Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Khi gia đình không hòa thuận bạn làm gì?
Khi gia đình không hòa thuận bạn làm gì?
Hầu như 1 tuần ít nhất phải 1-2 lần gia đình mình có chuyện ,...
Mẹ mình lâu lâu nổi hứng móc chuyện cũ nói chơi rồi .... thế là....Xào xáo, ầm ầm lên=.="
Nhiều khi mình không biết phải làm gì hơn =.="
Mình lấy lại được bình tĩnh khi đi tắm biển và thắp nhang. và sau 1 thời gian im lặng.

Mình phải làm sao để gia đình mình bớt xào xáo đây!
Đời sống | Xã hội | Gia đình | Tình yêu 17/08/2011 Đăng bởi Mr.Tín
Câu trả lời
1 trong số 5
nghe có vẻ càng hàn gắn càng vỡ to nhỉ, nếu mà là mình thì ra đi cho đỡ nhức đầu, mình cũng có đợt giống bạn, lúc này thì mình bỏ đi ra ngoài đâu đó 1 thời gian khi nào 2 cụ nhà mình bình yên trở lại thì mình sẽ trở về và nói chuyện phải trái sau,
17/08/2011 Đăng bởi quiet
2 trong số 5
câu chuyện của cậu có nhiều người đã gặp phải, không có người con nào muốn chứng kiến cảnh gia đình mình bất hòa cả, chúng ta luôn muốn cho gia đình mình hạnh phúc và hòa thuận thêm. diển biến cho một mâu thuẩn gia đình là có nhiều hướng. bố mẹ cải nhau có thể vì bất đồng ý kiến 1 thứ j đó rồi thôi, đôi khi nó trở nên nghiêm trọng hơn, có trường hợp phải bỏ nhau, khủng khiếp hơn là cảnh con cái phải chứng kiến cha vào tù vì diết mẹ mình, chính bạn cũng không biết 1 người con như bạn có thể giúp gì cho mâu thuẩn của họ không, nhưng thực ra tôi tin là chỉ có bạn mới giúp được họ có hòa thuận hay không thôi, nếu thất bại vì khuyên giải họ và có thể dẩn đến chia tay nhau thì bạn đừng dận họ, họ vẩn sẽ yêu thương bạn, họ vẩn là cha mẹ bạn. chuyện họ chia tay là chuyện của họ, họ có đời sống riêng của mình và bạn cũng vậy, cải cọ chưa chắc là xấu có thể nó là cần thiết để.
17/08/2011 Đăng bởi cuongz
3 trong số 5
Là một người con tốt, thì ko bao giờ có chuyện ra đi để bố mẹ ở lại.
Mình có trách nhiệm với mình thì mình mới có trách nhiệm với bố mẹ.
Trường hợp của bạn, nếu đang xảy ra chiến tranh thì bạn tuyệt đối không nên can thiệp, hãy lẳng lặng đi ra chỗ khác yên tĩnh. Khi chiến tranh qua đi, hãy ngồi lại với người "bị đem chuyện cũ ra để nói" tâm sự buồn vui. Còn với người mẹ lâu lâu nổi hứng kia, bạn cũng nổi hứng đi chợ về nấu nướng thay bà ấy, giặt quần áo của mình vài hôm. Vì sao thì bạn suy nghĩ thêm nhé... ;))
17/08/2011 Đăng bởi webmaster hoangclub.vn 2003-2009
4 trong số 5
Mình can thiệp ngay chứ, mình để cho mọi người cứ cãi nhau chán, nhưng nếu ai đó có biểu hiện "sợ mới im" thì lập tức phê phán ngay, và khi ai đó "nóng tính quậy phá như trẻ con" mình cũng lập tức phê phán. Nói nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Dĩ nhiên mình chẳng hơi đâu mà gào thét hay khích bác nhưng mình thuộc về lẽ phải mà, và lại còn chỉ rõ cái sai của họ nữa, rồi họ sẽ thấy xấu hổ và rút kinh nghiệm. Mẹ cậu ấy là sai chắc rồi, sao lại cứ nghĩ về tiêu cực thế, phải tích cực lên chứ. Có lúc cậu cũng lên lấy "chuyện cũ" của mẹ rồi xào xáo lại làm gương thử xem
25/08/2011 Đăng bởi tien si giuoc mam
5 trong số 5
hấu hết các gia đình đều gặp cả không riêng gì bạn đâu, những lúc như thế hãy tạm tránh mặt nhé, vì thế giới của người lớn mình chưa thể chạm tới được , ở đó chỉ tổ thêm dầu vào lửa thôi bạn à! đừng buồn nữa nhé!!!!!
25/08/2011 Đăng bởi yano
Bạn cũng có thể quan tâm
có nên bỏ qua gia đình vì tinh yêu?
Gia Đình?
Bạn đã làm những gì để phụ giúp gia đình ?
Vì sao lại có bạo lực gia đình?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp