Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
sao lại gọi phương trinh là bà mẹ nhí
Nghệ thuật | Xã hội 26/03/2011 Đăng bởi vô danh1234
Câu trả lời
1 trong số 3
bạn đã xem bộ phim diễn viên nhí Phương Trinh trong vai bà mẹ yêu tinh có tuổi thọ 500 tuổi chưa? Kịch bản Người mẹ nhí được chuyển thể từ phim truyền hình đương đại của Tây Ban Nha, với một yêu cầu duy nhất là diễn viên đóng vai bà mẹ phải là... một diễn viên nhí thực thụ. Sau nhiều lần tổ chức “casting” đều thất bại, mọi người đã nghĩ đến việc nhờ một diễn viên lớn tuổi có tạng người nhỏ con thế vào, thì đạo diễn Minh Chung chợt nhớ đến bé Phương Trinh.
Từng đóng vai Diệp, cô em gái của Quý Ròm (Ngọc Trai đóng) trong bộ phim Kính vạn hoa của đạo diễn Minh Chung, ngoại hình xinh xắn, lối diễn hồn nhiên nhưng khá chuyên nghiệp của cô bé Phương Trinh là điều kiện đầu tiên để đạo diễn này quyết định chọn em vào vai “Bà mẹ nhí”. Nhưng với cách làm sitcom, một dạng phim truyền hình đặc biệt, điều kiện đủ phải kể đến chính là giọng nói và đài từ tốt (vì phim thu tiếng trực tiếp). Và cô diễn viên nhí 11 tuổi Phương Trinh đã hội đủ tất cả các yêu cầu gắt gao trên...

 

 Trong quá trình quay, “bà mẹ nhí” này đã làm mọi người ngạc nhiên vì khả năng nắm bắt kịch bản, tung hứng rất ăn ý với các bạn diễn “người lớn” của mình. Mọi người còn ưu ái tặng Phưong Trinh danh hiệu “bé khỏe bé ngoan”, vì vừa đi học, vừa đóng phim, có khi quay đêm, sáng phải dậy sớm đến trường, mà bé vẫn cứ khỏe ru, trong khi các diễn viên người lớn mở mắt không lên, vì mệt và buồn ngủ.

  Mới 11 tuổi, nhưng Phương Trinh đã có “lưng vốn” sơ sơ... 10 bộ phim truyền hình, với các vai nhiều đất diễn như bé Diệp trong Kính vạn hoa, bé Bình trong Miền đất phúc, bé Su trong Niềm đau chôn giấu, vai Ngọc lúc nhỏ trong Nhịp đập trái tim, vai Vi lúc nhỏ trong Mùi Ngò gai, bé Khánh Phương trong Tấm hộ chiếu vào đời... Ngoài ra, cô bé còn là thành viên trong đội kịch Tuổi Ngọc, làm MC cho chương trình Ngày chủ nhật của em trên HTV. Hiện “bà mẹ nhí” Phương Trinh đang học lớp 6, tại trường Trần Văn Ơn, Q.1, TP.HCM.
từ đó Phương Trinh có biệt danh "bà mẹ nhí".
26/03/2011 Đăng bởi juliet smith
2 trong số 3
bạn xem film bà mẹ nhí chưa?
bạn xem goi` bạn sẽ hỉu vi` sao
13/04/2011 Đăng bởi kjssty
3 trong số 3
tại vì Phương Trinh từng đóng trong film " Người Mẹ Nhí "
13/04/2011 Đăng bởi Mr.Mater
Bạn cũng có thể quan tâm
help me pé nhí nhảnh!!!!!!!!
Nghĩ thế nào...
ai biết buổi thử rộng cho ca sĩ nhí ở việt nam không ,em muốn thử sức để trở thành ngôi sao quá ?
kể một câu chuyện có bà mẹ ốm,đứa con,bà tiên
Bồ nhí bám đuôi, giải quyết ra sao?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp