Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm sao để giải rượu ?
hix  hôm  qua  cty  mình liên  hoan......!
mình  thì  không  uống  được  rượu. nhưng  mấy  ông  trong  cty  cứ  mời .rồi  đồng  khởi  hix
làm mình cũng  phải  cụm  đôi  ly mình  gục  luôn....thế  là  sáng  nay  vừa ngủ  dậy  .đầu  đau  như  búa  bổ ....!
vậy  có  cách  nào  giúp  cho  đầu  tớ  đỡ  đau  không?
Chăm sóc sức khỏe tổng quát 06/05/2011 Đăng bởi gió một chiều
Câu trả lời
1 trong số 10
làm ngay chai trà chanh không độ cho tớ.bảo đảm có tác dụng rõ rệt.
06/05/2011 Đăng bởi thang
2 trong số 10
Anh bạn gì ơi! Hok biết uống rượu mà uống.
Anh nên giải rượu bằng trà gừng + nước ấm. Lấy chanh chà sát mạnh ở lòng bàn chân.
06/05/2011 Đăng bởi THUY-TOM
3 trong số 10
Như THUY TOM đó, nhưng lấy dầu nóng xoa. Lấy dầu vuốt dái tai cũng hiệu quả lắm.
06/05/2011 Đăng bởi Crazy Crash
4 trong số 10
nếu honk biet uống rượu thì đừng uống........ phải dữ vững lập trường chứ.
nếu b bị ng ta ép mà honk có cách sử lý thì sau này chăt chắng bạn sẽ gặp thất bại..mà honk có cách tháo gỡ...
.theo lời b nói..." b honk bit uống r.......nhưng bị ép.............1 trong nhũng lý do là vì đồng nghiệp ...công việc."thế bạn có bit đôi khi mối wan hệ đó giúp ban.nhung đôi khi làm bạn xoa đọa.............
.minh chỉ khuyên ban thế thôi.........làm đc hay k do b quyết định của b..........
>>>>>>>>>>>>hãy luôn sống thực vs chính mình ,bạn của tuj!!!!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
.....cách giải rượi nè:   ngoài những cách đó thì b có thể ra quán => mua 1 chai nc đãnh thạnh........tốt lắm đấy.
..............................hoặc uống trà xanh ......
................................hoặc mua thuốc panadon..........giảm đau nhanh chóng......
...................................................................v....v...và...v...v
07/05/2011 Đăng bởi bebimup
5 trong số 10
Đừng uống thì khỏi phải giải ! Chuyện xã giao chỉ giải quyết trên bàn nhậu mới có ý nghĩa ?
Ngay khi uống xong, về  nhà bạn phải giải rượu liền bằng một ly nước chanh hoặc nước đậu xanh.
Đợi đến sáng hôm sau thỉ giải bằng bát cháo của "Thị Nở" là xong
Bạn không nên thử lá sức chịu đựng của lá gan, một ngày nào đó nó sẽ lên tiếng thì nguy.
09/05/2011 Đăng bởi Cẩm Chướng
6 trong số 10
Khi uống nhiều rượu, chất cồn sẽ ngấm qua thành ruột vào mạch máu, rồi theo mạch máu sẽ tác động đến não, gây tác động đến hệ thần kinh và gây ra các triệu trứng đau đầu, nôn mửa, đau nhức chân tay, và toàn cơ thể.Nếu bạn không kịp chuẩn bị tốt 1 số cách giải rượu truyền thống như: uống trà gừng, uống nước chanh...tôi gợi ý phương pháp sau và tôi cũng thường làm theo cách này mà không tốn kém, lại rất hiệu quả: tác động đến các huyệt đạo: ngày nay khoa học đã thừa nhận sự tồn tại của các huyệt đạo trên cơ thể con người.Khi đã uống nhiều rượu, bạn nên nằm sấp, nhờ người khác (hoặc tự mình) day,ấn các huyệt đạo ở sau gáy 10 phút.tiếp đó day các huyệt vùng cột sống.Day 2 huyệt thái dương và các huyệt ở vùng TAM TIÊU KINH.<bạn nên tham khảo các tài liệu về huyệt đạo của đông y>.Tất nhiên mình không phải là chuyên gia, nên ko cần xác định chính xác vị trí các huyệt.Khi các huyệt đạo được tác động, chúng sẽ kích thích các đường kinh mạch,huyết mạnh...nên chất cồn nhanh chóng được "hòa giải", nên các triệu chứng do say rượu gây ra sẽ không còn.Điều đặc biệt là cách này rất hiệu quả,chỉ mất 15 phút, bạn sẽ thấy dễ chịu ngay.Đó là những hiểu biết của tôi về giải rượu.Hy vọng mọi người có thể áp dụng.
CHúc bạn luôn vui !
13/05/2011 Đăng bởi Bước bên em anh không sợ đường xa
7 trong số 10
Quê mình có xây thần dược giải rượu CÂY Vừng Lạc,nhậu say ngậm vào 15 phút liền tỉnh táo ,trị cả viêm mũi ,viêm họng và nếu răng sỉ mũ
16/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 10
vay ban giong minh roi minh cung khong biet uong ruou nhung hay phai uong the, moi lan uong xong rat la dau dau khi nao ma say la met ca may ngay ah .
co nguoi gioi thieu cho minh nuoc uong diep luc rat tot cho nhung nguoi khong biet uong ruou va co kha nang giai ruou mac du tac dung chinh cua no khong phai the .cach uong de giai ruou nhanh la truoc khi di uong ruou thi nen pha mot coc diep luc de uong va uong xong ve nha lam coc nua roi di ngu may tieng sau day se tro lai binh thuong rat la khoe khan hehe minh cho ban biet ve thong tin ve nuoc diep luc nha co gi ll voi minh minh chi cach cho 0974583298
Nước Diệp Lục - Chlorophyll
K-Liquid Chlorophyll là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, với hàm lượng vô cùng phong phú các vitamin, protein và các khoáng chất có lợi cho cơ thể vi chiet xuat tu chất diệp lục cua Cỏ linh lăng
Cỏ linh lăng có bộ rễ phát triển có thể sâu đến 30m. Như vậy rễ của nó có thể chạm tới phần đất chứa nhiều chất như:
Selen, Silic, thiếc, kẽm và các khoáng chất như kali, phốt pho, đồng, co ban, crôm, canxi, mangan, magiê, sắt lẫn carotin alpha và bê ta, hyđrad cac bon, protein, vitamin A, C, D, E, F và B complex, fibrin và một số chất béo. Nó còn có 8 loại a xít amin tinh chất.
Cỏ linh lăng là một món quà tốt nhất mà tự nhiên ban tặng trong thế giới thực vật, nó có chứa nhiều kiềm. Các chất kiềm này giúp trung hòa và cân bằng a xít có hại trong cơ thể. Cỏ linh lăng chứa nhiều protein nhất với 18.9%, trong khi protein có trong thịt là 16.5%; sữa là 3.3% và trứng chứ ít protein nhất với 13.1%. Cỏ linh lăng còn chứa nhiều hơn hạt lúa mỳ 14 loại can xi và hơn gan 144 loại can xi.
Cơ chế tác dụng:

Chlorophyllin là chất diệp lục – chất quang hợp có trong thực vật. Trong thực vật, diệp lục được tìm thấy trong các tế bào lạp lục. Lạp lục giúp chuyển đổi năng lượng mặt trời (bằng cách tiếp nhận ánh nắng)  thành năng lượng hóa học trong suốt quá trình quang hợp.

Hình thức diệp lục sử dụng trong Liquid Chlorophyll là natri đồng chlorophyllin. Cholorophyllin là một sản phẩm phái sinh của diệp lục. Để phục vụ cho việc vận chuyển và thẩm thấu các chất dinh dưỡng, chlorophyll được chuyển đổi thành natri đồng chlorophyllin. Quá trình chuyển đổi này đòi hỏi công đoạn thuỷ phân (phân chia) cẩn trọng các chất diệp lục và thay thế các nhóm este methyl và phytyl đi cùng với chất diệp lục bằng đồng hữu cơ kết hợp với natri hoặc kali. Các loại do diệp lục sinh ra được gọi là chlorophyllin. Diệp lục và cholrrophyllin được cho là có tác dụng như nhau.

Chlorophyllin giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình quang hợp, là chất đầu tiên nhận năng lượng ánh sáng cho hệ quang hợp. Chlorophyllin có những ứng dụng khác nhau trong y học công nghiệp. Trong y học, chlorophyllins được chú ý nhiều như một thành phần cơ bản cho khẩu phần ăn kiêng chữa bệnh và như là chất chữa bệnh. Thí dụ chlorophyllinsdẫn xuất kim loại của chlorophyllin, có tiềm năng phòng chống các chất gây ung thư từ thức ăn bị thiu mốc như chlorophyllin mạch vòng, aflatoxin. Chlorophyllin và các dẫn xuất còn được sử dụng như là chất cảm thụ ánh sáng để diệt các tế bào ung thư và chống virus, chất kháng bổ thể, chất chữa vết thương và khử mùi hôi.

Chlorophyllin giúp cân bằng mùi trong cơ thể và thường được sử dụng làm chất khử mùi. Xét về mặt y học* nó thường được dùng để hỗ trợ giảm mùi trong quá trình phẫu thuật làm hậu môn già hoặc thủ thuật thông ruột hồi và đồng thời giúp giảm mùi hôi của phân và nước thải do tiểu/đại tiện không kiểm soát được.

Chlorophyllin cũng giúp chữa trị chứng toá bón. Đối với một số người, nó còn được dùng trị chứng đầy hơi.
Chlorophyllin có thể có các chức năng tự bảo vệ (chất kháng khuẩn và chất chống ung thư) diệp lục và chlorophyllin đã thể hiện các tác dụng bảo vệ ngoài cơ thể đối với các loại vi khuẩn mutagens đã biết, và có tác dụng chống ung thư cho động vật đối với các chất gây ung thư đã biết.

Chlorophyllin giúp bảo vệ tế bào bằng nhiều cơ chế khác nhau: thông qua khả năng chống ô-xxi hóa, ngăn chặn các chất độc hại, và ngăn chặn sự trao đổi các chất hóa học nguy hiểm để các chất đó không trở thành các chất gây ung thư

Khả năng ngăn chặn và loại trừ các chất độc hại là một lý do khiến chlorophyllin từ lâu đã được sử dụng làm chất làm sạch/lọc máu. Chlorophyllin được chứng minh là có khả năng làm tăng khả năng bài tiết các chất độc qua đường đại tiện. Chlorophyllin cũng có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi sự phá hoại của các chất độc hại.

Đối với chlorophyllin, liều lượng quy định là 100 mg một ngày được dùng để khử mùi cơ thể và đường tiết niệu.
- Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khỏe.
- Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
- Vitamin E: Chống lão hóa, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
- Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư
- Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.

Chức năng chủ yếu của chlorophyll: Thái học, cân bằng, Nuôi dưỡng Chlorophyll có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tái tạo máu, hỗ  trợ thải lọc các độc tố và các chất gây ung thư, cải thiện hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể như tim, phổi, hệ huyết quản. Giảm mùi hôi của cơ thể. Hạn chế sự lão hóa và nếp nhăn trên da.
Thải độc
• Làm sạch hệ tiêu hóa
• Hỗ trợ quá trình lọc máu
• Diệt trừ vi khuẩn
• Tẩy uế và giải độc
• Giảm chứng viêm
Cân bằng
Cân bằng nồng độ axít – kiềm trong cơ thể (Một cơ thể khỏe mạnh nồng độ pH kiềm khoảng 7.3-7.4
1 thìa canh Chlorophyll   =  1 kg rau xanh)  
Kích thích chức năng của các cơ quan trong cơ thể
Nuôi dưỡng
• Hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào hồng cầu, kích thích quá trình ôxy hóa
• Xử lý và kích thích quá trình phục hồi tế bào
Chlorophyllin chứa Năng lượng hấp thụ từ vũ trụ - Universe Induce Energy (UIE)
UIE là một dạng năng lượng sạch và tự nhiên chuyển hóa trực tiếp từ mặt trời. Nhờ công nghệ độc quyền, đã khai thác, cân bằng và “lưu trữ” được nguồn năng lượng này bằng cách kết hợp với các chất khoáng tự nhiên trong đất.

UIE có đặc tính đặc biệt giúp loại bỏ bức xạ có hại và tác động đến các đặc tính của các chất khác. Các sản phẩm UIE được điều chế để tăng cường sức khỏe cho người sử dụng và giảm stress, có thể theo dõi được qua một loại Camera chuyên dụng.
Con người và thiên nhiên là hai thành tố quan trọng nhất tạo nên sự sống trong vũ trụ. Sự phụ thuộc của con người vào thiên nhiên không bao giờ là cố định và sự theo đuổi để thỏa mãn những nhu cầu về mặt tâm hồn, tinh thần, vật chất, hạnh phúc cũng không ngừng thay đổi làm con người luôn tìm cách để chinh phục thiên nhiên.
Mặt trời luôn luôn kết hợp với tia hồng ngoại, tia cực tím quang, điện từ trường và hiệu ứng phóng xạ. Nhưng nguồn năng lượng to lớn của mặt trời không chỉ có vậy. Qua các nghiên cứu rộng rãi thực hiện bởi một nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc và Malaysia, lĩnh vực năng lượng từ lớp đầu tiên của mặt trời được gọi là UIE (UNIVERSE INDUCED ENERGY) đã được phát hiện và khai thác.
UNIVERSE INDUCED ENERGY được sử dụng để giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường lưu thông máu. Sử dụng hàng ngày, năng lượng vũ trụ UIE giúp cân bằng tổng lưu lượng năng lượng xung quanh mỗi người.
Năng lượng vũ trụ UIE là nguồn năng lượng từ lớp đầu tiên của mặt trời, được cho là nguồn năng lượng vô tận. Sự khám phá ra nguồn năng lượng quan trọng với sự sống này dựa vào sự hiểu biết khoa học – mặt trời trực tiếp hay gián tiếp sản sinh toàn bộ năng lượng của nó và nuôi dưỡng sự sống trên trái đất thông qua thực phẩm và nhiên liệu như thế nào.
Ngoài năng lượng sản sinh từ thực phẩm, oxy đi vào quá trình chuyển hóa, cơ thể con người cũng đòi hỏi những năng lượng hoạt hóa sinh học khác để sinh trưởng và duy trì tình trạng khỏe mạnh. Năng lượng UIE sẽ cải thiện hệ thống chuyển hóa trong cơ thể và kéo dài tuổi thọ của chúng ta để khỏe mạnh hơn và tận hưởng cuộc sống.
Năng lượng vũ trụ UIE giúp thay đổi, cải thiện chất lượng không khí và hoạt hóa oxy tiêu thụ của cơ thể. Nó giúp cải thiện hiệu quả hệ thống chuyển hóa để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. .
Công dụng:

- Giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, hạn chế lão hóa và nếp nhăn trên da.
- Giúp khử mùi hôi, thải lọc các chất trong cơ thể.
Kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch
Tăng cường chức năng tim và quá trình lưu thông máu
Loại trừ các bệnh đường miệng và khử mùi cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chấtKích thích quá trình tiêu hóa và đẩy mạnh quá trình làm lành vết thương
Cân bằng mức axít – kiềm trong cơ thể, tăng cường tế bào hồng cầu
Giảm chứng thiếu máu và tăng cường chức năng phổi
Giảm đau, diệt khuẩn và giảm chứng viêm
Lọc máu và cung cấp sắt cho các cơ quan
Cân bằng nhiệt độ cơ thể, chữa đau họng
Loại bỏ đuôi thừa và ngăn ngừa quá trình lão hóa


Ai là người nên sử dụng K-Liquid Chlorophyll?
Người rất gầy.
Người mắc chứng táo bón.
Người mắc chứng đau bụng kinh nguyệt.
Những người thường xuyên đi ăn tiệm.
Người có nước da nhợt nhạt.
Người hút thuốc và những người uống rượu thường xuyên.
Người không chịu được lạnh.
Người mà cơ thể và hơi thở nặng mùi.
Người không thích ăn rau quả.
Người có vấn đề về cân nặng.
Người bận bịu và hay căng thẳng.
Người dễ mệt mỏi.
Người mắc bệnh về gan.
Người mắc các bệnh về đường hô hấp.
Người mắc bệnh thấp khớp.
Người thiếu máu.
Người thường đau họng.

Hướng dẫn sử dụng

- Hòa tan 1 thìa dung dịch vào 250 ml nước, lắc kỹ trước khi uống.
- Bảo quản nơi khô mát và sạch sẽ, dung dịch phải được đựng trong chai nguyên gốc, tránh ánh nắng mặt trời.
- Để lạnh sau khi mở nắp.
Giấy chứng nhận:
Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 5675/2009/YT-CNTC ngày 14/7/2009
17/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 10
bạn hái một nắm lá rau lan giã lấy nước uống sau 15 phút sẽ thấy dễ chịu ngay.
20/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 10
Văn ôn.Võ luyễn.Bia.Rựu.Bắt buộc vừa ôn vừa luyễn(Bắt buộc nhe.!.!..)
Nếu phải Bắt buộc,mình chỉ Bạn 1 tuyệt chiêu.Gồm 2 cấp.
Bạn chuẩn bị 3 lon COCA COLA
- Cấp 1:trước khi uống bia rựu Bạn uống 3 lon COCA
- Cấp 2:Sau khi uống bia rựu Bạn uống 3 lon COCA
Đó là tuyệt của mình.Nhà VÔ ĐỊCH liên 4 Quận( BT.GV.TB.BC.tp HCM)Sau 23 năm chinh chiến.mình vẫn sài.Rất hiệu nghiệm

***CHÚ Ý:Tuyệt Chiệu có BẢN QUYỀN.Nếu Bạn muốn chi tiết mời Bạn ra làm 1 chầu.Tiền NHẬU Tôi tính.Học phí lấy sau
21/06/2011 Đăng bởi TrienChieu888
Bạn cũng có thể quan tâm
cách giải rượu mà không ai chăm sóc??????????
Tại sao uống rượu gây đau đầu?
Cái gì ăn chung với rượu thì chết?
Tại sao phải loại bỏ andehit trong rượu?
Lợn con nên cho ăn như thế nào
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp