Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Vì sao ko add nick yh dc?
Trang trí | Âm nhạc 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 3
Yahoo 9 Final là 1 sản phẩm mới và có cấu hình khá tốt nhưng với 1 số ID sử dụng các loại Yahoo 8 trở xuống nếu có những biểu tượng tự làm để thay thế cho name của mình VD như : *!!!* MAi__(¯`[code]]czoyMjpcIsK3X19hYkVOVF9fIzQ2O8K7KMKvwq9cIjt7WyYqJl19[[/code]`·.°•¸ kidmiss™ ,•°.·´¯¯)«.·'¯¯)•´¯`[code]]czo1Olwiwrsowq9cIjt7WyYqJl19[[/code]`·.¸Yêu¸.·´¯)«´¯`[code]]czo4Olwi4oCiKMKvwq9cIjt7WyYqJl19[[/code]`·.»(¯¯`·.¸¸º»°•.¸ T™¸·•°«º,.·´¯¯)«.·´¯¯)__Em

Nếu các bạn vẫn tiếp tục để ID của mình như thế và add nick chat của các bạn khác vào list của mình thì đa phần các bạn sẽ gặp trục trặc là bạn thì có thể add được nick mình còn mình thì lại ko add được, nick của bạn mình sẽ ko hiện trong list mà chỉ có ở add Book.

Cách khắc phục cái này rất đơn giản nhưng nếu không biết thì các bạn sẽ thực sự gặp khó khăn trong việc liên lạc dẫn đến nhiều khi bạn muốn thay nick mới.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục và bạn có thể add nick bạn bè như bình thường vào list: Các bạn vào phần Messenger ~> My Contact Details~> ở phần Name bạn xoá các ký tự cũ đi và thay vào đó là các ký tự mới tùy bạn nhưng chỉ được dưới 60 ký tự trở xuống. Xong rồi bạn save vào và add nick của các bạn như bình thường. Nick của các bạn sẽ đẹp như lúc trước mỗi tội ko dài dòng như thế thôi.
14/04/2010 Đăng bởi QA.congchua
2 trong số 3
em ko dc
07/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
đơn giản đó là yahoo k cho bạn add 5nick trên ngày chứ không phải lỗi gì đâu :)).
19/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm thế nào chat nhiều nick yh 9?
Sao gửi link trên nick chat ko đc
xóa 1 nick YH
sao nick skybe của tôi lại không add các nick khác được
gan day sao yahoo e add nick ko dc nua~ oy
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp