Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
làm thế nào để người con trai yêu mình?
anh ấy đã từng thích tôi, nhưng tôi đã làm a ấy k còn thích tôi nữa, có lẽ a ấy vẫn còn một ít, h tôi phải làm sao?
Đời sống | Xã hội | Gia đình | Hôn nhân | Tình yêu 14/09/2011 Đăng bởi lucky clover
Câu trả lời
1 trong số 4
bạn hãy tỏ ra đáng yêu, đừng quá lố nhưng đừng quá khép kín, hãy hòa đồng, vui vẻ.
14/09/2011 Đăng bởi Thể
2 trong số 4
Nếu đã làm chuyện đó 2 lần thì nên tự trách mình là hơn. Con ong đã tỏ đường đi lối về, trong ánh mắt của anh ta bạn đã không còn được tôn trọng, và tình cảm của anh ta đối với bạn chưa phải là một tình yêu thực sự . Cũng may là anh ta không đến nỗi không còn lương tâm nên anh ta không lợi dụng bạn, anh ta tự rút lui là tốt rồi. Bạn nên bình tĩnh, đặt thẳng vấn đề với anh ta, nếu không có lý do chính đáng khác thì nên chia tay là tốt hơn, đừng lưu luyến làm gì
14/09/2011 Đăng bởi nhuygialai
3 trong số 4
^^ nó là thằng mất đậy, mà cũng không hiểu được bạn cho nó chén rồi nó chẳng bỏ, giờ đừng có mơ nó là người yêu bạn nữa, nó có quay lại thì cũng chỉ để chơi bời thôi .
14/09/2011 Đăng bởi Đại Ngu
4 trong số 4
Bạn đừng buồn, đàn ông mà, lúc mới quen thì luôn quan tâm, ngọt ngào, lúc có được mình rồi thì chành lên và tỏ vẻ bất cần, vì họ nghĩ bạn đã cho họ cái quý nhất, bạn đã không còn cái để cho nữa rồi, đàn ông như vậy khó sài lắm, bạn suy nghĩ cho kĩ nếu tiếp tục quen nha.
Tuy nhiên người đàn ông một khi đã làm chuyện đó với ai thì họ cũng nhớ hoài, đặt biệt là người họ yêu, Mình nghĩ người đó vẫn còn thích bạn, chỉ là muốn lạnh lùng để được bạn chiều chuộng hơn thôi và muốn tỏ vẻ ta đây là 1 người đàn ông đầy bản lĩnh.
Mình có 2 ý này:
-thú nhất: nếu bạn qua 1yêu anh ta và cũng đã lỡ cho rồi, bạn không thể bỏ được thì muốn anh ấy yêu bạn, bạn phải là 1 người phụ nữ biết lắng nghe, biết chia sẻ, đảm đang, và luôn ngọt ngào
- thứ hai: sẵn cơ hội này bạn nên thử tình cảm của anh ấy, anh ấy lạnh lùng bao nhiêu thì bạn lành lùng bấy nhiêu, bạn tỏ vẻ bất cần( không phải không yêu mà là do anh ấy không tốt), nếu anh ấy thương bạn thật sẽ rất sợ mất bạn, đến lúc đó bạn sẽ biết được nên dừng hay đi tiếp.
chúc bạn hanh phúc
14/09/2011 Đăng bởi Tiểu Quyên
Bạn cũng có thể quan tâm
TÌnh yêu sinh viên, tôi phải làm sao?
Khi người bạn yêu không yêu bạn. Bạn sẽ làm gì?
Có phải tôi đã làm sai?
làm sao để biết anh ấy có yêu mình hay ko?
Tại sao tôi yêu em?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp