Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tai sao ta phai quan he tinh duc voi phu nu
toi song mot minh khoe hon
Đời sống 14/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 5
phát triển nòi giống :)) có lẽ ông sinh lý yếu
14/12/2011 Đăng bởi phan tuấn vũ
2 trong số 5
sống một mình khỏe thì khỏe. Nhưng đó là quy luật sinh tồn và duy trì nòi giống ,miễn đừng lạm dụng.
14/12/2011 Đăng bởi người trở lại
3 trong số 5
Hành vi tình dục là một hành vi bản năng của con người, nó không những có tác dụng để duy trì nòi giống mà còn để thoả mãn những ham muốn có khoái cảm ở con người.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần biết rằng, hành vi tình dục không chỉ thuần tuý là bản năng mà nó được ý thức hoá, nghĩa là có thể kiểm soát được.

Bạn nên biết: Ham muốn tình dục là một vấn đề rất tế nhị, nếu không biết kiềm chế ham muốn thì sẽ có nguy cơ gặp phải những rắc rối, điều này chắc chắn là chẳng ai muốn vậy, đúng không bạn?. Cũng như việc, ai cũng ham muốn mình có nhiều tiền, muốn giầu có nhưng lại không chịu lao động mà lại đi ăn cắp hoặc trấn lột...thì tất nhiên người đó sẽ được "đáp ứng" ngay bằng cách "bóc lịch" tại trại giam. Với tình dục cũng vậy, do có ham muốn tình dục mà có quan hệ tình dục bừa bãi thì sẽ có nguy cơ mang thai ngaòi ý muốn hoặc nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) trong đó có cả HIV/AIDS, hoặc nếu chỉ vì ham muốn tình dục mà có hành vi quấy rối tình dục hoặc lạm dụng tình dục... thì sẽ vi phạm pháp luật.

Do đó, bản thân mỗi người cần biết tự kiềm chế "ham muốn" của bản thân để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo cho việc khắc phục chứng ham muốn tình dục:

· Có lối sống tư tưởng lành mạnh.

· Không xem phim, tranh ảnh, không nghe nhưng câu chuyện liên quan đến tình dục.

· Không nên suy nghĩ nhiều đến tình dục.

· Khi đi ngủ không nên để tay gần bộ phận sinh dục, không nên nằm xấp...

· Có các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh để không nghĩ nhiều đến tình dục.

· Khi có ham muốn về tình dục không nên tìm cách thoả mãn ngay mà nên tìm cách kiềm chế hoặc “quên” nó đi bằng cách: Thay đổi không gian, địa điểm, hoặc làm một hoạt động gì đó: nói chuyện với người thân....

Để có thể thực hiện được tất cả những gợi ý trên, cần tuân theo một quy tắc bắt buộc là: Tự tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Phải hoàn toàn sẵn sàng thay đổi hành vi của bản thân-có khát khao từ bỏ những gì cho là yếu tố gây suy thoái về tính cách dẫn đến hành vi ham muốn tình dục của mình. Đồng thời cần kiên quyết tránh xa tất cả những yếu tố có thể tác động đến ý muốn quay trở lại với hành vi ham muốn tình dục ấy.
Trong quá trình thực hiện sự thay đổi hành vi, cần theo dõi sự tiến bộ của bản thân bằng cách: Hãy dành thời gian để suy xét về bản thân, chú ý tới các suy nghĩ, tình cảm và hành động và thừa nhận những sai sót mỗi ngày, đồng thời cần nhanh chóng sửa chữa, điều chỉnh bất kể sai lầm nào mà bạn mắc phải làm cản trở tiến độ thực hiện quyết tâm của mình.
14/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 5
Quan điểm đó thật sai lầm vì quan hệ tình dục là 1 nhu cầu tất yếu của mỗi con người. Mỗi người không chỉ có chuyện quan hệ tình dục mà cũng cần có sự quan tâm chia sẽ lan nhau. Sống một mình mỗi khi buồn thì tâm sự cùng ai. Khi mình bị bệnh thì ai chăm sóc cho và rất nhiều rất nhiều mà ta cần đến người phụ nữ và ngượi lại. Do bạn bi quan về phụ nữ nên mới nhận định thế thôi. hãy suy nghĩ kĩ và hãy tìm cho mình một người bạn đời tốt đi nhé.
14/12/2011 Đăng bởi LÊ HỮU NGHỊ
5 trong số 5
Đâu nhất thiết phải quan hệ tình dục với phụ nữ đâu? nếu bạn là con gái, bạn nên quan hệ tình dục với đàn ông. còn không thì, quan hệ cùng giới cũng dc ọe ọe!
14/12/2011 Đăng bởi Saker
Bạn cũng có thể quan tâm
quan he tinh duc duong vat voi hau mon co lam phu nu dat khoai cam khong?
cho hoi quan he tinh duc 1 nam -2,3 nu
May chi e phu nu oi, cho minh hoi ti nha, khj quan he vo chong, may chi thick nhat o tu the nao vay?
tai sao ngay 8/3 la ngay cua phu nu ma ko phai cua dan ong
phu nu khong co kinh co phai la khong co kha nang lam me?va co anh huong den suc khoe khong?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp