Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Học nghề làm tóc, trang điểm, nail, spa để đi xuất cảnh tại TP.HCM ?
Mình chuẩn bị làm dịch vụ cưới giả đi xuất cảnh nên muốn tìm hiểu học nghề để đi xuất cảnh. Các bạn chỉ giúp các địa chỉ đáng tin cậy để mình tham khảo tại TP.HCM nhé. Đặc biệt gần là ở trung tâm quận 1, quận 3 càng tốt (không phải tốn công di chuyển). Các ngành nghề mình quan tâm như học làm tóc, nail, trang điểm và spa. Mong mọi người chỉ giúp. Thân !
Học nghề | Xã hội | Trang điểm | đào tạo 03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 12
Ặc, cưới giả mà cũng nói hả bạn.  Nếu bạn có nhu cầu thì có thể vào website: http://www.calispa.vn/trang-chu để xem nha. Đây là trung tâm rất uy tín đó. Trung tâm này chuyên về đào tạo nghề, nhất là các đào tạo nail, trang điểm, spa.
Địa chỉ của trung tâm đó là : 20 Nguyễn An Ninh, P Bến Thành, Q.1, HCM
Số Đt: 08.38220158; 0908.004845; 0908.004198
04/01/2011 Đăng bởi Nam Phan
2 trong số 12
Nếu bạn làm dịch vụ cưới giả thì mình không thể giới thiệu được trung tâm nào đâu.!.
Riêng học nghề để xuất cảnh thì mình sẽ tư vấn cho bạn 2 nơi tại trung tâm Quận 1. Nó là hệ thống SPA
Thứ 1: Cailispa 20 Nguyễn AN Ninh , được khá nhiều bạn trẻ tín nhiệm về dịch vụ Nail, Tóc và đào tạo spa tại HỒ CHÍ MINH
www.calispa.vn
Thứ 2: là Edam Spa. trung tâm này theo phong cách Nhật
04/01/2011 Đăng bởi 0907302390
3 trong số 12
Mình không biết là bạn muốn xuất cảnh đi nước nào nữa? Theo mình biết thì từng nước họ cần những loại lao động khác nhau ! Trong trường hợp này hình như bạn sắp đi US thì phải? Như vậy thì mình thấy tốt nhất bạn nên học Nail thôi vì kiếm sống tốt, nếu biết tích lũy thì về VN sống khỏe luôn !

Còn vị trí thì minh tham khảo link mấy bạn trước trả lời thì thấy bên Calispa có vẻ có nhiều ưu đãi, mặc khác có vẻ có nhiều kinh nghiệm ! bạn tham khảo thêm thử xem thế nào !
04/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 12
Nếu ở Quận 3 bạn có thể tới nhà văn hóa phụ nữ để tìm kiếm các khóa học mà bạn quan tâm. Còn ở quận 1 thì các khu vực như xung quanh chợ Bến Thành, Nguyễn Cư Trinh, Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tôn, Trương Định có khá nhiều spa. Nhưng chỉ có vài chỗ là có kèm đào tạo, còn lại hầu hết chỉ là dịch vụ. Calispa ở trên cũng là một trong các trung tâm đào tạo ổn định đi kèm dịch vụ, ngoài ra bạn còn có thể tham khảo Ngọc Anh Spa, Edem Spa, Nam Kinh Spa... Chúc bạn thành công.
05/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 12
Các bạn cẩn thận, coi chừng bị trung tâm Cali Spa (công ty Bạch Hồng) này lừa đảo nha. Chất lượng dạy hoàn toàn không xứng đáng với số học phí bỏ ra. bằng cấp do họ cấp hoàn toàn ko có 1 tí giá trị nào, dù là ở các tiệm trong nước (muốn xin việc làm ở các tiệm khác phải thử tay nghề trực tiếp), còn ra nước ngoài thì tờ giấy này y như tờ giấy lộn. Trên giấy chứng nhận họ cộp mộc trên tấm hình của học viên, mộc là "công ty Bạch Hồng". Chả ai cần biết công ty Bạch Hồng là công ty nhỏ bé ở xó xỉnh nào, và chả ai cần biết cái tên vô danh tiểu tốt của giám đốc công ty ấy. Trung tâm này dùng người để tung tin đồn nói tốt về họ trên mạng để câu học viên. Mình đã từng bị mắc lừa, vào đây học. Tốt nhất bạn nên tìm cách tiếp xúc trực tiếp với học viên đang học tại đây (tránh đừng để chủ tiệm hay nhân viên của trung tâm biết), hỏi xem học viên cảm thấy thế nào, lúc đó bạn hãy quyết định cũng chưa muộn.
Mình đã học ở đây, và qua Mỹ phải học lại từ đầu.
15/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 12
http://luotnhanh.com.vn
20/06/2011 Đăng bởi brucebcinvn
7 trong số 12
Mình có người thân bên Mỹ nói lại rằng: mấy người con gái làm hôn thú giả sang Mỹ bị chồng giả nó ngược đãi ghê ghớm lắm. Nửa đêm đòi qh thiệt không cho nó đuổi ra khỏi cửa, liệng đồ ra ngoài, tức đứng khóc 1 mình cũng không ai giúp vì báo công an nó khai thiệt ra thì mình "ủ tờ" hoặc bị trục về VN đó.

Còn học nghề thì mình biết chỗ NVH PN Q3 (Lý Chính Thắng) có cấp chứng chỉ của cơ quan nhà nước thì xuất cảnh có thể được miễn giảm "lớp sơ cấp" bên đó thôi.
Còn mấy trường tư thục thì chủ yếu học kỹ năng mềm, chứng chỉ chắc chắn không có giá trị gì rồi.
_Nail, trang điểm thì học lớp chuyên nghiệp bên NVH PN cũng ok rồi vì nó không khó khăn gì.
_Còn Spa, làm tóc thì ra tiệm , vừa học vừa làm hay hơn, vô lớp học giỏi mấy cũng không thực tế.
28/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 12
Bạn muốn học nghề để đi xuất cảnh thì tới chỗ trung tâm Vietsinspa ở Q.3 học các khóa về spa đi, nằm đối diện công viên Lê Thị Riêng, phía sau trung tâm điện máy đó bạn. Ở đó có dạy học rồi qua Singapore thi lấy bằng đó. Bằng đó hình như là bằng Itec của Singapore đó bạn, có giá trị trên 33 nước. Bạn vào trang web www.vietsinspa.com để biết thêm thông tin. Mình từng học ở đó nhưng vì điều kiện chưa đủ nên ko qua nước ngoài làm dc. Chúc bạn tìm được nhé.
19/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 12
Nếu bạn muốn học nghề Nails giới thiệu với bạn một tiệm đào tạo nails rất chuyên nghiệp
Design Nails ở 57 lê thị riêng- phường bến thành - quận 1
website; www.tiemlamnail.com
bạn liên hệ với số điện thoại:0936626295 để được tư vấn thêm
10/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 12
bạn đến nail start ma học ở đó dạy tốt lắm
26/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 12
Bạn thử qua bên trường đào tạo Hồng Ngân thữ đi , mình học ở đây cũng thấy giáo viên dạy tận tình ,nó lại có nhìu khuyến mãi , k ép mua mỹ phẫm như bao trường khác
http://truongdaotaonghe.mysite.vn
28/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 12
bổ sung cho các bạn khác nơi day nghe toc, day trang diem,day nail tin cay truong why not 104D hoa hung Q10 - Bạn có thể gọi cô Ngọc Minh để tư vấn lịch học chương trình cho tốt nhé 0906.754.349 .
Cô cũng nói rành tiếng anh nên bạn yên tâm nhé
Bạn tham khảo thêm http://truongdaotaonghethammywhynot.com/DAY-NGHE-TOC-NANG-CAO-102-4.aspx
20/11/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Học trang điểm, học làm tóc, làm nail?
Trung tâm spa có trang điểm, làm tóc và làm nail?
Yêu cầu học nghề cắt tóc nam?
TRUNG TÂM NÀO ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC MA HỌC SINH ĐƯỢC THỰC TẬP NHIỀU KO CÁC BÁC
có nên vào ngành cảnh sát?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp