Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Khi nào mật khẩu yahoo bị khóa?
Phần mềm máy tính | Windows 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 3
Trường Hợp 1:
Đồng hồ hệ thống bị sai giờ. Lỗi này rất thường hay gặp đối với những ai thường có thói quen Ngắt Nguồn điện sau khi shutdown máy tính.

Cách khắc phục rất đơn giản là Chỉnh lại giờ của hệ thống là xong.

Trường Hợp 2:
Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao tài khoản của mình “tự nhiên” lại bị khóa? Câu trả lời là không có gì tự nhiên cả. Như chúng ta đã biết, hiện nay có một số phần mềm dò tìm mật khẩu bằng phương pháp thử tuần tự tổ hợp các ký tự. Để tránh việc hacker sử dụng các chương trình này để hack password hộp thư, trong một khoảng thời gian ngắn, Yahoo! chỉ cho phép bạn nhập sai password tối đa 8 lần. Quá số lần trên, account của bạn sẽ được tự động khóa lại và chỉ hoạt động bình thường trở lại 12 giờ đồng hồ sau đó. Lợi dụng tính năng bảo mật này của Yahoo!, một số hacker đã viết các chương trình cho phép khóa account Yahoo! của bất kỳ ai.

Như vậy bạn hãy nhớ lại xem trước đó bạn có liên tục nhập sai password không? Nếu có thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc account của bạn bị khóa. Còn nếu không thì chắc hẳn có ai đó đang rắp tâm lấy password của bạn hoặc muốn quậy phá bạn.

Mở khóa ra sao?

Có 2 cách mở khóa :
1. Án binh bất động: Như đã nói ở trên, tài khoản của bạn chỉ bị khóa tạm thời trong vòng 12 giờ đồng hồ. Do đó bạn không cần phải làm gì cả, sau khoảng thời gian này tài khoản sẽ hoạt động trở lại bình thường.

2. Mở khóa bằng mã kích hoạt được cung cấp sẵn: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com/
Kiểm tra xem tại dòng Sign-in Mode, chế độ Standard đang được chọn (nếu ở chế độ Secure bạn sẽ không thể mở khóa được). Sau đó bạn nhập vào Yahoo! ID & password của account muốn mở khóa trong các ô tương ứng và bấm nút Sign In. Cho dù bạn nhập đúng password đi chăng nữa, trang web cũng sẽ báo lỗi “Login Failed. Please use the correct password and type the word you see in the picture below”. Xin hãy bình tĩnh và nhìn xuống phía dưới khung đăng nhập, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một hình có chứa một từ tiếng Anh ngẫu nhiên. Hãy gõ thật chính xác từ này vào ô Word you see below. Kế đến nhập lại ID và password trong các ô tương ứng. Cuối cùng bạn bấm nút Sign In và chờ xem kết quả... Nếu trang web vào được màn hình Inbox quen thuộc thì xin chúc mừng bạn, account của bạn đã được “giải thoát”. Từ nay bạn có thể sử dụng lại bình thường các dịch vụ của Yahoo! như: Yahoo! Mail, Yahoo! Messenger, Yahoo! Photos...
20/04/2010 Đăng bởi GA.thuhuong
2 trong số 3
Thì cũng như QT.HVT đã trả lời
01/02/2011 Đăng bởi Huệ Năng 6
3 trong số 3
Thì cũng như QT.HVT đã trả lời
01/02/2011 Đăng bởi Huệ Năng 6
Bạn cũng có thể quan tâm
Làm thế nào để tạo mật khẩu khóa máy tính cho mình để đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối vậy ạ? Ai biết chỉ mình với
Nếu quên mật khẩu trong yahoo thì làm thế nào? ?
Yahoo. ko còn phần tìm lại mật khẩu bằng cách trả lời câu hỏi mật nữa à?
Ai biết cách hacke mật khẩu yahoo chỉ em với ....!
cách lấy lại mật khẩu yahoo bằng gmail, nhưng mình quên câu hỏi bảo mật. mình cảm ơn.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp