Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Thiềm Thừ, cóc ba chân phong thủy mua về có phải khai quang điểm nhãn không?
Cóc Tài Lộc | Phong thủy | Thiềm Thừ | Vật Phẩm Phong Thủy | Cóc Ba Chân 06/11/2010 Đăng bởi Mê Phong Thủy
Câu trả lời
1 trong số 1
Thiềm Thừ, hay còn gọi là Cóc Ba Chân, Cóc Tài Lộc là linh vật phong thủy số 2 tại Trung Hoa sau Tỳ Hưu. Truyền thuyết đây là con yêu quái được tiên ông thu phục để tu hành, sau đó chuyên hành hiệp, mang tài lộc, an lành đến cho người dân!

Người Trung Hoa tin rằng khi chưng Thiềm Thừ trong nhà sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn. Ngoài ra để vào két sắt sẽ giúp giữ được tiền của, vào nhiều ra ít, gia đình luôn dư giả, sung túc.

Cũng giống như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cần được khai quang điểm nhãn và chọn hướng tốt, cũng như ngày giờ tốt hợp tuổi với gia chủ để an vị. Cách thức khai quang điểm nhãn khá dài, thông thường các cửa hàng uy tín sẽ có giấy hướng dẫn chi tiết cộng với số điện thoại của chuyên gia phong thủy nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện quá trình này.

Thiềm thừ chỉ linh nghiệm khi được chế tác từ đá tự nhiên, thạch anh, ngọc... do các chất liệu này được hình thành từ xa xưa và tích tụ linh khí hàng triệu năm của trời đất. Khi chưng bày Thiềm Thừ không được để nơi dơ uế khiếm mất linh và có tác dụng ngược!
06/11/2010 Đăng bởi Không có tên
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp