Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tôi muốn tìm tất cả các bài thuốc ung thư tử cung
Các bạn tìm giúp tôi nhé!
Thank!
Thuốc 13/02/2011 Đăng bởi Thúy Liễu
Câu trả lời
1 trong số 3
Bài thuốc chữa ung thư Tử Cung hiệu quả cao của người dân tộc Thái(cửa khẩu Na Mèo-Thanh Hóa) và dân tộc H Mông(cửa khẩu Nậm Xôi-Lào).Được lựa chọn và sử dụng từ hoa,nhuỵ,quả, vỏ cây,hạt,rễ,lá,tinh dầu,nhựa của một số loại cây thuốc tại vùng đất đồi núi hiểm trở Thanh Hóa và nước bạn Lào.
Với kinh nghiệm truyền thống tự chữa bệnh theo phương pháp gia truyền bằng cây cỏ thiên nhiên hàng trăm năm qua đã chứng tỏ được sự hiệu quả rõ rệt trong đồng bào dân tộc ít người của hai nước anh em.
Thuốc dễ uống,an toàn,hiệu quả trông thấy sau một tháng đầu dùng thuốc. Đọc tin này nếu người bệnh có tâm huyết hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và nhận thuốc uống trước trong một tháng đầu,chỉ phải thanh toán chi phí và tiếp tục dùng thuốc nếu thấy hiệu quả.
Thuốc chỉ có tác dụng khi điều trị đúng bệnh(đã có kết quả phết tế bào cổ tử cung,soi cổ tử cung.sinh thiết cổ tử cung..).
Xin gửi lời cảm ơn tới các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này,tôi luôn mong chờ hồi âm của tất cả các bạn.Dù lựa chọn biện pháp chữa bệnh nào tôi luôn chúc người bệnh đặt nhiều niềm tin và niềm vui vào cuộc sống. Thân chào và chúc thành công.
Địa chỉ liên hệ và nhận thuốc tại Việt Nam:Số 31,Ngách 20/15,Ngõ 20,Đường Hồ Tùng Mậu,
Quận Cầu Giấy,Hà Nội. ĐT 0912.798.000


Cách phòng ngừa và điều trị ung thư cổ tử cung
 
Hình minh họa: Cách phòng ngừa và điều trị ung thư cổ tử cung  
Phương cách điều trị

Phương cách này khác nhau tùy theo mức độ lan rộng của vết lở mang tính ung thư. Nếu đó là một vết thương ung thư cục bộ, có lẽ chỉ cần điều trị bằng khí lạnh hay bằng tia Laser. Có thể phải cần can thiệp mạnh hơn nếu vết thương lớn hơn, và thực hiện cắt bỏ toàn bộ phần nhiễm bệnh (phần cắt bỏ có hình dáng một chiếc chóp nón). Đôi khi cần phải cắt bỏ tất cả cổ tử cung.

Đối với một phụ nữ còn trẻ, cần phải chú trọng đến tình trạng sinh nở sau này.
Với những phụ nữ đến một độ tuổi nào đó mà không muốn sinh con nữa và nếu họ đồng ý, có thể cắt bỏ hoàn toàn dạ con (bao gồm cổ và thân tử cung)

Nếu bệnh nhân ở thời kỳ mãn kinh có thể đề nghị cắt bỏ cả dạ con và buồng trứng.
Đôi khi cũng cần phải thực hiện một cuộc hóa trị bổ sung hay một cuộc xạ trị, hoặc là trước khi phẫu thuật để thu nhỏ một khối u sẽ được giải phẫu dễ dàng hon sau này, hoặc là sau khi phẫu thuật.

Phòng ngừa

Bệnh lý ung thư cổ tử cung xuất phát từ các virus, vậy thì việc ngăn ngừa các căn bệnh lây lan qua đường tình dục bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm rủi ro nhiễm bệnh ung thư.

Người ta cũng có sẵn một loại vaccin cần được tiêm ba lần.Loại vaccine này bảo vệ tránh bị nhiễm bệnh bởi một số loại papillonma virus. Lý tưởng là tiêm ngừa vaccine cho các thiếu nữ trước khi quan hệ sinh lý lần đầu tiên (hay trong năm tiếp theo thời kỳ đầu của đời sống tình dục).

Biện pháp phòng ngừa này được dành cho các chị em gái tuổi từ 14 đến 25

Thuốc ngừa vaccine này làm giảm mạnh (nhưng không hoàn toàn) nguy cơ ung thử cổ tử cung… cũng thế, một cuộc tầm soát định kỳ có hệ thống bệnh ung thư cổ thể cung bằng cách lấy mẫu vẫn luôn luôn cần yếu. Điều này còn cần thiết hơn đối với các phụ nữ không được tiêm chích ngừa vaccine. Các cuộc tầm soát này giúp phát hiện các vết thương khả nghi hay các bệnh ung thư nhỏ hoàn toàn không có triệu chứng: các bệnh ung thư được phát hiện sớm trong thòi kỳ đầu được điều trị đơn giản hơn mà không cần phẫu thuật lớn và thường được chữa lành.Những điều cần ghi nhớ

Cổ tử cung nằm trong tử cung tiếp xúc với bên ngoài và vì thế thường bị tấn công và đặc biệt là với các virus lây lan qua đường tình dục vốn là thủ phạm của một phần các bệnh lý ung thư cổ tử cung.

Nếu một phụ nữ có một đời sống tình dục với nhiều người khác nhau, thì nhất thiết phải cần được bảo vệ bằng cách sử dụng bao cao su trong các cuộc quan hệ tình dục.Cũng thế, tất cả các phụ nữ không ngoại trừ một ai cần phải thực hiện các cuộc lấy mẫu tử cung đều đặn để có thể phát hiện các vết thương “có nguy cơ” hay bệnh ung thư ở ngay thời kỳ đầu mới bộc phát, nhờ vậy ta có thể điều trị hữu hiệu hơn mà không chậm trễ.
13/02/2011 Đăng bởi Nguyễn Song Tùng
2 trong số 3
Trinh nữ hoàng cung trị ung thư tử cung rất hay ,ban vào google tìm hiểu thêm nha

Tôi cũng có bài thuốc gia truyên, đăc trị làm tan khối u không cần giải phẩu  DT 01295590992
21/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
+ Phương 1: Ung thư tử cung dùng Kê quan hoa
Ung thư tử cung lấy Kê quan hoa 10g, sắc nước, 1 ngày phân 3 lần uống, trường kỳ uống, hiệu quả rất tốt. Kê quan hoa đối với các chứng bệnh của phụ nữ đều có hiệu quả.

+ Phương 2: Ung thư cổ tử cung dùng Bạch hoa xà thiệt thảo tiển tể.
Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Bạch mao căn, Đường phèn mỗi vị 37,5g , là liều lượng của 1 ngày, sắc uống.

+ Phương 3 :
- Thành phần: Tứ hạch thanh cung hoàn (Sơn tra,, Lệ chi hạch, Quất hạch, Đào hạch mỗi vị 30g)
- Gia giảm:
* Can uất khí trệ gia Sài hồ, Uất kim, Đương qui, Xuyên luyện tử, Bạch thược  mỗi vị 30g; Thanh bì, Hoàng cầm mỗi vị 20g;
* Thấp nhiệt ứ độc Thổ phục linh, Bại tương thảo, Bồ công anh, Bán chi liên mỗi vị 30g; Cù mạch, Sanh ý dĩ, Hậu phác mỗi vị 20g; Kê nội kim, Xích thược, Đại hoàng mỗi vị 10g
- Cách dùng: Đem thuốc trên tất cả nghiền thành bột, chế thành mật hoàn để sẳn dùng. Uống 15g/ 1 lần, 3 lần 1 ngày : 1 tháng là 1 liệu trình
- Chứng thích ứng: Ung thư cổ tử cung.
- Hiệu quả điều trị: Dùng Tứ hạch thanh cung hoàn điều trị 18 ca Ung thư cổ tử cung, hiệu quả rõ (triệu chứng tiêu mất, khối u thu nhỏ) 4 ca, có hiệu quả 4 ca, vô hiệu 6 ca, tổng hiệu suất 67%. Trong quá trình điều trị chưa thấy phãn ứng xấu.

+ Phương 4:
- Thành phần: Ngô công 3 con, Toàn yết 6g; Côn bố, Hải thảo, Đương qui, Tục đoạn, Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo mỗi vị 24g; Bạch thược, Hương phụ, Thổ phục linh mỗi vị 15g; Sài hồ 9g.
- Gia giảm:
* Tỳ thấp đái hạ nặng gia Sơn dược, Tỳ giải mỗi vị 24g;
* Trung khí hạ hãm gia Hoàng kỳ 15g, Thăng ma, Bạch truật 10g:
* Can thận dương hư gia Sinh địa hoàng, Huyền sâm mỗi vị 12g:
* Bụng trướng đau nặng gia Trầm hương 6g, Diên hồ sách 15g
- Cách chế dùng: Ngày 1 thang, sắc nước uống, uống trợ thêm Vân nam bạch dược 3g.
- Chứng thích ứng: Ung thư cổ tử cung.
- Hiệu quả điều trị: Dùng thuốc trên điều trị 13 ca ung thư cổ tử cung, sinh tồn 20, 13, 8, 2, 0.5 năm thứ tự phân biệt là 1, 3, 4, 3, 2 ca.
28/04/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
Bạn cũng có thể quan tâm
tôi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu. có chữa được không? làm thế nào bây giờ? mọi người cứu tôi với.
Thuốc chữa ung thư gan hiệu quả?
khuẩn Hypoly có tác động như thế nào tới cơ thể? Khi bị nhiễm khuẩn thì có thể dẫn đến ung thư dạ dày không?
dùng bao cao su có bị ung thư gan không
Xơ gan, Viêm gan và ung thư gan???
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp