Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tìm lạ mật khẩu yahoo ?
Các bạn cho mình hỏi là mình bị quên mật khẩu yahoo nhưng đã lưu mật khẩu trong lúc đăng nhập rồi bây giờ vẫn vào được nhưng không biết mk là gì ai có cách nào ko? Ấn nút quên mật khẩu thì nó bảo điền cái gì điền toàn bị sai hix :(
Internet 05/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 6
05/09/2011 Đăng bởi huynhdai
2 trong số 6
Bạn sử dụng tài khoản yahoo. nhưng vì một lý do nào đó (bị hack, quên...) bạn cần lấy lại pass.
Trước tiên, bạn phải thực hiện đăng nhập lại với mật khẩu mới vừa đổi. Nếu không được, hãy thử lại với chính mật khẩu cũ. Tuy nhiên, đôi khi trong lúc bạn đổi mật khẩu, bộ gõ tiếng Việt như Unikey đang hoạt động và vô tình bạn gõ trúng dấu câu nào đó.
Lúc này thì khó mà dò lại được password. Trường hợp của bạn chỉ có thể tìm lại mật khẩu thông qua cách: Truy cập http://https/edit.yahoo.com/forgot?login=&intl=us&done=http%3a/mail.yahoo.com&src=ym&bail=, gõ ID Yahoo! của bạn vào, rồi chọn "I have never used a credit card with Yahoo!". Điền tiếp thông tin ngày tháng năm sinh, mã vùng (ZIP Code), quốc gia và gõ thông số theo ảnh hiện ra ở phần "Security Image" rồi nhấn "Get New Password" ở phần Forgot your password để lấy mật khẩu mới.
Tuy nhiên, việc khai báo này đòi hỏi bạn phải nhớ những thông số như ngày tháng năm sinh, mã vùng... khi đăng ký. Thông tin phải trùng khớp và chính xác thì bạn mới có thể lấy lại được mật khẩu.
Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận khi sử dụng Yahoo! Messenger cũng như Yahoo! Mail ở những dịch vụ Internet công cộng vì có thể các máy này đã bị cài đặt các phần mềm Keylogger chuyên lưu lại thao tác gõ bàn phím.
Bạn có thể vào link sau để được hướng dẫn cụ thể: https://edit.yahoo.com/forgotroot?done=http://mail.yahoo.com&src=ym&partner=&intl=vn
Một cách khác:
Cách làm chi tiết dưới này mọi người nhé! Tớ thấy nhiều người pm cho tớ hỏi là cách lấy lại password yahoo khi bị thay đổi hết thông tin link như thế nào và làm ra sao nên tớ post chi tiết cách làm dưới này
Trong Yahoo có chức năng cho phép bạn tìm lại hộp thư bị mất một khi bạn đã quên password hay có người nào đó đã rắp tâm lấy password của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được hộp thư của mình với điều kiện vẫn còn nhớ những gì đã khai báo trong lúc đăng ký hộp thư (nếu bạn quên luôn những thông tin đã đăng ký thì xin chia buồn cùng bạn, vì bạn sẽ không bao giờ lấy lại được hộp thư, ngoại trừ người lấy “thành tâm sám hối” trả lại hộp thư cho bạn). Cách lấy lại hộp thư như sau:
Trước tiên, bạn truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com. Kế tiếp, nhấp chuột vào Password lookup. Trang Yahoo! Sign-in Help sẽ xuất hiện. Tại mục Confirm Your Identity, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân đã khai báo khi đăng ký hộp thư như : ngày, tháng năm sinh, postcode, quốc gia. Sau đó điền ID của hộp thư cần tìm tại mục Forgot your password? rồi nhấn tiếp vào Get NEW Password. Nếu các thông tin bạn điền vào là chính xác, trang Receive a new password sẽ mở ra. Đến đây bạn đã thực hiện được 50% trên bước đường tìm lại hộp thư của mình rồi đấy. Tiếp đến, ta có hai trường hợp phục hồi như sau :
* Trường hợp bạn nhớ câu trả lời bảo mật (Security Answer)
Để lấy lại được hộp thư, trong khung Show New Password on the Next Screen, bạn hãy điền vào câu trả lời bảo mật khi đăng ký hộp thư Yahoo. Cuối cùng nhấn nút Display New Password và chờ xem. Nếu trang My Yahoo! New Account Password xuất hiện thì xin chúc mừng bạn, Yahoo đã tạo ra một password mới cho hộp thư của bạn. Password này được tạo một cách ngẫu nhiên nên sẽ rất khó nhớ. Do vậy bạn nên nhấp chuột tiếp vào liên kết Sign In and Change Your Password Now để thay đổi password.
* Trường hợp bạn quên câu trả lời bảo mật
Đối với trường hợp này, để lấy lại được hộp thư, trước đó bạn phải khai báo Alternate-mail trong hộp thư của mình. Alternate-mail là hộp thư phụ để khi bạn gặp sự cố với account, Yahoo có thể dùng nó liên lạc được với bạn. Có nhiều bạn khi đăng ký account không để ý đến mục này, các bạn thường đăng ký đại một cái tên Alt-mail bất kỳ, thậm chí có người không thèm đăng ký Alt-mail...mặc dù nó rất quan trọng trong bất kỳ Account nào của Yahoo (bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở cuối bài). Cách lấy lại password như sau : Ta sẽ yêu cầu Yahoo gửi password mới vào hộp thư Alt-mail bằng cách nhấp chuột tiếp vào mục Email New Password trong khung Send New Password by Email. Sau đó bạn chỉ việc qua hộp thư Alternate để nhận mail cung cấp password mới.
CÁCH KHAI BÁO ALTERNATE - MAIL CHO HỘP THƯ YAHOO
* Khai báo ngay khi đăng ký hộp thư mới : Bạn nhập vào mail cần thay thế trong khung Current Email. Sau khi tạo xong hộp thư Yahoo, bạn vào hộp mail thay thế và làm theo hướng dẫn trong thư để hoàn tất việc xác nhận Alternate-mail.
* Khai báo sau khi đã tạo xong hộp thư : Ta đăng nhập vào hộp thư Yahoo và sau đó chọn mục Mail Options / Account Information. Kế đến nhập vào password để vào trang Account Information. Tại mục Member Information, ta bấm nút Edit để sửa thông tin. Sau đó nhập vào e-mail thay thế trong khung Alternate Email . Bấm Finished để trở lại màn hình Account Information. Vì Yahoo đòi hỏi bạn phải xác nhận địa chỉ mail này nên bạn hãy vào lại cửa sổ Edit Member Information chọn Click here to verify, tiếp đến bấm nút Verify Your Email Now. Yahoo sẽ gửi một mail xác nhận đến hộp thư thay thế của bạn. Trong thư này bạn hãy click chuột vào liên kết “Important! Please click here to verify this e-mail address for your account” để hoàn tất việc xác nhận.
05/09/2011 Đăng bởi Flames Phoenix
3 trong số 6
có hai cách:
1.Tải phần mềm see password về - >chạy và soi vào ô mật khẩu ->hiện ra mật khẩu của bạn.
2.vào trang yahoo.com - > click vào phần quên pass word và làm theo hướng dẫn.
06/09/2011 Đăng bởi Kha-Pham
4 trong số 6
Dùng Phần mềm RBU
26/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
bạn có thể sử dụng câu hỏi bảo mật để tìm lại
12/01/2013 Đăng bởi Huỳnh Shun
6 trong số 6
Tìm lại khó lắm bác ạ ! trừ khi bác nhớ câu hỏi bảo mật ..v.v khá là rườm rà ... tốt nhất là bác copy cái pass đấy ra 1 cái file W rồi lên lên mạng tìm phầm mềm mà soi chắc là có đấy bác ^^
05/06/2013 Đăng bởi trang le
Bạn cũng có thể quan tâm
Em muốn hỏi mọi người về lấy lại mật khẩu Yahoo!
Đặt mật khẩu cho Yahoo IM
Hỏi về bảo mật trog yahoo
cách đổi mật khẩu tronggmail
cả nhà ơi e bị quên mật khẩu vào yahoo
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp