Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Học Toeic ở đâu tốt nhất TPHCM?
Mình hiện đang ở Sài gòn, mình đã thi toeic được 500, nhưng công ty mình đòi 550, mình đăng ký luyện giải đề thi toeic ở đâu 2 tháng được 550 bây giờ. Nhờ anh chị chỉ giúp mình với???
Ngoại ngữ | Thành phố Hồ Chí Minh 24/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 33
Tự học là tốt nhất đó bạn. Tài liệu thì trên mạng rất nhiều. Mình tự luyện mà giờ lên đến 910 rồi, chẳng đi học ở đâu mất thời gian và sức khỏe, tiền bạc.
02/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 33
Lớp thầy Huy, phòng 40 trường THPT Nguyễn Du - số XX1 Đường Đồng Nai, P15, Cư xá Bắc Hải, Q.10. Học phí: 360k/ tháng. ĐT: 091.996.2921.
Gmail: greatteacherhuy
Facebook: huy.trinh.752487
20/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 33
Mình học lớp thầy Huy vừa thi Toeic quốc tế được 825 điểm. Thầy dạy hay, chuyên nghiệp, rất nhiệt tình!
23/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 33
Thầy Huy dạy hay, nhiệt tình, rất chuyên nghiệp. ĐT: 091.996.2921
25/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 33
Tự học được là tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng tự học được, phải có nền tảng và quyết tâm cao. Nếu không tự học được các bạn nên đến các trung tâm uy tín để tìm hiểu. Theo mình biết thì ILA đang có lớp luyện thi TOEIC trong 2 tháng đó bạn. Liên hệ hỏi thử xem nhé.
15/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 33
Mình thấy học ở ILI là ok nhất đó, học với giáo viên bản ngữ không những bạn có thể thi các chứng chỉ đạt kết quả cao mà bạn còn có thể giao tiếp tốt nữa. Nếu các bạn đang có nhu cầu học anh văn thì liên hệ ILI thử xem.
ĐC: 22C Trường Sơn, P15, Q10
11/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 33
bạn đã thi 500 rồi thì bạn học một khóa ngắn học nữa là được rồi, nhưng phải tìm đúng thầy nha. mình hồi trước học với cô Hương dạy toeic bên IEG VIET NAM đó, cô đã giúp mình mình trong hai thang mình thi 600 rồi nè lúc thi đầu vào mình có 500 như bạn thôi. địa chỉ của ieg nè 503 sư vạn hanh nối dài, quận 10 dt 38620088 bạn qua đó hỏi học lớp cô hương đó bạn.
21/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 33
Mình thấy học TOEIC ở Anh Ngữ Tôi Tự Học tốt đó bạn, học phí rẻ mà chất lượng lắm.
bạn click vào xem chi tiết nha: http://www.tuhocanhvan.com/khoa-hoc-...l#.UdWwPvk5nbT
05/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 33
Muốn học TOEIC tốt thì qua IEG VIET NAM  học đó bạn, tụi bạn mình học ở trung tâm đó thi đạt điểm cao lắm nha.
mình có hai đứa bạn học TOEIC  bên đó, khoá vừa rồi thi được 820 đó bạn...!
Còn mình thì đang theo học IELTS  ở trung tâm IEG luôn, thấy các bạn khoá trên mình đi thi đạt 7.0 trở lên không đó nha.
Mình củng hy vọng tới lượt mình đi thi củng đạt điểm cao như các bạn ở đó, thâỳ dạy mình vui tính lắm. lại rất tận tâm với học viên nữa, cả lớp ai củng quý thầy.
IEG VIET NAM  tuy nhỏ nhưng dạy thì chất lượng, học phí lại không cao bằng các trung tâm quốc tế khác.......
các bạn nào muốn tiếc kiệm tiền học phí thì tìm hiểu đi nhé....
Mình có thông tin cho các bạn đây.
503 sư vạn hạnh - quận 10
083.862.0088
http://ieg.edu.vn/
Chúc bạn học đạt được kết quả cao như mong đợi nha......  ..
30/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 33
Có tin bổ ít cho các bạn đây, bên IEG VIET NAM http://ieg.edu.vn/ đang giảm 30% học phí luôn kìa, dịp hè này ieg giảm cho các lớp toeic vì toeic thường là sinh viên học nên trung tâm đặc biệt giảm 30% học phí luôn đó. Bên này dạy toeic bảo đảm hơn mấy chổ khác nhiều vì giáo trình là do trung tâm soạn, chứ không bám vào 1 cuốn sách học như các trung tâm khác, vì học như vậy chán lắm mất thời gian mà không hiệu quả, em gái mình học ở đây vùa thi toeic lấy 750 rồi đó, mình thì đang học ielts bên ieg luôn. bên này dạy ielts củng okay lắm đó. mình học ielts thì không được giảm học phí hiuhuhu...
http://ieg.edu.vn/ vào website xem thêm nhé cả nhà.
07/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 33
Ai nói toeic học không tốt chứ riêng tui nghỉ khác nhé, toeic học cực hay và bằng cấp củng rất hửu ít nữa, nếu bạn đật được 700 trở lên thì quá tuyệt vời luôn, đi làm giao tiếp củng không hề thua ai hết, còn về viết mail hoặc làm báo cáo bằng tiếp anh là số 1 luôn. tới đã theo học toeic được 8 tháng kết quả là vừa thi lấy được cái bằng 750 hehehehe. bây giờ lương của tớ là 12 triệu rồi nhờ cái bằng toeic cả đó, tớ ở tân bình nên tớ học ở IEG quận 10, bên đây có cô giáo dạy toeic giỏi lắm giáo trình là do cô soạn luôn, nên hiệu quả hơn cứ học theo một cuốn sách, qua IEG học toeic là an tâm nhất.
Hè này họ giảm 30% học phí đó, mình theo học 8 tháng rồi không hề có chương trình giảm, nhưng vì học hiệu quả nên mình củng không cần giảm làm gì.
mình vủa kết thúc khóa học song thì họ lại giảm cho hè tiết thiệt đó. huhuhu, bây giờ là cơ hội cho ai đang tìm học nè,30% tiết kiệm được nhiều đó nha. vào website của họ sẽ rỏ hơn nhé.http://ieg.edu.vn/
21/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 33
Mình cũng có nhỏ bạn vừa đăng kí học toeic ban ngày ở IEG VIET NAM  và được giảm 30% học phí luôn đó
Dạo gần đây trung tâm này cũng được nhiều học viên khen ngợi khá nhiều thì phải
mà mình cũng nghe nói ở trung tâm này thầy cô tự soạn giáo trình theo những năm kinh nghiệm dạy nên có nhiều cấp độ và phù hợp với trình độ của từng học viên lắm. Vậy cũng không phải sợ học sách photo hay lậu.
mà mình thì cũng nghĩ là chọn một trung tâm học phù hợp với mình cũng quan trọng nhưng luyện thêm ở nhà cũng quan trọng không kém với lại mình cũng thường lên diễn đàn xem những kinh nghiệm mà mọi người chia sẻ cũng hay lắm đó.
23/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 33
hè này bên ieg có giảm giá học phí đó, minh vừa vào website của họ xem. thấy toeic giảm tơi 30% lúc trước mình học bên này cả năm mà không hè có giảm giá lần nào nhưng vì bên đó dạy hay nên mình theo học. bạn nào đang tìm chổ có giảm học phí thì vào website này xem rỏ hơn nhé. http://ieg.edu.vn/ học chổ này yên tâm lắm đó.
03/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 33
Mình thấy học ở IEG VIET NAM 503 sư vạn hạnh dạy tốt lắm đó bạn, trung tâm này có nhiều trương trình dạy khác nhau mình có cơ hội lựa chọn hơn. họ có khoá chuyên về anh văn giao tiếp, anh văn học thuật, và trương trình luyện IELTS/TOEIC, anh văn cho văn phòng nửa đó bạn
Giaó viên ở trung tâm này có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt, là toàn là người bản ngử nửa..
Bạn tìm hiểu xem nhé! http://ieg.edu.vn/
04/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 33
Tớ cách đây 5 tháng đã tới IEG  như lời các bạn mách bảo. Đúng như lời bạn nói. Phong cách làm việc của IEG rất chuyên nghiệp và thân thiện. Đặc biệt là cô tư vấn về chương trình rất chuẩn và sát với mục tiêu của tớ.
Tớ càng ấn tượng hơn khi học thử một buổi ở hai chương trình ngữ âm giao tiếp quốc tế và luyện thi IELTS

Tớ đã đăng ký theo học chính thức sau buổi học thử đó. trung tâm này muôn nhấn mạnh và khẳng định chất lượng đào tạo của IEG nên không hề vội vã thu tiền học phí của bất kỳ ai, mà để học viên học thử trước khi quyết định. Vì tớ thấy nhiều bạn cùng đi kiểm tra đầu vào hôm đấy với tớ cứ đòi học luôn nhưng cô tư vấn từ chối và bảo phải học thử xem các bạn có thật sự thích thú và thấy hiệu quả không đã.

Vì trong IELTS có phần nghe rất ác liệt, lúc tớ làm bài thi thử chỉ được  cà listening và reading. Tớ nghe rất kém nên tớ học luôn lớp ngữ âm để khắc phục cả lối nghe không hiểu và sau này luyện nghe nói phản xạ cũng dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhưng tớ đã là sinh viên năm tư của ĐH Ngân Hàng rồi nên phải cần bằng TOEIC gấp.
Tớ quay lại diễn đàn này vì lúc trước tớ biết được trung tâm IEG là nhờ diễn đàn. Tớ chia sẽ vài thông tin để các bạn biết thực hư ra sao và có được chỗ học tốt và uy tín như tớ.

Chúc các bạn may mắn nhé.
10/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 33
Nếu bạn vẫn còn đang phân vân tìm kiếm cho mình lớp luyện thi toiec để có thể tốt nghiệp ra trường hoặc đạt được số điểm để có được một việc làm ổn định. Hay đang phân vân về mức học phí quá cao. hãy đến với lớp học của Mr. Huy Trịnh


Khi đến tham gia lớp học, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp với phương pháp dạy & học hiện đại cùng với môi trường học tập thoải mái tiện nghi được trang bị từ 4-6 máy lạnh/phòng, máy chiếu, màn hình TV LCD (32 inch), quạt, âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Sẽ không còn cảnh tượng thầy cầm sách đọc, trò cặm cụi chép, hay là những lần xóa bảng bụi bay mù mịt. Thay vào đó thầy sẽ giảng bài bằng cách đánh máy trực tiếp trên laptop và chiếu lên màn hình, HSSV có thể đem theo tablet, notebook(=laptop) để học và ghi chú ngay tại lớp. Ngoài ra trong quá trình học ở lớp BASIC-INTER-ADVANCED, thầy sẽ bổ sung kỹ năng SPEAKING, WRITING cho từng chủ đề, giúp các bạn giao tiếp và viết email tốt hơn khi làm việc trong môi trường nước ngoài. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có những buổi xem phim nước ngoài.


Bên cạnh đó với mức học phí cực kì rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng,
Trung bình
1 giờ học
trong lớp TOEIC hay Giao tiếp thầy chỉ thu mức
học phí tượng trưng 20k
. Một tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5h. Học phí các bạn có 2 cách đóng. Đóng từng tháng 450k. Đóng theo quý (3 tháng) 1,2 tr. Trong trường hợp các bạn học theo nhóm 3,4 hoặc 5 người ngay trong lớp thầy, thì mức học phí sẽ giảm còn
360k/tháng
. Và đối với việc
đóng học phí theo tháng hay theo quý thì tùy các bạn chọn hình thức nào có lợi nhất cho mình. Thầy không bắt buộc chuyện đó.


3 tháng một lần, các lớp BASIC-INTER-ADVANCED sẽ thi cuối khóa, đề thi TOEIC (200 câu). 3 bạn có điểm số cao nhất lớp sẽ được thầy phát
học bổng
.
Hạng 1: VND 1.000.000, hạng 2: VND 500.000, hạng 3: VND 200.000
. Đối với lớp SUPER TOEIC (lớp giải đề) thì sẽ được ưu tiên 2 tháng thi TRANH HỌC BỔNG 1 lần. Học bổng sẽ được quy ra tiền mặt để các bạn có thể dùng số tiền đó mua sắm sách vở, tài liệu, phục vụ cho việc học.

mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua trang
https://www.facebook.com/teacherhuytrinh
https://www.facebook.com/huytrinh78
qua số đt 091.996.2921- Mr. Huy
16/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 33
ê mấy bạn là ai thế, mình cũng đang học thầy Huy nè,phải trong trường Nguyễn Khuyến buổi tối không. keke, thầy có vẻ nổi tiếng quá ^^
03/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 33
khóa này bên IEG lớp cô Hương dạy cấp đọ toeic Foundation mấy bạn thi 650 luôn, nhỏ bạn mình học khóa đó thi 680. nó chỉ mơi theo học 2 khóa bên ieg thôi, cô hương bên IEG dạy toeic là số 1 luôn... bên đó dnagd giảm 30% học phí tới cuối năm luôn kìa...
học phí có 1890.000 khóa thôi.
04/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 33
Tớ thì chỉ thích học tại học tai IEG , vì sau bao lần chuyển đổi trung tâm mà tiếng Anh vẫn chưa cải thiện thì IEG  là trạm dừng chân gần đây nhất của tớ.
Lớp học chỉ có 8 người, cô giáo dạy hay và dễ hiểu, không khí lớp tuyệt vời, ai cũng có động lực học tập tốt ở đấy.
Bạn rất may là đã có những người đi trước kiểm nghiệm giúp bạn, còn bọn tớ phải tự trải nghiệm qua các trung tâm trời ơi mới phát hiện ra IEG  đấy. Tớ thích học cô Natasha  nhất ở IEG , giọng nói hay, phát âm dể nghe nữa Tớ  mách cho bạn trung tâm uy tín tại sài gòn nhé. để bạn tham khảo. Đây là theo đánh giá chung của âm chuẩn, luyện kỹ năng cực tốt.
05/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 33
IEG đang giảm tới 50% cho toeic cho 2 khóa cuối năm kìa. mình với nhỏ bạn vừa đóng cho 2 khóa bên này có 3,000,000đ à. học song 2 khóa là thi được khỏa 550 rồi đó....bên này có thầy ÁNH với cô Hương dạy toeic rất hay nha...
24/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 33
bên IEG vừa mở thêm trung tâm mới nữa kìa, vì bên chổ của đông quá hết phòng rồi. trung tâm mới củng gần chổ củ luôn đó. mình đang học bên trung tâm củ nhưng đăng ký cho nhỏ em học tháng 11 thì qua trung tâm mới. củng nằm đường sư vạn hạnh luôn. nhưng vào trong hẻm lớn, khỏi sợ bị kẹt xe, hẻm 433/12 sư vạn hạnh luôn đó....
mình qua xem thử thấy bên trung tâm mới rộng lắm nha. trung tâm đang giảm cho 2 khóa cuối năm kìa, giảm tới 50% luôn. bạn nào cần học toeic thi đăng ký trước tết để được giảm vì qua tết sẽ không giảm nữa đâu. mình học toeic bên ieg rồi nên mình biết mấy thầy cô bên này là giáo viên kỳ cựu không đó nha. mình học 3 khóa thi được 750 rồi. nếu bạn không tìm được chổ mới thì cứ qua 503 sư vạn hạnh rồi họ hướng dẩn cho bạn qua nhé.
30/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 33
Học ở Green Galaxy cũng rất tốt bên này cơ sở vật chất tốt và cam kết toàn bộ đầu ra học lại hoàn toàn miễn phí các bạn có thể đăng ký theo hotline : 0917726842 wb http://galaco.edu.vn
05/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 33
Còn có 50 điểm nữa thôi thì cũng ko khó đâu bạn. Mình nghĩ bạn qua trường IEG bên đường Sư Vạn Hạnh thử xem, qua đó học 1 khóa nữa là mình nghĩ bạn lấy đc 550 liền, vì mình cũng đang luyện TOEIC bên này nè. Học phí ko cao mà chất lượng tốt đó bạn.
09/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 33
Công ty tôi vừa rồi cũng đòi Toiec 600, làm nhân viên tụi tôi quýnh quáng đi học Anh văn. Lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy bên IEG có khóa IEG chất lượng mà giá ko quá cao nên tôi và mấy anh bạn đồng nghiệp chạy đến trung tâm đăng kí học liền. Sau 2 khóa học với thầy Ánh và cô Hương ở IEG thì tụi tôi thi cũng đc 600-650 mặc dù trình độ tiếng anh trước đây rất tệ. Tôi ủng hộ IEG, bạn nào cần Toeic thì cứ qua bên đó liên hệ.
14/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 33
Tớ cũng học cô Hương bên IEG nè! Công nhận cô dạy tốt mà còn lại dễ thương, vui tính! Học viên cũ ai học qua cũng đều giữ liên lạc với cô hết trơn...hehe
25/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 33
Mấy anh chị qua IEG thử xem , em thấy ông anh em ở nhà cũng mới kết thúc khóa Toeic bên đó và thi được 650 lận, mặc dù trước khi luyện ổng cũng mất căn bản khá nhiều đó.
28/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 33
Mình cũng thấy bên IEG dạy hay lắm nè !!
30/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 33
Nếu bạn đã có TOEIC 500 rồi thì luyện để lên 550 dễ thôi chứ không hề khó đâu. Mình nghĩ 2 tháng là đủ rồi, mình chuyên luyện thi TOEIC cho các nhóm từ 5-7 người, học phí 700k-1000k/tháng. Về phương pháp thì mình sẽ cố gắng giúp các bạn nâng cao phần Pronunciation vì phát âm tốt mới có thể nghe tốt được. Luôn có bài tập về nhà phần Writing để ôn lại từ vựng và ngữ pháp, phần bài tập này chỉ lấy của bạn khoảng 10 phút thôi. Các nhóm mình luyện luôn có rất nhiều tiến bộ, đầu vào thường gần 400, sau khóa 2 tháng thì đa phần là được hơn 500. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé 0905 222 034, mình ở quận 11, HCM, hoặc facebook: howdoyoudo.hcm
Thanks :)
23/01/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 33
Địa điểm học anh văn luyện thi Toeic cấp tốc uy tín chất lượng ở Sài Gòn nà các bạn:
Lớp học Toeic THẦY HUY, phòng nghe nhìn lầu 1 Trường THPT Nguyễn Khuyến
ĐC: Số 50 Thành Thái, Quận 10, Tp HCM (ca học buổi chiều, tối)
Phòng 3b, số 193 Đường Vĩnh Viễn, Q 10 (ca học buổi sáng, trưa)
Học phí ưu đãi khoá 3 tháng: 1,2tr
Mình theo học thầy lớp Toeic Intensive luyện thi toeic cấp tốc trong vòng 10 ngày, mình vừa thi toeic quốc tế được 790 điểm nà
Liên hệ thầy Huy: 091.996.2921
Gmail: greatteacherhuy
Facebook: huytrinh78
www.facebook.com/teacherhuytrinh.
13/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
30 trong số 33
Nếu là Toeic thì mình khuyên ko nêntự học, rất tốn thời gian mà hiệu quả lại ko thấy đâu. Mình giới thiệu bạn đến trung tâm IEG sư vạn hạnh - quận 10, tìm học  thầy ánh . Trước đây mình may mắn học thầy khoảng 6 tháng và lấy được 790d Toeic. Bây giờ thầy dạy tới mấy lớp bên trung tâm IEG. Tài liệu vô số, thầy phát free hết. Khoảng 2-3 tháng sẽ tổ chức thi thử tại lớp. trường có cấp phát học bổng cho người hạng nhất là 1 triệu đồng, thầy rất quan tâm học sinh bọn mình, chứ ko như mấy trung tâm mà mình hay học, toàn cắt lớp, ghép lớp tùm lum.
13/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 33
Địa điểm học anh văn luyện thi Toeic cấp tốc uy tín chất lượng I Sài gòn khai giảng năm 2014:
Lớp học Toeic THẦY HUY, phòng nghe nhìn lầu 1 Trường THPT Nguyễn Khuyến
ĐC: Số 50 Thành Thái, Quận 10, Tp HCM (ca học buổi chiều, tối)
Phòng 3b, số 193 Đường Vĩnh Viễn, Q 10 (ca học buổi sáng, trưa)
Học phí ưu đãi khoá 3 tháng: 1,2tr
Thầy Huy chuyên đào tạo dạy luyện thi TOEIC cấp tốc chất lượng đảm bảo, cung cấp chiến lược làm bài thi TOEIC hiệu quả, hệ thống kiến thức tiếng Anh cho người bị mất căn bản tiếng Anh phổ thông và luyện phản xạ nghe nói tiếng Anh lưu loát tự tin đúng văn phong người Anh, Mỹ trong mọi tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất.
Mình theo học thầy 1 khóa vừa thi đạt 825 điểm nà
Liên hệ thầy Huy: 091.996.2921
Gmail: greatteacherhuy
www.facebook.com/huytrinh78
www.facebook.com/teacherhuytrinh.
14/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 33
Trời, lên có 50 mà đến tận 2 tháng để thi thì quả là bạn đánh giá mình qua thấp rồi. Bạn có thể tăng hơn chừng đấy chỉ trong vòng 1 tuần cũng được sau khi học chương trình cấp tốc của cô My. Không phải nói phét lác gì, chứ cả khóa học 26 buổi, chính mình  đây phải cày đến 5 giáo trình: Starer, Developing, Target, Rainbow, và JIm's Lee. Cũng thấy lên bét nhất cả 100 điểm. Mà mình là dạng yếu kém đều của lớp đấy nhé. Nhưng cô hay ở HN hơn ở SG.Không biết kỳ này cô ở đâu nữa. Bạn gọi liền cho cô mà hỏi nhé. 0948 279 968. Bả cam kết chắc nụi là thi đậu đấy, mất gì mình cũng chịu luôn. Thề có gió chứng minh!hj. Bạn gặp được cô là yên tâm ngay.
15/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 33
Mình cũng đang học ở IEG nè , học bên đó vui hơn mấy chỗ kia nhìu , nhất là thầy Ánh đó . lại hay có chương trình giảm giá TOEIC cho sinh viên nên tiết kiệm đươc 1 khoản tiền trang trải hihi , mấy bạn gọi hỏi mấy chị thêm nhé , sdt 0838620088 đó
17/02/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Khi nào áp dụng quý cách thì toeic mới ??
mình cần mua sách tiếng anh "toeic academy" photo từ bản gốc. Ai biết ở TpHCM chổ nào bán thì cho mình biết cám ơn!!
Trong hai bằng tiếng Anh TOEIC và TOEFL, bằng nào có giá trị hơn?
Bạn nào biết trang web luyện thi toeic theo dạng đề mới thì giúp mình. Cảm ơn.
Khi nào bắt đầu thi toeic mới??
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp