Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
lắp đặt wifi như thế nào?
Nhà mình có modem adsl gắn cho 2 máy tính để bàn, giờ mình muốn gắn thêm cái "cục" phát wifi thì phải mua và cài đặt ntn? Mình gọi điện hỏi nhà mạng họ nói có bán cục đó giá hơn 1 triệu mấy, nhưng trên mạng mình thấy có loại chỉ vài trăm? wireless router, wireless access point là gì, chúng giống nhau không? Mình nên mua cái nào? Xin tư vấn giúp mình, cám ơn.
Internet | Máy tính xách tay | Phần cứng 25/02/2011 Đăng bởi Hung1008
Câu trả lời
1 trong số 3
Bạn mua Dlink ấy, loại xịn giá cũng hơn 1 tr là đúng rồi. Bạn cứ đi mua rồi kêu người ta vào lắp cho là được thôi. Mà Wifi xài laptop thì được chứ ko xài wifi làm gì bạn, Mua thêm cục hút chia ra 4 máy ra có thể chạy thêm mà
25/02/2011 Đăng bởi Thanh Hai HM
2 trong số 3
cục wifi rẻ nhất là 350k, mua về cắm vào adsl như hướng dẫn là đã dùng được rồi đấy :)
nếu ko biết thì bạn có thể nhờ kỷ thuật tại cữa hàng tư vấn lắp giùm
25/02/2011 Đăng bởi .tooc
3 trong số 3
Muốn đơn giản : chọn một địa chỉ bán hàng có uy tín, hỏi mua loại rẻ nhất của người ta. Nhờ người ta cấu hình và chỉ cách lắp đặt luôn. Nhu cầu của bạn thế là đủ.
Muốn tìm hiểu sâu : đi học ngành CNTT.
wireless router, wireless access point ... chỉ là tên gọi một trong các chức năng của cái "cục" phát wifi thôi. Giá càng cao thì càng có nhiều chức năng cao cấp hơn (cũng chưa chắc à nha!). Với đa số người dùng thông thường thì những tính năng này không có giá trị gì cả. Khi nào bạn cần đến một tính năng nào đó thì hãy để tâm đến, khi đó chắc bạn đã hiểu rõ vấn đề rồi.
25/02/2011 Đăng bởi nautit
Bạn cũng có thể quan tâm
Phí lắp đặt mạng wifi là bao nhiêu và có dễ lắp k?
mình muốn sài wireless để nhiều người được sài mạng hơn. Cho mình hỏi mình có phải lắp đặt wireless và đăng kí gì không?
cấu hình IP cho wifi như thế nào thì thích hợp
Cần tham khảo để lắp đặt camera quan sát kho
Phân biệt adsl và wireless cho nao ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp