Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có phần mền địa vị toàn cầu dành cho laptop không mn?
mình cần phần mền định vị toàn cầu ,nghĩa là biết là mình đang ở đâu đó ,ví dụ mình đi đến đâu đó thì cái định vị đó đi theo giống như trong iphone ấy nhưng cái này dùng trên laptop ,không biết có không nhỉ.Ai biết chỉ giúp mình với thanks alot!
Phần mềm | Máy tính xách tay | Phần cứng 13/03/2011 Đăng bởi stevenphan_90
Câu trả lời
1 trong số 4
Nó là định vị toàn cầu (GPS)
- Mục tiêu của bạn là dùng GPS trên laptop :
Một:  Nếu để lưu tracklog, xem hướng chuyển động định vị, tọa độ, tốc độ di chuyển thì có thể dùng OZiExplorer (google với từ khóa "OZiExplore" có rất nhiều thông tin hướng dẫn kinh nghiệm thủ thuật định vị).
Hai: Nếu để dẫn đường thì không gì bằng bạn cài giả lập PocketPC trên laptop sau đó cài VietMapR12 trên PocketPC. (nghiên cứu cách cài giả lập định vị tìm trên mạng rất nhiều).

Hoặc tìm google với từ khóa "giả lập PPC" hoặc "PPC emulator" bạn cũng có luôn rất nhiều thông tin định vị laptop, kinh nghiệm v.v....)

Với trường hợp này, bạn cần cài thêm phần mềm định vị GPSGate phiên bản dành cho PC trên laptop để nó đổ tín hiệu định vị GPS từ Laptop định vị (khi laptop đã lấy tín hiệu định vị GPS của con E90 mà bạn có) bạn vào PC ảo thông qua Active Sync (phần mềm giao tiếp giữa PC và PPC của chính hãng Microsoft).
Nhớ trên PPC ảo bạn cũng phải cài phần mềm định vị GPS Gate dành cho PPC. Tất cả các thứ trên bạn đều có thể tìm trên Google.com.vn
13/03/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
2 trong số 4
Bạn có thể tham khảo tại website thiết bị định vị : http://oncom.vn
26/09/2011 Đăng bởi Phu Minh
3 trong số 4
Minh cung dang can cai dat dinh vi toan cau cho laptop cua minh, phong khi bi mat, minh co the dinh vi duoc no co the o dau, vay ma minh vao google tim kiem mai cung k co ket qua j ca, chan wa....
Ai biet chi cach minh lam voi
Thank mn nhiu nhiu...
28/09/2012 Đăng bởi Huongden
4 trong số 4
phan mem geoence for windown minh tai ve nhung minh cung ko the xac dinh duoc cai j ca, lam the nao vay mn???
28/09/2012 Đăng bởi Huongden
Bạn cũng có thể quan tâm
Giúp mình với lý 10
download ở trang này làm sao mn ???
Cho tứ diện ABCD. M và N lần lượt là trung điểm của AB và CD. G là trung điểm MN
Hỏi toán
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp