Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Bạn sẽ làm gì khi bạn gái nói chia tay.
Gia đình | Tình yêu 22/02/2011 Đăng bởi Chu Thành Nam
Câu trả lời
1 trong số 29
theo mình bạn nên tìn hiểu nguyên nhân tại sao bạn gái muốn chia tay? xem lý do đó có hợp lý hay không hay vì một lý do nào khác nữa
22/02/2011 Đăng bởi hello22104
2 trong số 29
Bạn nên biết đâu là lý do chia tay. Nếu chỉ vì hiểu lầm nhỏ mà chia tay thì không xứng đáng để gọi là tình yêu, tình yêu phải trải qua sự thử thách. Nếu như bạn gái bạn đã nói chia tay thì sẽ có muôn vàn lý do, nhưng hãy học cách cư xử nhã nhặn nhất trong mọi hoàn cảnh, đưungf để cô gái đó thấy bạn là áp lực của cô ấy
22/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 29
Con gái lúc thế này lúc thế kia, chắc đang giận dỗi nên nói vậy thôi, bạn cứ kệ mấy hôm, khi cô ấy nguôi ngoai bạn sẽ đến giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Thử xem sao nhé
22/02/2011 Đăng bởi ngansonbk.oc
4 trong số 29
Bạn có muốn cứu vãn  ty không?Bạn gái chia tay có nói lý do gì k?Nếu chua nói thì tìm hiểu rõ ràng và từ nguyên nhân đó mới có biện pháp thik hợp. Nếu bạn cảm thấy 2 người vẫn còn yêu nhau thì cố gắng cứu vãn, còn nếu không còn tình cảm thì cách duy nhất là đồng ý chia tay thôi.
22/02/2011 Đăng bởi bibibg
5 trong số 29
Đừng làm gì cả. Có thể cô ấy đang thử bạn đấy! Hãy cảnh giác!
Kinh nghiệm bản thân mình đấy! ^^
22/02/2011 Đăng bởi Mr.BeBiBo From BeBiBo.Net
6 trong số 29
thì nói nàng ''ok baby'' hehe đùa thui bạn chỉ cần nói chux e tìm đc ng` tốt hơn a, chào e.............rùi đi như trong fim hàn quốc ý :))
22/02/2011 Đăng bởi nh0kniken
7 trong số 29
ok ! bình thường mà ? chẳng sao đối với tôi !  em tưởng mình là ai thế ?
<nói xong về nhà khóc huhuh > : )
22/02/2011 Đăng bởi xê lốc hom 2011
8 trong số 29
từ nhỏ tới lớn!đến nay cũng đc cỡ chục ng` thik mình rồi...:D
nói chung là bạn hãy coi như đó là 1 trải nghiệm cuộc sống!sống cho ngày mai...đừng vì câu nói chia tay của ấy mà nản lòng....ko thiếu đâu bạn ơi!tình yêu đích thực ko có 2 chữ CHIA TAY
quên còn cái này nữa
nói với cô ấy là:hả????em nói thật ák???nếu em đã nói như vậy là đã có suy nghĩ đó trong đầu rồi nên anh sẽ tôn trọng ý kiến của em!hãy cho anh 1 lí do chính đáng để em nói 2 từ đó(thử thôi mà)
22/02/2011 Đăng bởi Đắc Tài
9 trong số 29
Làm thinh chứ biết làm gì nữa đây bạn?
22/02/2011 Đăng bởi beyeuhoatim
10 trong số 29
tốt nhất là cố gắng đừng nhìn thấy người đó .Nếu người ta đã muốn thì cố gắng cũng ko giải quyết đc vấn đề đâu bạn ah.
23/02/2011 Đăng bởi OneHaitam
11 trong số 29
xin chia buồn với bạn.trước uống cho hơi phê phê sau đó đó vào nét cày game đến khi tỉnh táo lại,tối về lập kế hoạch chinh phục cô khác.chứ bạn có buồn or níu kéo lại cũng chẳng ích gì đâu,đừng quên cầu nguyện chúc phúc cho cô ấy nhé (giống văn hóa khi xin nghỉ việc ấy mà)
25/02/2011 Đăng bởi Save Quang
12 trong số 29
tốt nhất thì bạn nên đập đầu vào gối chết phức cho rồi
06/07/2011 Đăng bởi hailamgiang
13 trong số 29
Hôm nay noel 24/12/2011, chúng mình đã xảy ra chuyện, rồi giận nhau. Khi về nhà, mình nhận được 1 tin nhắn "Mình chia tay nha anh".
Tôi như người mất hồn, đầu óc trống rỗng...
Tôi phải làm sao đây.....
25/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 29
Mới đây mình cũng nhận được lời chia tay, mình cố níu kéo nhưng càng cố thì lại càng đau, mình đau lắm. Mọi người khuyên mình nếu người ấy đã vậy thì phải quên đi, cố quên đi, chứ nếu cứ còn đơn phương nữa thì chỉ càng thêm đau khổ mà thôi. Mình không làm được, mình thấy sẽ là rất khó, nhưng biết sao giờ, khi người ấy đã phụ tình mình, đã bước đi, bỏ rơi mình, mọi việc mình càng làm thì ngưois ấy càng gét, càng xa lánh mình mà. Vậy nên mình phải cố quên, mình sẽ phải tự tập sống vô tình. Vậy đó bạn.huhu mình khóc nhiều.
10/02/2012 Đăng bởi leeyou
15 trong số 29
leeyou bạn ở đâu vậy. Sao bạn giống mình thế?????
Mình đang làm những điều ngu ngốc để cứu vãn tình yêu đấy nhưng chính mình đang làm nó rối tung lên.
Có lẽ mình nên dũng cảm lựa chọn là quên nó đi!
13/02/2012 Đăng bởi new_moon
16 trong số 29
Mình và bạn gái đã quen được 5 năm, nhưng hôm nay 25/02 bạn gái mình đã nói chia tay, tất cả cũng là lỗi do minh. Thật sự là shok lắm vì chưa bao giờ mình nghĩ đến điều này. Mình đã lam mọi cách để níu kéo, cố giữ nhưng tất cả nhận lại chỉ là sự lạnh lùng và trách móc. Đau đớn, trống rỗng, không biết làm gì nữa là cảm giác của mình lúc này :( làm sao để quên nàng dc đây, thật là đau khổ quá :(
25/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 29
Mình cũng như bạn , quen nhau hơn 1 năm , rồi bạn gái mình có tình cảm với người khác khi đang quen mình,bạn gái mình nói người con trai đó quan tâm bạn gái mình đặc biệt lắm ( vì hoàn cảnh 2 người đó học chung trường , ngày nào cũng gặp mặt , còn mình thì chỉ ngày cuối tuần mới gặp nhau được thôi ), bạn gái mình chấp nhận chia tay mình để theo người đó , nói với mình trước sau gì cũng chia tay àh, nghe phũ phàng + buồn lắm phải không bạn !  lúc đó mình cũng có tìm hiểu bạn gái mình là không có phải như vậy nên mình mới đặt tình cảm vào , tin tưởng rồi hi vọng , nhưng cuộc sống đâu như mình mơ đâu . mới chia tay cũng buồn , nhớ nhiều lắm , cũng cố gắng liên lạc .Nhưng bạn ơi , mình khuyên bạn đừng như mình , làm như vậy chỉ thêm đau cho chính mình mà thôi . Quen nhau , mình cố gắng không dám làm gì có lỗi nhưng cuối cùng như vậy người ta lại xem thường mình thôi ... coi mình không là gì hết
p/s : Cuộc sống sẽ làm cho chính bản thân của mình gục ngã nhưng quan trọng là mình có muốn đứng dậy hay không ? Bạn đừng buồn quá nha ! cố lên , bạn sẽ làm được mà .
27/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 29
Mình cũng vừa bị bạn gái nói lời chia tay. và mình cũng tìm ra nguyên nhân là bạn gái nói lời chia tay mình là do mình ko quan tam cô ấy. và mình cũng thật sự hối lỗi. và cũng nhận ra điều sai của mình. va minh cung biet co ấy con yêu mình. theo cac bạn giờ mình phải làm sao để cô ấy hết giận. và biết thật sự mình đang còn quan tam cô ấy. xin ý kiến các bạn.
21/03/2012 Đăng bởi KHIEMLOAN2311
19 trong số 29
Làm những gì mình thấy tốt ,không nên có cảm giác là mình mang tội .Phải làm như mình là một người bạn của cô ấy ,ko nên vội vàng làm điều gì mà không có suy nghĩ ,vì bây giờ cô ấy như một đống rơm đó .Cứ lâu lâu hỏi thăm nhưng cũng đừng quá cứng ngắc .Rồi lâu thật lâu kiếm một lý do gì đó để đi chơi chung ,lúc đi chơi thì không nên để ý quá nhiều đến cô ấy ,cứ nói chuyện thoải mái với những người khác rồi lâu lâu mới quay lại nói chuyện với cô ấy nhưng vẫn có chút quan tâm đặc biệt tới cô ấy ,và quan trọng là ko nên quan tâm bằng cách hỏi mà hãy hành động .Rồi khi  về thì chỉ một tin nhắn  bình thường em ngủ ngon nha chẳng hạn.Đợi một thời gian khi nào cô ấy có dấu hiệu bình thường trở lại với mình và nói chuyện nhiều hơn thì bắt đầu mới nt thường xuyên lại ,nhưng khoảng thời gian đó là khá lâu đấy bạn à ,không nên nản ,trong lúc đó thì cố quên cô ấy đi nhưng vẫn tiếp tục .Khi bình thường lại rồi thì cố gắng tạo những va chạm nhỏ hoặc những trò vui rồi những cuộc nói chuyện riêng.Khi đã thăm dò được ý kiến thì hãy bắt đầu thổ lộ ,nhưng đừng dùng lời nữa ,hãy làm một cái gì đó giống như những bộ phim hay làm ,đừng nghĩ mình nhiễm phim ,mà con gái chỉ có vậy mới có thể mềm lòng được .Mình  cũng đang trải qua chuyện này thôi .Chúc bạn may  mắn và thành công .Đừng nản lòng vì còn những người như bạn rất nhiều trên thế giới.
19/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 29
nghe được những lời khuyên chân thành từ các bạn mình thấy mình bớt buôn hơn vì mình cũng vừa chia tay với bạn gái, minh và cô ấy quen nhau đã được 1 năm rùi...nhưng mà đột nhiên cô ấy nói đã quen người khác rùi...đòi chia tay mình .mình đã cố gắn níu kéo mà không được  ,đau khổ lắm các bạn ơi? rồi mình hẹn gặp người yêu mới của cô ấy ra noi chuyện , và anh ta thấy tôi còn yêu cô ấy nhiều lắm nên đã xem cô ấy hơn bạn một chút và tạo cho tôi cơ họi có thể được tiếp xúc và nói chuyện với cô ấy...nhưng cô ấy biết được và hôm nay cô ấy nt ru mình va bạn trai cô ấy đi uống nước và nói sẽ không quen ai hết vì cô ấy không muốn vì cô ấy ma hai chúng tôi cứ phải gặp nhau nói chuyện hoài giờ mình còn yêu cô ấy nhiều lắm mà không biết làm cách nào nửa.....ai có thể giúp mình không
23/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 29
neu ban gai cua ban da noi chia tay thi co le tinh cam da suc me. ma do` da~ suc me thi mun lam lanh lai rat kho. cho du co lanh lai oi som muon cung suc me~ tiep, tot nhat la ok. kiem ng khac yeu quy ton trong minh hon
26/05/2012 Đăng bởi nguyenson
22 trong số 29
Mình và cô ấy yêu nhau đã hơn 5 năm. Mình cũng chưa bao giờ nghĩ là chia tay. Vậy mà chỉ sau một ngày cô ấy bảo e không còn yêu anh nữa. Có phải xa cách đã làm em thay đổi, hay là do mọi người không muốn e đến với anh. Giờ e đã quyết định ở lại HP, bỏ anh giữa HN cô đơn. Anh cố núi kéo nhưng hình như với em, anh đã không còn ý nghĩa nữa rồi. Anh có quên đc em không hả e.
28/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 29
Bim cũng không hiểu tại sao con gái lại nhiều người nhẫn tâm vậy. cố gắng lên rồi xẽ vượt qua thôi mà.3 chữ thôi ........................... (Rồi xẽ quên)
23/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 29
các bạn nói cũng k bằng mjnh từng trải wa.tuj cũng mới chia tay 1 bạn gái.tuj k ngủ dc,người đó cố gắng để tuj k níu kéo dc nữa.tuj biết rằng các bạn nhju ng` đã từng trải.thật sự rất buồn nên mới lên những web như z để chia sẻ.thật đáng buồn khj bạn tìm 1 ng k ợp vs mjnh mà lại yêu wa' nhiều.tuj là ng bị như z.làm sao để hết buồn dc đây???
10/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 29
tớ mới ct cô ấy cách đây mấy hm. cũg tại t' có lỗi bùn lăm! đau lắm cũg cố gắg níu kéo xl r làm tất kả mọi tkứ để cô ấy hỉu rằg t' k mún làm cô ấy bùn nkưg r mọi cố gắg của t' tkất bại 1 buổi ság ol yh đọc đc stt của cô ấy tuyển n.y tkất vọg tràn trề hoá ra cô ấy ct k fải vì t' làm sai mà vì cô ấy mún tìm 1 ng khác đặt lại cái stt anh buôg tay r đấy e đi đi đêm đó t' xoá sdt xoá yh đi úg cko tkật say dầm mưa về nkà khóc nl r tự hứa vs mìh rằg ckỉ đc bùn ckỉ đc khóc vì cô ấy lần này nữa tkôi :)
27/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 29
1 Cuộc Tình Tay 3 Em và bạn gái đang yêu nhau thì bỗng nhiên 1 người yêu củ của cô ấy suất hiện thì người yêu củ của bạn gái em cắt tay chảy máu và yêu cầu bạn gái em quay lại với anh ấy và bạn gái em đã quay lại nhưng cô ấy yêu em nhìu lắm em phải làm gì bây h đây ???
14/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 29
minh cung~ zua chja tay ban gaj.... chja tay dung dem noel lun.... do mjh ghen tuong mu quang..... ruj bat loj~ co ay..... co ay tra mu bao hjem cho mjh ma quang duoj dat.... mjh lo tay tat co ay 1 kaj........... sau do co ay duoj mjh dj nhu cho............... luc do khuya oy...... mjh keu co caj nhau thj caj nhau zua zua thuj de phong tro ke ben cho nguj ta ngu~ , mjh noj hoaj ma co ay ko chju nghe cu la to len.... mjh tat 3 kaj nua.... the la chja tay............. ruj mjh an han lam........... lam moj cach de xjn loj~........... nhung ko the nao dc.......... co aj jup mjh vuot wa noj dau nay ko??? tham chj me mjh bjk chjen da goj djen cho co ay noj vj me mjh dj xjn co ay 1 co hoj............ zay ma.............
28/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 29
Khi nghe bạn gái mình nói chia tay chắc lúc đó bạn thấy boàng hoàng lắm phải không, nhiều lúc bạn còn không tin câu nói đó là thật nữa kìa . Không biết bạn có giống tôi không khi tôi nhận ra đó là sự thật tôi giống người mất hồn vậy, tâm trí lúc nào cũng nghĩ về bạn gái mình, nhiều lúc tôi khóc nhiều lắm kìa, nhưng rồi khóc nhiều quá nên nước mắt cũng không muốn ra luôn hết ak' ( nhiều lúc chợt nhớ khoảng khắc nào đó thì đôi mắt lại nhòe 1 chúc thôi ) . Tôi đành chấp nhận đó là sự thật và chấp nhận sống trong đau khổ, dằn vặt bản thân cho đến nay tôi cũng không thể quên được bạn gái mình được . Trong đó tôi là người có lỗi nên tôi chấp nhận sống lại khoảng thời gian đau khổ này để cảm nhận cảm giác mà bạn gái mình phải chịu ...... Nếu bạn là người có lỗi thì tốt nhất chấp nhận và nếu bạn còn yêu người đó thì bạn nên tôn trọng quyết định của bạn gái mình . Bạn càng làm phiền bạn gái mình thì không có phép màu nào để cứu vãn lại được đâu . Ngày qua ngày sống trong đau khổ rồi bạn sẽ quen mà . Tôi  đã thử và đã sống như dậy cho đến nay nà . Hãy để thời gian trả lời . Biết đâu thời gian sẽ cứu vãn lại tình yêu của bạn thì sao .
Đừng buồn nữa  !
07/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 29
mình mới bị bạn gái bỏ rơi, hôm wa đi nhậu sinh nhật đứa bạn, tối về xỉn quá. bạn gái mình gọi điện mình nói xỉn quá có j mai mình gọi, và thế rồi .... sáng ngủ dậy nhận dc 1 tin nhắn ----> chia tay. ko hiểu tại sao luôn. huhu
buồn quá. chỉ muốn nói với cô ấy rằng mình yêu cô ấy nhiều lắm.
20/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
có nên yêu bạn thân
làm sao để chia tay ny ?
Chia tay xong có thể làm bạn được không?
cách an ủi bạn khi zừa mới chia tay vs bạn gái?
Tại sao lai chia tay?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp