Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Cách giúp tăng tốc khi sử dụng Dcom 3G của Viêttel?
Mỗi lần mình lên mạng nhưng ko sử dụng liên tục khoảng 7->10p là tự dưng nó rớt mạng phải khởi động lại. Có cách nào khắc phục ko?
Giúp mình với!...Thanks
Internet 20/07/2011 Đăng bởi Trăng Khuyết
Câu trả lời
1 trong số 3
Bạn thử kiểm tra xem nơi bạn đang ở, nếu sóng yếu do nhiều tác đông muôi trường
Bạn thử thay đổi vị tri sự dụng xem nhé
20/07/2011 Đăng bởi Trần Đăng Dũng
2 trong số 3
bạn nên mua một dây usb để kết nối usb 3G qua đó để có thể thay đổi vị trí của usb3G để tìm chỗ nào sóng khỏe nhất thì đặt đó còn nếu laptop thì di chuyển laptop đi. bạn có thể thay đổi trình cài đặt bằng cach ngắt kết nối đi rồi vào kết nối > tuy chọn> mạng rùi thay đổi băng tần rùi ấn áp dụng > ok.
20/07/2011 Đăng bởi ducbavn
3 trong số 3
Cách tăng tốc usb 3g, mobifone,viettel,vina, 6 cách don giản nhất đe tang toc usb 3g -dcom 3g

Cách 1. Sử dụng cáp nối USB thay vì cắm trực tiếp

Trên thực tế, phần đông người sử dụng đều có thói quen cắm trực tiếp chiếc USB 3G mà họ mua được vào thẳng laptop của mình. Thói quen này tưởng như bình thường nhưng cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ kết nối của bạn.

Nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra là bởi nó sẽ làm nhiễu sóng kết nối. Chính điều này làm giảm tốc độ kết nối 3G là điều không quá khó hiểu.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên mua một chiếc dây nối USB rời để kết nối giữa máy tính và USB 3G. Việc đưa chiếc USB ra xa khỏi laptop không những giúp giảm sự nhiễu sóng mà còn giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của chiếc USB nhằm có được hướng bắt sóng tốt nhất với cường độ tín hiệu mạnh nhất có thể.

Cách 2. Mua USB 3G ngoài

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại USB 3G hỗ trợ các loại mạng khác nhau bên cạnh các loại USB 3G của các nhà mạng chính thức trên thị trường Việt Nam như Vinaphone, Mobi hay Viettel. Nếu đem so sánh giá cả của những chiếc USB 3G này, chắc chắn có một điều dễ nhận thấy đó là giá bán của nhà mạng sẽ rẻ hơn, nhưng đi kèm đó là bạn sẽ bắt buộc phải chịu ràng buộc của nhà mạng này.

Giải pháp trong trường hợp này đó là bạn nên mua một chiếc USB 3G ngoài thị trường. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn đó là một hãng sản xuất có thương hiệu (tránh mua những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc). Bước tiếp theo, bạn nên trang bị cho mình vài chiếc SIM điện thoại trả trước. Lý do chúng tôi khuyên bạn làm điều này là bởi trong từng khu vực tốc độ phủ sóng của các nhà mạng là rất khác nhau nên bạn có thể thử nhiều phương án khác nhau để cải thiện tốc độ.

Cách 3. Dùng OpenDNS

Có lẽ với những người yêu công nghệ và thường xuyên phải tiếp xúc với Internet thì không còn quá xa lạ với OpenDNS. Dịch vụ này được đánh giá nhanh hơn và là giải pháp tốt khi DNS của nhà mạng có vấn đề. Lỗi DNS đôi khi làm người sử dụng hết sức bực mình vì tốc độ tải trang vô cùng chậm. Do đó, nếu tín hiệu 3G rất mạnh nhưng tốc độ kết nối, tốc độ tải trang của bạn lại rất chậm bạn hay hãy thử chuyển sang sử dụng dịch vụ OpenDNS.
dns google: 8.8.8.8
 8.8.4.4
Cách 4. Sử dụng điện thoại di động kết nối

Hãy sử dụng ngay chính chú dế của mình để kết nối Internet khi USB 3G gặp trục trặc hoặc bị nhiễu sóng. Chú dế của bạn sẽ là trợ thủ đắc lực trong trường hợp này và hãy đưa nó ra gần cửa sổ hoặc nơi không có không gian thoáng hơn, chắc chắn tốc độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cách 5. Sử dụng Wi-fi Router di động

Bạn chỉ có một chiếc USB 3G, trong khi bạn lại thường xuyên có nhu cầu phải chia sẻ tài liệu giữa các máy tính khác trong phòng chẳng hạn. Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là bạn nên mua một chiếc Router Wi-fi di động sau đó cắm USB 3G vào như đang làm việc với sóng Wi-fi thực sự.

Cách 6. Lựa chọn gói cước hợp lý

Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này đó là bạn nên khống chế được nhu cầu sử dụng Internet của mình theo mức độ nào. Dung lượng sử dụng nhiều hay ít cũng rất quan trọng vì nhà mạng sẽ có các hỗ trợ thích hợp với các gói cước khác nhau. Do đó, trước khi đăng ký một gói cước nào bạn nên tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn cho mình một gói cước hợp lý.
20/07/2011 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
Bạn cũng có thể quan tâm
em có dcom 3g thấy nó có tốc dộ thấp nen mua thêm usb wifi không biết sử dụng sao giúp với ?
có nên dùng 3G của EVN??????????????????
Có bác nào bán Dcom 3g không?
Cho mình hỏi cái Dcom 3G
Dcom 3G của viettel có sài được các sim khác không
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp