Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
có bao nhiêu công ty đa cấp lừa đảo ở việt nam?
Xã hội 05/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 154
Hưng Thời Đại, Thiên Ngọc Minh Uy, Ignite, SIC, Ngọn Lửa Vàng, Khởi Minh, Duy Tân, Thái Bình Dương, Seven Group, SupperStorm, Kết Nối Việt, K-Link, Vision, Happy dolls, EMT.vn, Flv, Lô Hội, Amway, Dai viet (edv), Sinh Lợi, Noni, tập đoàn S.I.C, FNC, Yahgo, Tân Trường Sanh, Gso_media, Thuc pham chuc nang Herbalife,Oriflame, KOREA LIFE INSURANCE VIET NAM, Công ty Tài chính Quốc tế Mỹ,Công ty TNHH DV Thường Xuân(oriflamme), CÔNG TY TM & DV NHÓM SỐ BẢY (oriflamme),CÔNG TY SAPPHIRE LIGHT, Tập Đoàn Tài Chính Châu Á, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ THẢO NGUYÊN, Công Ty Cổ Phần Hoàng Giang, CÔNG TY CP QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VN, HANWHA Corporation(KOREA LIFE INSURANCE VIET NAM), ĐẠI DIỆN CÔNG TY AIGLIFE 100% VỐN HOA KỲ, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, Công ty TNHH L.U.X   ,  Agency / American International Assurance Limited Company, Công Ty Cổ Phần TMSX Tân Úc Việt, CÔNG TY SAPPHIRE LIGHT
25/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 154
Bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy phán xét. Bạn đừng nên quơ đũa cả nắm nhe. Cũng có tốt có xấu.
Vì Việt Nam đã có luật về kinh doanh đa cấp rồi đấy! Và có cả hiệp hội bán hàng đa cấp nhé!
Nếu bạn muốn biết rõ hơn thì liên hệ với mình nhé! sdt 0917496491, email: it_phongnha@yahoo.com.
Chat với mình nhé!!!!!! (^_^)
26/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 154
mấy công ty đó đích thị là lừa đảo
ko còn ji để biện hộ nữa
lừa đảo vẫn là lừa đảo thui
19/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 154
Kinh doanh da cap duoc phan ra thanh 2 loai do la: Kinh doanh theo mang va kinh doanh hinh thap ao.Thuc ra kinh doanh da cap( kinh doanh theo mang) chinh la loai hinh kinh doanh chan chinh.Do con nguoi viet nam lam dung su dung no khong dung nen hinh thanh nen 1 loai nua do la kinh doanh hinh thap ao. Kinh doanh da cap da hinh thanh tu rat lau tren the gioi.Chinh vi vay dat nuoc ho phat trien. Nhung neu nguoi viet nam biet su dung no dung cach dat nuoc se rat phat trien.Vd: cty kinh doanh theo mang khi nhan vien vao khong can mua san pham cua cty, con kinh doanh hinh thap ao muon tro thanh nhan vien bat buoc phai mua 1 san pham cua cty voi gia tren troi.. Cty korea life insurance viet nam khong phai la cty lua dao, boi vi chien luoc kinh doanh cua tat ca cty bao hiem( korea life, cathay life, ace life, AIA life, prudential...) deu giong nhau, sales va tuyen dung. Nganh bhnt la mot nganh mang gia tri nhan van gia tri tinh nguoi, khi muc song cao nguoi ta se nghi toi su an toan, ben canh do bhnt bay gio con tro thanh mot loai hinh tich luy gui tien,co lai suat,co the rut tien linh hoat nhu ngan hang, hien nay nganh nay rat phat trien chi sau nganh dau khi va oto...
21/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 154
CONG TY SAPPHIRE LIGHT LA CONG TY LUA DAO, LUA GAT SINH VIEN MOI RA TRUONG. MONG CAC BAN SINH VIEN DUNG BI GAT. TRU SO: 94 DUONG NGUYEN HUU NGHI, PHUONG BINH THI, QUAN THU DUC TPHCM.
23/08/2011 Đăng bởi Hoa Tuyet
6 trong số 154
NEU BAN NAO THAC MAC HAY NGHI NGO CONG TY NAO BAN HANG DA CAP HAY NT VE EMAIL: dhqtkd07@gmail.com
23/08/2011 Đăng bởi Hoa Tuyet
7 trong số 154
có mấy thằng ngu mới bị lừa đó,lớn rồi còn bị dụ,rõ chán.nghe tên công ty là thấy ảo rồi còn rán đâm đầu vào
16/09/2011 Đăng bởi tao
8 trong số 154
Chán. Dù nói thế nào tụi nó vẫn lừa đảo. Có thế thôi
03/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 154
Mình bổ sung thêm 1 công ty mới thành lập nữa nhé,  công ty du lịch Thịnh Vượng trên đường Lạc Long Quân
26/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 154
do tham tiền thôi...
17/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 154
Tôi thấy bạn không có đầu óc ấy, làm kinh doanh theo mạng là xấu hết à, Bill Gates từng bảo: nếu phải làm lại từ đầu để có được tài sản như bây giờ thì ông  sẽ chọn kinh doanh theo mạng, ý của bạn đang ám chỉ Tỷ phú thứ 2 thế giới bị điên á, tôi sợ tôi sẽ xấu hổ thay bạn khi Bill Gates biết bạn là người Việt Nam đó.
vận dụng đầu óc suy nghĩ lai đi, bạn à, tôi chắc bạn không bằng người dở nhất trong số những người kinh doanh theo mạng bởi cái suy nghĩ gàn dở kia. Có những cty lợi dụng sự hời hợt của pháp luật để làm điều phi pháp nhưng k hẳn là tất cả, Chào bạn!
30/01/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 154
Vừa rùi công ty du lịch Thịnh Vượng trên đường Lạc Long Quân có đăng tin tuyển nhân viên đăng tin online làm việc tại nhà nên mình nộp hồ sơ để kiếm thêm thu nhập. Bên đó nó gửi cho mình một mail hẹn ngày giờ đi pv kèm theo đó mã pv là 648, nghi ngờ có gì đó không ổn nên mình check trên mạng mới biết công ty này là kinh doanh đa cấp kiểu mới. ...thui bye bye nó, khỏi pv luôn. Thời nay thấy công ty chân chính thì ít mà toàn lừa đảo thì nhiều, cần phải cảnh giác anh em ah. Khi mình bị lừa rồi thì tốt nhất là dừng lại chứ đừng kéo thêm người khác vào làm gì để họ bị lừa như mình.
21/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 154
Giờ có thêm  công ty "Cổ phần đầu tư Đại Hưng Phát" ...nghe cái tên đã thấy không ra gì rồi, lâu lâu nó lừa được một mẻ là nó lại di chuyển địa điểm.
Lần đầu bước chân vào công ty, xem cơ sở vật chất thì chằng có gì, giới thiệu toàn bạn trẻ mà thành công, ngồi nói chuyện với giám đốc thị trường ít tuổi hơn cả mình mặc dù mình mới ra trường (ảo thật). Sau một hồi thuyết phục, được nghe mấy ông nói như sách giáo khoa và một tương lai sáng lạng, mức lương "ghê gớm" (ảo tập 2), đến đây mình đã nhận ra sự thật về nó và thầm cười (haha). Mình đi thẳng vào vấn đề " Em sẽ phải nộp bao nhiêu tiền để làm ở vị trí này?" ĐHP: Thưa 3 triệu để mua một chỗ trống trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Em có thấy thế là chi phí quá cao cho một sự thành công không?TL: Ko thưa anh! nếu thực sự để có thể thành công thì như vậy là quá rẻ nhưng có lẽ chiều em mới mang tiền qua nộp được vì giờ em không chuẩn bị. Để em về kêu ba mẹ em thu xếp.ĐHP: Ừ! vậy cũng được, anh hy vọng là sự hợp tác của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp. À em nhớ chiều em qua càng sớm càng tốt nhé vì nếu em chậm thì người khác sẽ đi trước em một bước và sự thành công của em lại càng bị chậm lại.TL: nhất định rồi anh! em đang rất hào hứng! hẹn gặp lại anh vào buổi chiều nhé (Buổi chiều của 200 năm nữa nếu em tồn tại.haha). Khi ra về nhìn lại cái công ty đó lần nữa! kể ra cũng đông người tới, có người đang là công nhân mà thích giàu mà nhà hạ nên bỏ, nhưng hầu hết là sv mới ra trường ở các tỉnh lẻ, bị ghánh nặng bởi tài chính bởi khi cầm tấm bằng ra trường là họ bị cắt viện trợ, nên nôn nóng.

Một số kinh nghiệm khi tìm việc nữa là:
1/Nếu là công ty uy tín thì họ chỉ đăng tin tuyển dụng một lần hoặc 2 lần cho 1 quý mà không đăng tin tràn lan khắp nơi, đi đâu cũng gặp.
2/ Họ thường liên hệ với bạn bằng một số điện thọai bàn chứ không phải số di động (ko vơ đũa cả nắm) . Nhưng qua đây thể hiện rằng công ty họ có quy củ, có sự tồn tại và chuyên nghiệp.
3/Nếu họ liên hệ với bạn bằng Email thì trong email sẽ có website của công ty, có số đt bàn của phòng nhân sự hay người phụ trách bộ phận nhân sự.
4/ Nếu họ gọi cho bạn nhiều hơn 1 lần trong một ngày và có gì đó hơi thúc dục, tư vấn thì bạn biết họ cần bạn thế nào rồi đó (hix)/
Khi nào có time sẽ lại chia sẻ thêm nhé! Tìm việc thực sự gian nan lắm các bạn,trong khi chưa tìm được công việc như ý thì hãy  improve cho mình thêm kiến thức như English, word, excel... càng nhiều càng tốt để bạn có thể làm được việc. "WE CAN DO IT" Cheer.
14/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 154
toi xin dong gop them mot vai dieu,toi cung la sv moi ra truong,chan uoc chan rao vao sai gon tim viec,vi chua co nhieu thong tin nen da bi roi vao tinh trang nhu cac ban vay,cung non nong kiem that nhieu tien cai thien cuoc song,Khi vao cong ty duoc cac anh chi trong do gioi thieu va thiet phuc,luong cao va nhieu che do hap dan.Va the la toi bi sap bay dong (tien ngu)....goi dung nghia hon la cty sap bay.
21/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 154
cac ban ah, da cap khong phai la xau dau>Ma su that la co them nhung cong ty loi dung da cap de lam no xau them thoi>cac ban co thac mac mac cu lien lac ve minh.sdt:01278741830
27/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 154
mình đồng ý kiến với mấy bạn phản đối mấy cty đó .pháp luật hãy vào cuộc và tim hiểu kỹ hơn đi.đừng để nó tồn tại và phá hoại con người việt của chúng ta .
07/05/2012 Đăng bởi traingheoqb
17 trong số 154
có rất nhiều cty lừa đảo.điên hình như THiên Ngọc Minh Uy .Lô Hổi ............!mong các bạn đừng bị dụ dỗ khi vào các cty này .chính các bạn đã phá hủy tương lai ,phá hủy gia đình ,và rất nhiều điều xay ra với các bạn
07/05/2012 Đăng bởi traingheoqb
18 trong số 154
Cam on cac ban nhieu!Minh se xem xet lai cong ty minh dang lam>Minh lo tham gia roi nhung cung buon lam cac ban ah!Mat luon nguoi yeu roi>
Chac co le minh da sai roi!
07/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 154
những bạn nào mà xem đa cấp là lừa đảo thì nên xem lại. không khéo lại vô tù ngồi bây giờ. bởi vì KDTD đã có luận rồi. nếu đã luật thì bạn biết rôi. tôi hỏi bạn chứ nếu là lừa đảo mà nó tồn tại được ah. tôi nói cho bạn biết hiện nay có 1 công ty cổ phần việt nam đang làm KDTM đó. nó là công ty của quân đội đó. nếu lừa đảo mà nhà nước làm nhà nước ủng hộ ah. ............................
bạn là người có đầu óc thì phải biết suy nghi chứ.  nó là xu thế của thời đại rồi. bạn ko tham gia thì con của bạn cung tham gia thôi. lúc đó nó chửi cho mà nghe. tiêu cực thấy sợ ah............................ đúng thật là... không ra gì. nhưng đó mới là xã hội. đó là thử thách của KDTM nếu ai cung tích cực thì ai đi làm công nữa.....
09/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 154
Mình mới tốt nghiệp, mấy nữa nay cũng loay hoay đi tìm việc. Mình cũng nộp đơn xin việc trên mạng. Hôm nay check mail thấy nhận được 2 cái mail mời đi phỏng vấn, thế là lên google search thông tin về công ty đó nhưng hình như tên công ty cũng có liệt kê ở đây...hichichic. Liệu mình có nên đi phỏng vấn không?(khổ thân tôi)
11/05/2012 Đăng bởi ha phung
21 trong số 154
Tóm lại. bạn sinh viên nào muốn làm thêm. thì tìm cv phục  vụ tiệc cưới hay nhà hàng quán ăn , cafe,  trà sữa... mà làm. đừng tin vào công ty. mình giới thiệu thêm công ty này nữa công ty lừa đảo Đỉnh Phong Telecom
144A Bạch Đằng , P2, Q. Tân Bình
15/06/2012 Đăng bởi Trần Cao Minh
22 trong số 154
Các bạn ơi ! Thời đại bây giờ lách luật, lạm phát, tham ô hối lộ (CHÍNH LÀ TIỀN)
- Nên các công ty lừa đảo tinh vi và quy mô vẫn tồn tại được.
- Đánh vào tham vọng của mỗi con người để lừa đó chứ.
----------
*** Chú ý : Yêu cầu của công ty càng cao thì không lừa đảo, Công ty nào làm việc nhẹ mà lương cao thì xem lại nhé. Trên đời này không dễ kiếm tiền đâu. Trừ khi mình là 1 người thủ đoạn và đa mưu.
+ Công ty nào đi làm mà bắt mình đống tiền mua tài liệu, học thêm khóa học (99% lừa rồi) Vì công ty đào tạo miễn phí hoặc mình sẽ loại khỏi cuộc chơi.(Không rãnh thời gian mà đào tạo)
-- Ai cần gì về KN xin việc, PV thì gửi mail cho mình nhé.
tintruong284@gmail.com
18/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 154
theo mình thấy có Amway là chân chính thôi ,vì nó có sản phẩm rõ ràng (chưa nói đến chất lượng nhé )...còn mấy công ty khac mình thấy toàn là buôn ng`` chứ k thấy bán đồ gì ,tiền mà "mời bạn gia nhập thành công" thực chất là tiền phân phối lai từ người đóng dưới bạn thôi ...bạn được tiền đấy ...nhưng từ đâu ?...chẳng wa là cty lấy 1 phần và 1 phần đưa lại bạn để "khích lệ" thôi ...mình bổ sung thêm Hưng Thời Đại và Saphuco (nhommua.vn)
25/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 154
tôi rất buồn, khi vào đó công ty rất nhiệt tình, được một anh trưởng nhóm kèm cặp tôi tiến bộ , anh chỉ bảo day dỗ tôi. mặc cho gia đình tôi có ngăn cản, tôi vãn tham gia, từ bỏ người yêu mình. tôi những tưởng mình sẽ trở thành 1 nhân viên xuất sắc nhưng qua một thời gian chăn gối với anh trưởng nhóm mà tôi thần tượng và tiếp xúc qua mạng. tôi mới nhận ra mình đang làm việc bất nghĩa, chuyên đi lừa những người nhẹ da,sinh viên... Người yêu thì ko thể quay lại, cha mẹ thì ruồng bỏ, trưởng nhóm thì hết tôi lại chuyển qua những cô gái khác...Tôi cảm thấy mình chẳng còn gì. Tôi về quê và xin hứa sẽ ko bao giờ đi lừa đảo nữa. Xin lỗi ba má, xin lỗi người yêu...em thật tàn nhẫn, hãy tha thứ cho em. SG:2012
01/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 154
các bạn thân mến.Thật ra công việc bán hàng qua mạng hay gọi là đa cấp là một công việc đàng hoàng.muốn nhận được tiền nhiều hay ít nó còn phụ thuộc vào khả năng, công sức và cả tâm huyết.và một điều đặc biệt là cách ứng xử giữa người với người :phải dĩ hòa quy quý, đoàn kết....
Hình thức này, người tiêu dùng là có lợi nhất.công ty không mất tiền chi phí quảng cáo: cứ 1 giây qua3ngn cáo trên tivi là 60 triệu đó,thuê chuyên viên marketing, rui con qua các khâu trung gian, các cửa hàng sỉ, lẻ....tất cả đều được tính vào giá hàng hóa đó.ví dụ: 1 kg gạo người nông dân 4000 VNd,nhưng khi ta mua là 12.000VND.vậy 8000 VND đã chi cho các trung gian,cửa hàng,quảng cáo.Như vậy đối với hình thức kinh doanh theo mang, người tiêu dùng có thể mua được giá gạo chỉ với 4000 VND.nếu họ đăng ký làm thành viên. không những họ được ăn gạo với giá rẻ mà còn có thể bán gạo cho những người chưa đăng ký thành viên. và họ coi như là một nhà doanh nghiệp độc lập rùi.Họ tự lên chiến lược kinh doanh, giao hàng... để bán được gạo và họ nhận được tiền 8000VND/kg.1 thời gian sau họ có quá nhiều khách hàng mua gạo,họ không có khả năng giao nổi nữa.Họ sẽ tuyển thêm vài nhân viên giao phụ,rùi nhiều nhân viên hơn nữa để giao phụ.họ chỉ việc chia sẽ kinh nghiệm,đào tạo những nhân viên này không phải đi bán gạo nữa.như vậy các nhân viên sẽ phãi trả tiền công người này đào tạo mình bằng cách chiết khấu phần trăm mỗi lần họ bán được gạo.và cứ như vậy những viên đó bắt trước bạn đào tạo những nhân viên của họ,họ cứ làm những công việc như vây.họ sẽ giàu thôi.đến một lúc chúng ta không cần phải đi làm nữa.chúng ta củng nhận được chiết khấu từ những nhân viên mà chúng ta đào tạo.như vậy chúng ta đi du lịch củng có tiền.
Trong ngành kinh doanh này,Chúng ta vừa là người tiêu dùng vừa là là nhà kinh doanh.mà chúng ta không cần tốn mặt bằng, phải nghiên cứu cải tiến tất cả những việc đó đều do công ty làm sẵn hết rùi(cũng giống người nông dân thui phải gieo trồng , chăm bón, thuê kỹ sư....)Để rùi bán với giá 4000đ đó.nếu họ muốn bán được gọa thì gạo cũa họ phại ngon, chất lượng cao mới bán được.vậy kinh doanh ngành này cần phải kinh doanh những sản phẩm cực tốt mới được.
mình chĩ nói sơ sơ vậy thui.các bạn tìm hiểu thêm nhe.
minh đã dùng sản phẩm này được 3 năm,cực tốt đó.sản phẩm Herbalife.các bạn nào có nhu cầu gọi vào số 01656131808 để tư vấn tốt hơn.
04/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 154
Đồng ý chúng ta đi học nè, đi làm nè.thực chất cũng vì kiếm tiền nhưng chúng ta phải kiếm việc chân chính để làm.Ai cũng có lương tâm mà.Nếu không thì chúng đi giết người cướp của không phải nhiều tiền hơn không.tuy nhiên minh muốn nói,kinh doanh theo mạng là 1 hình thức kiếm tiền chân chính.nước nhật phát triển nhờ hình thức này đó.tổng thống mỹ còn dùng sản phẩm này nữa là.đặc biệt là herbalife để hỗ trơ, cỉa thiện sức khẻo đó
04/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
27 trong số 154
Trong trang tìm kiếm việc làm, các ban nên copy past vào ô tìm kiếm của google địa chỉ công ty, và tên công ty xem có trang web của công ty không? hay 1 địa chỉ cho ra nhiều kết quả nhiều công ty khác nhau chính là địa chỉ của nhà môi giới sẽ bị ăn chặn tiền hoa hồng giới thiệu. Đừng quan tâm đến số điện thoại người tuyển dụng mà hãy đến thẳng trụ sở của công ty mà nộp hồ sơ nếu đó là công ty có thật.
     Các công ty bán hàng đa cấp ảo lợi dụng luật Việt Nam vẫn còn lỏng lẻo tuyển dụng nhân viên lương cao nhưng thực chất hàng ngày có hàng trăm người đến đăng ký nhưng chẳng có mấy ai tiếp tục theo đuổi vì không trả bất ký phí nào theo luật tuyển dụng lao động nhưng lại phải mua mấy tờ photo tài liệu cho việc học nghiệp vụ mất một tuần với giá 99 ngàn đồng để học cách đưa một người nhẹ dạ mà bạn quen biết mua hàng của công ty với giá cao hoặc kêu gọi người khác tham gia vào chương trình bán hàng đa cấp trở thành cấp dưới của bạn và quy trình lừa đảo tiếp tục thực hiện. 100 người/ngày x 99.000đ/tài liệu = 9.900.000/ngày ~ 300 triệu/tháng/quy mô công ty dưới 20 người tiếp nhận hồ sơ mà thực tế chỉ là lừa đảo người nhẹ dạ trong công ty chỉ có vài bộ bàn ghế với đám lau nhau hỷ mũi chưa sạch quần áo chỉnh tề nói chuyện trên mây. chẳng ai muốn dính dáng thưa kiện với số tiền mất là 99.000đ và bọn này vẫn nhởn nhơ trước vòng pháp luật suốt bao năm nay với nhiều hình thức tinh vi hơn. "Lừa đảo hợp pháp". không người thưa kiện thì pháp luật cũng không xử lý, các đoàn thanh tra, thuế vụ,,, đến kiểm tra thì bị nhét vào mõm ít tiền, đi nhậu gái gú là cười phe phé "ai chết mặc ai".
     Tôi căm thù những công ty ma này. Những sinh viên ra trường ít nhất 1 lần bị lừa như thế này, mỗi năm có bao nhiêu sinh viên ra trường? chưa kể lao động phổ thông của các tỉnh lên kiếm việc làm, cứ nhân lên thì thấy bọn này thành tỷ phú chỉ vài năm và khi chúng có nhiều tiền thì càng khó xử lý theo pháp luật. Tôi đã bị lừa 1 lần, hoangcobra@yahoo.com.vn
06/07/2012 Đăng bởi công ty lừa đảo
28 trong số 154
có bạn nào biết về công ty  SAPPHIRE LIGHT là công ty như thế nào ko?
nghe nhìu ng nói là công ty này lừa đảo nhưng nó lừa đảo kiểu gì vaaaayjà?
13/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 154
Đa cấp ko xấu, căn bản là do con người, ai học về kinh doanh mà ko hiểu dc bản chất của đa cấp thì chia buồn, còn những bạn học kĩ thuật chưa tiếp xúc với ngành kte học nên chưa hiểu dc bản chất của đa cấp, mình ko nói đến cty nào hết , mình chỉ ủng hộ ngành kinh doanh đa cấp, cô ty nào làm sai thì phải trả giá. Tư duy giữa làm công và làm đa cấp là khác nhau. Các bạn sv mới ra trường nên đi làm công để có tiền trang trải thời gian đầu, khi có mục tiêu lớn hơn, ước mơ lớn thì lúc đó nên tìm hiểu về 1 cty chân chính, đọc tài liệu kinh doanh theo mạng.!
18/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
30 trong số 154
HIỆN NAY CÓ CÔNG TY NAM THIÊN MOBILE LÀ LỪA ĐẢO GIỐNG NHƯ KHỞI MINH, MẤY BẠN CẨN THẬN.
20/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
31 trong số 154
Chưa có thống kê cụ thể. Nếu biết đã bắt hết rồi
các bạn điền link vào bên dưới
thông tin cần biết liên hệ: yahoo & skype: qcgalaxy
hoặc 0975470516
26/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
32 trong số 154
Chưa có thống kê cụ thể. Nếu biết đã bắt hết rồi
các bạn điền link vào bên dưới
thông tin cần biết liên hệ: yahoo & skype: qcgalaxy
26/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 154
Em là sinh viên năm nhất, với mong muốn được tự kiếm ra tiền góp vào khoản học phí, em đã lên mạng tìm việc. Vào trang web http://www.vatgia.com/raovat/2605/5470046/can-tuyen-gap-cong-tac-vien-lam-them-tai-nha-luong-cao-uu-tien-sinh-vien-noi-tro.html,
em đã liên hệ và được một người tên TRẦN VĂN Hải hướng dẫn. Hôm sau khi đến CTY CỔ PHẦN DV-DL-TMĐT THỊNH VƯỢNG số 391 Lạc Long Quân p5, q11 em bất ngờ trước sự đề nghị đóng 390k để đăng kí một gian hàng quảng cáo, vì không mang đủ tiền nên em không đồng ý, sau một hồi suy nghĩ ( hay giả vờ suy nghĩ ) họ đã cho em ứng trước 200k rồi sau đó đóng thêm. Nhưng về nhà đọc kĩ lại hợp đồng thì không có khoản ghi nào là hoàn tiền lại cả, vậy không lẽ 390k đó là tiền đi mua việc? Sau đó họ gửi cho em một số mail hướng dẫn, và khi đọc thì không đúng như những lời họ nói, mình phải giới thiệu khách hàng thành công thì mới đc ăn hoa hồng chứ không phải chỉ ngồi ở nhà đăng tin quảng cáo rồi đc nhận lương như họ nói. vì vậy nên em mới ngợ ra rằng đó là lý do họ mập mờ khi giải thích công việc cho em. Sau khi tra trên mạng, em đã biết mình bị lừa (một cách rất ngu ngốc) em muốn anh/chị có thể làm rõ công ty này để những người khác không bị sập bẫy như em (và nếu cần những giấy tờ hoặc thông tin liên quan có thể liên hệ với em qua email jupiter048@gmail.com
01/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
34 trong số 154
DANH SÁCH CÔNG TY ĐA CẤP & TRẢ LƯƠNG THEO SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM BÁN ĐƯỢC & CÔNG TY MÔI GIỚI THÁNG 8/2012
Những công ty trên đều có tên gọi chung là công ty Đen, ý chỉ về sự trả lương theo năng lực bán hàng hay tuyển dụng theo hình thức dụ dỗ, nhiều chiêu. Gồm:

Công ty Cổ phần Thái Bảo (123 Đồng Nai, P.15, Q.10, TP.HCM)
Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Tử Sao Mai (101 Cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM)
Công ty Cổ Phần Thiết Bị Trực tuyến Nam Thiên (SSN1 Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM)
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (68 Nguyễn Thái Sơn P3. Q. Gò Vấp, TP. HCM)
Công ty TNHH SAPPHIRE LIGHT (Tòa Nhà 04 Đường Hàn Thuyên, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM)

NHÂN VIÊN ĐA CẤP & ĂN CHẶN HOA HỒNG KHI MÔI GIỚI DỤ DỖ NGƯỜI TÌM VIỆC:

Mr HAI _hoanghai_1902@yahoo.com.vn_ dt: 01665545904 (391 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, HCM)
Mr DUY _ phamduy1001@gmail.com_ dt: 0908966102 (68 Nguyễn Thái Sơn P3. Q. Gò Vấp, TP. HCM & SSN1 Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM)
Ms YẾN _ đt: 0937651379  (SSN1 Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM & 123 Đồng Nai, P.15, Q.10, TP.HCM)
05/08/2012 Đăng bởi Giải đáp giúp em
35 trong số 154
minh di pv o cong ty phuong uyen duong cao lo cung phai nop tien tai lieu gi do hiet 100 ngan.di tap huan moi biet la ban hang rat nhiu san pham,ma ko co luong co ban gi het,ban dc bao nhiu an bay nhiu.lam nhu vay minh tu ban suong hon,cac ban biet them cong ty nop tie nua rui do.
08/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
36 trong số 154
mình xin lỗi mấy bạn hùng hổ phát biểu ở trên nhé.các bạn có biết kinh doanh theo mạng là gì không.nếu không biết thì hãy tìm 1 người học kinh tế ra mà hỏi kinh doanh theo mạng là gì, đa cấp là gì nhé.nếu không biết thì tìm hiểu cho rõ ràng rồi hãy phán, còn không biết gì thì đừng có phán để người khác nhìn vào người ta cười cho đấy.biết Bill Gate nói kinh doanh theo mạng là gì không, biết bộ trưởng tài chính Mỹ Geithner nói kinh doanh theo mạng là tương lai của kinh tế không, biết bộ luật Việt Nam cho phép kinh doanh mạng lưới hoạt động ra sao không lên wikipedia tìm hiểu thêm để bổ xung kiến thức đi mấy bạn à.Nói Oriflame là lừa đảo là điều mình thấy bức xúc nhất.không theo được với sự hội nhập của thế giới thì các bạn cũng mãi là những người đi sau thôi
17/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
37 trong số 154
không lừa đảo mà đưa địa chỉ giả, không lừa đảo mà mấy gương măt trong đó từ chuyên nghiệp ra thì đều ánh lên nét u buồn, không lừa đảo mà nhiều người tiền mất tật mang, không lừa đảo mà sao những người bạn của tôi làm trong đó 4 năm trời, tiền k thấy vẫn nghèo như cũ, đừng có lý luận cao xa nữa. Bản chất thì vẫn là bản chất. Tôi có bít bao nhiu người bạn vào làm trong những cty đó rồi, ai mà chả tỏ vẻ ra tự tin với điều mình lựa chọn, ngay cả thầy tôi cũng đóng tiền vào đó để rồi nhận ra mình bị lừa. Thực tế bạn tôi, thầy tôi đều là những người rất năng động, cũng rất thông minh. K lừa đảo thì giải thích tôi nghe đi, sao lại như vậy? Họ k có năng lực hay do họ thành thật? hay tại họ miệng lưỡi họ không đủ độ cong? Tôi đã từng trong thấy ánh mắt buồn bã của người chị đã dắt tôi vào cty Đa cấp khi tôi mới học năm đầu tiên. Tôi biết, chị k muốn lừa tôi, tôi k giận chị vì tôi tội nghiệp chị, thật đáng thương, bị bạn thân mình lừa. Tham tiền quá có tốt không? Vì tiền mà bán đi tình cảm của những người mình thương yêu, tôi... thật sự k làm nổi. Đa cấp bản chất k xấu, thậm chí có thể nói là tốt, rất tốt là đằng khác, nhưng có mấy công ty đa cấp ở VN là chân chính??? Đó là một dấu chấm hỏi! Mà hầu như ở đây, ngay tại tp này, những cty Đa cấp lại góp phần làm chia rẽ tình cảm của những người bạn, những người thân trong gia đình, họ hàng. 1 triệu, 2triệu, thậm chí chỉ 100k mua được sao những tình cảm đó? Từng nghe nói, nghe giới thiệu sản phẩm của các cty đa cấp, nhưng nhìu người mua về dùng, thực tế lại chứng minh, sản phẩm dùng k tới 2 tháng đã hư hỏng. Tôi k quơ đũa cả nắm, có lẽ cũng có những cty sản phẩm của họ tốt và bền, nhưng được bao nhiu? 1,2 cty! Những người trong cty đó lúc nào cũng vương cờ chính nghĩa rằng cty mình k sai! Trên đời này mấy khi có ai nhận mình đã sai? Người ta càng đổ lỗi, lại càng khơi lòng phẫn nộ, phản kháng, mặc dù có đôi khi bản thân họ cũng biết mười mươi rằng mình sai! Xin những người làm trong những cty đó hãy suy nghĩ lại, con đường các bạn đang đi, đúng hay sai??? Tôi chỉ hi vọng có 1 ngày, hình thức kinh doanh tốt đẹp này không còn bị những kẻ hám danh háo lợi nhấn xuống bùn nhơ nữa. Vì tôi tin, nếu sản phẩm tốt, con người trong cty đa cấp chân chính, k mang tậm lừa gạt, hình thức bán hàng này sẽ đóng góp phần nào cho nền knh tế đất nước!
19/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
38 trong số 154
Cty Thiết bị truyền thông Nam Thiên đó. Hnay minh vừa mới đi phỏng vấn tại đó, mới vô phỏng vấn là mính thấy lạ rùi, rất đông người đến đó chủ yếu là sinh viên, lúc vào phỏng vấn, thằng pv mình cón nhỏ tuổi hơn minh, nó nói thao thao bất tuyệt như học thuộc lòng, rúi nói sim 1, sim 2 gí đó, sau đó bắt minh đắng ký , rùi chon sim nào để đóng tiền, sim1 110 ngàn, sim 2 135 ngàn, nó noi để phục vụ cho công việc. Không biết công việc gì mà tuyển người hoài , cơ sở vật chất chỉ có mấy cái bàn vs ghế. Giấy thu tiền ko ghi tên cty, cón ghi là ko hoàn phí nữa. Các bạn cận thận đi phỏng vấn ở cty nào mà bắt đóng tiền tốt nhất là khỏi làm.
28/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
39 trong số 154
Mình nghi công ty này nè bạn nào biết chĩ với nha vì vào thu tiền 120k để làm sim đa năng !

link các bạn xem nhé :

http://vieclamhcm.net/Default.aspx?tabid=61&ctl=MoreInfo_JobBoard&mid=377&JobID=22970&CompanyID=73934
30/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
40 trong số 154
hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức kinh doanh, đặc biệt có kiểu kinh doanh đa cấp đang phát triển mạnh tại việt nam. năm nay  kinh tế thời kỳ khó khăn nhất thì hình thức này lại lên ngôi. vì thế các bạn nên cẩn thận với loại hình thức này, m ko nói đa cấp xấu nhưng nó không hay lắm, nhất là chiếm đoạt tiền của của người khác bằng những trò lừa gặt. nếu kinh doanh đa cấp chân chính thì ủng hộ nhưng ở đây lại theo những trò lừa gạt mà ít ai nghĩ đến.
các bạn nhớ rằng, cứ có công ty nào bảo các bạn nộp tiền để làm gì đó thì đó chính là đa cấp rồi (90%). chúng chẳng kinh doanh gì cả, có kinh doanh thì chỉ là cho có. họ sống bằng tiền của các bạn chứ ko phải tiền họ làm ra. bạn làm ra bao nhiêu thì họ chỉ trả cho bạn số ít mà họ thu lại thì nhiều. nếu bạn nằm ở vị trí 1, 2,3 thì còn đỡ. nếu ở vị trí thứ 10 thì bạn phải nuôi 9 thằng trước đó. nên hãy có lựa chọn sáng suốt nhất nhé!
04/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
41 trong số 154
CTY HOÀNG PHI - GÒ VẤP - SIÊU SIÊU LỪA ĐẢO
CTY NAM THIÊN - SS1N HỒNG LĨNH - SIÊU SIÊU LỪA ĐẢO


Công ty Nam Thiên do các cư dân của công ty Đỉnh Phong Telecom dọn nhà từ bên Q.Tân Bình sang Q.10. Nói cách khác cty Nam Thiên chính là cty Đỉnh Phông ko hơn ko kém

Muốn vào làm trước tiên các bạn fai trải wa một cuộc phỏng vấn wa loa cho có, sau đó fải móc hầu bao 110k đăng kí kích hoạt sim.

Sau khi hox việc các bạn cũng fai tuyển thêm 5 người nửa làm việc vs mình(ko nói rõ là đã làm hay chưa làm) và đạt doanh thu 2tr thì mới có lương tối thiểu là 800k, (đó là lời ban giám đốc nói vs các bạn).

Nhưng sự thật không fai như thế, 5 ng các bạn tuyển vô cũng fai đạt doanh thu 2 triệu, tổng cộng cả nhóm fải đạt 12 triệu, các bạn mới có mức lương tối thiểu là 800k, chứ ko fải 3,5 triệu như ban đầu họ nói.Còn nếu bạn muốn lương đc 3tr5 thì doanh thu của bạn phải là 62tr.

Hiện nay, cty Nam Thiên đang ra sức tung những lời tuyển dụng đầy mật ngọt trên hầu hết các website rao vặt và các diễn đàn lớn, đồng thời sử dụng địa chỉ ma nhìu vô số kể. Các bạn gọi điện hẹn phỏng vấn, nếu được dẫn về địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh, cv Lê Thị Riêng, cư xá Bắc Hải,.... thì hãy cúp máy đi, đừng tốn tỳn đt vì chúng nó.Các cty khi tuyển dụng đều có địa chỉ cố định chứ ko ai dắt các bạn đi lòng vòng đâu, chỉ có lũ lừa gạt mới thế thôi.

Mình hi vọng các bạn sẽ ko bị các công ty này lừa gạt sau khi dã đọc bài này!Hãy chia sẽ với bạn bè để không ai bị lừa nữa nhé.
05/09/2012 Đăng bởi CTY NAM THIÊN - SS1N HỒNG LĨNH - SIÊU SIÊU LỪA ĐẢO
42 trong số 154
Mới hồi sáng mình mới đi pv xong.Nge mấy pạn nói vậy là bt mình cũng bị dính bẫy rùi.ngu thiệt.mình mới ra trường nên ko bt mặc dù cũng đã cảnh giác với ch này.cũng chi vì áp lực phải có công việc nên mới bị thế.Mong các pạn sau rút kinh nghiệm.Công ty KENCARE viet nam ở sô 4 -hàn thuyên - thủ đức. Nó lay 70k do.Xem như bỏ 1 bửa nhậu mà bt đời.
07/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
43 trong số 154
Công ty Hưng Điền tại 345/2 Trần Hưng Đạo cũng lấy Bill Gates ra để thuyết trình, còn lấy Đoàn Nguyên Đức, với Kao văn lực nữa, ôi thôi..... bó tay.
07/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
44 trong số 154
hic, mình cũng hay xem mấy thằng bán hàng đa cấp lắm. Mình đã từng dự hội thảo của Kết Nối Việt, Hưng Thời Đại nhưng mà mình hok gia nhập và hok ngờ cuối cùng mình cũng bị lừa.
Hôm trước mình cũng lên kiếm việc làm, lên vieclam.24h.com.vn thì thấy công ty cp Đại Lợi tuyển dụng, làm theo ca, ngày có 3h mà lương đến 3tr500. Làm ở 520 Phan Văn Trị, Gò Vấp nhưng nộp hồ sơ ở Cửu Long, Q10 và nộp cho anh Phong theo số DT ghi trên trang tuyển dụng. Khi mình đến nơi nộp thì cty đóng cửa, gọi điện cho anh Phong thì có 1 chị bắt máy nói là cty mở chi nhánh bên 520, PVT, Gò Vấp, kêu mình qua đó nộp. Khi mình đến nơi thì gần 11h30, chị ấy nói gần nghỉ trưa, mà hok pvan mình như những cty khác, chỉ lấy tờ giấy ra ghi thông tin rồi kêu nạp 120k để làm sim đa năng gì đó, rồi qua hôm sau học nghiệp vụ 3 ngày rồi mới làm. Mà vào cty hok thấy tbi, máy móc gì hết chỉ thấy ng và ng. Hôm sau học nvu thì có 1 GD còn trẻ vào phổ biến này nọ, lại nói đây là Công ty CP DV Viễn thông Hoàng Phi chứ hok fai là cty Đại Lợi như ban đầu và phải thực hiện 3 nvu mới là nv chính thức: 1 là nạp tiền 2tr/tháng, 2 là có nhóm 5 ng, mình là quản lý nhóm 5 ng đó, 3 là báo cáo, tổng kết cuối tháng. Mình thấy giống ng này lôi ng kia vào, mua sim 120k, nạp tiền 2tr/thang, thì nhóm 5 ng đó cũng là 6tr/thang mới được hưởng lương từ 800 đến 3,5tr, tùy theo năng lực. Cứ như là bán hàng đa cấp hay lừa đảo vậy. Mong các bạn coi chừng.
Ôi, nó lấy tên Đại Lợi mà mình lên mạng search hok có thấy thông tin gì hết, sau khi dự hội thảo mới biết là Hoàng Phi, lúc đó bị lừa tiêu rồi. Hic :((
Xem như mình đóng tiền ngu và mất toi bộ HS photo.
07/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
45 trong số 154
Công Ty TNHH TM Active la cong ty da cap moi mo...38/6L1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận ( noi no noi toi PV, tru so cua thang cong ty ban hang da cap Ignite) dang tren kenh 24h.com dia chi la 17 LE LOI, Quan1... ai ma doc duoc tin nay thi dung toi do  PV, hoac muon biet no the nao thi toi, nhung no bao dong tien thi dung nop :))... me moi sang mat 70k tien ngu... no phat cho cai the co trang wep tim hieu moi thay.. tim cai ten TNHH ACTIVE ko thay noi j.. moa' .
11/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
46 trong số 154
ui  nh­u vay e cung bi lua roi ?????  e la sinh vien moi ra truong len mang tim viec thay tuyen dien tu vien thong e nhay vao tim hieu thay hay hay  nen nop ho so nao ngo toi no bao la het tuyen dien tu viwn thong roi  nhung ho van nhan ho so kem theo nop them 9 kai anh  hen hom sau den phong van  ko pit co lay llai dc ho so nua ko huhuhuuhuhuhuh ma cty nay co ten la COREA LIFE INSURANCE VIET NAM ......
18/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
47 trong số 154
công ty cổ phần thương mại Tân Mỹ Huy Hoàng có phải là công ty lừa đảo k? Bạn nào đã từng đi phỏng vấn ở công ty này cho mình lời chia sẻ được k? Thanks các bạn nhiều
19/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
48 trong số 154
Công Ty  Hoàng Phi ở 520 phan văn trị gò vấp là lừa đảo,đóng 120k kích hoạt sim đa năng,mà ko có gì hết,quản lý nhân sự thì rất nhiều,công ty thì nhỏ xí,thuê của người khác nữa. nội thất rất là hoành tá tràng,chỉ có bàn gỗ với ghế nhựa,khi nộp hồ sơ thì ghi tên và sdt của quản lý nhân sự để liên hệ,khỏi thất lạc thật ra là đang đánh dấu con mồi của ai thôi. đừng đến 520phan văn trị nhé
22/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
49 trong số 154
mọi người ơi cho mình hỏi,có ai bết về công ty  Ignite Club  ở 38/6L1 Nguyễn Văn Trỗi P15 Q Phú Nhuận là công ty gì ko,có an toàn ko mọi người!!!
22/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
50 trong số 154
Mình muốn hỏi về công ty TNHH SAPPHIRE LIGHT
Công ty này gọi mình đi phỏng vấn, và mình thấy trên mạng nói công ty này là công ty đa cấp. bạn biết gì về công ty này nói mình với.
yahoo: tranvicuong1311
đt của mình là: 01696129320
à! ai đã vô cty này thì cho mình hỏi chiêu lừa luôn. tks.
22/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
51 trong số 154
sao lại K-link lừa đảo, 100% thật ><
22/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
52 trong số 154
túm lại là: ko phải công ty đa cấp nào cũng lừa đảo. nhỉ.
23/09/2012 Đăng bởi út.k xinh n mà hay cười.hihii
53 trong số 154
Trước đây mình có nghe nói về công ty Nam Thiên, có người em làm trong đó 1 thời gian, chính mình đã lên mạng tìm hiểu về thông tin công ty thấy lừa đảo này nọ, kêu người em đó nghỉ.
Thời gian mình tốt nghiệp ra trường muốn có 1 công việc part time nên tìm thử, tìm ra tin tuyển dụng. Nó ghi là "công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực NT", để địa chỉ ở Thành Thái.mô tả công việc thì ghi là hành chính văn phòng, nghe dt, thu cước khách hàng...
Sau 1 hồi đắn đo mình cũng liên lạc với 1 sdt di động gặp 1 ng tên YẾN, ng đó kiu mình nộp hồ sơ tại 80 Tam Đảo p15 q10. Lúc đó mình cũng không nghi ngờ gì hết, vì thấy tên công ty với địa chỉ lạ.
Hôm nay mình tìm tới đó thì thấy chỉ là 1 ngôi nhà bìh thường, gọi cho ng đó thì kiu mình đến địa chỉ SS1N Hồng Lĩnh.
Thấy vậy mình bắt đầu nghi, chẳng nhẽ 1 công ty làm ăn vậy mà địa chỉ lung tung, mình cũng thử tìm tới bên kia nhưng không vào, đứng ngoài quan sát thì thấy rất nhiều pạn sv cũng tới.
Đứng 1 hồi mình qua hỏi thăm 1 chú xe ôm gần đó, thì chú nói 4 chữ "công ty lừa đảo"  đó con, xong 1 kể nùi sự tích của công ty dơ đó . Mình thầm nghĩ, nhờ tính phân vân đắn đo 1 chút mà mình hên, không bị dính vào đó :))
1 ngày không pít có bnhiu người bị nó lừa, haiz
Đừng vì 1 chút tham tiền nhiều dụ dỗ mà tốn thời gian, tiền bạc công sức vô cái thể loại đó.
Kinh nghiệm để đời.
29/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
54 trong số 154
Công ty cổ phần thiết bị trực tuyến Nam Thiên là một công ty lừa đảo chính hiệu.
Lợi nhuận của công ty kiếm được hàng tháng là 150 triệu đồng từ tiền của nhân viên đăng ký hoà mạng sim đa năng với giá 110 ngàn đến 135 ngàn, thực chất phí hoà mạng sim đa năng chỉ tốn có 1000đ chỉ cần soạn tin nhắn    
VDK   VM      gửi    8149
Hàng ngày có gần 50 người đến đóng tiền cho công ty này để được hoà mạng sim với hy vọng có được việc làm văn phòng 4h/ngày lương 3 triệu. Công ty này không hề ký hợp đồng lao động khi sử dụng lao động là đã trái với pháp luật.
Vì vậy hãy cảnh giác khi thấy địa chỉ trên và không đóng tiền vào công ty này nhé. Nếu muôn kinh doanh về viễn thông thì nên vào trang web http://www.alongayhanhphuc.com/service/detail/huong-dan-dang-ky-sim-da-nang-4.html chiết khấu rõ ràng. Mọi thắc mắc xin gọi điện đến số điện thoại: 01677601169 để biết thêm chi tiết.
06/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
55 trong số 154
công ty Ignite Club ở Nguyễn Văn Trỗi ,Phú NHuận có fai đa cấp hok mấy bạn ? tại mình thấy cty đó đăng tuyển tràn lan,và có khá nhiều số di động để liên lạc ở nhiều cái tên khác nhau và lương thì rất cao !
12/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
56 trong số 154
HIỆN NAY CÓ CÔNG TY NAM THIÊN MOBILE LÀ LỪA ĐẢO GIỐNG NHƯ KHỞI MINH, MẤY BẠN CẨN THẬN. MỚI ĐÂY LÀ CÔNG TY HOÀNG PHI TRÊN ĐƯỜNG PHAN VAN TRỊ QUẬN GÒ VẤP ĐỐI DIỆN CÀ PHÊ CÁT ĐẰNG XÉO QUA ĐÓ MẤY BẠN.
12/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
57 trong số 154
Nói Như Bạn chủ thì Đa cấp là lừa đảo rùi. Vậy  nhà nước Việt Nham Cho luật bảo vệ lừa Đảo Ak liên hệ mail này để biết thêm chi tiết
16/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
58 trong số 154
Công ty TNHH TM DV Saphire Light (hay Saphire Light Group), số 4 Hàn Thuyên, Bình Thọ, Thủ Đức. Công ty này chẳng qua là 1 tay trung gian, chuyên lấy hàng của Công ty TNHH DV Thường Xuân(oriflamme), bán cho người tiêu dùng. Khi vào phỏng vấn hay đăng tin tuyển dụng thì giới thiệu là thành viên Tập đoàn Stella IVY của Thủy điển, nghe hoành tráng lắm, nhưng thực tế chả có gì. Từ quan đến lính đều cầm catalogue đi tiếp thị hụt hơi, em nào cuối tháng không đủ 150điểm coi như  thua. Họ yêu cầu tuyển càng nhiều càng tốt, với vị trí là quản lý KD & NVKD, nhưng thực chất là chung sàn cả đám. Người nào tuyển được nhiều, ngoài 150điểm tự tích được do bán hàng, thì ăn chia từ trên xuống dưới theo dạng đa cấp. Thậm chí mấy ông mang danh là sếp nhưng có tháng đói meo vì không bán được hàng, có sếp thậm chí cái điện thoại bàn cũng không có tiền đóng phí. (Hết tập 1)
18/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
59 trong số 154
Công ty TNHH TM DV Saphire Light (hay Saphire Light Group), số 4 Hàn Thuyên, Bình Thọ, Thủ Đức. (Tập 2). Cũng có một vài người bán được do xây dựng hệ thống cấp dưới đông đảo, hơn nữa có mối bán hàng nên doanh số cao, họ được đi du lịch này nọ. Nhưng mà,  chỉ khi nào doanh số của bạn lên tới 40tr/tháng hãy nghĩ tới chuyện đó, còn cứ tầm 2-3tr/tháng thì chiết khấu là chưa tới 100k. Cơm còn không có ăn chứ nói gì du lịch. Không hề có lương như trong quảng cáo đâu nha. Khi nào bạn bán được 6tr/tháng thì họ sẽ cho bạn ký một cái gọi là "hợp đồng" không giống ai, chả có gì ràng buộc ngoài một vài điều khoản là không làm ảnh hưởng đến việc bán hàng, lại còn đóng thêm 90k nữa. Ban đầu vào, họ cho học cách bán hàng và giới thiệu sp 1 tuần lễ, thu 70k tiền tài kiệu (gồm 1 catalogue tháng đó+ 1 cái thẻ điểm danh giống như Name card loại rởm+1 tập giấy bèo nhèo để bạn chép gì...thì tùy). Họ nói toàn chuyện trên mây, cho bạn cảm giác bay bổng và vẽ lên bức tranh với nào là du lịch, nào là xe hơi, nào là tiền thưởng vào tài khoản... Rồi sau đó có vài buổi hội thảo, mời mấy người ...thành công với Oriflame (khó kiểm chứng) đến nói như đài. Sau đó là bạn đã tốt nghiệp, và bắt đầu bán hàng, tuyển dụng. Mà đăng tin tuyển dụng thì trầy trật, những trang phải tốn phí thì ít ai chịu bỏ tiền (vì tiền đâu mà bỏ), còn mấy trang miễn phí mà gặp phải kiểm duyệt thì coi như toi. Bởi vậy, nhiều khi người đăng tin còn đổi tên cty, thay địa chỉ để luồng lách, chỉ có số đt di đông liên lạc là đúng. Họ còn khuyến khích mình đi phát tờ rơi, đi dán trụ điện...Đồng ý là không xấu, nhưng bạn có làm không? Tất tần tật là bạn tự bỏ tiền túi nhé, không hề có ai hỗ trợ. Kể cả bán hàng, mua catalogue hàng tháng thì cứ 5k/quyển, tiền lấy hàng thì tự ứng ra đưa trước+10k/đơn hàng là tiền công lấy hàng cho anh chàng đi lên cty Thường Xuân lấy hàng cho bạn ý. Bạn chỉ có được 23% chiết khấu theo giá catalogue. Nhưng mà khổ, mấy thằng lính lác, ham tích điểm đâu chịu bán giá catalogue, nó bán phá giá theo giá gốc. Đã không lương, bán hàng theo giá gốc, ăn gì đây? chờ đến khi bán được 40tr/tháng để có thưởng chắc là lúc mừng thọ 80.
Đấy, bạn làm ở đó, họ chỉ cho bạn chỗ mua hàng thôi, họ gieo cho bạn những suy nghĩ: kiếm tiền bằng mọi cách, tự lập bằng sức lực của bạn, vui vẻ+làm đẹp+kiếm tiền, .Còn tất tần tật là bạn tự xoay. Bạn làm được không? Họ có lừa đảo không, tự bạn có câu trả lời!
18/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
60 trong số 154
CHO MÌNH HỎI CÔNG TY ÁNH HÀO QUANG ĐỊA CHỈ Ở 215/2 NGUYỄN XÍ, Q BÌNH THẠNH VỚI CÔNG TY MINH PHÚC Ở 36-38 TRẦN VĂN DƯ , QTÂN BÌNH  CÓ LỪA ĐẢO KO, THẤY CÔNG TY NAY TUYỂN GIAO DICH VIÊN CHO VIETTEL SỐ LƯỢNG RẤT LỚN. AI CÓ KINH NGHIỆM HƯỚNG DẪN GIÙM
24/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
61 trong số 154
huhu, mình vừa mới đi phỏng vấn ở Công Ty NAM THIÊN gần cv Lê Thị Riêng về này, cũng nộp mất 110k làm sim đa năng, đang nghèo tiền bi0 thành rẻ rách. :( buồn ghê gớm. ngu thật, giờ mới đọc thông tin thì biết công ty này lừa đảo.
29/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
62 trong số 154
cong ty thien su( teins) co lua dao ko my ban?...nghe noi lam 8* nhan 100tr len nua la nhan du lich. xe hoi, du thuyen...ma may nguoi do noi la uong 2thang chua het benh... may ban co tin ko? nghe nhot nhot wa'
30/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
63 trong số 154
Các bạn hiểu gì về kinh doanh đa cấp mà đã vội cho là lừa đảo? Có rất nhiều công ty lừa đảo dưới hình thức đa cấp, nhưng không phải công ty nào hoạt động theo hình thức đa cấp cũng lừa đảo nhé các bạn.
Amway, Oriflame, Herbalife,.. và nhiều công ty khác là các tập đoàn lớn trên thế giới, sản phẩm uy tín và chất lượng cao, thậm chí rất cao, phân phối bán hàng theo mô hình đa cấp và hoàn toàn hợp pháp.
Đơn giản chỉ vì cách thức tổ chức đa cấp, nhiều rủi ro, dễ khiến những người mới tham gia, đặc biệt là sinh viên mới ra trường tụi mình còn thiếu kinh nghiệm nên gặp nhiều khó khăn thôi. Mình có những người bạn bán hàng cho Amway, Oriflame, công ty chẳng lừa gì của họ, mà họ cũng chẳng lừa gì ai. Sản phẩm lại rất tốt, phải cái hơi đắt tí thôi
02/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
64 trong số 154
Đã không biết ntn là đa cấp còn bình luận linh tinh
09/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
65 trong số 154
Đây chỉ là đanh sách các công ty bán hàng đa cấp chứ không phải danh sách các công ty bán hàng đa cấp lừa đảo. tôi chỉ nói khách quan chung cho phương thức bán hàng đa cấp thôi. Các bạn có dám chắc trình độ của mình hơn những người cấp giấy phép kinh doanh cho những công ty đa cấp hay bất kì công ty nào hoạt động không? Nếu công ty đa cấp nào cũng là lừa đảo như các bạn nghĩ thì quả thực Việt Nam đã ngu từ những người quản lý rồi(theo như các bạn nghĩ), toàn người ngồi trên cấp phép lại không biết đa cấp là lừa đảo mà khuyên mọi người tránh xa à?? Hãy nhìn một cách khách quan cho ngành nghề này bởi vì dù các bạn có phản đối nó hay nghĩ xấu về nó thì thực tế nó vẫn đang tồn tại và phát triển. Cái gì mới hoàn toàn so với những cái cũ thì vẫn thường bị phản đối kịch liệt, nhưng khi cái mới đó trở nên phổ biến thì nó cũng sẽ dần "cũ" đi thôi. Quy luật lâu nay vẫn vậy. Hãy nghĩ về những phát minh, những định luật mới của các nhà khoa học khác với những điều cũ được cả thế giới công nhận, có khi họ phải đánh đổi cả mạng sống của mình mà vẫn chưa được mọi người công nhận, phải đến một thời gian dài sau mới được công nhận đó thôi?
Tất nhiên, không phải công ty đa cấp nào cũng làm ăn chân chính. Nhưng phải nghĩ công bằng cho ngành nghề đa cấp, nó vẫn còn rất mới ở Việt Nam. :)
20/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
66 trong số 154
Chào ACE, hny mình mới đi phỏng vấn ở cty NAM THIEN nè, mình sẽ cung cấp cho các bạn 1 số thông tin để đề phòng,tại thời buổi giờ có vẻ nhìu công ty đa cấp hoạt động,bạn nên tìm hiểu về tiểu sử công ty,SP cũng như hình thức tham gia thế nào, bản thân mình đang làm NPP của 1 cty nên mình nghe qua là biết nó lừa đảo rồi,ko phải công ty  đa cấp nào cũng xấu,nếu xấu thì sao nhìu ng` vẫn lao đầu vào làm,nhìu người vẫn đi lên thành công từ cái môi trường đó mà,Các bạn biết Diệp Khắc Cường ko?Đây là  nhân viên của Living Forever(CTY đa cấp) ngày xưa đó.Vấn đề ở cái suy nghĩ của mình.Lúc đầu,bước vào VP của CTY NAM THIÊN,cái cầu thang đi lên thì tồi tàn,mình tự hỏi cái cty ji` mà sao cơ sở hạ tầng tệ quá zậy,vào tới vòng phỏng vấn thì mới rõ vấn đề,a`h thì ra nó là CTY ĐA CẤP, SP và DV nó ko rõ ràng tí nào, bấy giờ thanh toán hóa đơn cước điện thoại,Internet....Người ta  giao dịch qua ngân hàng hết rồi,cái cty bé tí này sao mà cạnh tranh nổi trùi.
21/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
67 trong số 154
Các bác có biết j về Công ty Ánh Hào Quang ko cho tớ biết với,có phải lừa đảo ko vậy? Nhìn văn phòng sao mà giống nhà người ta ở quá????
18/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
68 trong số 154
cho mình hỏi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DV-DL-TMĐT THỊNH VƯỢNG có phải lừa đáo không. Ai có thông tin cho mình biết sớm nha
20/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
69 trong số 154
ban nao cho minh hoi cty TNHH foodcom phai la cty lam an chan chinh ko vay? minh dang dinh xin vao lam o do. com on may bac truoc
16/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
70 trong số 154
chao cac ban , minh ten t nam nay cung 26 tui cung da lam trong cong ty THINHVUONG,, luc dau minh  lam cong tac vien cong ty , minh cung nghi se dang tin se co luong ,nhung khi ky hop dong lam 490 ngan , noi chung la nhan duoc cai the mua sam gi do . ma di hoi ve cai the thi ko  1 cua hang nao biet , minh ve dang tin 1 thang troi ko duoc ai , to thay nguoi ta  phat to roi , to cung di phat va muon nguoi ta phat , sao khi lam suot 2 thang troi , nhung nguoi da nhan to roi minh kiem cung duoc 20 nguoi, ma cong ty tra luong 14 nguoi , con 5 nguoi cong ty  chua hoan tat thuc tuc ho so nen ko duoc lang ,du ma  cai cong ty cho de ,minh truoc tien xin loi tat ca cac ban vi da lam cho cac ban trong he thong cua minh da  bi lua gat , minh mong noi nguoi hay tha loi cho minh , nhat la cac ban sinh vien , vi that su minh ko biet do la 1 cong ty quy ma , minh thanh that xin loi , mong cac ban hay tha loi cho to, to xin hua , sao nay se tim hieu va se co gang tim 1 cong viec vao phu hop . mong anh em chung ta van la ban ., quang, hieu , dang khoa , nhan , nghia , hanh , truong duy , mong cac ban se doc duoc , minh cung la nguoi bi hai ma , xin loi , ttttttttttttttttttttttttttttttttttt
25/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
71 trong số 154
mình chia sẽ vói mọi ng điều ni,ignite và oriflame là 1 bạn ghi sai rùi nhé,bạn vẫn chua hỉu hết về đa  cấp,2:oriflame k bắt bạn phải đóng tiền hay mua bất kì sp nào,bạn làm hay k thì tùy,3:nếu các bạn thường xuyên đọc báo thanh niên sẽ thấy đc nhưng cái tên đa cấp bất hợp pháp và đa cấp chân chính,50% trên thế giới đều là nhân viên đa câp nha mọi ng,4:amway,oriflame,herbalife,...đều là những cty kinh doanh hiwpj pháp và đa đóng góp k ít vào những quỹ sos,nhi đồng thế giới,5:các bạn có thế kiếm báo thanh niên số 35 sẽ bít rất rõ đó,6:k tin các bạn cu thử phỏng vấn xong về,k cần đưa tiền,tjoair mái mà vui vẻ đó bạn.7:nếu nhung cty đó kinh doanh bất hop pháp đã bị chính phủ sờ gáy trong 3nam o thị trường Việt rùi,đã có k ít cty đa cấp ảo bị loại khỏi thị trường VN rùi dó,mình k bênh vực ai,chỉ muk chia sẽ cho mọi ng thui,k tin các bạn có thể thử và tin hay k là do các bạn
15/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
72 trong số 154
mình rất thích chia sẽ về kinh doanh đa cáp,bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé letakimphuong.dealer.vn.@gmail.com
15/03/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
73 trong số 154
công ty tnhh Union co phai đa cấp k các bạn?
04/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
74 trong số 154
Các bạn ơi cho mình hỏi công ty cổ phần giải pháp truyền thông việt nam tại địa chỉ: số 16, Hoa Trà, phường 7, quận Phú Nhuận, tp hồ chí minh có lừa đảo không? tại mình thấy cty này có đăng tuyển nhân viên đăng bài tại nhà với mức lương khá cao là 3-4tr. Bạn nào biết trả lời giúp mình với.thanks
06/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
75 trong số 154
Cho hỏi về công ty cổ phận cung cấp giải pháp truyền thông Việt Nam 16 Hoa Trà là thế nào bạn
10/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
76 trong số 154
Bọn chó ăn cứt lừa đảo đó mà tao thấy thằng nào là tao đập vỡ mặt nó ra.
10/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
77 trong số 154
uhm mình cũng muốn tìm một công việc gì đó làm thêm. Lên mạng tìm thì thấy công ty này đang tuyển người đăng thông tin quảng cáo online tại nhà .Giờ làm việc từ 2-3h với mức lương là 3-4tr có trợ cấp tiền net là 500tr. Có bạn nào biết về công ty giải pháp truyền thông này không tư vấn giùm mình với
11/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
78 trong số 154
công ty kencare group cũng là công ty bán hàng đa cấp phải hok các bạn?m học đại học điều dương nộp qua email họ gọi đi phỏng vấn liền nên m nghi nghi.thấy sản phẩm bán như là hàng đa cấp.các bạn ai biết cho lời khuyên na!
24/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
79 trong số 154
Đau lòng thật, trong một buổi tối, tôi và gia đình có xảy ra một số cự cãi về chuyện tài chính. Tôi hiện đang còn là học sinh sắp ra trường. Vì quá uất ức, nên đã quyết định tự tiềm việc làm thêm. Và rồi tưởng như may mắn đã mỉm cười vs con người khốn khổ, tưởng rằng cái cty Thịnh Vượng gì đó sẽ làm nơi cứu rỗi linh hồn mình vào lúc này và chuyện gì đến cũng đã đến..590k đã một đi và không bao giờ trở lại. Mong các bạn trẻ hãy cảnh giác, tiền ko thể ko kiếm, nhưng đừng để mồ hôi công sức của mình cho bọn ko phải là người ấy lấy đi mất
02/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
80 trong số 154
có rất nhiều công ty lừa đảo các bạn hãy cẩn thận nhé và nó có nhiều và hình thức lừa đảo để các bạn chọn
04/05/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
81 trong số 154
Tất cả những người bị lừa đảo hãy tìm một vũ khí đến công ty đó và dọn dẹp tất cả những bọn đó và đập tất cả những thứ gì mình ghét nhất đi!!!! Từ từ để mình xem thời gian nào rồi cho nó bít!
11/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
82 trong số 154
Thien Su,Vision,
15/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
83 trong số 154
Chào bạn!
~ Mình tên là Thành, rất vui khi được sử dụng 1 chút sự hiểu biết của mình về công ty Lô Hội để giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên.
~ Để nói thế nào là một công ty có làm ăn chân chính hay có lừa đảo hay không?
~ Trước hết bạn nên bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về công ty đó.
~ Ví dụ : Bạn hãy đặt ra cho mình một vài câu hỏi, như :
+ Công ti đó buôn bán loại mặt hàng nào ?
+ Hình thức kinh doanh ra sao ?
+ Tại sao bạn lại phân vân về công ty đó ? Liệu nó có tai tiếng như những tin đồn đó không? .v.v...
~ Theo cách suy nghĩ và sau một thời gian tìm hiểu về công ty, thì mình cũng công nhận là công ty này cũng có nhiều sai sót ( nhà phân phối ). Tuy nhiên cái gì cũng đều có hai mặt của nó, đó là mặt xấu và mặt tốt.
~ Công ty TNHH TM Lô Hội là chi nhánh của tập đoàn Forever Living Products tại Việt Nam. được thành lập vào ngày 15/06/2002 với trụ sở chính đặt tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, trụ sở giao dịch tại 19C Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ tại Việt Nam.
~ Chủ yếu phân phối sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp. Chủ yếu được chiết suất từ cây Nha Đam ( Lô Hội ), theo một quy trình khép kín với một công nghệ hiện đại.
~ Hình thức kinh doanh là kinh doanh bán hàng đa cấp Multi Level Maketing ( MLM ). Đây là hình thức kinh doanh đang phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, đây có thể được coi là xu hướng thứ 3 của toàn cầu và hiện nay nó đang du nhập vào Việt Nam chúng ta.
+ Xu hướng thứ I : Hàng điện tử
+ Xu hướng thứ II : Internet
+ Xu hướng thứ III : Kinh doanh theo mạng
+ Xu hướng thứ IV : Khám phá vũ trụ
~ Vâng kinh doanh theo mạng ở đây không phải là bạn ngồi ôm khư khư cái máy tính đắt tiền của mình kết nối Internet hay mạng xã hội nào đó là có thể kinh doanh. Mà kinh doanh theo mạng như mình hiểu ở đây, là kinh doanh và hợp tác giữa người với người bằng một sợi dây gắn kết vô hình.
~ Bán hàng đa cấp ở đây không phải là bạn phải mang nhưng món hàng của công ty và đi khắp nơi để chào mời mọi người mua sản phẩm của mình. Mà sản phẩm chỉ bán cho những người thật sự cần và dùng đến nó. ( mình đã cảm nhận một số sản phẩm thì công nhận là dùng có công dụng tốt, nếu mình biết cách sử dụng nó đúng cách ).
~ Mình xin đi qua một chút về hình thức kinh doanh truyền thống ( KDTT ) và sẽ so sánh với hình thức kinh doanh theo mạng ( KDTT ).
+ KDTT là một hình thức kinh doanh đã có từ rất lâu trên thế giới và cũng như ở Việt Nam. Nhưng hình thức này hiện bây giờ đã quá rườm rà so với thế kỉ 21 này.
  VD: Một sản phẩm của một công ty sản xuất ( 20-30% ) ===> Đại Lí Cấp I ===> Dại Lí Cấp II ===> Đại Lí Cấp 3 ===> Đại Lí Bán Buôn ===> Đại Lí Bán Lẻ (  từ ĐLC I -> ĐLBL chiếm 30-40% ). Và phải qua hình thức tiếp thị, khuyến mại và quảng cáo ( 1s quảng cáo = 700.000VNĐ ), chiếm ( 30-40% ) ===>  Và khi đến tay của người tiêu dùng thì sẽ được hưởng trọn gói ( 100% ) giá thành của sản phẩm.
+ KDTM là hình thức kinh doanh giữa người với người, cùng gắn kết với nhau thành một hệ thống để cùng nhau làm việc.
 VD :Một sản phẩm của tập đoàn FLP sản xuất ( 20-30% ) ===> Công ty Lô Hội ===> Trụ sở phân phối ở các tỉnh thành ( phí vận chuyển 10% ) ===> Nhà phân phối ( 60-70%) ===> Người tiêu dùng ( 100% ).
~ Mình cảm thấy rất yêu mến hình thức kinh doanh mới mẻ này. Tuy nó đã suất hiện trên thế giới đã gần một thế kỉ, nhưng nó du nhập vào Việt Nam thì còn rất mới. Và đây là cơ hội để những người có ý chí vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu để hoành thành ước mơ của riêng mình.
~ Trên đây mình chỉ đi qua sơ nét về tập đoàn FLP, cũng như công ty Lô Hội, hình thức kinh doanh MLM. Còn nếu ai muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành nghề mới mẻ này. Thử các bạn nên bỏ thời gian nửa ngày -> một ngày và nhờ một người bạn trong công ty làm người bảo trợ, để bạn tham gia vào một khóa huấn luyện vẻn vẹn một ngày để biết chi tiết và rõ nét về công ty ( không tốn một đồng chi phí nào ). Nếu bạn thích hình thức kinh doanh này thì có thể ( cầm sổ đỏ, thuế chấp đất, bán nhà .v.v... ) để có được số tiền là 110.000VNĐ để có nhưng cuốn sách giới thiệu về công ty, hình ảnh và công dụng của sản phẩm, cuốn nghị định 110 về KDTM và bán hàng đa cấp, quan trọng nhất là kí form để bắt tay vào là một khách hàng ưu tiên của công ty ( Khách hàng VIP ). Được mua với giá sỉ và bán với giá lẻ ( chênh lệch 43% ) và bạn có thể tích điểm hai tháng để lên cấp.
    Khách hàng ưu tiên ===> Trợ lý giám sát ===> Giám sát ===> Trợ lí quản lí ===> Quản lí. ( được hưởng hoa hồng theo từng cấp độ ).
~ Đến đây mình cũng sẽ giải thích tại sao người ta nói Công ty TNHH TM Lô Hội là một công ty lừa đảo.
+ Khâu tuyển người đều nói dối là làm cho một công ty nào đó mà không phải là Lô Hội ( vì sợ nếu người ta biết là làm cho công ty này thì sẽ không ai lên ).
+ Giá thành sản phẩm cao ( theo mình giá sản phẩm không hề cao, nó luôn được bán bằng với giá các nước khác, do nước mình còn là một nước nghèo nên so giá thành sản phẩm / GDP đầu người thì quả là quá cao ).
+ Sản phẩm không tốt ( đấy là do các bạn không biết cách sử dụng thế nào cho đúng cách thôi ).
+ Là một môi trường dụ dỗ và lôi kéo ( quả không sai, nếu các bạn được giới thiệu một công việc nào đó, nhưng các bạn không muốn làm ở môi trường đó thì sao, VÂNG   các bạn sẽ ra về đúng không và Lô Hội cũng vậy ).
+ Tất cả chỉ là sao chép không hề có gì là mới mẻ cả ( Vâng nếu các bạn đi một đoạn đường nhìn thấy một viên đá mà có thể làm cho bạn ngã, nhưng có người kéo bạn ra và chỉ cho bạn một con đường đi dẫn tới thành công mà họ đã từng qua, bạn có THÍCH không?  VÂNG cá nhân tôi rất thích vì tôi sợ đau mà ).
~ Vâng những anh, chị đang đọc những lời nói của mình mà cho rằng đây là giọng điệu của một thằng lừa đảo có tổ chức đang nói, một thằng bán hàng đa cấp, một thằng Lô Hội, một thằng bán uy tín, một thằng bán niềm tin. Ok mình sẽ nhận hết, nhưng các bạn đừng tỏ ra mình là khôn ngoan, cái gì mình cũng biết, mình là con người từng trải ngoài xã hội .v.v... Nhưng các bạn có biết là chính những dị nghị đó đã vùi tắt biết bao nhiêu ước mơ của bao nhiêu con người không? Sống ở trên đời ai cũng nên tìn ra cho mình một ước mơ để phấn đấu, chứ không phải là do bố mẹ mơ ước hộ mình. Còn bản thân cá nhân mình nói những lời trên không phải là bênh vực công ty này, mình cũng chỉ tìm hiểu công ty trong vòng một thời gian ngắn đủ để hiểu đôi nét về công ty. Mình cũng xin đính chính lại mình sinh năm 93, hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và mình cũng không khốn đến nỗi đi tìm việc làm thêm ( con nhà có điều kiện mà ) thế nên đừng nói tôi là thế này hay thế nọ, mà chính các bạn hãy xem lại chính bản thân của mình đi. Nhiều bạn gia đình còn nghèo khó, bố mẹ hàng ngày phải ngay lưng ra, để kiếm nhưng đồng tiền ít ỏi. Còn chúng ta thì sao đã làm gì được cho chính bô mẹ chúng ta chưa, mà suốt ngày lên mạng nói năng một cách thiếu suy nghĩ ( trước khi nói nên đánh lưỡi 7 lần ).
~ Còn đây mình xin nói một chút về những thứ lợi cũng như mặt tích cực cho những bạn đang phân vân về công ty này :
 + Bước chân vào môi trường làm chủ ( làm chủ thời gian, kinh tế )
 +Vào một môi trường lành mạnh, đoàn kết, văn minh, tương thân, tương ái giữa người với người, giúp đỡ nhau để phấn đấu vương lên trong cuộc sống, cũng như cỗng việc, chở thành một người có tính tự lập và có quy tắc )
 + Giúp mình thoát khỏi sự ái ngại và không còn dụt dè khi đứng nói trước đám đông
 + Kiếm ra những đồng tiền chân chính từ chính sức lực và trí tuệ của mình chứ không phải là đi ăn trộm hay ăn cướp.
 + Được bảo trợ ra những người vào mạng lưới của mình để cùng hợp tác với họ.
 + Được đưa người thân lên trung tâm khám bệnh miễn phí.
~ Tiền lương thì các bạn yên tâm, cứ ngày 15 hàng tháng là số tiền hoa hồng trong tháng vừa qua sẽ được rót về tài khoản của bạn ( mình đã đứng ở cột ATM và trực tiếp nhìn thấy họ rút tiền ).
~ Nhìn chung về mặt sản phẩm, công ty, hình thức kinh doanh không hề có gì là xấu cả, mà do chính các nhà phân phối chia sẻ sai lệch nên mọi người mới cho rằng đây là một công ty lừa đảo.
~ Mình có lời khuyên với nhưng các bạn đang phân vân cũng như đang thắc về Công ty TNHH TM Lô Hội hãy nên tìm hiểu các khóa đào tạo của công ty để có một cách nhìn đúng đắn hơn về công ty.
~ Mình cũng xin lỗi vì những lời nói thiếu thiện cảm ở trên. Ở đây mình không ám chỉ ai cả, các bạn đừng nên đánh giá về công ty cũng như về một con người ở hình thức bên ngoài, mà hãy đánh giá đến nội tâm bên trong của họ.
~ Chúc các nhà phân phối của Tập đoàn FLP thành công hơn trong công việc, mãi là những chú chim đại bàng vĩ đại dang rộng cánh mang sản phẩm tới được tay của người tiêu dùng.
~ Chúc tất cả các bạn đang phân vân về công ty hãy tìm cho mình một công việc đúng đắn và vạch ra cho mình nhưng ước mơ về ngày tương lai. Chúc các bạn thành công !!!
                                    ~ Mình xin tặng các bạn một đoạn thơ ~
                                             Giữa hai ngả dòng đời nóng nực
                                            Ta phải tìm một lối đi riêng
                                             Dường như đường đó không có người
                                              Vì thế hôm nay tôi thành công.
~ Hãy quyết đoán các bạn nhé !!!

                                                                                        Ai cần mình giúp đỡ hãy liên lạc
                                                                                                   Nguyễn Trung Thành
                                                                                     FB: Thành Thật Thà
                                                                                     ĐC: Quảng Ninh
                                                                                     YH: thanh.mlm93@gmail.com

~ Nếu cần mình giúp đỡ mọi người cứ gọi cho mình nhé  !!!
25/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
84 trong số 154
Công ty TNHH Phương Nam cũng là lừa đảo đấy, cũng cái địa chỉ N1,Hông LĨnh.... mà search thì quá chừng cty cùng 1 địa chỉ như thế
25/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
85 trong số 154
bán hàng đa cấp là mình phải mua sản phẩm xong phải đi quảng cáo sản phầm và tất nhiên mình phải sử dụng sản phầm mình mua dùng thử rồi mới đi quảng bá .Các bạn cũng thấy sinh viên với nhau tiền không nhiều để quảng cáo thương hiệu.
25/05/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
86 trong số 154
Công ty Cung cấp giải pháp truyền thông Việt Nam:
Thức chất công ty này cũng đa cấp, sale sản phẩm thôi các bạn nhé, không có lương đăng tin như nó tuyển dụng đâu, kí hợp đồng mất 600k ( mình đã đóng học phí tiền ngu này rồi@@), mà sản phẩm nó rất khó sale, càng lôi kéo nhiều người vào hệ thống thì càng có tiền, lúc vô phòng phỏng vấn thì giống như công ty đa cấp khác, phòng như 1 cái chợ, rất đông người phỏng vấn và người tới phỏng vấn, không biết tại sao lúc đó mình lại kí hợp đồng nữa, ngu thật.
Kinh nghiệm đúc kết cho các bạn đi xin việc: thấy có đóng tiền thì say goobye, phòng phỏng vấn mà nhiều bàn, nhiều ghế, nhiều người phỏng vấn thì cũng say goobye luôn đi.
Bạn nào muốn làm thì suy nghi kĩ nha^^
27/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
87 trong số 154
troj oj,may cho mjnh wa,,neu ko tjm hjeu cty truoc khj dj pvan chac mjnh bj lua ruj.cty thjnh vuong la lua dao ne may ban..may cty khon nan thjet chu.loj dung nguoj ta kjem tjen ko ah.mjnh la chua get ban hang da cap.nghe den no la mjnh dj ung ruj.get.
29/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
88 trong số 154
công ty TNHH NGUYÊN SA có lừa đảo k mọi người.???
01/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
89 trong số 154
công ty TNHH NGUYÊN SA đường thăng long, p4, quân tan binh tòa nhà số 21 lầu 2 đo mọi người.huhu
01/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
90 trong số 154
mọi người cho mình hỏi cụ thể về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH THẢO NGUYÊN ạ???
03/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
91 trong số 154
Xin chào các ban,không biết các bạn(tác giả những bài đăng)có buồn mình không,nhưng mình muốn nói vấn đề nầy,thật sự mình được trả tiền để viết những bài<công ty đa cấp lừa đảo>bởi chính những công ty đó.Khó hiểu lắm phải không?mình luôn nghĩ những công ty nầy chỉ là những vết nhơ trong ngành thương mại điện tử.Nó tạo ra một hình thức kinh doanh mới<kinh doanh lừa đảo dây chuyền>.Bạn là 1 sv,là 1 người có trí óc,bạn đã làm cho những công ty nầy,nó sẻ tạo cho bạn 1 thói quen<kinh doanh lừa đảo>.Đó hẳn là điều bạn muốn sao?Bỏ qua việc đó đi,mình suy nghĩ rất nhiều,tại sao mình được trả tiền để bôi xấu chính bản thân họ,thắc mắc lắm phải không,mình nghĩ có 1 lí do không biết các bạn nghĩ sao,thường thì scandan dễ ảnh hưởng tới dư luận,nó sẻ khiến mọi người quan tâm,vấn đề nầy nếu trong giới người mẫu chắc sẻ dể hiểu hơn,họ cố tình được bôi xấu để trở nên nổi tiếng.Website cũng vậy,tôi chẳng biết gì về công ty hay web đó,nhưng khi tham gia diễn đàn nầy,tự nhiên quan tâm,tôi thường đăng nhập,đăng kí thành viên...chủ yếu xem nó thế nào...cuối cùng tôi cũng như các bạn vô tình tạo cho nó một lượng khổng lồ <truy nhập,thành viên>.Mà google thì đâu biết tính chất<lừa đảo>của website,tự nhiên vô tình web được xếp thứ hạng cao-chỉ vài kí tự là hiện địa chỉ web.Vậy nên tôi nghĩ theo lĩnh vực<SEO>thì có lẽ những diễn đàn phê phán,cảnh báo như thế nầy...vô tình là một công cụ <SEO website>hữu hiệu chăng,hoặc ít nhất là đối với những công ty lừa đảo(website của họ).Nếu SEO là nghề của bạn,hảy suy nghĩ<<SEO bằng scandan>>?..
03/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
92 trong số 154
doc xong gjo moi bt mik bj lua ak
hoi hoc nam nhat mik co lam cho cty thien ngoc minh uy
trui dua ra qua nhiu nhung can cu k the k tjn
zj mak gjo may ban noi mik moi bt bi lua ak
haizzzzzzz
cung may mik da nghj som o do vj cong viec hoc tap cua mik
may mak k dam dau vao lau chu k po ca chuyen hoc hanh
con caj cong ty hung thoi daj gj do
mik da nghe ve no lau uj
uhm nhjn co so ha tang phat kinh
lua dao that...co dieu hoi do mik cung uat lam...biet la cong ty lua dao mak no cu venh venh tu dac "ta day chan chinh"
phat diem the la tjm toi tan cty chui cho caj thang gjoi thieu mik den 1 tran ngay truoc cua cty,luc dang dong ng nhat lun...nghj laj cung thay a hung thiet,hjj
gjo thj ra truong va dj lam ui
hoi moi ra truong cung gap phaj k it cty lua dao do chu
haizzzzzz
nan lam!
cty o phu nhuan nek, go vap nak,,,nghj sao co 20 ngay mik dj 15 caj cty mak ket qua cuoi cung co chua dc 5 caj  cty la dang hoang thui...nen may ban moi ra truong hay tjm viec lam them nen tjm hieu ki thong tjn truox khj ung tuyen nhe
chuc thanh cong!!!!!!!!!
04/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
93 trong số 154
chào các bạn, tôi đang có nhu cầu tìm việc vì vừa tôt nghiệp trường cao đẳng, tôi tìm dc cty này dogohoanglong.com, làm nhân viên văn phòng, trực đt và tư vấn cho khách hàng lựa chon sản phẩm, lương thử việc alf 4tr sau kh học việc khoảng 1 tuần , lương chính thức là 4tr5. với điều kiện, khi vào phải đóng 2tr3, để đảm bảo làm lâu dài ít nhất là 6 tháng, sau 6 tháng nghỉ việc, cty sẽ trả lại cho mình tiền đó, và trong quá trình thử việc, nếu lỗi do cty là ko có việc cho mình, hay lý do j đó, thì họ sẽ trả lại mình hoàn toàn, nếu lỗi do mình là vi pham hợp đồng thì họ chỉ trả mình 30%số tiền đó, tôi đang phân vân ko biết có nên tham gia hay ko.
07/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
94 trong số 154
không nên bạn ơi. toàn lừa đảo cả. kiểu này giống cty đa cấp quá. Ví dụ như khi bạn muốn nghỉ việc họ cũng không trả lại số tiền đó cho bạn đâu. Và mình cũng đang thất nghiệp như bạn nhưng mình cũng sợ khi đi xin việc lắm. hezzz
07/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
95 trong số 154
cho minh hoi ve cong ty MINH PHUC  dia chi 36 - 38A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình
10/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
96 trong số 154
https://www.google.com.vn/#output=search&sclient=psy-ab&q=36+-+38A+Tr%E1%BA%A7n+V%C4%83n+D%C6%B0%2C+Ph%C6%B0%E1%BB%9Dng+13%2C+Qu%E1%BA%ADn+T%C3%A2n+B%C3%ACnh+&oq=36+-+38A+Tr%E1%BA%A7n+V%C4%83n+D%C6%B0%2C+Ph%C6%B0%E1%BB%9Dng+13%2C+Qu%E1%BA%ADn+T%C3%A2n+B%C3%ACnh+&gs_l=hp.12..0i30.2132.2132.0.3646.1.1.0.0.0.0.281.281.2-1.1.0...0.0...1c.1.16.psy-ab.Ci-6HH6f9Hs&pbx=1&bav=on.2,or.r_cp.r_qf.&bvm=bv.47534661,d.aGc&fp=1248f06d410d51ab&biw=1024&bih=632

lên mạng search đi bạn đầy rẫy mấy đứa rãnh post bài trên diễn đàn lắm :))
10/06/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
97 trong số 154
36 - 38A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình,ban nao biet cho minh thong tin voi
ho hen minh ngay mai di phong van ma minh so cty nay lua dao thi mat thoi gian di lam tai minh o xa
minh len google seach roi ma k thay co cac ban post bai ve cty nay
10/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
98 trong số 154
công ty MINH PHÚC  36 - 38A Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình. bạn nào biết về công ty này thì cho mình ít thông tin đi, mình lên google seach rồi mà không thấy bài viết của các bạn về công ty này. Tại họ hẹn mình phỏng vấn mà mình lại ở xa nữa. Cảm ơn các bạn
10/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
99 trong số 154
còn cty mặt trời mới nữa!
11/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
100 trong số 154
Thời buổi khó khăn , sinh viên, học sinh, những con người đã không có việc làm, muốn tìm cho mình 1 công việc tốt để làm, để sinh sống.Nhưng thật chả may, họ đã khốn khổ rồi mà còn gặp toàn cái lũ lừa đảo, gạt tiền trắng trợn, mặt thì trơ trẽn đến thấy ghét, lúc tới thì ngọt ngào dụ dỗ, xin việc và giới thiệu chỗ này chỗ kia, thử việc lương 3 tr - 3 triệu rưỡi, nếu không được tới hoàn trả phí lại 80%. Đúng là thứ lừa đảo, khi tới thì nói không trả với lý do vớ vẩn vì không báo với chúng, thật sự mà nói, chúng mày là lũ đầu trâu, vô liên xỉ.rồi cũng sẽ bị quả báo cho coi.Công ty DVDL Gia Thiên phải đổi thành công ty DV Lừa Đảo mới đúng.Các bạn tránh xa cái chỗ ăn cướp lừa đảo này nhé.Liên hệ phỏng vấn trực tiếp
130/10 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3(nó tới thu phí 120 ngàn đó)cẩn thận, đừng tới đó.
12/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
101 trong số 154
Công ty cổ phần cung cấp giải pháp truyền thông việt nam có phải công ty lừa đảo không ạh?
18/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
102 trong số 154
Các bạn có biết gì CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TRUYỀN THÔNG dia chi Lầu 2 Toà Nhà Kasati, Hẻm 270A Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10 không vậy, cho mình xin ít thông tin đi?
18/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
103 trong số 154
công ty TNHH DV DL Gia Thiên lừa đảo còn trơ trẽn
19/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
104 trong số 154
mấy bạn ơi cho mình hỏi tí thông tin về công ty này nhé. Nếu là công ty lừa đảo thì rất mất thời gian của mình.Cam ơn cac bạn trước nha!

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Phát Triển Sức Mạnh Cộng Đồng
Trụ sở chính: Số 16 Đường Hoa Trà, Phường 7 ,Quận Phú Nhuận , TP HCM (Đối diện 276 Phan Xích Long).
 Địa chỉ phỏng vấn: Số 290 Phạm Văn Bạch – P15 – Q.Tân Bình – Tp.HCM.
Bạn nào có thông tin giúp mình với nha!
20/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
105 trong số 154
Công ty TNHH DV-DL-TMDT Thông Điền thì sao hả mấy bạn? Mình cũng vô tình đọc được thông tin tuyển dụng của cty này trên vnexpress c, đã gửi mail cho họ và đã nhận được mã phỏng vấn. Nhưng khi đọc những thông tin dưới đây thì thấy làm gì dễ dàng để kiếm 2-3tr của người ta trong khi mỗi ngày chỉ dành có 2 tiếng đồng hồ???? Chắc chắn lại là một chiêu lừa đảo rồi đây? Cứ tưởng sắp có một công việc kiếm ra tiền nuôi thân và con gái, ai dè cũng lại là một ảo tưởng. Buồn quá chừng !!!
24/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
106 trong số 154
Tôi đã coi trong danh sách và thấy có một số cái không phải là lừa đảo. Chẳng qua do cách làm việc của nó chưa phù hợp với Việt Nam và những nhân viên ở đó làm cho nó trở nên lừa đảo .
Tôi không phải là nhân viên của bất cứ công ty đa cấp nào . (FB: nguyeminh2304@facebook.com : đưa địa chỉ FB để cho các bạn coi cái bản mặt của mình và coi information đặng chứng tỏ mình k phải nhân viên bán hàng đa cấp )
ví dụ Amway : OK, mình không thích đa cấp vì giá tiền nó quá cao so với thực tế sản phẩm đem lại, vì người VN mình lợi dụng trên đó để ăn càng nhiều càng tốt. Nhưng xét theo sản phẩm của Amway, tôi nghĩ k đến nỗi tệ. Cô tôi - một người đã nghỉ hưu - cũng nghe theo mua hàng ở đó. Ban đầu tôi chê bai này nọ, nhưng khi thấy cái nước tẩy rửa đó k hại da tay mà rửa chén, lau nhà, tẩy vết dơ trên quần áo, tôi cũng thay đổi quan niệm. TUY NHIÊN TÔI VẪN KHÔNG THÍCH BÁN HÀNG ĐA CẤP.  TÔI CHỈ THÍCH SỰ THẬT VÀ NÓI NHỮNG GÌ TÔI BIẾT.

Dù sao cũng cám ơn thông tin về những tên công ty này. Tôi cũng là SV mới ra trường, xém nữa nộp hồ sơ bên mấy công ty đó rồi hê hê mắc công đi xa, trời nắng và rất cực  (if u know what i mean )
24/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
107 trong số 154
Các bạn hiểu gì về kinh doanh đa cấp mà đã vội cho là lừa đảo? Có rất nhiều công ty lừa đảo dưới hình thức đa cấp, nhưng không phải công ty nào hoạt động theo hình thức đa cấp cũng lừa đảo nhé các bạn.
Amway, Oriflame, Herbalife,.. và nhiều công ty khác là các tập đoàn lớn trên thế giới, sản phẩm uy tín và chất lượng cao, thậm chí rất cao, phân phối bán hàng theo mô hình đa cấp và hoàn toàn hợp pháp.
Đơn giản chỉ vì cách thức tổ chức đa cấp, nhiều rủi ro, dễ khiến những người mới tham gia, đặc biệt là sinh viên mới ra trường tụi mình còn thiếu kinh nghiệm nên gặp nhiều khó khăn thôi. Mình có những người bạn bán hàng cho Amway, Oriflame, công ty chẳng lừa gì của họ, mà họ cũng chẳng lừa gì ai. Sản phẩm lại rất tốt, phải cái hơi đắt tí thôi!!
Nhưng nếu tất cả là lừa đảo thì tại sao Amway đã có mặt trên 53 nước??
Nếu Amway lừa đảo thì tại sao chủ tịch nước ra đón làm cái gì???
Và trên thế giới chỉ có 4 nhà máy, 1 của Mỹ, 1 của TQ, 1 của Việt Nam, còn lại là chuẩn bị xây ở VN luôn!!!
Lừa đảo là lừa đảo ntn hả bạn???
Và rồi cho mình hỏi bạn đã đọc cuốn sách " Dạy con làm giàu" chưa???
25/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
108 trong số 154
tôi chỉ nói ngắn gọn 1 câu đơn giản thế này, "tránh xa bán hàng đa cấp, toàn bọn lừa đảo" bạn nào chưa hiểu thì tự tìm hiểu sẽ rõ. tôi bổ sung thêm danh sách các cty bán hàng đa cấp Cty THÔNG ĐIỀN
27/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
109 trong số 154
CÁC BẠN ƠI !CHO MÌNH HỎI CTy. Cổ Phần DV-DL-TMĐT- THÔNG ĐIỀN có phải công ty lừa đảo không ??Ai biết giúp mình nhé !!!! Cảm ơn các bạn..webside của công ty đó là http://muabanthongdien.com/
01/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
110 trong số 154
Có người đã nói rồi đó bạn. Theo mình đọc thông tin trên web công ty Thông Điền thì bán hàng theo kiểu đa cấp, đủ 10 hợp đồng mới có lương, còn không thì tháng đó ban sẽ an mì tôm thay cơm đó bạn. Tốt nhất bạn không nên đi làm ở đó, tiền mát mà tật mang đó bạn (hiển nhiên người ta sẽ bắt bạn mua 1 sản phẩm gì đó mới cho bạn làm thành viên của công ty). Tốt nhất nên tìm việc gì đáng tin tí.
01/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
111 trong số 154
đã có người viết công ty Thông Điền là bán hàng đa cấp ký theo hợp đồng đó bạn,mà phải có người quen mà chắc gì nó cho lên bạc kim cương
01/07/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
112 trong số 154
Cong ty Giải Pháp Truyền Thông Việt Nam là lừa đảo nhé các bạn .
10/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
113 trong số 154
Tui mất hết 1 trăm ngàn vì Công ty "quỷ" Hưng Thời Đại hồi năm nhất đại học. vô đó cả buổi khoảng 3-4 tiếng,  nó tổ chức hoành tráng và sôi động lắm. Cuối cùng, khoảng nửa tiếng cuối là bọn nó bảo nộp tiền để thế chân sản phẩm, t nhớ cỡ khoảng 1 triệu 8, và khoảng 10 phút cuối là nó chuyển sang gia tăng áp lực để mình phải đóng, có lẽ vì nó thấy mình đã có vẻ nghi ngờ. May là nhờ mình thấy có gì bất ổn từ khoảng 1 tiếng trước đó, và mức độ bất ổn đó nó tăng lên theo thời gian. Đến lúc căng thẳng, mình hoàn toàn khẳng định bộ mặt lừa đảo. Cuối cùng minh phải đóng 100 ngàn và giả vờ tin nó để nó cho về, sợ chết được. Trước khi về nó dặn đi dặn lại là đừng nói cho ai và đừng kể cho ai hết. Ám ảnh luôn.
11/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
114 trong số 154
công ty thanh thành đạt 369/10 nguyễn thái bình nữa. hình thức y chang thế này , nhưng bảo là tuyển nhân viên hàng chính nhân sự, mình hoang mang quá. mới ra trường mà đã dính cú đau thế này :((
13/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
115 trong số 154
+ CTy. Cồ Phần DV-DL-TMĐT-Thông Điền xin chào bạn Nguyễn Thanh Toán đã xin ứng tuyển tại công ty.

+ Bạn đã được nhân sự Cty duyệt tin và xếp lịch phỏng vấn trực tiếp tại Cty.
+ Là thứ 5 ngày 18/7/2013 vào các khung giờ từ 08:30h- 11:00h: 13:30h-16:30h.
+ Địa chỉ phỏng vấn: Lầu 2, số 10 Tôn Thất Thuyết, F.18, Q4, TP.HCM
+ Thời gian phỏng vấn và nhận việc trong vòng 30 phút .Vậy mong bạn vui lòng mang theo CMND bản gốc và 1 bản photo ,và đến đúng giờ để  phỏng vấn.
+ Chú ý :  Bìa CMND photo  ghi rõ (Ứng tuyển vào vị trí việc làm online  E0651 )

ĐỊA CHỈ :Chi Nhánh : Lầu 2, Số 10 Tôn Thất Thuyết, F 18, Q 4,TPHCM. Đi cuối đường Tôn Đản  quẹo trái dọc bờ sông 1,5km, hoặc  dưới chân cầu Tân Thuận quẹo phải vào Tôn Thất Thuyết. Gửi xe tầng trệt. Vào thang máy lên lầu 2 vào phòng cấp mã số ứng tuyển để được phỏng vấn.

xém bị lừa rồi....!! thank cã nhà j những thông tin về mấy cái cty đa cấp nay. mà tôi cung thấy lạ 1 điều là sao chẵng có cơ quan nào xen vào cái chuyện lừa đão này cã, cứ để nó ung dung zây .ung dung ma lừa tiền người khác ,tuy không lớn với họ nhưng đó là cã 1 vấn đê đối với ngươi đang tìm việc làm như tôi và những người khác. rất mong 1 ngày không xa sẽ có sự can thiệt cũa 9 quyền về vấn đề phức tạp này,,,!!
17/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
116 trong số 154
Nó đâu có lừa đảo ai đâu mà kêu CA bắt? bạn cần tìm việc nó tạo việc làm cho bạn, nó kêu bạn đóng tiền bạn đồng ý mới đóng, nó đâu có ép, nó cũng đâu có ép ai mua hàng của nó, toàn là các bạn tự lừa nhau đó mà.
17/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
117 trong số 154
cty SISIO VN là thợ săn lừa đảo mới. haizz...rút exp rồi
17/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
118 trong số 154
post tiếp đi để mọi người biết mà tránh các bạn nhé,mình post nhiều rồi nên khó nói lắm

Mà đi học chắc gì  và học xong rồi có việc làm phù hợp cho mình

cho dù mình làm được đi chăng nữa người khác không thấy mình làm được( thuận ý ) thế là cho nghỉ việc
Có khi trả tiền công vài trăm có khi không được đồng bạc nào

Đi làm là vậy ? cạnh tranh lẫn nhau tự giết lẫn nhau luôn thôi
18/07/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
119 trong số 154
thêm 1 công ty bốc lột sức lao động nữa nè các bạn cẩn thận nhé. SAIGONNEWLAND. cty bất đông sản chúng dụ bạn vào làm thử việc 15 ngày, công việc thư ký đăng tin. sau đó vs nhiều lí do sẽ cho bạn thôi việc.
23/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
120 trong số 154
SAIGONNEWLAND lừa đảo. bốc lột sức lao động sau đó đuổi việc bạn
23/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
121 trong số 154
có ai bik Cty Vina-Link ko? Hình như Cty này của nhà nước thì phải
24/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
122 trong số 154
công ty Lô Hội đích thị là lừa đảo, thằng em họ tớ theo bạn từ quê ra Nam Định làm việc được nó xúi dục là học nghề sau này làm văn phòng, nó vui quá gọi điện bảo bố gửi tiền ra để nộp học. bố mẹ không tin, người ta bảo nó là học ở trường tư leenjhj số 4 của bộ quốc phòng. bố mẹ tin gửi 10 triệu ra cho đóng. học 2 tháng mà vãn thấy con k con không có nói về học. ra Nam Định thì mới biết nó đang học ở Công Ty LÔ HỘI, lúc đầu nó còn trối vì sợ gia đình k dám về, sau vì không thể tiếp tục nữa nên cũng về. Nó bảo nó hối hận vì đã dẫn theo 2 thàng bạn nữa. bây giờ vê làng thì bị đánh. Đúng là bọn lừa đảo, đã vậy nó còn nói với mọi người là không được nói với ai trước đây tuwnngf đóng tiền vào đây.!
31/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
123 trong số 154
công ty an phát có phải lừa đảo ko mọi người. Mình thấy công ty đấy tuyển nhân viên nên mình đã nộp hồ sơ , nhưng khi phỏng vấn thì bắt buộc phải nộp 350k để họ xác  nhận trên các kênh thông tin và điều tra xem mình có phải tội phạm hay đang bị truy nã gì ko? và trong 1 tháng thử việc nếu ko làm đúng hoặc ko làm đc việc họ giao sẽ bị xa thải ngay. và cái số tiền 350k kia ko hoàn lại????????? Các bạn biết thì chỉ mình với nhé. Địa chỉ công ty là khi vừa đi qua cầu diễn thì rẽ phải ngõ đầu tiên đi thẳng đường ý qua 1 cái ngã tư thì rẽ phải.
02/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
124 trong số 154
có quy định thì quy định chứ nhưng lừa đảo thì vẫn lừa thôi

Quy định thì làm được gì ???

Phá luật như chơi thôi

Nếu bạn trong ngành thì hiểu thôi
02/08/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
125 trong số 154
mình là sinh viên sắp nhập học. do gia đình k cho đi ra ngoài làm thêm nên mình làm công việc ở nhà qua mạng. hiện nay mình đã nhận việc tại công ty Msmart là một công ty làm dịch vụ quảng cáo. khi gõ tên công ty để tìm vài thứ thì mình thấy các bài đăng như thế này. mình không thấy ngỡ ngàng mà thấy hơi buồn và lo. chuyện phải đóng 590k là thật nhưng mà khi đến phỏng vấn mình được giải thích rõ ràng công việc của mình, về lợi nhuận mà mình được hưởng qua các bài đăng. mình đã k bị gạt mà tự nguyện muốn thử sức với công việc này. bản hợp đồng lao động của mình ghi rõ ràng mình sẽ được nhận lại 490k sau khi hoàn thành 1 chu kì làm việc. mình may mắn hơn các bạn ở chỗ ngay lần tìm việc đầu tiên mình đã k dính phải các công ty lừa đảo có điều mình buồn vì nếu các công ty lừa đảo cứ ngày càng nhiều thế kia, các bạn than phiền nhiều cảnh giác nhiều thế kia thì việc làm của bọn mình sẽ gặp nhiều bất lợi và khó khăn hơn. sâu hơn là sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn về chế độ làm việc đa cấp, tiền k dễ kiếm, nếu công việc nhàn rỗi mà có tiền thì công việc đó k đàng hoàng! các bạn nên hỏi rõ người giới thiệu mình về công việc để k bị lừa đảo nhé! tiện thể bạn nào ở tp cần tìm việc thì điện thoại cho mình để mình tư vấn cặn kẽ nha! nói trước công việc k dễ có tiền! k ai cho k ai cái gì bao h, cái gì cũng có cái giá của nó! sđt mình đây: 01648314038 - Phượng
11/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
126 trong số 154
cms ơn cả nhà,mình cũng là sv ms ra trg, đang đi tìm việc, nhận được mấy cuộc gọi đi pv của mấy nơi, đang mừng, ko ngờ lên gu gồ gõ địa chỉ thì thấy mấy thông tin nầy đây, ui bùn ơi là sầu, suýt nữa thì tốn công tốn thời gian đi lên cty đó r, cám ơn cả nhà nhá
13/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
127 trong số 154
mình mới biết 2 cty này
Công ty Cổ Phần Thông Điền
Địa chỉ: lầu 2, số 391 Lạc Long Quân, P.5, Q. 11, Tp HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM.
ĐC: lầu 7, lầu 9. Số 37 Hoàng Văn Thụ, p15, Q. Phú Nhuận. HCM
Sẽ không thể bảo họ là lừa đảo được đâu. Rất tinh vi, có các wed riêng, giấy phép kd nữa nhé. Nhưng bạn hãy cẩn thận với việc ĐÓNG TIỀN. Dù có thành nhân viên chính thức thì rồi cũng sẽ rất "vỡ mộng" với mức lương đưa ra ban đầu.
Tóm lại k fai Kinh Doanh Đa Cấp là lừa đảo.
Nhưng 1 vài công ty lập ra rất tinh vi và SỐNG = chính những "phí ĐÓNG TIỀN" của các bạn.
Nên tham gia công ty nào KHÔNG BẮT ĐÓNG TIỀN gì gì ý.
Bạn nào "có đầu óc KD" như của cty nào thì cứ việc tham gia làm công ty đó.. Haizzz
. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được công việc như mong muốn.
13/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
128 trong số 154
Bán hàng đa cấp không xấu nhưng phụ thuộc vào đó là sản phẩm gì?
Mình đã từng dùng amway ( nước rưa bát và nước tẩy đa năng) rất tốt.
Nếu bạn có khả năng bán hàng tốt, sở thích kinh doanh thì nên tham gia vào công ty tổng của nó và tham gia tự nguyện thôi.
- Đầu tiên theo mình nghĩ là bạn phải dùng thử sản phẩm và bán cho chính gia đình bạn, bạn bè bạn. Từ đó tìm kiếm khách hàng mới.
- Từ từ rồi mới xây dựng hệ thống của chính mình từ những người đã dùng ấy,  nhưng nhớ là họ phải tham gia một cách tự nguyện.
Chứ bạn tham gia vào các công ty nhỏ của nó, cũng bán hàng của nó nhưng lợi ích bạn có là bị chiết khấu đi  một ít rùi, hơn nữa áp lực lớn, khi nào cũng ưu tiên tuyển dụng, lôi kéo người mới, doanh số cao, rùi thì phải làm cho hệ thống mình lớn mạnh.
MÌnh đã rút ra kinh nghiệm để hạn chế bị lừa hay tốn thời gian vào những công ty đa cấp là:
 1, Địa chỉ đăng tin tuyển dụng và địa chỉ phỏng vấn không giống nhau, mặc dù người ta bảo là chi nhánh nhưng đừng tin, tới đó khảo sát chắc chắn là tên công ty khác hẳn nhé.
2. Không có thông tin website mô tả về công ty và những sản phẩm hay công việc mà công ty kinh doanh là gì?
3. Phỏng vấn sơ sài
4. Nộp tiền: dù ít hay nhiều cũng là nộp tiền. Tức ói mau vì mất tiền mất thời gian
20/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
129 trong số 154
MÌNH BIẾT CÓ 1 CÔNG TUI KHÔNG LỪA ĐẢO NÈ , 121 F4 , BÀU CÁT ĐO
CÓ BẠN NÀO Ở QUẬN TÂN PHÚ MUỐN ĐI LÀM KHÔNG
CÓ 2 CÔNG VIỆC NÈ
+ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO TRÊN WEB ( GIỚI THIỆU NGƯỜI TA ĐÓ )
+ LÀM NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG LUÔN ( ĐI LÀM TẠI CÔNG TI )
------- NHUNG PHAI DONG 580.000VND THE CHUAN DAY , SAU 5 THANG LAM , NGUOI TA TRA LAI KHOI LO , PHONG TRUONG HOP MINH LUOI BIEN DO MA

AI MUỐN LÀM THÌ PM M MÌNH QUA FB NHÀ , MÌNH CÙNG BẠN ĐI CHUNG ĐẾN ĐÓ , MÌNH CÙNG NHAU ĐĂNG KÝ , ĐI ĐÔNG ĐÔNG CHO VUI
05/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
130 trong số 154
Ngừng cung cấp thông tin sản phẩm,ngừng bán hàng có bị sao không?
09/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
131 trong số 154
Các bạn đi phỏng vấn xin việc mà cứ gặp công ty nào kêu đóng phí là biết công ty đa cấp à.
11/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
132 trong số 154
chánh xác là vậy , à quên , các bạn đừng mắc mưu là làm nhân viên văn phòng nhà (ở quận 10 đó ) nó kêu thanh toán tiền đt , dong 110k kick hoat the sim dt
+ khi các bạn làm các bạn mới phát hiện ra mình bị lừa đảo , ví dụ công ti gần vòng viên lê thị riêng ( ss1n ....
11/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
133 trong số 154
Kinh doanh đa cấp cũng tốt với ai làm đúng .còn với tôi chỉ có một câu (Kinh doanh đa cấp chỉ tồn tại trên đất nước khi nạn tham ô hối lộ tồn tại cho du có nghị đinh 110 về đa cấp cung chỉ là bính phong thôi. tôi tặng các bạn câu này ; Ở ĐÂU CÓ THAM Ô HỐI LỘ Ở ĐÓ SẼ CÓ BẢO KÊ BÁN HÀNG ĐA CẤP'''
25/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
134 trong số 154
Các bạn fai hiểu đa cấp là tự biến bạn thành công cụ kiếm tiền và người hương lợi là người nhận bạn vào làm và cũng tự biến mình thành người tiêu dùng một cách vô điều kiện sẽ thành vật tiêu khiển
25/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
135 trong số 154
Cái công ty này cũng phải cẩn thận nữa các bạn ơi:
*Công ty TNHH – TM- DV CỬU LONG GIANG(gọi tắt phương mai group)
ĐỊA CHỈ:Tòa nhà số 403- Lầu 3-nguyễn thái bình, Phường 12- QuậnTân Bình- TPHCM.

Nó bắt đóng phí:145k để sử dụng cho việc hướng dẫn, đào tạo.
26/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
136 trong số 154
Bạn nào cỏ thể chia sẻ với mình mấy công ty này lừa tình hay lừa tiền của các bạn như thế nào ko? Mình đang thất nghiệp sợ bị lừa lắm. Các bạn giúp mình nhé.
09/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
137 trong số 154
Đa cấp đúng về VN thì biến dạng quá mình bổ sung thêm cty đa cấp là Cty TNHH MTV CONNeCTION 1/63 Hoàng Việt,P4,QTân Bình, TP.HCM của  Herbalife
Đúng sai mình ko biết tại vẫn có người thành công nhưng sv mới ra trường ko nên làm.
Lúc hẹn phỏng vấn cứ hỏi tên trang web công ty or sản phầm là ra có đa cấp hay ko!!!
Mấy ngày nay ức chế với thằng Ignite  ngày nào cung 5-6 đứa gọi
11/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
138 trong số 154
Triệu Thiên Phúc lừa đảo
14/10/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
139 trong số 154
Công Ty Hoàn Cầu 912A Tạ Quang Bửu  P5 Q8 có phải lừa đảo không mọi người
14/10/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
140 trong số 154
công ty tâm phát ở 26 Cù Lao, phường 2, quận Bình Thạnh, TPHCM co pải là đa cấp ko nhỉ
16/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
141 trong số 154
công ty tâm phát ở 26 Cù Lao, phường 2, quận phú nhuận, TPHCM co pải là đa cấp ko nhỉ
16/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
142 trong số 154
Mấy bạn cho mình hỏi câu ty Triệu Thiên Phúc chổ Tân Kỳ Tân quý thì sao nhỉ, nó bán bột dinh dưỡng, ko bik có giống thọ An Khang không hè?
17/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
143 trong số 154
Mình tham khảo trên mạng thì tháy ở nhật họ kinh doanh theo hình thức này là chủ yếu, nhưng tại sao ở việt nam mình lại là lừa đảo, các bạn giúp mình hiểu với.
18/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
144 trong số 154
http://upfile.vn/a28m

File của công Ty Hoàn Cầu 912A Tạ Quang Bửu chuyên bán Bala Bala và các sản phẩm làm đẹp của Phụ Nữ

Tổng Đài Viên cũng là lừa đảo theo công ty này nhá mọi người

Ai xin vào là một sai lầm lơn

Kinh Doanh lừa đảo có hệ thống và tinh vi
18/10/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
145 trong số 154
912A Tạ Quang Bửu P5 Q8 công ty lừa đảo Hoàn Cầu gần bến xe quận 8 nhé
18/10/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
146 trong số 154
Triệu Thiên Phúc trên đường Tạ Quang Bửu P5 Q8 gần bến xe quận 8 là lừa đảo nhưng được bộ truyền thông và thông tin cấp phép hoạt động
18/10/2013 Đăng bởi Hoa Sứ trong bán hàng đa cấp lừa đảo
147 trong số 154
Đa cấp là kiểu kinh doanh mạng lưới, marketing qua kiểu truyền miệng nên nó tiết kiệm đc tiền quảng cáo,  người bán như một đại lý nên không mất chi phí vận chuyển, ko tốn chi phí tuyển nhân viên cung như hoa hồng cho cái kênh đại lý( thương co thể 1-2 or 3 kênh lun VD: Nhà sx -> đại lý 1 -> đại lý 2 ... ->người tiêu dùng)
VN cũng có đa cấp đúng , thường nhắc là Amway, Herbalife... đó nhưng sv ko nên làm
Lừa đảo là nó bắt mình mua hàng rùi khi tuyển người khác vô cung bắt mua hàng mấy đc tham gia mạng lưới mà giá thì trên trời. Thằng trên ăn tiền ngu của thằng dưới chứ ko có ăn tiền của khách hàng.
Nó mang tiếng xấu vì lý do trên còn lý do nó tuyển tùm lum, nên mún tranh nhau nhìu người làm gian dối, dụ dỗ người khác.
theo mình pek là thế
19/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
148 trong số 154
Mình xin góp ý cho các bạn đi xin việc. Đa cấp  hay không đa cấp mà lừa đảo thì cũng vậy ah? Trước khi bạn tìm hiểu 1 công ty. Thì bạn gõ tên công ty + lừa đảo lên Google. Khi đó chắc chắn bạn có đáp án cho mình có nên đến phỏng vấn hay không.
20/10/2013 Đăng bởi Make Money Online
149 trong số 154
Hay quá, cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin hãy chia sẻ thêm cho mọi người cảnh giác nhé. Nhất là các em sinh viên mới ra trường. Vì khao khát việc làm nên bị lừa đảo.Tội nghiệp lắm.
24/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
150 trong số 154
Bổ sung thêm 1 công ty là World Nets ở lê văn sỹ Q.Phú Nhuận
14/11/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
151 trong số 154
c
07/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
152 trong số 154
Có quá nhiều cty đa cấp( trá hình) dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng thật chất vẫn là "lừa đảo". Công ty TNHH MTV Truyền Thông Kỹ Năng Việt ( ĐC : KDC Việt -Sing Bình Dương) là cty lừa đảo trắng trợn.Tôi thấy đăng thông tin tuyển dụng trên mạng và tờ rơi là tuyển nhân viên văn phòng, nhân viên tư vấn... lương 4tr -4,5trd/tháng, ko cần kinh nghiệm sẽ được đào tạo.... Đọc xong thấy quá ok vì mình đang thất nghiệp mà lương vậy là tốt rùi. Thấy số điện thoại DĐ(ko có đt bàn)  tôi gọi ngay và được hẹn là 14h ngày hôm qua (06/12/13) PV. Tôi cũng đi và đến nơi thấy có văn phòng địa chỉ rõ ràng, vừa bước vào thì bảo vệ bảo tui đưa hồ sơ rùi để đưa cho cty. Sau đó tui được 1người tên Ngân tư vấn, nói sơ qua về cv( lúc này tui cũng chưa hình dung ra CV cụ thể mình sẽ làm). Tiếp đó dẫn tôi lên lầu và có 1người khác tên Linh "làm việc" cụ thể với tôi,nói tùm lum tùm la về cv, lương , giờ giấc, chế độ, cuối cùng hỏi tui có mang theo tiền ko đẻ đóng phí học lớp kỹ năng mềm 590k, sau 6tháng sẽ hoàn trả? Tôi nói chỉ mang theo 100k(thực ra tui mang 300k) .Sau đó qua gặp GĐ (nữ, khá trẻ), và làm thủ tục đóng tiền thế chân(vì họ nói chỉ tuyển 2người nữa nên tui sợ mất cơ hội làm viêc nên đông ý, ngoài ra còn học Anh văn và Tiếng Trung vào CN hàng tuần miển phí) . Tôi ko hiểu sao lúc đó tui ko nhận ra là đa cấp nhỉ? Trời ơi về tìm hiểu kỹ trên mạng thì biết là BỊ LỪA. cty này ở TP HCM vừa chuyển về BD đó. sáng nay đến cty để đòi lại 100k mà nó nhất quyết ko trả.Quá đau đớn ...mất 100k. Mong mọi người hãy cảnh giác.
07/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
153 trong số 154
Bổ sung Công ty TNHH MTV Truyền Thông Kỹ năng Việt. Địa chỉ : KDC Việt- Sing Vsíp 1 Bình Dương. Là cty lừa đảo trắng trợn. Mình vừa bị mất 100k .(Phí là 590k may quá mình cản thận đóng ít trước) Thế mà vẫn bị lừa. Ghét bọn lừa đảo.
07/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
154 trong số 154
Theo mình biết thì có khoảng hơn 60 công ty đaq cấp đang hoạt động, nhưng thật sự thì có công ty nào là đa cấp chân chính???????????????????????
19/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Hưng Thời Đại có phải là một công ty bán hàng đa cấp lừa đảo không?
Tại sao Nhà nước lại cấp giấy phép cho bọn siêu lừa đảo bán hàng đa cấp?
BÁO CHÍ ĐĂNG TIN NHIỀU CÔNG TY ĐA CẤP LỪA ĐẢO. VẬY CÓ PHẢI 100% CÁC CÔNG TY ĐA CẤP LÀ LỪA ĐẢO KHÔNG?
bán hàng đa cấp,nên hay không nên
Bạn đã bị IBUY.VN lừa đảo chưa ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp