi sửu cũng có 5 tuổi.Cụ thể là: Giáp Thân,Bính Thân, Mậu Thân,Canh Thân,Nhâm Thân-Ât Sửu,Đinh Sửu,Kỷ Sửu,Tân Sửu,Quý sứu.
Bạn hỏi như vậy là chung chung.Bạn cần đặt lại câu hỏi thật cụ thể.Thí dụ Tuổi Giáp Thân với tuổi Kỷ Sửu chẳng hạn.Lúc bấy giờ mới luận đủ cho bạn về đường đời,hôn nhân,cộng tác,con cái,tài lộc,hợp khắc...Nếu bạn cung cấp thật chính xác ngày giờ tháng năm sinh theo âm lịchcủa 2 tuổi đó nữa thì sẽ có lá số Tử vi lập thành 12 cung:Mệnh,Phụ,Phúc Điền,Quan,Nô,Zi,Ách,Tài,Tử,Phu thê,Bào ,rất chi là tỉ mỉ để giải đoán cho bạn.Hẹn gặp lại nhé.
Chào bạn.
Nguyentham
20/11/2010 Đăng bởi Huệ Năng 6
3 trong số 5
KHÔNG HỢP
07/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 5
Cho minh xin hoi, minh la canh than co hap voi at suu khong?
28/02/2012 Đăng bởi Hung Le
5 trong số 5
tuoi canh thanh co hop voi at suu khong
01/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tuoi ngo co hop voi tuoi mui khong?
Minh sinh vao 12/01 /1992 am lich tuoi nham than thi hop voi tuoi nao ?
87 co hop voi tuoi 91 khong
tuoi 1985 co hop voi tuoi 1985 khong?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp