Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
liệu hiện nay việt nam có thể xảy ra chiến tranh với trung quốc hay không ? và có khả năng đánh lại ko?
Xã hội | Võ thuật 27/01/2011 Đăng bởi ĐỖ PHƯỚC
Câu trả lời
1 trong số 43
Luôn nằm trong 2 khả năng: 1 là chiến tranh, 2 là ko chiến tranh.
VN đang được phương Tây đánh giá là cần có liên minh để đối chọi lại với TQ. Có thể thấy ngay được là Mỹ. Vũ khí thì sắm từ người đồng minh cũ, Nga.

Theo ý kiến riêng của tôi, ko chỉ chiến tranh giữa TQ sẽ xảy ra mà còn có thể là khơi mào cho chiến tranh thế giới thứ 3 vì biển Đông cũng khá quan trọng. Chỉ còn chờ thời gian. Tranh đoạt quyền lợi, cá lớn nuốt cá bé. Đó là chưa kể phe tư bản sẽ tiện thể thanh trừng luôn phe cộng sản.
27/01/2011 Đăng bởi Raoul Trường
2 trong số 43
Cái đó không biết được Việt nam luôn bị Trung Quốc ép dồn vào đường cùng thì sẽ xảy ra chiến tranh.Nhưng theo tôi nhà lãnh đạo Trung Quốc không muốn chiến tranh bởi vì họ cần những người lãnh đạo làm tay sai cho họ tốt hơn là chiến tranh vì chiến tranh không có lợi cho họ.Thứ nữa họ muốn giữ không muốn phe lãnh đạo đang thân họ bị sụp đổ.Nếu họ gây chiến nhân dân Việt Nam sẽ bùng lên lật đổ chính quyền thân TQ ngay điều này không có lợi lộc chi hết.Bây giờ họ chỉ cần Vn cống nạp cho họ là đủ nào bauxit, nào là thị trường đổ chất độc hại qua Vn.
27/01/2011 Đăng bởi YYY
3 trong số 43
Hiện nay thì việt nam hầu như không thể xẩy ra chiến tranh với trung quốc được bởi một vài lý do về chính trị nhạy cảm. mà nói một cách dễ hiểu là tôi tớ không bao giờ hỗn với chủ. còn nếu đánh nhau việt nam có đánh lại trung quốc không, xin trả lời là có thể nếu có quyết tâm.có đoàn kết, có động lực và có giúp đỡ, bởi theo tương quan lực lượng thì việt nam cũng không thua kém trung quốc chút nào, chỉ có 1 điều là trung quốc luôn tỏ vẻ hung hăng hơn
27/01/2011 Đăng bởi mê muội
4 trong số 43
Rất có thể bạn ạ. Việt Nam chỉ hoàn toàn độc lập khoản 20 năm trở lại thôi. Có thể cuộc tranh chấp quần đảo cũng gây ra chiến tranh. Điều đó không ai muốn. Vấn đề là ở TQ thôi - Kay
01/02/2011 Đăng bởi It's only Kay
5 trong số 43
Mình còn nhớ ở một bài báo Vietnamnet có nói, viện chiến lược(mình không nhớ chính xác tên lắm) mới dám dự báo Việt Nam hòa bình trong 10 năm nữa thôi. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao lại dự báo thời gian hòa bình của đất nước ít đến vậy? Rõ ràng giữa VN và TQ còn nhiều vấn đề phức tạp, đặc biệt là vấn đề Biển Đông. Chiến tranh có thể bùng nổ bất cứ lúc nào và sẽ đến từ biển!.
01/02/2011 Đăng bởi Nguyễn Mạnh Tuấn
6 trong số 43
Đúng là bạn mê muội mê muội thật, không có chút tự hào dân tộc gì cả, cái gì mà tôi tớ - chủ ở đây. Bọn nó là 1 lũ hung hăng, cướp ngày tàn bạo, vô liêm sĩ,....bọn chúng đã nhòm ngó nước ta từ lâu nên luôn tìm cách xâm chiếm nước ta từng ngày, từng giờ. Bọn khốn kiếp. Tàu khựa
24/03/2011 Đăng bởi Nguyễn Tuấn An
7 trong số 43
Theo em nha minh se danh vi mau co sac ao dan toc, em gap thang nao danh thang day vi dan so nuoc no nhieu vay moi 1 thanh nien VIET NAM phai giet 4 thang trung quoc, vay em viet len duoi tinh than yeu nuoc. Vay 1 lan nua em mong moi cong dan VIET NAM hay cong hien vi dat nuoc tat ca vi dat nuoc cua chung ta.
Em se di bo doi neu chien tranh say ra va phai giet duoc 4 thang trung quoc moi chet duoc
28/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 43
Đó là điều không muốn. Nhưng họ cứ như vậy thì chúng ta không sợ gì cả!
30/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 43
Một năm đánh không được thì đánh mười năm, mười năm đánh không thắng đánh một trăm năm. Dân Việt Nam đánh đến khi cỏ nước Nam không còn thì thôi.
Không để cho Trung Quốc muốn làm gì thì làm được. Dân Việt Nam quyết đem hết tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giử lấy độc lập nước nhà và toàn vẹn lãnh thổ.
31/05/2011 Đăng bởi Trần Hữu Tài
10 trong số 43
theo mình thì tạm thời có rát nhiều lý do khiến cho trung quốc chưa thể tấn công việt nam,mà trong đó quan trọng nhất đó là ảnh hưởng từ phía mĩ.từ  rất lâu mĩ đã nuôi hi vọng làm chủ thế giới nhưng hiện nay khi trung quốc đang tuqwngf bước phát triển bỏ qua mĩ,vươn lên là một nước có tầm ảnh hưởng lớn trên khu vực và trên thế giới.nên giờ chỉ cần trung quóc hành động thì mĩ sẽ chính thức can thiệp mang ý nghĩa hợp pháp ngay lập tức.điều này thì bất kể một nhà lãnh đạo trung quốc nào cũng biết rất rõ.còn vấn đề việt nam có khả năng đánh lại không thì còn là một dấu hỏi lớn.nhưng trên cách nhìn chủ quan của mình thì mình khẳng định là không thể đánh lại ,chỉ cần một trận dánh quy mô của trung quốc thì khả năng chống đỡ của việt nam là đã không còn.theo mình là vậy.Nhưng không sao chúng ta đến bây giờ hẳn ai mà chẳng được đào tạo quân sự chứ,dù có chuyện gì thì chúng ta cũng đã được sống trong hòa bình nhờ bao xương máu của ông cha ta thì không có lý gì mà ta lại không làm được như ông cha mình.hihihi
02/06/2011 Đăng bởi laamngoc.nyhs
11 trong số 43
THời xưa có thể lại ! h việt nam như shit ! đảng chả làm đc cái ji` ! thối nát ! nếu xảy ra chiến tranh chắc mấy thằng trong đảng chạy mất dép sang nc' ngoài !
02/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 43
Hiện nay trên toàn lãnh thổ VN, toàn dân VN được thống kê là 86tr người. Vậy nếu có ctr xảy ra, TQ có đưa được 86tr quân sang VN hay không. Công dân VN chúng ta phải tự hào vì dân tộc, phải tự hào vì cha anh chúng ta đã hy sinh để gìn giữ toàn vẹn lãnh thổ. Nếu TQ có vũ khí hiện đại, trang bị vững vàng, tại sao VN chúng ta lại không có, trong khi đó TQ lại không có được 1 cái tinh thần yêu nước và đoàn kết của dân tộc VN chúng ta, vậy tại sao ta không thể thắng nếu ctr xảy ra.
06/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 43
Theo chủ quan của mình thì ctranh sẽ ko xảy ra.vì TQ cũng chăng dại ji để nó xảy ra,việc TQ có thể duy trì là vừa đấm vừa xoa,cào cấu thôi.
mà giả sử ctranh có xảy ra thì khả năng VN đánh lại ko cũng là dấu ?.nelin đã tuyên bố,ko một đất nước nào có  được 5 triệu quân.VN 86 triệu người yêu nước,TQ sẽ chẳng bao giờ chiếm được VN nếu dân tộc VN đồng lòng,đồng sức.kinh phí cho chiến tranh xâm lược là vô cùng lớn.Mỹ đã đổ vào VN gần 1000 tỉ USD trong ct mà vẫn thất bại trước con người VN.TQ liệu có dám làm vậy ko ?....!
06/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 43
Neu chien tranh co say ra , nhung nguoi` dang dc thua ke & thua huong nhung gi ma og tra ta bao ma co dc , thi nhung nguoi do' va gd ho phải cam sung xong lên dau tiên ho dang an xung mac suong nao` la vila biet thu nao sieu thi xe hoi, con nhung nguoi cam sung chien truong de bao ve dc nhu ngay hom nay ho dc huong bong loc gi .............? noi vây cac ban da hieu
10/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 43
Chiến tranh là điều đương nhiên xảy ra, vấn đề là thời gian khi nào thôi, bọn tàu đang phân vân là chọn thời điểm nào cho phù hợp nhất.
Hiện nay bọ chó tàu rất mạnh, có thể nó chiếm nốt Trường Xa để khai thác dầu mỏ trước đã, vì đất nền kinh tế của bọn tàu rất khát dầu khí cho sự phát triển.
11/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 43
Rất có thể The World War III sẽ là Vietnam VS China. Ngày xưa, quân Nam Hán, quân Thanh sang xâm lược nước ta nhưng đều thất bại. Điều đó cho thấy, nếu có lòng quyết tâm đánh đuổi giặc ngoại xâm, có lòng yêu nước thì chắc chắn sẽ thắng.
12/06/2011 Đăng bởi The Prisoner
17 trong số 43
việt nam mà đánh nhau thì gà lắm, tui đi bộ đội rồi huấn luyện ngơ ngơ cả thôi ^_<
13/06/2011 Đăng bởi trần quốc tuyên
18 trong số 43
mà đánh nhau thì việt nam thua 100% mà
13/06/2011 Đăng bởi trần quốc tuyên
19 trong số 43
việt nam có 86 triệu người thi có 85tr chạy sang nước ngoài cho chắc ăn
13/06/2011 Đăng bởi trần quốc tuyên
20 trong số 43
súng của trung quốc đểu lắm, súng việt nam mình mấy chục năm đã hỏng đâu mà sợ nhỉ ????
13/06/2011 Đăng bởi trần quốc tuyên
21 trong số 43
Thằng chó chết Trần Quốc Tuyên. Tinh thần dân tộc của mày thế đấy à!!!

Mày chắc không được học lịch sử. Rồi mày sẽ sống chui lủi cả đời thôi.
14/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 43
người việt nam ngày xưa khác với bây giờ ,cho dù các bạn và tôi có lòng yêu nước nhưng việt nam bây giờ liệu có tướng tài,giỏi để lãnh đạo không?các nước đồng minh còn có thể giúp chúng ta nhiệt tình như ngày xưa?nhưng cho dù thế nào chúng ta cũng phải đồng lòng đoàn kết giữ nước các bạn có đồng ý không? đế quốc mỹ,thực dân pháp và phát xít nhật mạnh thế còn không thắng nổi lòng yêu nước và sự dũng cảm mưu trí của dân tộc mình( việt nam muôn năm!chủ tịch hồ chí minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta)khẩu hiệu này không bao giờ mất!
14/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 43
Thắng hay thua thì chưa biết được nhưng mà làm ngọc nát còn hơn ngói lành. Những con lợn hèn nhát cứ việc trốn để con cháu chúng mày làm nô lệ. Tôi yêu Việt Nam
15/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 43
Có khả năng, nếu chiến tranh xảy ra đánh không được cũng phải đánh. Tôi và các bạn là người Việt Nam điều đầu tiên là hy sinh cho tổ quốc và thứ 2 bảo vệ gia đình đơn giản thế thôi
15/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 43
k the
15/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 43
chien tranh chi dau kho cho nhan loai thoi
18/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 43
Mình nghĩ TQ sẽ dùng vũ lực để giải quyết tranh chấp và đương nhiên là sẽ xảy ra chiến tranh thôi. Hiện tại TQ đang ngần ngại Mỹ sẽ lợi dụng cớ bảo vệ chủ quyền các nước vì hòa bình sẽ đụng độ với TQ. Vì TQ sắp vượt lên Mỹ đứng đầu thế giới.
http://www.vatgia.com/hoidap/4441/197821/chien-tranh-the-gioi-thu-3-co-xay-ra.html
29/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 43
dat nuoc ta tu ngan xua da dau tranh chong lai cac the luc phong kien khac nhau,trong do trung quoc la bon day mai ko hieurang vn anh hung da co chu .mac du chung that bai nhung van nuoi lay tham vong nho giot ve lanh tho nuoc ta .tai sao ong cha ta co thedanh duoi giac tau tu nhung hang ngan nam truoc con ta lai ko .cac ban nen nho cu HO CHI MINH co the dan dat dan toc ta chong lai ca bon tayhung manh va xau xa nho vao tu tin , doan ket va khon ngoan.chua thu lam sao bik duoc co chu nuoc ta tuy con ngheo hon tau nhung chi trong vong10 nam nua thoi ta se buoc ra con duong kinh te moi su phat trien kinh te cua ta va long can truong trong viec bao ve mau thit me dat viet than thuong se lam cho con chau tu hao va se truong thanh hon trong cong tac xay dung dat nuoc mot cach manh me.toi ko chi trich nhung nguoi qua tu ti ve ban linh dan toc nhung ban phai bik tin tuong vao dang va chinh minh.
18/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 43
http://www.nghiencuubiendong.vn
http://vn.360plus.yahoo.com/vietxnk76/article?new=1&mid=426
các bạn hãy đọc 2 trang này.

(Raoul Trường
20:36:55 27-01-2011 Báo cáo Lạm dụng
Lịch sử Chỉnh sửa
Luôn nằm trong 2 khả năng: 1 là chiến tranh, 2 là ko chiến tranh.
VN đang được phương Tây đánh giá là cần có liên minh để đối chọi lại với TQ. Có thể thấy ngay được là Mỹ. Vũ khí thì sắm từ người đồng minh cũ, Nga.
Theo ý kiến riêng của tôi, ko chỉ chiến tranh giữa TQ sẽ xảy ra mà còn có thể là khơi mào cho chiến tranh thế giới thứ 3 vì biển Đông cũng khá quan trọng. Chỉ còn chờ thời gian. Tranh đoạt quyền lợi, cá lớn nuốt cá bé. Đó là chưa kể phe tư bản sẽ tiện thể thanh trừng luôn phe cộng sản. )
Mình xin cắt lời bạn, rằng mình muốn nói hiện nay Biển đông là vùng rất qoan trọng trên thế giới, chứ không phải là khá qoan trọng như bạn đã nói, được đánh ra có lượng tàu thương mại và là tuyến giao thông qoan trọng gấp 3 lần đại tay dương, và gấp 5 lần Kênh đào Plazma, Thế giới đang nhận thấy là khu vực giàu có về kinh tế chuyển về đong nam á, khu vực có những con rồng đang nổi lên là những nước kinh tế phát triển trong những năm gần đây; Đài Loan, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Otraxlia cũng gần đó....

Chúng ta không quên lịch sử, nhưng chúng ta không thể dựa vào lịch sử mà nói xưa kia thắng thì giờ cũng thắng, chiến tranh là tùy hoàn cảnh, mà chúng ta phải nhìn vào thực tề tình hình và nhìn vào đây là một cuộc chiến tranh thời hiện đại, chiến tranh vũ khí công nghệ cao. và kia là một gã khổng lồ ngang ngược.

Căn cứ vào nhận định tình hình của các chuyên gia thế giới và tình hình biển đông, Hiện tại mình khẳng định trung quốc chưa dám đánh việt nam. Hiện tại Thằng tàu liên tục xung đột bá quyên, tuyên bố tranh chấp đảo và vùng biển, thềm lục địa với cá nước: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Philipin, Việt Nam, Malayxia, Ấn độ ....và một số nước. Các nước này đang qoan hệ chính trị, quân sự hình thành liên minh chống trung quốc.

Mỹ tập trận philipin, bán vũ khí cho đài loan, liên kết với nhật bản, làm hậu thuẫn cho Asian là Mỹ, Oxtralia, ấn độ, Nga và cộng đồng quốc tê đều ủng hộ asian, việt nam, tất cả các nước lien minh đang mua trang bị vũ khí và xây dựng hẹ thống an ninh quốc phòng khi có thể xảy ra. Thế giới bất bình và đang lo ngại trung quốc đang xưng bá quyền thế giới, không tôn trong luật quốc tế mà TQ đã ký. Tất cả đều đang mún liên kết nóng lòng dạy thằng trung quốc 1 bài học. Nếu chiến tranh xảy ra, trước hết việt nam sẽ nhận được tiếp viện từ rất nhiều nước.

Về mặt quân sự thì đảng ta rất sáng xuất trong qoan hệ, tăng cường đối ngoại, liên minh với các nước và các quốc gia vì lợi ích chung biển đông. khôn khéo trong mọi tình huống. quân sự chuẩn bị rất chu đáo, từ vài năm gần đây trung quốc là nước nhập khẩu vũ khí lớn nhất thế giới, nhưng theo các chuyên gia từ singapo thì việt nam có rất nhiều tên nửa căn cứ, cũng như máy may hiện đại hạ âm tàng hình tránh sự phát hiện của rada  của nước ngoài mà việt nam đã mua, tới đây sẽ có 6 tàu ngầm cực kỳ hiện đại đẵ đặt mua do Nga chế tạo.

Nếu xảy ra chiến tranh trung quốc đang lo sợ sẽ bị tấn công từ nhiều phia:
hàn quốc phía đông bắc TQ
đài loan phía đông TQ,
nhật bản phía đông TQ,
philipin phía đông nam TQ,
việt nam phía nam TQ,
Malayxia phía nam TQ
ấn độ phía tây nam TQ.

Những nước hậu thuẫn phía sau như khối Eu, Mỹ, Oxtralia, Ấn độ, Nga, Assian và cộng đồng quốc tế. Theo nhận định của mình với nhiều lý do như trên TQ chưa dám gây chiến tranh,  Mặc nù TQ được trang bị vũ khí hiện đại, đang đưa vào thử nghiệm tàu sân bay, nhưng dự kiến các chuyên gia 2015 mới tạm ổn, là nước lớn về kinh tế, dân số, nhưng hiện nay TQ chưa dám để xảy ra chiến tranh. Nó đang tìm cách chia rẽ các nước Assian, dung chiêu thức chia nhỏ để trị nhưng kết quả ít khả qoan.

Nếu TQ là nước lớn đi xâm lược các nước như tình hình bây giờ khả năng thắng có thể nói chắc chắn là không có, các nước lien minh có thể thắng là rất cao, đương nhiên thắng lợi là không phải một sớm một chiều, mà phải trải qua một thời gian dài gay gắt, bởi tiềm lực quân sự của TQ không thể xem thường, khi đã thất bại bọn nó đến lãnh thổ trên đất liền cũng còn khó giữ, đi xâm lược mà bị thua thì ắt lien minh sẽ thừa thắng tiến lên, không chỉ dừng lại là dành lại lãnh thổ bị xâm lược mà tiếp tục tiến lên đất liền TQ, và có thể chiếm lãnh TQ, điều đó là đương nhiên.

Hiện tại trung quốc chỉ có đồng minh là Pakitan, và Triều tiên, TQ đang xây dựng các cảng biển ở địa phận pakitan phòng trừ bi đánh chặn, nhưng biện giới pakitan và trung quốc thường xuyên xảy ra tranh chấp với Ấn độ, Ngoài ra trung quốc không thân cận với nước nào, hiện nay nó đang xang Lào để tăng cường qoan hệ, tránh bị đánh phủ sau lưng, và chia rẽ tình anh em Lào - Việt. Trước đó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đẵ xang thăm và làm việc tại lào, Trao đổi về sự liên kết làm hậu thuẫn phía sau để tránh bị đánh phủ sau lưng nếu chiến tranh xảy ra.

Mình ngĩ  TQ đã và đang lường trước hậu quả này, trong chiến tranh thế giới thứ 1 hay 2 mình không nhớ nữa, thì TQ đã bị coi như là chiếc miếng bánh hình tròn bị các nước chia nhau xâm lược lãnh thổ, Nếu chiến tranh xảy ra có thể coi như TQ sẽ rơi vào tình trạng như xưa, tái diễn có khả năng sẽ như một miếng bánh để các nước chia nhau mở rộng lãnh thổ về phía trung quốc. và có thể lại là cơ hội để các nước mở rộng lãnh thổ lấy đất của trung quôc. Thử xem con chó tàu. Tôi tin tưởng vào đảng ta, đọc một số lời viết của bọn phản động nó nói cũng khéo lắm, 2 trang web tôi gửi trên, các bạn nên ghé thăm trang web đó, và gửi cho cộng đồng người việt nam biết, để thấy được sự khôn khéo của đảng cộng sản việt nam. và cộng đồng các nước liên minh, cũng như các nước liên qoan tới lợi ích chung tại biển đông. Tất cả chúng ta sẽ cùng đảng nhà nước bảo vệ tổ quốc, lãnh thổ đất liền, vùng biển,  không phận. cùng đảng nhà nước cùng trường sa, hoàng sa thân yêu.

Khuyến khích các bạn, nếu các bạn máy tính kết nối internet thì các bạn nên cài Google earth để có được bản đồ vệ tinh trực tuyến thế giới, xem bản đồ và biết được vị trí chiến lược các nước trong khu vực và thế giới. Địa chỉ dowload miễn phí tại:
http://www.google.com/earth/index.html
18/07/2011 Đăng bởi xmen8x_ngheo
30 trong số 43
toi ko can biet nhung giai phap de dau lai nhung nuoc xam chiem dat dai cua minh. la nguoi yêu nuoc toi chi can biet minh co the giet duoc 5 thang roi nga xuong la hanh phuc roi!!
19/08/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 43
Chien tranh neu xay ra co the chung ta va ban dung len va danh lai chung, nhung hay khoang, hay nghi thu xem chien tranh bay gio co nhu luc truoc nua khong? cau tra loi la khong ban a! vi bay gio cong nghe phat trien, vu khi sinh hoc va dung chien luoc "dien bien hoa binh", bon chung se tan cong ta ma duong nhu chung dang giup ta vay! Cuoc song la vay do, long tham khong day cua con nguoi se co mot ngay ho se nhan lay hau qua chinh dang cho long tham cua ho, do la thien nhien, chien tranh di wa thien nhien phai ranh chiu tat ca! that la bat cong khi ket qua cua nguoi tao ra chien tranh khong nhan lay gi sao? khong, se co mot ngay nuoc bien se dang len, bau troi se toan mau den, khi hau se nong nhu lua thieu va cuoc song cua con nguoi se di vao be tac, va roi the la ket thuc mot trai dat duoc sinh ra tu tu nhien va mat di tu noi no duoc chao doi`! do la ket qua cua long tham cua con nguoi va roi khi nhung nguoi nhu chung ta cung dang hang ngay tung gio quy diet di su song cua chung ta..,chat thai, khi thai va rac thai cung chinh tu chung ta ma ra. con nguoi se mat di mai mai! toi la mot nguoi yeu moi truong, yeu thien nhien va dong vat, thuc vat. nhung phai chap nhan nhin canh con nguoi huy diet di su song bang nhung thu ho dung hang ngay. khong tin ban hay thu di tren bo song o gan cho thu xem, nao la rac va rac. co ai biet duoc con song ay than thuo nhu the nao dau khi phai uon minh ra ranh chiu hang ngay nhung thu khong phai cua no. di tren duong thi su thieu y thuc cua con nguoi that dang kinh so, tat ca moi thu ho deu wan di 1 cach tuy tien tren duong. roi sau nay MT se nhu the nao,. co ai suy nghi den deu do khong?. toi da rot nuoc mat khi phai nhin dong song noi toi dang song va hoc tap phai chiu dung nhung thu rac kinh khung, ho co the tu tien nem xuong dong song ay moi thu va moi thu. tren duong lo thi toan la xe co, khi CO2 va nhieu loai khi doc khac tran ngap o khap noi, roi su ngu dot, thieu y thuc va ham loi nhuan cua bon giam doc khi thai chat thai nha may ra song, ao, ho mot cach ngan nhien chi vi tien, toi nguyen rua ho. lai con chien tranh, chien tranh thi lam duoc gi chu! chi mang lai chet choc, dau thuong, me mat con, vo mat chong, con mat cha! nhu the bon chung co the lam duoc a! HAY NHO LAY, SE CO MOT NGAY THIEN NHIEN SE NOI GIAN VA CHINH NGAY DO CON NGUOI SE VINH VIEN BIEN MAT DI, THE LA KET THUC TAT CA!
05/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 43
mình cũng thế. nếu có chiến tranh thật sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng vì đất nước. dù thế lực của chúng ta có nhỏ bé đến đâu......1 năm, 10 năm, 100 năm....lịch sử việt nam đã chứng minh quá rõ.đất nước việt nam muôn năm.không thể bọn TQ lấn át được
27/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 43
Trung Quốc sẽ đánh Việt Nam trước nếu bắt đầu xưng bá...Vì chỉ có Việt Nam dể gặm nhất...Và đánh từ biển z.ô...Kiểu thít thòng lọng kèm hăm dọa cho Lãnh đạo Việt Nam nhượng bộ...Nếu Việt Nam mất các mỏ dầu trên biển là động lực kinh tế Việt Nam sụp đổ...Sau đó sụp đổ toàn diện...Nhưng Trung Quốc rất sợ Việt Nam làm liều tấn công đột ngột...Trung Quốc trong tương quan quân sự với Việt Nam chưa đủ mạnh để đánh trên sân khách như Hoa Kỳ lúc trước...Nên Trung Quốc thít thòng lọng từ từ..
...Nếu giả sử Trung Quốc làm căng gấp ...Việt Nam tấn công đúng luật làm mất mặt Trung Quốc..tuyên chiến rồi chờ đợi...Trung Quốc không có khả năng hành quân trên biển đến trả đủa Việt Nam được nếu Việt Nam đón đánh trên đường đi...Nên Trung Quốc chỉ thít thòng lọng từ từ thôi...
23/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
34 trong số 43
tôi đang là sinh viên Bách Khoa HN. thực sự nếu VN mà chiến tranh với TQ tôi sẵn sàng gác chuyện học tập lại và đi nghĩa vụ. không thể để mất nước được. đi vậy đầu tiên là để bảo vệ tổ quốc, 2 là bảo vệ người thân và gia đình. ai cũng có người thân pải không. nếu họ pải sống trong cảnh mất nước và áp bức các bạn cam tâm nhìn không. tôi thì không. không bao giờ. hãy đứng lên cho cả thế giới biết người VN mang dòng máu VN. 1 dòng máu yêu nước và sẵn sàng hi sinh vì tổ quốc.
tôi yêu các bạn.
tôi yêu Việt Nam!
18/07/2012 Đăng bởi Phạm Đức Việt
35 trong số 43
Nếu xảy ra chiến tranh thì sao nhỉ ? Chúng ta sẽ chiến đấu tới những hơi thở cuối cùng . Khi nào Việt Nam không còn hình chữ S thì mới thôi
27/07/2012 Đăng bởi maixuan thuc
36 trong số 43
giet bon khua khon nan di ae oi
01/08/2012 Đăng bởi cho trung quoc
37 trong số 43
Trong cho no danh di ma thay doi cai che' do thoi nat nay cho dan do kho
03/08/2012 Đăng bởi Hung Nguyen
38 trong số 43
Phan thị thành ( Cẩm mỹ - đồng nai )
Cho du trung quốc có giàu có hơn, đông dân hơn nước ta nhưng tinh thần yêu nước của dân tộc việt nam thì trung quốc không thể nào sánh được. Tôi là một giáo viên mầm non. Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh, tôi sẽ là hậu phương vững chắc. Đánh, đánh và đánh để bảo vệ quê hương đất nước mà ông cha ta đã xây dựng và bảo vệ. Ngày xưa bọn giặc tàu đã thất bạn thì ngày nay cũng vậy thôi. Người việt nam rất mưu trí, dũng cảm, gan dạ và đoàn kết nhất là tình thần yêu nước là vô địch.Việt Nam muôn năm. Hồ chí minh muôn năm.
12/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
39 trong số 43
Hãy tự tin vì chính mình là con người Việt có dòng máu việt,TQ có to lớn ,hùng mạnh bao nhiêu thì cũng không thể lay chuyển tình thần đân tộc Việt nam.Chúng đã có 1000 năm đô hộ nước ta,bây giờ chúng lớn mạnh ,chúng muốn xâm chiếm một lần nữa ..vậy chúng muốn gì nữa đây?hãy vì dân tộc VN,với tinh thần yêu nước chúng ta không sợ gì khi bọn tàu khựa ngông cuồn xâm chiếm.TQ sẽ thua VN một cách nhục nhã trong nay mai.
Phạm Công Bảo-PY.
15/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
40 trong số 43
Hãy tự tin vì chính mình là con người Việt có dòng máu việt,TQ có to lớn ,hùng mạnh bao nhiêu thì cũng không thể lay chuyển tình thần đân tộc Việt nam.Chúng đã có 1000 năm đô hộ nước ta,bây giờ chúng lớn mạnh ,chúng muốn xâm chiếm một lần nữa ..vậy chúng muốn gì nữa đây?hãy vì dân tộc VN,với tinh thần yêu nước chúng ta không sợ gì khi bọn tàu khựa ngông cuồn xâm chiếm.TQ sẽ thua VN một cách nhục nhã trong nay mai.
15/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
41 trong số 43
toi keu goi moi nguoi viet nam khong dung hang trung quoc la hanh dong yeu nuoc,chung tham doc va tan nhan hoa qua tam thuoc,tranh theu cua chung tam hoa chat ung thu cac ba cac chi khi theu xong phai giat nhung hoa chat nay ngam vao ra  co the cac ba cac chi lam cho the he con chau bi anh huong.chua bao gio nguoi tq tot voi dan ta ca,chung lam deu co muc dich.ma cung trach cac ba cac chi say sua voi hang tranh theu mot cach mu muoi,hoi cac ba cac chi hay tinh ngo lai va dung ngay lai..../
01/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
42 trong số 43
toi tra loi la co,hien nay no dang danh vao chinh chung ta bang hoa qua tam hoa chat tranh theu tam thuoc doc hai.hoi nhung cai dau me muoi hang tq ngay tu bay gio tay tray hang trung quoc la yeu chinh gia dinh cung la yeu nuoc/
01/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
43 trong số 43
theo toi neu teh chien 3 xay ra thi se la cuoc chien da phuong dau voi don phuong.
da phuong o day la : vietnam, philimpins, an do (lay co TQ dem quan dong o bien gioi thuoc chu quyen cua AĐ), nhatban, dai loan. My va Nga ung ho ve mat quan su...
don phuong o day la : TQ vi tham vong ba chu cua minh
24/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
nghe nói chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra vào tháng 11 năm 2010, liệu điều đó có xảy ra không nhỉ?
Nhà tiên tri Van Ga dự đoán năm 2010 (11/2010) sẽ xảy ra chiến tranh thế giới thứ 3, liệu có không nhỉ?
nếu chiến tranh xảy ra giữa Việt Nam và TQ thì những người như: công an, cảnh sát,...có tham gia cầm súng 100% ko?
Một lần nữa....................
Tại sao xảy ra chiến tranh ở Libya?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp