Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
thuoc tri gau nao hieu qua nhat
Đẹp & Phong cách 02/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
clear dầu gội trị gầu hàng đầu VN.
02/04/2011 Đăng bởi vipket
2 trong số 3
Dầu gội clear thực ra lúc mới gội cẩm giác rất mát, nhưng để một hồi sau nó lại làm khô da đầu rất dễ gây nhiều gàu hơn. Tốt hơn hết là bạn gồi đầu bằng nước hơi hơi ấm bằng nước nấu với các loại lá như lá Bưởi,Hương Nhu...những loại đó vừa thơm mà lại tốt cho tóc và da đầu. Còn trị gàu thì không phải trị một lần là khỏi được đâu vì gàu là hiện tượng của tế bào chết, khi có tế bào mới thay thế thì tế bào chết sẽ ra thui. Hiện tượng đó sẽ hết khi mà tế bào mới sinh ra đã đủ, tế bào chết đã hết.Chúc bạn thành công
10/04/2011 Đăng bởi Kaizen_yhn
3 trong số 3
Tóc có gầu là biểu hiển da đầu có vấn đề, vì vậy bạn không nên gội đầu với bia dù bia có rất nhiều thành phần có lợi cho tóc. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết về Tóc đẹp với bia.

Với trường hợp của bạn, khi những vảy gầu bám trên da đầu, cảm giác ngứa ngáy xuất hiện khiến bạn phải gãi đầu. Da đầu vì thế có thể bị trầy, tạo cơ hội cho vi trùng xâm nhập. Ngoài ra, bệnh gầu ở mức độ nặng còn có những ảnh hưởng không tốt cho tóc bạn nữa. Tuy nhiên gầu không phải là vấn đề nan giải. Hãy tuân theo những chỉ dẫn sau, bạn sẽ kiểm soát được nó tương đối dễ dàng.

Chăm chỉ gội đầu, dùng dầu gội trị gầu

Nếu gội đầu thường xuyên, gầu sẽ không có cơ hội để sinh sôi, phát triển. Gầu thường hay xuất hiện ở những người da dầu nên bạn phải chọn loại dầu gội không chứa dầu (Các loại dầu gội chứa dầu thường được sử dụng cho những người tóc khô, hoặc để dưỡng ẩm). Bạn nên chọn các loại dầu gội có ghi dành cho tóc dầu.

Các thành phần có trong dầu gội trị gầu và tinh chất trị gầu

Công thức chung của các loại dầu gội trị gầu bao gồm các hoạt chất sau:

- Selenium sulfide hoặc zinc pyrithione: Chặn đứng mức độ phát triển của gầu (hiệu quả nhanh nhất)

- Salicylic acid hoặc sulfur: Làm tróc các vẩy gầu, giúp cho gội đầu dễ dàng hơn

- Tar: Làm chậm lại mức độ phát triển của những tế bào tạo ra gầu

- Chất sát trùng: Giúp da đầu không bị nhiễm trùng

Khi mua dầu gội, bạn nên chú ý xem thành phần hoá học trên nhãn hiệu để hiểu rõ công dụng của chúng. Không nên dùng dầu gội trị gầu hàng ngày, nên xen kẽ sử dụng dầu gội trị gầu với các loại dầu bình thường khác, mỗi ngày gội một thứ. Tham khảo 1 trong 2 bộ dầu gội và tinh chất đặc trị gầu hiện đang được sử dụng tại các hair spa là Active Hair Power Purify Shampoo của Alfaparf Milano hoặc  Cutinol Dandruff Preventing - Dầu gội và tinh chất trị gầu của Oyster (Italy)

Khi sử dụng dầu gội trị gầu, bạn không nên xả ngay mà để trên tóc khoảng 5 phút cho dầu có đủ thời gian phát huy công hiệu. Trong lúc chờ đợi, nên cào nhẹ để vẩy gầu tróc ra, nhớ đừng cào mạnh đến nỗi xước da đầu.

Nếu tóc có hiện tượng rụng nhiều hơn, tóc bị chẻ làm hai, hoặc trở nên mỏng hơn thì bạn nên chuyển sang dùng loại dầu gội trị gầu khác. Bạn cũng không nên sử dụng bất cứ loại dầu gội nào trong một thời gian quá lâu, bởi vì sau hai tháng, da đầu sẽ quen với dầu gội này và công hiệu của nó sẽ giảm đi.
13/04/2011 Đăng bởi thegioitoc.vn
Bạn cũng có thể quan tâm
co cach nao giup em tri mun hieu qua nhat trong khi do em da dung nhieu thuoc roi?
Lam the nao de tri oc bieu vang hieu qua ma khong can phai vai thuoc?
khi quan he tinh duc dung thuoc gi ngu thai la hieu qua nhat
tap the hinh o nha the nao la hieu qua nhat
Tien nuoc nao co gia tri lon nhat hien nay?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp