Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
bảo hiểm nhân tho cho em be tới 18 tuổi lợi và hại như thế nào?công ty bảo hiểm nào đáng tin cậy
Pháp luật | Bảo hiểm 30/12/2010 Đăng bởi nhan
Câu trả lời
1 trong số 10
Có rất nhiều hãng BH,cơ bản sản phẩm không khác biệt nhiều,hãy chọn hãng nào mới vào thị trường thì phí đóng sẽ thấp hơn(cạnh tranh mà).Bảo hiểm nhân thọ là lọai hàng hóa đặc biệt,rất cần và rất phát triển tại các nước văn minh(LỢI:giúp các dự định tài chính mà bạn cần trong tương lai được đảm bảo...HẠI:nếu so với gửi ngân hàng thì lãi ít hơn).Ví dụ thế này:Nếu bạn đóng BH thì đó là hình thức tiết kiệm có KỶ LUẬT (không như tiền gửi ngân hàng,nếu hứng lên bạn có thể rút ra và thế là kế họach lâu dài có nguy cơ bị vỡ).Điều quan trọng hơn cả (không ai muốn nhưng luôn lo sợ và luôn rình rập)đó là rủi ro sảy ra khiến người làm cha (mẹ) không còn nữa thì mong ước yêu thương của họ vẫn được thực hiện...Bạn có quyền tự hào và đáng được trân trọng khi tham gia BH cho con hay bất cứ người nào trong nhà...Đó không chỉ là TIỀN mà đó là TÌNH YÊU.Bạn hãy tham gia ngay hôm nay để cụ thể hóa YÊU THƯƠNG.Nếu ở HÀ NỘI hãy liên hệ với tôi (01252711968)_sẽ không mất nhiều thời gian đâu,nếu bạn thấy chưa hợp lý mình sẽ vui lòng giúp bạn chọn 1 nhà cung cấp tốt hơn...Nếu không ở HÀ NỘI cũng gọi cho tôi,bạn sẽ nhận được lời tư vấn của một ngườu học qua 3 hãng BH...Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc...BẬC PHỤ HUYNH CỦA HÔM NAY VÀ MAI SAU
30/12/2010 Đăng bởi AEYIO
2 trong số 10
bao hiem nhan tho cho em be thi rat tot chi a,cong ty bao hiem nhan tho thi chi co the hoan toan yen tam,nhung san pham nao cua cong ty nao phu hop voi be moi la dieu chi nen quan tam,vi quyen loi cua em be phu thuoc vao san pham bao hiem cua cac cong ty bao hiem.chi nen tim hieu ky nhung loi ich cua san pham bao hiem nhan tho cho be.con hinh thuc lanh tien thi tuy tung san pham thi phai dua vao loi ich cua san pham moi co the noi duoc.chi co the goi dien cho e de duco tu van mien phi.chi co the tham khao them de quyet dinh co mua bao hiem nhan tho cho con hay khong.chuc chi suc khoe!day la so dien thoai cua em:0978715803(0987136279).
12/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 10
Bạn đang làm đúng rồi đấy,bảo hiểm cho trẻ là cần thiết vì với sự phát triển của xã hội ngày nay,vấn đề sức khỏe,môi trường,thời tiết,giao thông đều là vấn đề nóng.Mọi rủi ro luôn rình rập xunh quanh đặc biệt là bọn trẻ.
Hiện nay có nhiều Công ty BH có uy tín :Daichilife, manulife, AIA,Prudential,Bảo Việt,Bảo Minh.PTI,PVI,Cathaylife...
Và mỗi công ty đều có những ưu điểm riêng phù hợp với con của bạn,bạn nên so sánh cho phù hợp nhé.
Mời bạn tham khảo: http://www.baohiem24h.net, http://www.webbaohiem.net

Công ty Tư vấn $ Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam

Địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

        Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196
                          Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858
        Mail : baohiem@ginet-vn.com
        Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com
        Skype ID : baohiem24h1
        Web : http://www.baohiem24h.net
                  http://www.webbaohiem.net
14/07/2011 Đăng bởi Donv
4 trong số 10
Chị ak. Chị muốn mua bảo hiểm cho bé là rất hợp lý. Để bảo đảm an toàn và lợi ích cho bé thì em khuyên chị nên mua sớm cho bé. Chúng em có một sản phẩm bảo hiểm dành cho bé đó là " Bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho trẻ em". Lợi ích của gói sản phẩm bảo hiểm này là:  
->   Quyền Lợi Tử Vong Do Tai Nạn.
   5 triệu VND
->   Quyền Lợi Thương Tật Do Tai Nạn.
   Phần trăm của 5 triệu VND tùy theo mức độ thương tật
->    Quyền Lợi Hỗ Trợ Nằm Viện Do Tai Nạn.
   50.000 VND Số ngày nằm viện (tối đa 60 ngày)
->    Quyền Lợi Hỗ Trợ Nằm Viện Chăm Sóc Đặc Biệt Do Phỏng.
   50.000 VND Số ngày nằm viện chăm sóc đặc biệt do phỏng (tối đa 60 ngày)
->    Quyền Lợi Hỗ Trợ Chăm Sóc Tại Nhà Sau Khi Nằm Viện Chăm Sóc Đặc Biệt Do Phỏng.
   25.000 VND Số ngày nằm viện chăm sóc đặc biệt do phỏng (tối đa 60 ngày)
->    Quyền Lợi Tổn Thương Do Phỏng.
   Loại A: 1,5 triệu VND
   Loại B: 0,75 triệu VND.
->   Thời hạn hợp đồng.
Tái tục hàng năm
->   Thời hạn đóng phí
Tái tục hàng năm
->  Giới hạn tuổi của Người được bảo hiểm
Tối thiểu: 0
Tối đa: 13 tuổi (tái tục đến 22 tuổi)
=>   Đây là một sản phẩm bảo hiểm vô cùng hữu ích cho trẻ, vậy nên em mong chị hãy vì lợi ích của con mình mà sớm quyết định mua Bảo Hiểm cho bé. Nếu chị có nhu cầu gì xin liên hệ với em qua SĐT: 01667706710. em xin giải đáp cùng chị.
24/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 10
HÃY GỌI 0918405272 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. & MỜI BẠN XEM NHỮNG DÒNG DƯỚI ĐÂY
Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ ( BHNT) nước ngoài thường hay gọi là Life Insurance . 2 tiếng Nhân Thọ được giải thích ( Nhân là con người, Thọ là thời gian cuộc sống của 1 con người ) Mua gì cũng phải mất tiền, Mua Bia Rượu để uống, Mua nhà để ở, Mua Xe để đi, Mua bảo Hiểm Xe hơi , Bảo hiểm cháy nổ cũng vậy mua sự yên tâm mất mát của cải vật chất. Mua BHNT là Thách đố với nhà cung cấp bảo hiểm về tính mạng con người, Ví dụ tôi bỏ ra 1 khoản tiền mổi năm là x , khi tôi có mệnh hệ gì thì CTY BH phải trả cho tôi gấp vài chục thậm chí vài trăm lần x, Vì tôi là máy in ra tiền lo cuộc sống cho người thân của tôi, nếu máy in ra tiền không còn làm ra tiền nữa thì BHNT phải thay thế tôi lo cho người thân của tôi, vì biết rằng chết là hết nhưng những người thân yêu của ta vẩn tiếp tục sống. Nên nhớ là BHNT Không giống như BH Y Tế, BH Tai Nạn. BHNT chỉ chi trả khi Khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viển hoặc tử vong vì BHNT là BH mạng sống của con người, tuy nhiên các CTY BHNT thường cung cấp thêm sản phẩm phụ kèm theo là BH chi trả bệnh tật, Bảo hiểm Tai nạn con người….
Vì vậy sẽ không có chuyện bỏ tiền ra mua bảo hiểm trong 1 hoặc 2 năm đầu tiên Để nhà cung cấp Bảo Hiểm cho mình. Nếu mình không có chuyện gì thì đòi lại đủ số tiền mình đóng 1,,2 năm đầu tiên như những người chưa hiểu thường nói là đóng bảo hiểm là mất tiền, nhưng họ không nghĩ là họ đã được bảo hiểm nhân thọ trong thời gian qua
Khi nào khi cần mua bảo hiểm?
Ví như tại sao lái xe phải thắc dây An toàn ?, Đi ghe khi nào phải mua áo phao ?. Lái xe tốc độ cao khi nào phải mua nón bảo hiểm ?, Tại sao bạn muốn Con của bạn thành tài sau này bạn phải mua kiến thức đóng tiền học mổi năm từ nhỏ ?...
Mua BHNT tốt hay không tốt. Tùy thuộc theo sự suy nghĩ của mổi người.
BHNT chỉ tốt cho những Týp người biết quan tâm đến người thân trong gia đình, biết lo xa, Biết mơ ước ( tạm gọi là Typ người thứ 1)
BHNT sẽ không tốt cho những người chỉ biết bữa nay không biết ngày mai, không cần quan tâm tới người thân, họ chỉ biết sài tiền trong những lúc có tiền, có thể ăn nhậu với bạn bè vài triệu nhưng tham gia BH vài trăm ngàn cho người thân lại ngại mua . ( tạm gọi là Typ người thứ 2 )
Vậy bạn thuộc typ người nào ?
So sánh mua bảo hiểm nhân thọ và các kênh đầu tư khác như mua Vàng, gởi Ngân hàng, mua Bất động sản, chứng khoán….
Nếu bạn so sánh mua bảo hiểm với các kênh đầu tư khác, thì cũng giống như bạn so sánh mua gạo để ăn và mua vàng để dành,.. cái nào lợi hơn , đóng tiền học cho con và gởi ngân hàng cái nào lợi hơn,, mua bảo hiểm y tế và và mua chứng khoán cái nào lợi hơn,,
Xin nhắc lại mua bảo hiểm nhân thọ là mua sự yên tâm về tài chính trong cuộc sống cho mình và cho gia đình mình, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
Bạn bỏ ta số tiền nhỏ mua bảo hiểm mua sự yên tâm trong cuộc sống, nếu xãy ra sự cố không mong đợi trong cuộc sống ắt hẳn nhà cung cấp bảo hiểm phải chi trả số tiền lớn. nếu bạn có tiền thì bạn cứ gởi ngân hàng, cứ mua vàng, mua nhà ,,,, vì đó là đầu tư, kinh doanh nhu cầu cần thiết, còn bảo hiểm là 1 kênh khác nên ta không thể nào so sánh, thường thì ta cung nên có tất cả như là một người thành công,
- họ có tài khoản tín dụng trong Ngân hàng cho từng thành viên trong gia đình,
- họ có vàng dự trữ tại nhà,
- họ có nhà và xe hơi chở vợ con đi chơi,
- và tất nhiên họ có Bảo hiểm Nhân Thọ dự bị tình huống xấu nhất, vì họ là cái máy in ra tiền, những người thân yêu đang phụ thuộc ở họ. nếu vì lý do nào đó cái máy này sẽ không còn in ra tiền thì tương lai người thân của họ sẽ ra sau ?

Mua Bảo Hiểm muốn tốt nhất cần chú ý những điểm sao đây:

Chọn Công Ty .
Công ty nào cũng Đưa ra nhiều chương trình BH phù hợp với bạn, nên không có trường hợp Cty BH nào hay hơn hoặc dở hơn.
( để sau này bạn dể giao dịch như rút tiền định kỳ, đòi bồi thường, nộp phí…v.v) Bạn nên chọn Cty nào lớn mạnh nhất VN , có nhiều chi nhánh văn phòng phục vụ nhất mọi lúc, mọi nơi. Vậy theo bạn Cty nào lớn mạnh nhất tại VN? Khi nói đến BHNT thì bạn nghĩ ngay là CTY BHNT nào?
Chọn Đại lý.
Với số lượng đại lý BHNT tại VN đã lên đến hơn 100,000 người. Với một xã hội thu nhỏ như vậy thì không thoát khỏi có những người người Đại lý mất phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ( như chúng ta thường nghe trên báo, đài.. ) thường thì những người đó cũng bị đào thảy một ngày sớm nhất. Để được cung cấp chương trình Tài chính phù hợp nhất, để được phục vụ tốt nhất và tin tưởng nhất thì bạn phải Tìm những đại Lý có Thâm niên công tác làm việc ngành BHNT tư vấn, phục vụ cho bạn trong suốt thời gian dài bạn tham gia BHNT.
Vậy theo bạn chọn đại lý làm việc trong ngành BHNT lâu năm hay đại lý mới ?  Đại lý làm một công ty BH hay Đại lý thường chuyển đổi làm nhiều Cty BH ?
Chọn sản phẩm.
Không có sản phẩm nào dở, mà chỉ có người tư vấn bảo hiểm không chuyên nghiệp cung cấp cho bạn sản phẩm không phù hợp với hoàn cảnh, nguyện vọng của bạn. ( sản phẩm BHNT chung quy cũng trong 1 khung tài chính cho ra mà thôi trong đó được tính theo công thức về độ rủi ro nghề nghiệp, sức khỏe, độ tuổi …của người VN kết hợp với độ trược giá, lãi suất đồng tiền, Vì vậy cho ra biểu phí BHNT ) sản phẩm được các Cty BH thiết kế dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, Nên Cty BHNT nào cũng có sản phẩm tốt cả, Bạn hãy Lắng nghe, trao đổi với Đại lý và tạo mọi đều kiện để đại lý BH tư vấn tìm hiểu nhu cầu và đưa ra giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn

Vì điều kiện không cho phép tôi đưa ra thông tin dài hơn nữa. Nếu có bạn nào cần quan tâm tìm hiểu thêm lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ cứ mạnh dạn gọi cho tôi theo số. 0918, 405,272 gặp Mr. Tráng. nick yahoo là: doanhnhanvn_net
13/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 10
mình tên Vũ Thị Ban
email: banvt693@gmail.com
chào bạn!
không biết bạn đã tham gia cho con yêu của mình chưa nhỉ?
còn mình dù trong người mình chẳng có xu nào nhưng mình cũng tham gia 2 Hợp đồng BHTN cho 2 mẹ con rồi đó!
nếu bạn còn băn khoăn về công ty BHNT nào tốt nhất thị trường tại Việt Nam thì mình sẽ khẳng định với bạn đó là công ty DAI-ICHI-LIFE!  đến Từ Nhật Bản
bạn thấy đấy! con người của Nhật bản như thế nào? sản phẩm của Nhật như thế nào thì đã được cả thế giới biết đến và khâm phục vô cùng!
và mình cũng vì khấm phục người nhật! và bị thuyết phục hoàn toàn với Sản phẩm quá tuyệt vời của công ty DAI-ICHI-LIFE!
quyền lợi cực cao!
lãi suất cao nhất tại thị trường BHNT tại Việt Nam
dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp!
thủ tục nhận quyền lợi cực kỳ nhanh gon!
hãy liên lạc với mình theo số ĐT 01665 369 398 mình sẽ tư vấn cho bạn thật chi tiết nhe?
thân mến!
15/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 10
bạn hãy gọi vào số điện thoại 0919 09 16 09 để được tư vấn tốt nhất
11/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 10
chào anh chị!trước tiên em rât vui khi anh chị đã quan tâm xa tới tương lai của con trẻ.hiện em đang la tư vấn cấp cao của công ty bảo hiểm nhân thọ.
nếu anh chị quan tam hãy gui qua gmail của em lá!vnvuongpro7@gmail.com.vn.sđt!01672347646
Anh chi sẽ nhận được một giải pháp tốt nhất cho gđ minh
13/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 10
vâng chào anh chi!
chúc mừng anh chị đã quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ
Em tên la vượng.chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ AIA việt nam
Vâng!lập kế hoạch tai chính cho tương lai các bé la điều ai cung quan tâm,có điều chúng ta lập thế nào cho hợp lý
điều anh chị chia sẻ la hoàn toàn có lợi cho be anh chi ah
Anh chị ko noi rõ mưc thu nhạp lên cũng khó xác định ,nếu anh chị muốn chia sẻ thêm hãy gọi vao số:01672347646
05/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 10
Hảy liện hệ tôi sẽ tư vấn cho Anh Chị tìm hiểu về Bảo hiểm tốt nhất:
Tư vấn bảo hiểm nhân thọ
Mình là Sơn Cty Bảo Hiểm Nhân Thọ DAI-ICHI Nhật Bản. Tel : 0918 407070; Mình đang làm tại Tp. HCM, văn phòng tại tòa nhà ETOWN 3 lầu 1.
Chương trình, dịch vụ tư vấn Bảo hiểm nhận thọ DAI-ICHI Nhật Bản miễn phí.
Bạn là bố là mẹ thì bạn có thể hiện tình thương bao la với con mình và có kế hoạch tiết kiệm vững chắc cho con mình để có tiền học Đại học hay hướng nghiệp chưa?
Bạn là đứa con hiều thảo thì bạn có một kế hoạch tài chính để có thể báo hiếu cho bố mẹ mình vào tuổi hưu trí chưa?
Bạn là người chồng, người vợ thì bạn có đồng hành cùng người mình thương đến hết cuộc đời chưa?
Hãy thể hiện trách nhiệm và tình thương của mình đối với vợ / chồng, gia đình, con cái, Ông bà... Dù bạn ở vị trí nào đi nữa thì chắc chắn kế hoạch tài chính của bạn luôn được đảm bảo và thực hiện được cho dù cuộc sống  có những rủi ro như tai nạn, bệnh tật, mất khả năng lao động....
Bên cạnh bảo hiểm thì bé được cấp quyền Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT, du học tại Hoa Kỳ...
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ: Mr Lam Sơn 0918 407070.  Email: truonglamson@gmail.com
28/02/2013 Đăng bởi Không có tên
Bạn cũng có thể quan tâm
thông tin bất cân xứngtrong bảo hiểm y tế có nghĩa là gì?
cả nhà ơi! có ai biết cái công ty bảo hiểm cathay ko? cho mình biết thông tin về nó với, mình đang muốn tư vấn bảo hiểm
Loại bảo hiểm ô tô nào tốt?
Bảo hiểm xe cơ giới có hiệu lực từ khi nào?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp