Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Vì sao chúng ta phải bảo vệ môi trường?
Luận văn | Báo cáo 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 4
Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên.

Khai thác thiên nhiên quá mức sẽ làm giảm đa dạng sinh học, mất cân bằng sinh thái, gây tuyệt chủng nhiều loài sinh vật.
Khai thác quặng quá nhiều sẽ làm cạn kiệt nguồn nguyên liệu trong tương lai.

Chất thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp làm ô nhiễm môi trường đất nước và không khí, gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới sức khỏe con người.

Các tác hại của sự ô nhiễm môi trường là vô cùng lớn, ảnh hưởng đến sự sinh tồn của nhân loại. Vì vậy bảo vệ môi trường là việc làm thiết yếu của mỗi con người trên Trái Đất.
13/04/2010 Đăng bởi QA.tocvanghoe
2 trong số 4
môi trường có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Môi trường cung cấp cho ta rất nhiều thứ như nước, oxi, nước không khí, đất đai,... để chúng ta phát triển sự nghiệp của mình.  Môi trường cũng là nơi cung cấp các nhu cầu về tài nguyên cho con người như đất, đá, tre, nứa, tài nguyên sinh vật.
Tất cả các tài nguyên này đều do môi trường cung cấp và giá trị của tài nguyên phụ thuộc và mức độ khan hiếm và giá trị của nó trong xã hội. - Môi trường là nơi chứa đựng, đồng hóa các chất thải của con người trong quá trình sử dụng các tài nguyên thải vào môi trường.  Có thể nói môi trường là ngôi nhà của toàn nhân loại. Nếu chúng ta không biết bảo vệ môi trường thì cũng đồng nghĩa với mình tự hủy hoại cuộc sống của mình và nó còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Mọi người muốn sinh tồn và phát triển thì hãy bảo vệ môi trường sống của mình trở nên trong sạch hơn. :D
25/04/2012 Đăng bởi sieuquay.forever
3 trong số 4
chan voi de nay
19/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 4
fndn
11/03/2013 Đăng bởi ngoc mai
Bạn cũng có thể quan tâm
Luật bảo vệ môi trường ra đời khi nào?
Bạn có cách nào để bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường?
Tại sao việc bảo vệ môi trường phải có sự kết hợp toàn cầu ?
Hãy kể lại 1 câu chuyện về 1 việc làm tốt của em để bảo vệ môi trường
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp