Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
tôi muốn thay đổi mật khẩu, sử dụng mật khẩu cũ (cũ từ lâu rùi) thì làm cách nào ?
Máy tính và Internet 04/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
Trường hợp 1 - nhớ pass vào trình duyệt: Nếu dùng trình duyệt là FireFox thì thế này nhé (tất nhiên là làm trên cái máy mà chị nhớ pass ý):
Chọn Tool -> Options -> chọn tab Security -> Saved Passwords -> Show Passwords -> Yes
Nó hiện ra 1 bảng các user và pass, chị xem pass mình cần và ghi nhớ nó để đăng nhập vào máy khác, thế thôi.

Trường hợp 2 - sử dụng chức năng remember password của hòm thư: đăng nhập vào hòm thư (trên máy có nhớ pass nhé) -> đổi pass -> đem pass mới sang đăng nhập vào máy khác
04/01/2012 Đăng bởi tpc
2 trong số 3
Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/accounts/ForgotPasswd?service=mail&fpOnly=1. Sau đó điền tên tài khoản Gmail muốn lấy lại mật khẩu vào khung Email sau đó bấm nút Gửi

Lúc này bạn sẽ chuyển đến trang yêu cầu điền mã bảo vệ (captcha). Bạn hãy điền theo hình chuỗi ký tự ở trên rồi bấm nút Gửi.

Nếu lúc đăng ký bạn có điền email phụ thì sẽ hiện rất rang với nội dung như hình dưới:

Lúc này bạn hãy truy cập vào hộp thư đó để xem email mà Google gửi. Email sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ, bạn hãy truy cập vào địa chỉ đó. Tại địa chỉ này bạn có thể đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản với mật khẩu mới này.

Nếu khi đăng ký bạn không cung cấp email phụ thì sau khi nhập mã bảo vệ (captcha) bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu trả lời câu hỏi bảo vệ. Bạn hãy gõ lại câu trả lời lúc bạn đăng ký mật khẩu vào khung sau đó bấm nút Gửi. Nếu bạn gõ đúng thì bạn sẽ được chuyển đến ngay trang đặt mật khẩu mới.

Một số lưu ý nhỏ :

Nếu dùng email thứ 2 để tạo lại mật khẩu mới tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn cũng không thể truy cập vào email đó. Lúc này bạn phải chờ 5 ngày sau bạn mới có thể lấy khởi tạo mật khẩu mới bằng việc dung câu hỏi bảo vệ.

Nếu bạn không nhớ câu trả lời của câu hỏi bảo vệ cũng như không thể dung email phụ thì coi như việc lấy lại mật khẩu cho tài khoản Gmail là không thể.
04/01/2012 Đăng bởi tpc
3 trong số 3
muon su dung lai mat khau cu gmail
06/03/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Đổi lại mật khẩu cũ Gmail?
Tại sao gmail không cho sử dụng lại mật khẩu cũ ? (Xin các anh chị chỉ giáo !)
tôi muốn thay đổi mật khẩu phải làm thế nào?
có ai biết thay đổi mật khẩu trên yahoo hảy giúp mình với, cám ơn trước nhé!
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp