Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
hướng dẫn update windows 7 ultimate
cho mình hỏi nếu update windows7 ultimate thì các dữ liệu(flie phim, hình ảnh, folder....) thì chúng có bị mất không?
mình có đọc trên mạng thấy có người nói không nên update gói KB971033 hay gói KB nào nữa đó?(mình ko bik nữa)?
vậy xin các bạn chỉ mình cách update windows 7 ultimate crack 100% và chỉ mình cầnn lưu ý những gì khi update(vd ko chọn mục nào hay ko nên up nào )
Internet | Kiến thức máy tính thường gặp | Máy tính và Internet | Máy tính xách tay 20/12/2011 Đăng bởi Duy-shinobido
Câu trả lời
1 trong số 1
Chào bạn, khi bạn update Windows, tất cả những dữ liệu của bạn sẽ được giữ nguyên, hoàn toàn không mất, Windows chỉ cài thêm hoặc thay đổi những điểm nằm sâu trong hệ thống thôi (nghĩa là mình cũng không thể nhận ra thay đổi đó nữa!)

Về cái thứ 2, nếu bạn download từng gói trên mạng xuống thì sẽ nhanh hơn, nhưng sẽ rất không an toàn cho máy, vì thế bạn hãy dùng chương trình Update sẵn của Windows

3. Theo mình biết thì bạn dùng Windows Crack đúng không? Vậy thì khi update, bạn hãy chọn custom. Sau đó nó sẽ hiện ra ô đánh dấu những phần mình muốn update, ví dụ như trong đó có là gói bảo mật, IE, Shortcut fix,....
Bạn hãy tìm mục "Windows Genuine Advantage" mà bỏ dấu check nó đi. Đây là soft tìm thông tin bản quyền của bạn, khi bạn cài nó, chắc chắn máy bạn sẽ bị phát hiện và sẽ rất phiền phức sau đó.

Sau đó bạn tiến hành để nó tự download rồi update nhé, NHƯNG sau khi update, khả năng Windows tự cài cái WGA (ở trên đó) cũng rất cao, vì vậy mình phải dùng chương trình để remove nó đi (hoàn toàn không có hại).

Trước khi update, bạn download cái file ở dưới về, giải nén nó ra sẵn, rồi tiến hành update, sau khi update xong, nếu Windows của bạn bị phát hiện không bản quyền (màn hình desktop sẽ bị đen). Bạn mở file vừa giải nén ra, chọn nút "Remove WTA" rồi chờ nó load xong, load xong máy bạn sẽ tự động reset lại và cuối cùng là bạn có thể dùng máy tính bình thường với bản cập nhật mới nhất.

Mình nói hơi dài dòng, hy vọng bạn làm được nhé. Thân
20/12/2011 Đăng bởi Green Monster
Bạn cũng có thể quan tâm
Hướng dẫn chi tiết cách update từ win 7 lên win 8
Windows 7 có nên cho Updata không các bạn ?
WINDOWS UPDATE
sao em không update được windows !!!!!!!
Là lỗi gì các bạn ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp