Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lam thế nào để người con gái yêu mình.
thường xuyên nhắn tin cho cô ấy có phải là cách tốt hay không?
Gia đình | Tình yêu 27/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 12
đấy cũng là một cách hữu hiệu nhưng bạn phải tấn công dồn dập lên, ngoài nhắn tin có thể: viết thư, "chủ động" làm quen, Tặng hoa nhân các ngày lễ...phải tỏ ra mình là người galăng
27/01/2011 Đăng bởi kehuydiet3
2 trong số 12
Bạn àh! Tùy người, tùy trường hợp, tùy đối tương, tùy lứa tuổi, tùy vào thời gian quen biết, tùy vào mức độ thân thiện và nhiều yếu tố khác nữa mà ta có những chiến thuật tình trường khác nhau với những hoàn cảnh khác nhau.
Nhưng tất cả có chung một nguyên tắc quan trọng. Người mà bạn yêu là một con người, đã là con người thì ai cũng sống cảm tính. Thế nên, bạn phải biết quan sát để hiểu người ấy cần gì và thích gì, chứ đừng làm theo những gì bạn thích (không hẵn là đối phương thích). Hãy làm điều mà đối phương thích khi nào chinh phục được rồi thì hãy thay đổi theo những gì bạn thích. Cách khai thác thông tin dễ nhất và chính xác nhất để bạn có những chiến thuật (cách ứng xử) phù hợp nhất đó là thông qua người thân và bạn bè thân của đối phương.
Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!
27/01/2011 Đăng bởi Hữu Thịnh
3 trong số 12
Tôi có một công thức nhỏ này, mong giúp bạn phần nào kiểm soát đánh giá đợc hành động của mình trong cuộc... đề ba. Ðó là công thức về tiêu chuẩn tối thiểu của một anh chàng nếu muốn... "tổ chức tấn công".

Tôi xin giới thiệu :(ÐT)2 + (GL)2 = (TC)2
Các bạn sắp nổi nóng rồi phải không? Ðừng! Tôi không có ý định chơi khăm hay đùa dai  bạn đâu, tôi hoàn toàn thật lòng đấy! (mặc dầu tôi rất... thích đùa). Cũng không phải tôi ăn cắp định lý của Pitago chép ra đâu nhé (ông ấy làm sao biết được định lý này!). Ðể tôi phân tích cho các xem :

(TC)2 : đó chính là Tiêu Chuẩn Tấn Công đó bạn. Ðẳng thức này có nghĩa là nếu các bạn thỏa cả hai điều kiện (ÐT)2 và (GL)2 thì mới đạt đủ tiêu chuẩn cho cuộc tấn công. Mà có đạt đủ tiêu chuẩn tấn công thì cuộc tấn công mới hiệu quả chứ, đúng không các bạn? Bây giờ ta hãy xem hai điều kiện nêu trên là gì nhé:

(ÐT)2 : Ðẹp Trai, Ðủ Tiền !

Phải hiểu cho đúng! "Ðẹp trai" ở đây cha hẳn là có khuôn mặt... handsome, nếu vậy thì chỉ có một vài người có đủ tiêu chuẩn thôi, còn bao nhiêu ngời khác về hưu luôn chắc? Dĩ nhiên, có khuôn mặt điển trai thì rất là lợi thế, song "Ðẹp trai" ở đây có nghĩa là tác phong của chúng ta phải lịch sự, tao nhã, quần áo phải gọn gàng, đầu tóc ngăn nắp, như vậy mới tạo được ấn tượng tốt ở đối phương và làm cho người ta tôn trọng lời nói của mình. Cách ăn mặc cầu kỳ, chải chuốt thì không được xếp vào hàng "Ðẹp trai", nó tạo hình ảnh giống như Mã Giám Sinh trong Truyện Kiều, nhiều cô gái không thích đâu!

"Ðủ tiền" thì phải hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ðương nhiên muốn làm quen với người ta thì ít nhất cũng phải có sẵn... dăm ba ngàn trong túi để rủ người ta đi uống nước ngay khi có cơ hội chứ, OK? Còn nghĩa bóng có nghĩa là chúng ta phải xét khả năng của mình so với đối phương, phải có bản lĩnh, đủ "đô" về nhân cách, kiến thức..., ngoài ra còn phải có một vài khả năng hoặc đặc điểm mà chúng ta biết rằng cô ấy thích. Khó đấy! Con gái bây giờ yêu cầu càng ngày càng cao, các bạn có thấy vậy không?

(GL)2 : Ga Lăng, Gan Lì.

Hai cái này thì chắc  bạn biết quá rồi còn gì. Ga lăng là một tính cách không thể thiếu được trong cuộc "tấn công". Bất kỳ ngời con gái nào, cho dù nghiêm túc hay thẳng thắng rất mực đi nữa, thì cũng thích được ngời con trai tỏ ý quan tâm, chăm sóc một chút. Tất nhiên tùy theo tính tình ngời con gái mà mức độ ga lăng phải thay đổi linh hoạt, chứ nếu ngời ta không thích mà cứ "quan tâm" cà chọt cà chọt vô công chuyện của người ta thì héo sớm.

Gan lì: khó mà quan trọng! Không phải cô gái nào cũng dễ... tấn công, không phải cô bé nào cũng dễ chinh phục. Là con người có văn hoá, chúng ta dĩ nhiên là phải có tự trọng, nhưng còn tự ái? Dẹp! Lòng tự ái chỉ làm cản trở vấn đề. Chúng ta phải hiểu tâm lý phái nữ: nhút nhát, e thẹn, thậm chí "con gái nói có là....", nếu mà ta sợ quê khi bị từ chối, sợ hãi khi cô bé quá nghiêm túc, hoặc mới bị nói "không" mấy lần đã chán nản thì... chỉ nên ở nhà ngủ cho sướng chứ làm quen, tỏ tình làm chi cho mệt thêm? Còn nữa, gan lì ở đây không có nghĩa là lì lợm dai dẳng đâu đấy, phải biết điều chỉnh cho đúng mức, nếu không có thể bị đánh giá thấp, xem thường, thậm chí căm ghét, và như vậy thì cơ hội chiến thắng xem như tiêu tùng.

Trên đây là 4 tiêu chuẩn tối thiểu để mà... đề ba. Dĩ nhiên tùy từng con người cụ thể, từng trường hợp phân biệt mà phải xác định thêm những điều kiện khác. Nhưng đây là 4 tiêu chuẩn cơ bản cho cuộc chinh phục (tiêu chuẩn chứ không phải phương pháp đâu à nghen, phương pháp thì có... cả tỷ đấy!).

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo: http://www.diendantinhoc.org/vcs/forum/topic/18347/Cao-thu-tinh-truong-tap-1.html%3bjsessionid=06BE472A05CE06AF547D41635B05DEFB?zone=3
28/01/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
4 trong số 12
bằng tình cảm chân thành bạn hãy giành cho người ấy những lời ngọt ngào nhất
29/01/2011 Đăng bởi Lãng tử
5 trong số 12
Trao tình cảm chân thành,tất cả vì em
29/01/2011 Đăng bởi Huệ Năng 6
6 trong số 12
thường xuyên nt là cách ko tốt
với tôi internet, nhắn tin chỉ là biện pháp "giữ chân" ko an toàn
cách tốt nhất là thể hiện hành động bên ngoài
một chút lãng mạn , lãng tử, "lãng xẹt" sẽ giúp cho tình yêu thêm hương vị ngọt ngào
đừng quá lạm dụng vào công nghệ hiện nay ^_^
từ cổ chí kim đến giờ có hàng trăm mối tình đẹp mà có cần điện thoại, hay internet đâu
1 lá thư viết tay của bạn cũng đủ cô ấy cảm động rồi :X
chúc bạn "cưa" đc cô ấy :D
30/01/2011 Đăng bởi Nguyễn Song Tùng
7 trong số 12
bạn phải cho cô ấy thấy tình yêu thật sự mà bạn dành cho cô ấy,luôn quan tâm và an ủi ,chia sẻ niềm vui nỗi buốn cùng cô ấy
30/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 12
Ban ak neu 1 nguoi con gai ngoai may het tien ra thi luc nao cung muon nt voi nguoi la .tai vi nguoi ta cung thich lam quen voi nguoi moi ma ke ca da co nguoi yeu
con van de da yeu nhau nt nhieu la rat tot
vi nguoi ta se tuong ban quan tam chia se voi nguoi ta nhung gi trong cuoc song cua ban doi voi nguoi ta vi the

Toi Ket luon nt nhieu voi nguoi yeu la tot nhung len nho nt phai suy nghi ky truoc khi send qua cho nguoi do nha
03/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 12
bạn phải yêu cô ta trước, bằng sự chân thành, cô gái sẽ được chinh phục.
10/04/2011 Đăng bởi Barcelona
10 trong số 12
doc bài của phong hoa tuyết nguyệt hay đó
10/04/2011 Đăng bởi hoa tuyết
11 trong số 12
oi' zoi', cac chu con` ga` wa'. du. em no vao` khach' san. vai` lan la` dc chu' j
06/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 12
viết thư tình, tăng hoa valentin hoăc sinh nhật tỏ ra quan tâm đến cô ấy
31/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Quặn lòng khi nghĩ về một cô gái là sao?
Khi tôi thấy 1 người con gái đẹp, tôi si mê, đó có phải là yêu không?
khi bạn yêu 1 người con gái thật lòng, bạn có dám chết vì người ấy không ?
Người ta thường nói khi yêu con gái thường cho nhìu hơn..!
Con gái có chán khi yêu 1 người ở xa ko
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp