Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm thế nào để kéo dài thời gian làm tình , tránh xuất tinh sớm . Một phút có là sớm không ?
Vật nuôi | Nuôi dạy con 10/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 22
1 phút hình như là hơi sớm ;))
Có thể dùng thuốc hoặc là gần cao điểm thì nghĩ linh tinh đến chuyện khác
10/11/2010 Đăng bởi soo.vn
2 trong số 22
mấy bố toàn spam, vãi quá.
10/11/2010 Đăng bởi Ngày Qua Ngày
3 trong số 22
quá sớm đó bạn . nghiên cứu Tố Nử Kinh đi..hay đó
10/11/2010 Đăng bởi Toan.David
4 trong số 22
Để kéo dài thời gian làm tình và tránh xuất tinh sớm, bạn nên tăng thời gian dạo đầu lên miễn sao cho bạn tình của bạn thỏa mãn thì 1 phút cũng không phải là sớm. Nhưng theo nghiên cứu gần đây thì thời gian nhập cuộc chính thức tốt nhất nên từ 7-13 phút. :)
10/11/2010 Đăng bởi Mr Hiếu
5 trong số 22
Wa som! khoang 15,20 phut thi vua.trong luc dang lam thi khong nen chu tam wa!
10/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 22
đeo nhiêu bcs vào làm giảm cảm giác, bôi thuốc....
10/11/2010 Đăng bởi ttt760
7 trong số 22
trong khi quan hệ. bạn đừng suy nghỉ về nó, mà nen suy nghỉ về thứ khác. Tránh tối kị là sợ sệt, Anh càng sợ, càng hồi hợp thì "chua di tới chợ đã hết tiền"
10/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 22
Cai này chắc bạn search trên google có lẽ rõ hơn. nếu ngại thì tớ tóm tắt thế này: ( đây là thông tin nghiên cứu mới nhất) Và cũng xin nói trước, đây là vấn đề hết sức khoa học, không hề có tính lạm dụng.

Nếu khi quan hệ, cả hai bạn đều thỏa mãn thì dù có là 10 giây thì cũng không phải là xuất tinh sớm. Cái này thì các bạn phải tìm hiểu lấy, biểu hiện rõ nhất của sự thỏa mãn ở nam là dương vật không còn cương cứng, và ở phụ nữ là đầu ngực ( núm vú) không còn cương cứng.
Một nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học đã lấy con số trung bình như sau: Số lần nhấp của dương vật là 8 - 10, hoặc thời gian từ lúc đưa dương vật vào đến lúc xuất tinh là 3 - 5 phút, nếu dưới con số trên thì coi là XTS. Thời gian dạo đầu là khoảng 15ph là ổn.

Phương pháp:
1 - 80% thành công là ở tinh thần. Khi quan hệ thì không tập trung cao độ, phải nhận ra được thời điểm sắp xuất tinh để kịp thời kìm nén, nén được lần thứ nhất thì  lần thứ 2 sẽ dễ hơn,
2 - 20% thành công là rèn luyện thân thể, đặc biệt là các cơ vùng xương chậu, ăn uống điều độ, không bia, rượu, chè, kích thích.....hàng ngày bỏ thời gian luyện cơ hậu môn. Không lạm dụng thủ dâm. Học cách co thắt cơ vùng xương chậu nhưng đồng thời thư giãn vùng cơ này. Tức là tập để nó khỏe và tập cho nó ít chịu tác động của sự kích thích. Khi có kích thích thì vùng cơ này co nhiều là cương cứng, bây giờ tập làm sao mà có sự kích thích mà vùng cơ này vẫn thư giãn hoàn toàn. Còn nó khỏe là để phục vụ cho lúc kìm nén ở (1).
11/11/2010 Đăng bởi Dung_Man
9 trong số 22
Một phút thì nhanh quá, làm cho đối tác chưa được thỏa mãn. Cần có thời gian dạo đầu nhiều hơn.
Bạn nên dùng rượu thuốc vào trước lúc lâm trận (khoảng 1giờ hoặc trong bửa ăn) để tăng cường sự "dẻo dai" cho thằng em. Bạn nên dùng thử rượu tắc kè xem sao. Rượu này cũng hay lắm đấy.
Ngoài ra, nếu có thể thì bạn bồi bổ thêm các món ăn có tác dụng tốt cho chuyện ấy. Vì người ta hay nói là "ăn gì thì bổ cái đó".
Cố gắn lên nha bạn. Đừng để đối tác xem thường mình. Chúc bạn thành công.
11/11/2010 Đăng bởi jonhduong
10 trong số 22
Để học cách kéo dài thời gian "yêu", làm thỏa mãn người bạn tình, thậm chí trước khi chứng xuất tinh sớm được chữa khỏi hoàn toàn, tốt nhất là tìm đọc 1 cuốn sách tuyệt vời "Vượt qua xuất tinh  sớm" ( Làm sao giải quyết xuất tinh sớm, làm thỏa lòng người phối ngẫu và có một đời sống tình dục tuyệt vời" của các nhà tình dục học hàng đầu nước Mỹ
Ngoài ra nên tham khảo thêm 1 cuốn sách khác về sức khỏe tình dục nam giới là vượt qua roi loan cương-1 nhà niệu kghoa hàng đầu nói với bạn tất cả những gì cần pha3ui biết
Cuốn sách Vượt qua xuất tinh sớm có 1 chuỗi bài tập rèn luyện những kỹ năng tâm lý-tính dục, dành cho cá nhân, cho cặp đôi từ đơn giản đến nâng cao, nhằm làm tăng khả năng kiểm soát xuất tinh và hòa hợp lứa đôi. Được kế thừa và phát triển từ tinh hoa của liệu pháp tình dục, những bài tập này là hết sức hữu ích cho bạn đọc việt nam vì chúng ta chưa có những nhà trị liệu tình dục đúng nghĩa như các nước phương tây
Tóm lại, muốn kéo dài thời gian yêu, làm thỏa mãn bạn tình thì cách tốt nhất là hãy đọc và thực hiện những lồi khuyên và bài tập trong cuốn sách Vượt qua xuất tinh sớm, bản tiếng việt của ths.bs Bùi xuân lộc, chuyên gia sức khỏe tình dục. BẠN SẼ KHÔNG MẤT GÌ NGOÀI NHỮNG NỖI KHỔ ĐAU PHIỀN MUỘN CỦA MÌNH!!!!!!!!!!!!!!
www.vuotquaxuattinhsom.com
VỀ CÂU HỎI 1PHU1T CÓ SỚM HAY KHÔNG THÌ trong lời giới thiệu cho bản tiếng việt TSBS Dũng, BV ĐHYD có viết như sau:
Xuất tinh sớm (XTS) là tình trạng thường gặp và xuất hiện ở khoảng hơn 30% ở nam giới khỏe mạnh bình thường.

Thế nào là sớm? Dù đã có quá nhiều tranh cãi xoay quanh định nghĩa về rối loạn này, nhưng có một sự thật khó chối cãi là: khái niệm “sớm” còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhận thức chủ quan, tâm lý-xã hội, sự tương tác phức tạp về nhận thức hành vi-cảm xúc giữa người đàn ông với bạn tình... Mặt khác, không thể xác định khoảng thời gian giao hợp “bình thường” trước lúc xuất tinh, vì vậy không thể và cũng không nên chỉ dựa vào yếu tố này để xác định vấn đề “sớm hay không sớm”. Vì thế, có thể nói người đàn ông XTS là người luôn luôn hoặc hầu như không thể chủ động kiềm chế/trì hoãn sự xuất tinh khi giao hợp dẫn đến hiện tượng xuất tinh (cực khoái) một cách không tự chủ trước thời điểm mong muốn của bản thân và/hoặc của bạn tình; và việc này gây ra những hậu quả tiêu cực.

Nhưng dù là với định nghĩa nào, trên thực tế lâm sàng, nếu một người đàn ông thật sự khổ sở vì tình trạng xuất tinh “nhanh và không tự chủ” của mình thì chỉ bấy nhiêu đó thôi hầu như cũng đủ để cấu thành chẩn đoán. Ai có thể cãi với nỗi đau của người đàn ông trong mặt trận này? Ai có thể hiểu rõ hơn nỗi đau của người trong cuộc!

Đúng vậy, XTS không chỉ làm tổn thương nặng nề lòng tự trọng, cái-tôi-tính-dục, sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe tinh thần của người đàn ông mà còn khiến cho rất nhiều người phụ nữ phải âm thầm chịu đựng những hậu quả của nó. Rối loạn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của lứa đôi và có thể đe dọa mối quan hệ của họ. ( Trích từ Lời giới thiệu trong cuốn vượt qua rối loạn cương)
.............................
10/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 22
www.vuotquaxuattinhsom.com
12/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 22
1 phút của bạn là thế nào ? nó có thường xuyên hay không ? hay lúc nầy lúc khác ?
nếu bạn uống được beer thì thử uống chừng 2, 3 chai trước khi vào cuộc, đừng bỏ qua khúc dạo đầu bạn nhé. Quan trọng nhất là trong khúc dạo đầu nầy người phụ nữ phải thỏa mãn nhe, chọn phòng the cho kín đáo để tiếng RÊN, LA của người phụ nữ không bị thoát ra ngoài. khi người phụ nữ RÊN, LA dữ dội, thì tinh thần của người nam giới rất phấn chấn, thế là tinh thần sẽ rất thoải mái, cuộc mây mưa của bạn sẽ được cải thiện phần nào - vài kinh nghiệm.
14/12/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 22
Xuất tinh sớm là lúc giao hợp tinh xuất quá sớm, thậm chí chưa giao hơp thì tinh dịch đã xuất.
Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ.
Đông y điều trị tốt chứng này.
Đông y cho rằng do Âm hư dương cang, âm dương đều hư, tâm thận lưỡng hư gây ra. Âm hư dương cang thì phép trị là tư âm giáng hoả, dùng bài thuốc Tri bá địa hoàng, Đại bổ âm hoàn, Tam tài phong tủy đơn v.v…Âm dương lưỡng hư thì Ôn thận dương, Tâm thận lưỡng hư thì bổ ích tâm thận v.v…
Các bài thuốc kinh nghiệm có thể tham khảo:
+ Phương 1:
- Thành phần: Ngũ bội tử 15g, Bạch chỉ 10g.
- Cách chế dùng: Đem thuốc trên nghiền thành bột, dùng giấm và nước lượng bằng nhau, hoà thành dạng hồ tròn, trước khi đi ngủ đắp vào rốn ( huyệt Thần Khuyết), bên ngoài dùng băng vải đậy lên, băng cố định, mỗi  ngày 1 lần, đắp liền 3 ~5 ngày.
- Chứng thích ứng: Xuất tinh sớm.

+ Phương 2: Kim tỏa cố tiết thang
Kim anh tử 15g, Khiếm thực 12g, Long cốt nung 30g, Mẫu lệ nung 30g, Câu kỉ tử 15g, Sanh địa 12g, Ba kích thiên 10g, Hoài sơn dược 12g, Ngũ vị tử 9g, Đương qui 12g, Sao táo nhân 12g, Chích cam thảo 5g. Sắc nước uống.

+ Phương 3: Thanh nhiệt liễm khí cố tinh thang
Sơn thù nhục 10g, Hoài sơn dược 10g, Khiếm thực 10g, Long cốt 15g, Ma64iu lệ 20g, Tri mẫu 6g, Đơn bì 6g, Hoàng bá 6g, thái tử sâm 10g, Ngũ vị tử 5g, Liên tu 6g, Kim anh tử 10g. Sắc nước uống.

+ Phương 4: Tri bá tam tử thang
Hoàng bá,  Tri mẫu, Kim anh tử, Câu kỉ tử, Ngũ vị tử đều 10g. Sắc nước uống.

Nguồn http://www.baoanduong.vn/#/BaiThuoc/253/
Bạn cần tư vấn thầy thuốc trước khi sử dụng bài thuốc!
Thân ái!
30/01/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
14 trong số 22
THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN - VẢY NẾN TẠI NHÀ   DT 0983960803  
Cơ hội mới cho người bị bạch biến ? bằng công nghệ cao quang trị liệu


Xuất tinh sớm: Theo Hội Tâm thần học Hoa Kỳ: chẩn đoán xuất tinh sớm phải có 3 yếu tố: thời gian xuất tinh ngắn (short ejaculatory latency), thiếu kiểm soát (lack of control) và không thỏa mãn tình dục (sexual dissatisfaction). Chẩn đoán xuất tinh sớm cần loại trừ nguyên nhân xuất tinh sớm do rượu, sử dụng thuốc, bạn tình mới, tình huống mới lạ, tần số hoạt động tình dục ít.
Thời gian xuất tinh ngắn: thường được tính từ lúc dương vật đưa vào âm đạo đến khi xuất tinh. Trung bình 2 đến 10 phút, chẩn đoán xuất tinh sớm khi thời gian này ngắn hơn 2 phút ( Waldinger và cs (1998) ; Rowland và cs (2000) ).

Thiếu kiểm soát: phân biệt với những người xuất tinh nhanh có chủ ý. Những người xuất tinh nhanh khó kiểm soát xuất tinh so với những người xuất tinh nhanh có chủ ý. Rowland và cs (1997), Strassberg và cs (1999) đưa ra điểm tự đánh giá khả năng kiểm soát xuất tinh. Những người xuất tinh nhanh thiếu kiểm soát có 2 đến 4 điểm, xuất tinh nhanh có kiểm soát từ 4 điểm trở lên ( 1: không kiểm soát; 7: kiểm soát hoàn toàn)
Không thỏa mãn tình dục.
Nguyên nhân
Nguyên nhân tâm lý
Lo lắng, hồi hộp, lần giao hợp đầu tiên, kỹ thuật kiểm soát xuất tinh kém, tinh thần không ổn định.
Nguyên nhân thực thể
Tăng nhạy cảm vùng dương vật: nhiều tác giả cho rằng quá tăng nhạy cảm vùng dương vật dẫn đến ngưỡng xuất tinh nhanh hơn hoặc ngưỡng thấp hơn ở nhưng người có kiểm soát bình thường (Rowland và CS (1989)).
Nhạy cảm thụ thể 5-Hydroxytryptamin: nhiều loại thụ thể dopamine và 5-HT đã được biết có liên quan đến xuất tinh sớm. Những nghiên cứu của Ahlenius và cs (1981); Waldinger và cs (1998) cho rằng vai trò chính trong việc kiểm soát xuất tinh là thụ thể 5-HT2C và 5-HT1A. Waldinger và cs (1998) đưa ra giả thuyết và giải thích xuất tinh sớm ở người là do giảm nhạy cảm thụ thể 5-HT2C và/ hoặc thụ thể 5-HT1A. Việc điều trị thuốc ức chế tái hấp thu serotonin (serotonin reuptake inhibitor (SSRI) ) kích hoạt thụ thể 5-HT2C để điều chỉnh ngưỡng xuất tinh và kéo dài thời gian xuất tinh.
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}
Chẩn đoán
Xuất tinh sớm khi:
Nhìn thấy người phụ nữ đẹp, các hình ảnh khêu gợi
Vừa cởi quần, chưa kịp giao hợp đã xuất tinh.
Vừa chạm đầu dương vật vào cơ thể người phụ nữ đã bị xuất tinh
Đưa được dương vật vào âm đạo người phụ nữ nhưng xuất tinh rất nhanh
Điều trị
Điều trị tâm lý
Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do sự lo lắng, hồi hộp, tinh thần không ổn định… vì vậy cần được điều chỉnh tâm lý tốt.
Thay đổi hành vi
Semans (1956) đưa ra phương pháp “the stop-squeeze method”, Kaplan (1983) có “the stop-pause method”. Cả hai phương pháp này ngăn xuất tinh sớm bằng cách ngưng kích thích tình dục. Mặc dù những báo cáo ban đầu của Masters và Johnson cho rằng với “the stop-squeeze method” tỉ lệ thất bại trong thời gian ngắn là 2% về lâu dài là 3% nhưng những nghiên cứu về sau cho rằng tỉ lệ thành công 50-60% ( Grenier và Byers (1995); Madakasira và St. Lawrence (1997); Metz và cs (1997) )
Điều trị thuốc
SSRIs
SSRIs có hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh nhanh: citalopram, fluoxetine, fluvoxamine, paroxetine, and sertraline. Waldinger (2001) đưa ra một số bằng chứng cho rằng fluvoxamine và citalopram ít hiệu quả hơn paroxetine, sertraline, và fluoxetine.
Điều trị hàng ngày: paroxetine (20-40 mg), clomipramine (10-50 mg), sertraline (50-100 mg),  fluoxetine (20-40 mg)
Điều trị theo nhu cầu: theo Waldinger (2004) clomipramine (25 mg), không dùng paroxetine (20 mg), uống trước giao hợp 5 giờ có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh. Hoặc sử dụng paroxetine, sertraline và fluoxetine liều thấp kết hợp với liều cao khi cần trước giao hợp.
Tác dụng phụ:
Paroxetine, sertraline, và  fluoxetine: mệt mỏi, ngáp, nôn ói, tiêu phân mềm, đổ mồ hôi. Những triệu chứng này thường có trong tuần đầu và mất đi sau 2-3 tuần dùng thuốc.
Clomipramine: nôn, khô miệng, mệt mỏi.
Clomipramine và SSRIs thỉnh thoảng gây giảm libido và giảm độ cứng dương vật.
Tê tại chổ
Sử dụng tê tại chỗ bằng lidocain hoặc prilicaine loại kem, gel hoặc xịt. Theo Atikeler và cs (2002), thời gian tốt nhất là 20 phút trước khi đưa vào âm đạo. Atan (2000) nghiên cứu 43 trường hợp xuất tinh sớm, sử dụng fluoxetin kết hợp với tê tại chỗ lidocaine: 83.3% cải thiện so với 72% được điều trị với fluoxetin đơn thuần.
Điều trị phẫu thuật
Điều trị phẫu thuật nhằm làm giảm sự tăng cảm ở vùng dương vật bao gồm:
Rạch khoanh quanh thân dương vật: phẫu thuật này cắt đứt 80% dây thần kinh cảm giác ngoại vi của đầu dương vật.
Phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh lưng dương vật làm giảm sự mẫn cảm của dương vật..
Khuyến cáo của Hội Niệu Khoa Hoa Kỳ
Khuyến cáo 1: chẩn đoán xuất tinh sớm dựa vào bệnh sử tình dục. Bệnh sử tinh dục chi tiết giúp chẩn đoán được tất cả bệnh nhân xuất tinh sớm.
Khuyến cáo 2: bệnh nhân vừa có rối loạn cương vừa có xuất tinh sớm, rối loạn cương nên điều trị trước.
Khuyến cáo 3: nguy cơ và lợi ích của những lựa chọn điều trị nên thảo luận với bệnh nhân trước khi điều trị. Mục tiêu chính điều trị xuất tinh sớm là sự hài lòng của bệnh nhân và bạn tình.
Khuyến cáo 4: xuất tinh sớm được điều trị hiệu quả với SRIs  và tê tại chổ. Lựa chọn phương pháp điều trị dựa vào quyết định của thầy thuốc và sự ưa thích của từng bệnh nhân.

Hệu quả - nhỏ gọn - tiện lợi - dễ sử dụng – kinh tế - tiết kiệm thời gian đi lại
an toàn hiệu quả - không có nhiều tác dụng phụ .
Chào các bạn ! Tôi cũng là bệnh nhân bị bạch biến giống như các bạn .
Các bạn không phải đi tìm ở đâu xa các phương pháp điều trị bạch biến tốt nhất
bởi các phương pháp tốt nhất đã được tổng kết trên các trang thông tin khoa
học của thế giới. Bạn chỉ cần vào google để tìm biện pháp điều trị tối ưu để chữa,
tránh điều trị mất thồi gian và tiền bạc cho bạn. Bạn hãy thử phương pháp điều trị
bằng ánh sáng UVB như tôi xem, qua kinh nghiêm tôi thấy khá hiêu quả giờ tôi đã
đạt kết quả khả quan trên 90% giờ tôi đang kiên trì tiếp tục điều trị.Tôi rất vui
mừng vì điều đó và thoải mái hòa nhập vào cộng đồng.

Phương pháp điều trị bằng thiết bị ánh sáng UVB 311 được các phòng khám và bác sỹ
sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi đây là là phương pháp hiệu quả nhất cho tới nay.

Liên hê: ĐT : 0983960803
Mail : khoiman2510@yahoo.com
Nick chat : khoiman2510
ĐC: Hiệu thuốc 25 ngõ 102 Trường Chinh Đống Đa Hà Nôi .
Xem thông tin về sản phẩm và những hiểu biết để điều trị hiệu quả bệnh bạch biến;
https://sites.google.com/site/chuabachbien
Nếu có bạn bè người thân  mắc bênh này bạn giớ thiệu giúp họ  Đơn giản là bạn đã làm một việc tốt rồi đây !

ĐIỀU TRI BẠCH BIẾN CÓ 2 MỤC ĐÍCH CÓ LỢI CHO BẠN:
Hạn chế sự phát  triển của bệnh và làm thuyên giảm sự phát triển của bệnh .

Bênh nhân kiên trì điều trị  sẽ có hiệu quả rất cao . Hiêu qua đat đuoc có thê lên tới trên 90%  .Phần da bị bệnh sẽ dần trở lại bình thường sau khi được điều trị
05/08/2011 Đăng bởi Cu li
15 trong số 22
de thoi ma.don gian thoi ma.luc dang qua he ay nghi den cai khac khong tap chung vao chuyen ay.vd:nghi get 1 ai do thi nghi chui nguoi ay,vua chui vua choi.dam bao la se lau.luc gan ra nghi 1 luc nhe.ko lau ko lay tien dau
30/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 22
100% la dc.
30/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 22
thế nào tôi cố gắng không nghĩ tới nhưng sao đầu nó cứ ngĩ đến. lại thêm tiếng rên nên khó tránh thế là xuất hỏi em thấy thế nào em chỉ bảo chưa haizzzzzzzzzz
26/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 22
bình thường anh thủ dâm bao lâu thì xuất tinh mà khi quan hệ có mỗi 1 phút là ra vậy
19/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 22
chu may yeu qua .a ma choi la it nhat cung phai 20p kia,choi sao de nguoi ban doi minh phai suong lan sau moi de chu.luc dau moi cho thang nho vao thi dung co ma huc mang ,nhe thui roi choi manh cho e no suong.
05/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 22
( Trích từ 1 trang hỏi đáp )
>> TÔI ĐÃ CŨNG TỪNG BỊ GIỐNG BẠN .. VÀ GIỜ TÔI ĐÃ HẾT !!!
Chào bạn, !!!!!!!!!
Tôi cũng đã từng bị giống bạn cách đây khoảng 1 năm, nên tôi rất hiểu cảm giác của bạn.
Hiện tại tôi đã khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm của mình.. và tôi muốn chia sẻ với bạn cách tôi đã làm.

Lúc đó, tôi cũng lên mạng hỏi tìm phương pháp nào giúp cho mình hạn chế xuất tinh sớm .
- May mắn thay, tôi tìm được một anh ( làm bên dược, bạn có thể liên hệ với anh đó qua nick yahoo   andy.transj  , tôi thấy anh này rất có kiến thức về lĩnh vực này ), anh tư vấn cho tôi sử dụng loại thực phẩm chức năng hỗ trợ, và trước khi quan hệ thì sử dụng chai xịt,  kết hợp với tập thể dục, ăn uống điều độ ..

Tôi thấy trước khi quan hệ, sử dụng chai xịt thì rất ok, thời gian quan hệ kéo dài gấp 3-4 lần trước kia ( bạn gái tôi thật sự bất ngờ..^^ ), và tôi cũng cảm thấy tự tin hơn .
Sử dụng thực phẩm chức năng sau khoảng 3 tháng, tôi thấy rất hưng phấn khi làm tình, thấy khả năng cương cứng lâu hơn, thấy khoái cảm hơn khi quan hệ và hình như duongvat có to ra hơn thì phải ...

Đến giờ tôi vẫn sử dụng loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nam giới. Tôi thấy càng dùng , tinh thần càng sảng khoái, khi quan hệ càng thích thú, và tự tin về khả năng đàn ông của mình ..
Hiện tại tôi còn kết hợp tập thể dụng, đi bơi và tập thể hình...
Đây là cách tôi đã khắc phục việc xuất tinh sớm, bạn thử xem sao.
Chúc bạn mau trở thành ngừoi đàn ông tuyệt vời trong mắt phụ nữ !!!
20/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 22
Chào bạn,

Tình cờ đọc được câu hỏi này của bạn, nay mình muốn chia sẻ về việc làm sao kéo dài thời gian quan hệ khi yêu. Trước kia mình cũng từng bị tình trạng này mà theo dân gian người ta thường gọi là xuất tinh sớm nhưng bạn cần biết là nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm này.

Xuất tinh sớm không phải là bệnh mà chỉ là hiện tượng sinh lý không bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như: stress, căng thẳng công việc, do lối sống, do cơ địa,... và hoàn toàn không khó khăn để điều trị nó. Trước hết bạn cần chú ý là nên thay đổi lối sống của mình tích cực hơn, vui vẻ và yêu đời hơn, quan trọng trong lúc quan hệ bạn cần phải đặt hết tất cả công việc của mình sang một bên và dành chọn tâm trí cho người bạn đồng hành của mình.

Trước kia khi mình bị tình trạng này mà đã tham khảo nhiều ý kiến mà có 1 cách mà mình đã làm được đó chính là dùng NuSkin ageloc Vitality kết hợp cùng Vimax, mình dùng 2 loại này kết hợp với nhau và chỉ trong 1 tháng mình đã cải thiện rõ rệt về thời gian quan hệ rõ rệt. Và cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Mình chỉ muốn chia sẻ với bạn vậy thôi và tất nhiên là bạn có thể thử nhiều cách khác miễn là bạn cảm thấy hiệu quả.

Cách này mình đã từng thực hiện và cảm thấy rất hài lòng và được tăng cường thêm sức khoẻ nữa

Mình không nhớ trang web bán hàng đó tên gì nhưng nếu bạn cần thì có thể liên hệ 097 625 8618 - 091 681 2933, người nay tư vấn nhiệt tình và sẽ giúp bạn cải thiện thời gian quan hệ.

ĐÂY LÀ LỜI CHIA SẺ THẬT LÒNG VỚI BẠN
29/03/2013 Đăng bởi Đỗ Hoàng Thiên
22 trong số 22
nếu không kìm hãm được sự hưng phấn của mình thì dẫn đến thằng bé ko chịu nổi nhiệt -----lúc đó thì người yêu mình thất vọng nó sẽ tìm MỘT ĐỐI TƯỢNG MỚI ĐỂ THỎA MÃN
Nhưng theo mình như thế ko phải là tất cả đâu: mình đã từng yêu 1 em người rất đẹp cũng chiều em ấy thích bao lâu mình chiều dc 1 vài tiếng thì bthg có khi lên đến 6h-8h mà vẫn không xuất chỉ thấy hơi mệt còn em ấy thì người như tắm luôn, mình rất ít dùng BCS chỉ khi nào đến ngày đậu thai thì mới dùng khi xuất vào trong em ấy thôi
Vậy thế thì sao nào... mình bận rộn CV em ấy xa mình mà theo 1 thằng GĐ bệnh hoạn bằng tuổi bố em ấy, mọi thứ đều thua chỉ có cái mác lắm tiền nhg ki bo.... ha ha  bị tiền bạc dụ dỗ nhg cuối cùng cũng chẳng dc gi
Con gái là vậy mà chạy theo cái mác ảo giác hình ảnh còn ko thích cái thực tại
A E chú ý hãy BẢN LĨNH GIỮ GẤU YÊU BÊN MÌNH NHA KO ĐỂ KẺ KHÁC CÓ CƠ HỘI
MÌNH TIN RẰNG CÓ RẤT NHÌU NG TỐT NHƯ MÌNH BỊ NG YÊU CẮM SỪNG - NGAY CẢ BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐANG BỊ CẮM SỪNG ĐÓ - HÃY PHÒNG HƠN LÀ CHỮA
                                                          thienha
12/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
muốn tránh xuất tinh sớm phải làm sao
Có giải pháp nào giúp quan hệ tình dục được kéo dài thời gian khaon từ 15 phút trở lên hôn?
tai sao lai xuat tinh som
Cách tránh xuất tinh sớm.
anh chị cho em hỏi khi quan hệ thì kéo dài mấy phút ạ? trả lời nhanh giùm em nhé!!!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp