Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tại sao khi chó dính lạo lại mắc vào nhau lâu như vậy
Vật nuôi 23/04/2011 Đăng bởi thiên cầm
Câu trả lời
1 trong số 4
Khi giao phối, chó (cáo) đực ban đầu trèo lên chó (cáo) cái từ phía sau, giống như phần lớn động vật tứ chi khác, một thế mà người ta gọi một cách không chính thức là kiểu chó. Con cái sẽ dạt đuôi sang một bên nếu nó chấp nhận. Con đực thông thường sẽ đi vòng quanh do nó cố gắng để tìm được điểm tựa chắc chắn trên con cái, và trong khi đó nó cố gắng đưa dương vật của mình chui vào trong âm đạo của con cái. Ở thời điểm này, dương vật vẫn chưa cương cứng, nó vẫn còn nhỏ và kìm sự cương cứng nhờ một xương nhỏ bên trong, được gọi là xương dương vật, là loại xương chỉ có ở chó (cáo) mà không có ở loài người.

Khi con đực đã cho dương vật của nó vào trong âm đạo, thông thường nó sẽ giữ chặt hơn và ấn nhanh hơn, và đây là thời điểm mà dương vật của nó lớn dần lên. Đây là điểm khác biệt trong sự giao phối của chó (cáo) khi so với sự giao hợp của loài người, do người đàn ông đầu tiên phải cương cứng dương vật để sau đó cho vào trong âm đạo; còn chó (cáo) đực cho dương vật vào rồi mới cương cứng.

Chó (cáo) đực có một vùng hình cầu chứa các mô cương cứng ở gốc của dương vật, nó chặn giữ dương vật ở trong âm đạo của con cái trong khi giao phối do nó được nhồi bằng máu. [1]

Khi dương vật đã bị hãm lại bên trong âm đạo nhờ các mô cương cứng, con đực thường sẽ giương chân lên và quay ngoát nó trên lưng con cái trong khi xoay vòng. Hai con sẽ đứng với phần mông của chúng chạm vào nhau và dương vật bị khóa trong âm đạo trong khi sự xuất tinh diễn ra, làm giảm sự rò rỉ của tinh dịch ra khỏi âm đạo. Sau một khoảng thời gian, thường khoảng 5 - 20 phút (đôi khi lâu hơn), các mô cương cứng xẹp xuống, cho phép hai con vật tách nhau ra.
23/04/2011 Đăng bởi con chuot
2 trong số 4
Thế sao con người k như thế hả bạn .. :))
23/04/2011 Đăng bởi paradise2215
3 trong số 4
vì thế chúng ta mới là người
13/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 4
mà bạn thích thế không?Gặp tớ tớ cho dính liền.
13/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
2 vật bị dính nhau bằng keo 502 làm sao gỡ ra ?
chó Bắc Hà Việt Nam và chó Ngao Tây Tạng có họ hàng với nhau không???
Bạn thích thú cưng nào nhất ?
Do kiếp nạn gì mà loài chó khi giao hợp thì bị mắc lại
Mèo nhà mình bị dính keo dính chuột . Làm sao cho keo dính chuột ra khỏi người nó đây
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp