Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm thế nào để anh quay lại!
Tôi và anh yêu nhau đến nay là gần 2 năm,anh yêu tôi nhiều lắm và chiều chuộng tôi hết lòng,dành mọi thời gian cho tôi.Nhưng tôi hơi quá cầu toàn và muốn anh phải là người thế nọ thế kia,và nhiều lần tôi đòi  chia tay,mỗi lần như vâỵ  lại phải dỗ dành và thậm chí anh còn khóc xin tôi đừng đối xử với anh như vậy.Trong thâm tâm tôi,tôi biết tôi yêu anh lắm.tôi muốn anh thay đổi để cả 2 có cuộc sống tốt hơn,nhưng con người không phải ai cũng hoàn hảo,và tôi chưa biết hy sinh cho tình yêu ấy.Đến 1 ngày tôi quyết tâm chia tay với anh..Tôi đã bỏ mặc anh 1 mình,1 tuần,1 tháng,rồi đến 3,4 tháng.Chợt 1 ngày tôi nhận ra rằng,tình yêu ấy đáng quý đến như thế nào,và tôi đã lặn lội xa xôi đi tìm anh.Nhưng sự thật ấy ko vui như tôi nghĩ,này gặp lại tôi cảm thấy vui lắm.vì nghĩ rằng người ấy sẽ chờ mình và mình sẽ ko bao giờ để mất tình yêu ấy,nhưng anh lạnh lùng,bỏ đi ,và để tôi bơ vơ trong căn phòng cũ,nơi kỷ niệm của 2 đứa.Tôi cứ chờ anh mà mãi anh ko về.......tôi hỏi thì bạn bè nói rằng,anh sợ phải yêu tôi thêm 1 lần nữa,anh sợ lại buồn như vậy.Còn anh đã nói với tôi rằng anh yêu ng khác,nhưng tình yêu xưa cũ khiến tôi tin những lời của bạn bè anh...Giờ tôi ko biết phải làm sao,có phải người ta đã muốn dứt tình thực sự rồi ko?Tôi phải làm thế nào đây?
Tình yêu | Ngoại ngữ 08/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 21
ai`... Cũng có rất nhiều người gặp hoàn cảnh như bạn. Buồn quá! Con người thường chả biết mình có gì, và chẳng bao giờ biết trân trọng cái mình đang có để rồi đánh mất nó. Khi nó mất rồi mới thấy hụt hẫng: Ôi chao! Mình mất nó thật rồi. Hạnh phúc ở đâu. Hạnh phúc là ở quanh ta, tự ta tạo ra. Ta có rồi mà vẫn cứ đi tìm, vẫn cầu toàn. Có cái gì toàn vẹn đâu? Đọc câu chuyện của bạn tôi thấy cảm động quá. Anh ta ra đi cũng phải, có lẽ đó không phải là một nửa của bạn, bạn không nên hy vọng nữa, hay coi nhau như bạn thôi. Hãy lấy đó làm bài học xương máu cho mình. Hãy trân trọng những gì mình có bạn nhé. Chúc bạn sớm tìm được nửa còn lại đích thực của mình.
08/01/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
2 trong số 21
Bạn từ bỏ anh ta trước... giờ thì tình thế ngược lại cũng đúng thôi!! Ôi cuôc sống là vây, tình yêu là vậy... Bạn hãy coi đó như là kinh nghiêm sống, thử thách... Vì chỉ nhũng kẻ vượt qua mọi thử thách thì mời hiểu ý nghía của cuộc đời!
08/01/2011 Đăng bởi nuhonbatngo5123
3 trong số 21
Rất khó có thể quay lại. Khi đàn ông mà quyết định điều gì thì thật khó mà lay chuyển.
Tình cảm mà dạn nứt cũng giống như đổ bát nước đầy xuống đất khó mà lấy lại được.
Hãy coi đây là bài học kinh nghiệm của cuộc đời. Hãy biến gìn giữ những gì bạn có.
Bây giờ thì chỉ có chờ đợi thôi bạn ạ.
08/01/2011 Đăng bởi anhquynhtrang
4 trong số 21
chờ mong 1 điều gì đó thật mệt mỏi phải ko bạn ! người iu tui cung chia tay hồi tháng 7 , tôi và người ấy quen nhau 5 năm .......... tôi ko bít nên khuyên bạn cái gì nữa tại vì trong đg tình tôi cũng ko trọn vẹn . tôi có câu này gởi tới bạn mong bạn hiểu và vui ." Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi - chứ ko phải nắm giữ thật chặt......."
08/01/2011 Đăng bởi út bãnh
5 trong số 21
thế đó
theo tình tình chạy chạy tình tình theo
nếu bạn tin rằng anh ấy vẫn yêu bạn thì
bạn..
hãy tìm đủ mọi cách để làm anh ấy nhận ra rằng anh ấy còn yêu bạn hơn cả nỗi sợ hãi phải yêu bạn thêm 1 lần nữa (còn làm như thế nào thì bạn phải tự nghĩ cách, vì bạn yêu anh ấy mà ^^)
nếu tình cảm của 2 người dành cho nhau sâu đậm như bạn nói thì việc 2 bạn quay trở lại là điều sớm muộn
nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý nếu
cảm giác của bạn là sai lầm
nếu anh ấy k còn yêu bạn như anh ấy nói
thì lúc đó bạn hãy ra đi
vì người từ bỏ trước chính là bạn
và bạn phải sống thật hạnh phúc
thế thui
08/01/2011 Đăng bởi don_gian_ma
6 trong số 21
Nếu đã xác định rõ tình yêu như vậy, bạn hãy cố gắng và mạnh dạn làm những điều mình cho là nên làm để người ta hiểu lòng mình, khi đã hiểu rồi nếu vẫn còn tình cảm thì nhiều khả năng anh ta sẽ quay lại, tất nhiên với sự hứa hẹn thay đổi trong tương lai chứ quay lại để tiếp tục như cũ thì quay lại làm chi.
Tuy nhiên như bạn đã nói, không thể quá cầu toàn. Bạn không phải là trung tâm của vũ trụ và mọi việc trong thế giới này nó không xoay quanh bạn mà bạn lại muốn nó xảy ra hoàn toàn như ý mình? Khi không như ý lại đau khổ? Vậy là tự làm khổ mình. Cố gắng làm tốt mọi thứ. Nếu mọi cố gắng vẫn không thành thì cũng nên chấp nhận. Gieo quả gì gặt quả đó, chúng ta phải chịu trách nhiệm cho những việc mình đã làm.
08/01/2011 Đăng bởi dkdphd
7 trong số 21
"anh vốn nghèo, tui cũng chẳng cao sang, tay trắng cùng nhau, hai đứa dệt mọng vàng......."....bùn....haizzzz , .........tui cũng đang muốn người tôi yêu quay lại với tui nè, nhưng mà tui chẳng biết làm gì hết, mặc kệ thì tui hok làm được, .....tui vẫn muốn yêu anh thôi, nhưng tôi ko muốn anh trở về với tôi vì lòng thương hại, tôi muốn tình cảm anh dành cho tôi như trước đây, tự nguyện, và chân thành, tôi muốn hai chúng tôi trở về với khi mới bắt đầu nhìn thấy nhau, tất cả những gì lúc đó nó ngây ngô và đẹp đến ko ngờ...................giờ nhớ lại tôi chỉ biết cay mắt và nghẹn đắng cổ họng ...tôi thương anh nhiều lắm, mỗi khi nhìn thấy dáng người mệt mỏi và ánh mắt buồn của anh là tim tôi chỉ muốn nín thở, tôi thương anh biết bao nhưng chỉ biết vậy chứ chẳng thể làm gì cho anh vì ngay cả tôi cũng mệt mỏi lắm cuộc đời của mình, nhưng vì anh tôi luôn vượt qua tất cả , hai đứa đã chia sẽ rất nhiều cùng nhau, tôi đã từng nói anh đi đâu tôi sẽ theo anh đến đó, tôi sẽ cùng anh vượt qua hết sóng gió của cuộc đời. Nhưng rồi anh vẫn quyết định rời xa tôi.......... tôi đã mệt mỏi lắm, khi cố hết sức giữ anh lại còn anh thì cứ vẫn lạnh lùng khi đã quyết định rời xa tôi.....................tôi đã nói với anh bao lần rồi, tôi chẳng cần gì cả, tôi chỉ cần anh, thế thôi.......trong tôi bây giờ đang rối rắm, một nữa muốn buông xuôi và xem đó là kỉ niệm , một nữa thì tình yêu như bùng lên dữ dội mỗi khi nghĩ đến anh, nó thắt nghẹn tim tôi, đau lắm....... ......tôi vẫn muốn yêu anh...........
14/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 21
ban đã biêt là ban da bo lỡ wa tình yeu ma chat ban se ko bao gio co ko?
đã đén luc ban the hien rang ban yeu nguoi yeu nhu the nao roi do.
hay the hien bang mot tinh yeu ko co vat can nao ngan can noi
hay co gan len
18/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 21
Trước khi muốn thay đổi người khác thì hãy thay đổi chính bản thân mình trước, chuyện đã thế bạn phải cho bạn và người ấy một thời gian để suy nghĩ, đừng nống vội sẽ ko giải quyết được việc gì đâu, Chúc bạn sớm tìm ra cho mình và người ấy một con đường tốt nhất.
14/03/2011 Đăng bởi lemon
10 trong số 21
Hix! Đúng là các bạn gái, bạn gái tôi cũng có nhũng suy nghĩ như bạn đấy, nhưng khi thấy mình sai lầm thì quay trở lại. đánh kẻ chạy đi không ai đánh người trở lại. nhưng bát nước hất đi không láy lại được, bạn đã đánh mất những gì mà bạn đã gây dụng cùng anh ấy, bạn không hợp với tình yêu này đâu. Hãy tìm nửa còn lại của bạn ở 1 nơi khác bạn ah. Chúc bạn may mắn.
16/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 21
bỏ đi
17/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 21
bạn đã rời xa người ấy người mà luôn làm tất cả để giúp bạn không mệt mỏi khi nghĩ đến tương lại khó khăn... luôn chạy lại bên bạn mỗi khi bạn cần..nhưng... bạn đã bỏ người ấy... mất đi nhũng gì vốn là của mình mới thấy tiếc... nếu tôi là bạn tôi sẽ chúc phúc cho người ấy và rời xa người ấy... yêu 1 người là mong muốn cho người ấy đc hạnh phúc bạn ạ
29/03/2011 Đăng bởi Ác quỷ
13 trong số 21
toi cung da tung gap hoan canh nhu ban toi cung khong biet khuyen ban lam sao nua!nhung cai gi da khong thuoc ve minh thi dung co niu giu nua ban,ban hay coi no la mot bai hoc trong tinh ju gi cuoc song nay con nhieu dieu thu vi lam ban.co gang len!
21/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 21
có lẽ bạn đã làm cho anh ấy tổn thương quá nhiều thì anh ấy mới cư xử như thế chứ anh ấy yêu bạn như thế mà. Con trai một khi bị tổn thương rồi thì sẽ rất khó lành mà bạn biết đó nếu lành thì vẫn còn vết sẹo
Khi anh ấy đã xử sự vậy có nghĩa là anh ấy muốn ra đi, và không muốn bị tổn tương nữa, mình nghĩ nếu bạn đã biết mình sai thì bạn nên sửa sai bằng cách để anh ấy ra đi
Đó là ý của mình bạn hãy làm theo sự mách bảo của trái tim và cũng nên suy nghĩ cho anh ấy nữa. Chúc bạn vui vẽ
31/07/2011 Đăng bởi meomeo127
15 trong số 21
hajz................buồn thật mình và anh cũng mới chia tay được 2 tháng.anh cảm thấy mệt mỏi vì mình.nhưng mình thì yêu anh nhiều lắm.mình cũng muốn 2 đứa trở về như trước đây,ngày mà 2 đứa cùng nhau đạp xe rong ruổi trên nhưng con đường đầy nắng và gió.cười đùa.vui lắm.nhưng rồi.................hjx............anh bảo với mình rằng anh có người khác rồi.mình biết anh nói dối.đúng vào ngày tròn 2 năm chúng mình yêu nhau thi chúng mình chia tay.mình đã vượt quãng đường gần 200 cây số để gặp anh và hi vọng rằng mọi chuyện sẽ được thay đổi.nhưng..............anh buông tay mình và lặng lẽ ra đi,hix............mình níu kéo nhưng anh nói với mình rằng đừng làm phiền anh nữa........anh không muốn quay lai với mình nữa chăng?
11/01/2012 Đăng bởi nangxinhcuoi_nho a
16 trong số 21
Không biết chuyện của bạn 1 năm rồi đã trở lại tốt đẹp như xưa chưa. Mình cũng như bạn vậy , không biết trân trọng những gì mình có để giờ đây chỉ mình mình tiếc nuối. Ngày xưa người iu mình cũng iu mình nhiều lắm, sẵn sàng làm mọi thứ vì mình, anh ấy đang đi công tác xa thế mà tốt nghiệp mình anh ấy vẫn tranh thủ xin sếp quay về dự lễ mình xong lại tất bật đi công tác tiếp,  thế mà mình đối xử với anh ko tốt...nghĩ tới sao mà mình thương người iu cũ đến chết mất. Đến khi mình hối hận thì đã muộn, vì không chịu nỗi mình nữa mà a ra đi, giờ anh cũng còn yêu mình nhưng không muốn lặp lại nỗi đau 1 lần nữa. Anh đã có người mới, người mà từng thay mình an ủi anh trong những ngày đau khổ, anh đã xác định chuyện lâu dài với người ta rồi tuy là chưa yêu thường j nhiều nhưng mà anh nói với mình là anh tin anh sẽ làm được. Mình vẫn luôn hi vọng anh ấy trở lại nhưng điều đó là rất khó xảy ra. Mình một nửa muốn chứng tỏ tình yêu của mình với anh để anh hiểu rằng anh quan trọng với mình chừng nào nhưng một nửa mình lại muốn giải thoát cho anh để anh bình yên. 1 năm trôi qua rồi có lẽ mình mãi anh ấy thật rồi.. Anh ấy nói rằng mình hãy xem chuyện đã qua là 1 giấc mơ và bây giờ hãy thực tế hơn đi, chuyện gì đã qua thì cho qua,hãy đi tìm hạnh phúc khác tốt hơn anh. Mấy lần gặp lại anh ấy đều rơm rớm nước mắt nhưng mình cảm nhận rằng anh đã dứt khoát với mình. Đàn ông khi đã quyết khó lòng thay đổi bạn àh, có lẽ bạn cũng như tôi, đi tìm hạnh phúc khác. Mặc dù cả bạn và mình đều không hề muốn như vậy đúng không. Buồn lắm. Chúc bạn vui.
07/02/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 21
tôi cũng từng yêu 1 người 4 năm nay rồi,ngày 2 đứa yêu nhau khi em moi tròn 15 tuổi.tình yêu của chúng tôi đẹp va lãng mạn lắm,thề non hẹn biển nhưng co gai ay cũng như bạn,va ng con trai kia cũng như tôi,chi khac 1 điều chúng toi moi chia tay dk hơn 10 ngày.ban biết k tôi cũng yêu ng ấy lắm.là người con trai tôi cũng sẽ lam như ban trai trong câu chuyện,vì con gái thật giả dối, con gái thật ích kỷ.bạn cần vươt qua vi ban bỏ ngta trk ma.
27/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 21
ít ra thì 2 ban cung con co nhung ky niem dang de nho, con minh chua tung biet den hen ho la gi! Vi mot chut su tu ti minh da de mat nguoi da rat quan tam den minh, gio day minh cam thay vo cung dau kho.  Va bay gio moi chuyen da qua muon, uoc muon anh ay quay ve ben minh gio chi la ao tuong!
11/05/2012 Đăng bởi Giang Do Thi Huong
19 trong số 21
hi...cu im lang la vang......noi ra la bac....de thoi gian tra loi tat ca...tinh yeu..ko...the noi dc...ngay mai..pan....co pan khac thi sao...aj biet...hay vi nguoi ta da pan.....tui noi thiet do...suy ngi dj...mot+mot x hai...aj noi = 4 dau...nhan chia truoc cong tru sau..chuc pan may man....
08/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 21
tớ cũng đang rơi vào hoàn cảnh như của bạn,cũng k biết phải làm gì nữa cả.n tớ nghĩ cứ im lạng 1 thời gian xem thế nao?
13/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 21
ban ak.thuc su trong tinh yeu k ai noi truoc duoc dieu j.con nguoi la nhu vay luon muon thay doi de duoc thu minh can.neu la nguoi ay co le toi cung lam vay thoi. tha dau kho 1 lan la xong con hon lai phai dau kho mai. tinh yeu can thoi gian de chung to va cung can thoi gian de quen di 1 nguoi. nguoi ay chac cung rat kho khan de co the dua ra quyet dinh nhu the. co le nen ton trong ho.
01/10/2012 Đăng bởi denlucmuonyeu
Bạn cũng có thể quan tâm
chuyện tình cảm mong mọi người giúp đỡ
Tôi phải làm gì khi vẫn còn yêu mà phải chia tay?
Mình yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng trong lòng anh chưa bao giờ quên đi người cũ, mình fai làm j bây giờ?
thế này có phải là tình yêu thật sự???
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp