Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có ai thông thạo Avira bày mình với
mình đang dùng AntiVir PE Classic 8 mỗi lần diệt một thư mục hay cái gì đó nhiều virus là nó hỏi cách xử lý từng con.Bấm mỏi cả tay nếu có nhiều virus
Ai biết chỉnh cho nó tự động diệt không cần hỏi không bày mình với
Ngôn ngữ lập trình | Internet | Máy tính và Internet | Phần mềm 21/04/2011 Đăng bởi PRO CF
Câu trả lời
1 trong số 1
1. Hãy làm 2 bước sau:
Bạn mở Avira lên bằng cách mở Shortcut của chương trình ở Desktop hay bấm đôi vào biểu tượng của Avira ở khay hệ thống. Sau khi giao diện của Avira được mở ra bạn bấm vào dòng [Configuration] màu xanh dương ở bên phải giao diện chương trình. Sau khi cửa sổ tiếp theo mở ra thì bấm nút check ở mục [Expert] mode nằm ở bên góc trái của cửa sổ.
Để không cho Avira diệt nhầm file khi quét virut thì vô mục sau: Scanner > Scan > Exceptions tại đây hãy bấm vào nút ba chấm rồi dẫn tới file mà bạn cho là an toàn sau đó bấm nút [Add] để thêm vào danh sách loại trừ. Sau đó bấm Apply > OK. Từ giờ mỗi khi mở tới thư mục chứa file này Avira sẽ không đưa ra cảnh báo nữa.
Để Avira không chặn nhầm các ứng dụng khi tính năng bảo vệ của chương trình hoạt động, ấn mục sau: Guard > Scan > Exceptions.Ở mục "Processes to be omitted by the Guard" bạn bấm vào nút ba chấm rồi dẫn tới file thực thi của ứng dụng hoặc bấm vào nút [Processes]... rồi chọn tiến trình đang chạy trong máy (vietkey) sau đó bấm [Add] để thêm vào danh sách loại trừ. Từ giờ khi các tiến trình này chạy thì Avira sẻ không chặn nữa. Ở mục File objects to be omitted by the Guard bấm vào nút ba chấm sau đó chọn file hay folder, sau đó bấm nút [Add] để thêm vào file hay folder vào danh sách loại trừ của Avira.

2. Không rõ nữa nhưng nên để vậy thì hay hơn vì 1 số file không phải virus như vietkey chẳng hạn bạn down trên mạng về nó sẽ xóa ngay lập tức khi vừa down xong trước khi kịp cho vào vùng an toàn thế nên hãy để nó thông báo mà còn biết để cách ly tuy hơi phiền nhưng sẽ hơn là nó cứ xóa hết file này đến file khác dù không bị virus (do nhầm lẫn 1 số file có cấu trúc rất giống virus...)
21/04/2011 Đăng bởi Mr. X
Bạn cũng có thể quan tâm
Chọn phần mềm diệt Virus ?
Theo các bạn thì nên dùng chuong trình diệt virut nào tốt nhất?
phần mền diệt virut avira miển phí tốt không vậy bạn???
phần mềm avira antivir có phải là phần mềm diệt virus ko?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp