Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Iphone trung quốc chức năng khác iphone thật chỗ nào??
Điện thoại di động | Điện thoại 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 7
iPhone Trung Quốc và iPhone xịn đều mang màn hình cảm ứng đa điểm 3,5 inch. Ai bảo iPhone China không có Wi-Fi là sai. Có cả đó các bác ạ. Ngoài ra, có một số điểm nho nhỏ mà những người chưa dùng iPhone bao giờ sẽ không biết. Ví dụ, lỗ reset, các icon của hàng China bố trí ngày càng giống hàng xịn.

Những điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là màn hình của iPhone xịn sắc nét hơn, độ sáng vừa phải, cảm ứng rất nhạy. Cái này hiện các hãng khác còn chưa tới kịp chứ đừng nói gì tới iPhone Trung Quốc. Thế nên, khi mua, các bạn phải test màn hình, xem các chức năng như tự xoay màn hình vì ở iPhone Trung Quốc, ảnh chỉ xoay được một nửa thôi. Tiếp đó là iPhone xịn màn hình rất khó xước, không giống như hàng Trung Quốc.

Mặc dù giao diện icon bên ngoài khá giống nhau, nhưng iPhone xịn trình duyệt web qua Safari, còn Trung Quốc thì là Wap hoặc Opera cài theo Java.

Tính năng chụp hình của iPhone xịn có thể canh nét theo từng vị trí đã định, còn iPhone Trung Quốc thì giao diện giống hết với các máy MP4 trên thị trường. Nói thêm là iPhone Trung Quốc ghi là chụp hình 3,2 Megapixel, thực tế chỉ là VGA hoặc 1,3 Megapixel thôi. Các bạn phải đọc thông số hiển thị trong giao diện chụp hình ấy. Chất lượng ảnh của iPhone xịn rất đẹp, còn máy của mấy chú Trung Quốc thì rất nhiều nhiễu, ảnh biến dạng khi tăng độ sáng trong điều kiện thiếu sáng.

Cả hàng nhái lẫn hàng xịn đều có Wi-Fi, nhưng mà iPhone Trung Quốc bắt sóng rất kém và chuẩn kết nối khác nhau. iPhone xịn tương thích với iTunes và sử dụng các phần mềm phải trả tiền khi down, nhưng iPhone Trung Quốc chỉ tương thích như một USB bình thường và chỉ cài đặt được các phần mềm viết bằng java.

iPhone có bộ nhớ trong là 8, 16, 32 GB và không thể tháo rời, nhưng hàng China chỉ có thẻ nhớ. Các bạn cẩn thận không bị lừa, bởi hiện nay có rất nhiều thẻ nhớ có dung lượng lớn.

Chơi game trên iPhone xịn thật sự là trải nghiệm thú vị. Các game này đều phải download trên kho phần mềm iTunes. Còn hàng của China chỉ chơi được mấy game có sẵn thôi.

Chất lượng nghe nhạc trên iPhone thì không phải bàn cãi gì nhiều, còn hàng Trung Quốc thì tiếng bass dày lắm, nghe nhạc chỉ có âm thanh mono thôi. iPhone 3G có thể xem được định dạng video Dix tốc độ 30 khung hình/giây, còn của hàng China thì chỉ là h.24 hoặc Avi, 3GP, độ phân giải thấp quen thuộc.

Khi đi vào các tính năng trên màn hình, các trang tiếp theo của iPhone Trung Quốc khác hẳn so với hàng thật nhiều lắm. Nó giống hệt tính năng của các máy MP4.
22/04/2010 Đăng bởi QA.congchua
2 trong số 7
no khác ở chỗ khe sim, và màn hình, đơn giản nhất là iphone xịn chạy ios còn iphone tàu chỉ java hoặc cao cấp hơn thì là android
07/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 7
Quan trọng là độ phân giải, tốc độ!
25/05/2012 Đăng bởi Chamsocdidong
4 trong số 7
đéo mẹ, có sài là cha rồi, ca cẩm cái giề, có máy nghe nhạc là mừng hết lớn rồi, có mày xem phim là mừng hết cở rồi, ca cẩm cái giề
30/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 7
khác nhau ở cấu hình bên trong....ko nhiều chức năng nhu iphone that thôi.chứ cũng nhậy lắm.hehhe,bên ngoài thật 100% rùi
26/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 7
Khác rất nhiều Nhưng quan trọng nhất là IP Bọn Ngu Trung Quốc Khác IP thật là Quan trọng là độ phân giải, tốc độ!
01/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 7
Bạn xem video này sẻ rỏ thôi

http://www.youtube.com/watch?v=VPWC20qVLK4
04/05/2013 Đăng bởi tiengdung90
Bạn cũng có thể quan tâm
Có loại iphone trung quốc chạy anroid mà sao ko thể chạy ios như iphone thật.
Iphone và i900 cái nào lượt web nhanh hơn?
Chỗ nào bán điện thoại iphone trung quốc?
giup minh voi.hien tai he dieu hanh nao tren gi dong.goi la dinh cao cua cong nghe
Hỏi về Iphone Trung Quốc.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp