Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
sao mình cài phần mềm diệt vi rút microsoft security essentials của Microsoft xong rồi mà cập nhật dữ liệu ko được vậy?
Máy tính của mình vẫn kết nối internet bình thường, vào mạng lướt web ok cả.
Bảo mật | Internet | Phần mềm 05/11/2010 Đăng bởi duy_pizza
Câu trả lời
1 trong số 5
Vì sao không cập nhật được định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp

Khi sử dụng Microsoft Security Essentials, bạn có thể nhận được thông báo tham chiếu đến bản cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp trong một trong số các trường hợp sau đây:

• Bạn nhận được thông báo là bạn nên kiểm tra cập nhật định nghĩa mới về vi-rút và phần mềm gián điệp

• Khi bạn tìm cách kiểm tra cập nhật, bạn nhân được thông báo lỗi rằng không kiểm tra, tải xuống hoặc cài được cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp

Xin làm theo các bước đơn giản này để xử lý vấn đề này.

Bước 1: Kiểm tra chắc chắn rằng bạn đã kết nối Interne

t1.Microsoft Security Essentials không cập nhật được định nghĩa vi-rút & phần mềm gián điệp nếu bạn không có kết nối Internet.

2.Nếu bạn không kết nối Internet được, xin xem phần Vấn đề "tôi không kết nối Internet được" (Chủ đề chung).

3.Khởi động lại máy tính của bạn, rồi thử cài lại Microsoft Security Essentials.

Bước 2: Kiểm tra chắc chắn rằng bạn đã đặt đúng ngày giờ trên máy tính của mình

1.Mở Microsoft Security Essentials.

2.Nếu thông báo lỗi bạn nhận được chứa mã 0x80072f8f, thì có nhiều khả năng nguyên nhân của vấn đề là do thiết đặt ngày tháng hoặc giờ chưa đúng trên máy tính của bạn.

3.Thực hiện theo các bước trong bài báo trực tuyến này (chỉ có bằng tiếng Anh) để đặt lại thiết đặt ngày giờ của bạn.

Bước 3: Khởi động lại máy tính của bạn, nếu cần1.Mở Microsoft Security Essentials.

2.Nếu thông báo lỗi bạn nhận được chứa mã 0x80240016 hoặc 80070652, xin khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 4: Xóa mọi chương trình bảo mật Internet hiện có1.Trong Windows XP, bấm Bắt đầu, bấm Chạy, gõ appwiz.cpl, rồi nhấn ENTER.
- hoặc -
Trong Windows Vista, bấm Bắt đầu, bấm vào trong hộp Bắt đầu tìm kiếm, gõ appwiz.cpl, rồi nhấn ENTER
- hoặc -
Trong Windows 7, bấm Bắt đầu, bấm vào trong hộp Tìm kiếm các chương trình và các tệp, gõ appwiz.cpl, rồi nhấn ENTER.

2.Trong danh sách các chương trình đã cài đặt, bạn tháo cài đặt mọi chương trình bảo mật Internet của các nhà phát hành khác.*

3.Khởi động lại máy tính của bạn, rồi thử cài lại Microsoft Security Essentials.

Note:
*Một số ứng dụng bảo mật Internet sẽ không tháo cài đặt hoàn toàn. Bạn có thể cần tải xuống và chạy tiện ích dọn dẹp để xóa hoàn toàn ứng dụng bảo mật bạn đã cài trước đó


Caution:
Khi bạn xóa các chương trình bảo mật Internet, máy tính của bạn sẽ không được bảo vệ. Nếu bạn gặp vấn đề về cài đặt Microsoft Security Essentials sau khi xóa các chương trình bảo mật Internet hiện có, vui lòng liên hệ ngay lập tức với bộ phận Hỗ trợ Microsoft Security Essentials bằng cách nộp trực tuyến thông tin về vấn đề này (bạn có thể xem thông tin chi tiết tại phần Cách thức nộp trực tuyến thông tin về vấn đề xảy ra).

Bước 5: Kiểm tra cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp trong Microsoft Security Essentials1.Mở Microsoft Security Essentials.

2.Bấm vào thẻ Cập nhật, rồi bấm Cập nhật.

3.Nếu những bước này không xử lý được vấn đề, xin cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp theo cách thủ công bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới đây.

Bước 6: Cài đặt cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp theo cách thủ công1.Truy cập vào một trong các cổng thông tin điện tử Microsoft Security Portal. Nếu bạn đang dùng Windows bản tiếng Anh, xin đến cổng thông tin điện tử Microsoft Security Portal (trang này bằng tiếng Anh).

2.Làm theo các bước trên trang web để tải xuống và cài đặt bản cập nhật định nghĩa phù hợp về vi-rút và phần mềm gián điệp.

3.Nếu bạn không cài đặt được cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp theo cách thủ công, hoặc nếu bạn vẫn nhận được thông báo lỗi về cập nhật định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp trong Microsoft Security Essentials, vui lòng nộp trực tuyến thông tin về vấn đề xảy ra.

Note:
Nếu bạn không cài được định nghĩa vi-rút và phần mềm gián điệp theo cách thủ công, có nhiều khả năng nguyên nhân của vấn đề là do việc tải xuống. Để tìm hiểu cách thức xử lý vấn đề tải xuống, bạn có thể xem phần Xử lý vấn đề tải xuống trong khi cài đặt hoặc nâng cấp.
05/11/2010 Đăng bởi Phiêm Bàng
2 trong số 5
BAN dang dung win 7 crack hay ban quyen vay ha ban >> Neu la crack thi nhieu khi MS da chan viec update tu  ip cua may ban do SAU DAY minh se bay cho ban mot cach rat hay nhe?? Ban kich phai chuot vao my computer tren desktop sau do xem duoi phan product key xem win cua ban da active  chua nhe?? Neu chua thi vao vn-zoom roi tai phan mem REMOVER WAT 225 ve va chay file .exe roi KICH VAO INSTALL >> Cho cho may restart lai thi ban update thoai mai nhe ban>>
chuc ban thanh cong
05/11/2010 Đăng bởi VANHIEN-PC
3 trong số 5
Máy tính của mình cũng mới vừa xài tạm MSE, vì hết hạn Key Kaspersky, và mình có Post 1 bài viết hướng dẫn rất cụ thể để cài Microsoft Security Essentials:

Bạn xem tại đây nha: http://www.pleikucity.net/thu-thuat-computer/41778-huong-dan-cai-dat-microsoft-security-essentials.html
07/11/2010 Đăng bởi PITvietnam
4 trong số 5
mình dùng phần mềm này cả nửa năm goy..rất ok..rất good..nhưng giờ lại có một vẫn đề nan giải là nó đã biến mất..mình không được hay biết là tại sao nó biến mất khỏi mất tính của mình..biến mất là nó chỉ mất đi tính năng bảo vệ còn xác của nó vẫn năm trên máy mình. Nhưng mở lại thì không được. mình tháo gỡ rồi cài đặt lại khoảng chục lần gì đó vẫn không được. Cài đặt xong vừa mới nhấp vô hiện lên báo chữ đỏ "máy tính không được bảo vệ" trong vòng khoản 1s thì biến mất..bạn có thể giúp mình được không..cảm ơn rất nhìu
30/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 5
Bạn tìm file vcredist_x86_2 nếu máy bạn là 32bit. sau đó cái MSE bình thường
20/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
bạn nào có link diệt virut cho lap ko? giúp mình với
microsoft security essentials
Cái thèng Microsoft Security Client và cái thèng Bkav 2010 thèng nào ngon hơn vậy mấy bạn???
cai hai phan mem virus microsoft security essentials va avg 2011co dc ko va bj anh huong j ko
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp