Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Các cách chữa bệnh nghiến răng khi ngủ?
Mình bị nghiến răng khi ngủ chữa như thế nào?
Xã hội 11/11/2011 Đăng bởi hungpk
Câu trả lời
1 trong số 3
Mua Ngọc Dương về hầm ăn là hết (nghe ông bà dạy vậy)
11/11/2011 Đăng bởi hoanganh
2 trong số 3
Cái tật nghiến răng và ngủ ngáy là 1 tật mà có lẽ hiên nay về YHHĐ và YH cổ truyền đều không có phương pháp chữa trị , cũng không tìm ra được nguyên nhân, không giải thích được nguyên nhân.Đây là 2 bệnh thuộc loaị tạp bệnh, nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, có vợ chồng rất yêu nhau nhưng chỉ vì tật trên mà 1 người ko ngủ được , cuối cùng phải chia tay nhau vì không sống được với nhau.
- Về nguyên nhân tật nghiến răng: y học cổ truyền giải thích rất mơ hồ coi bệnh này như là chứng can phong của động kinh. Tuy nhiên chỉ những người giải thích và hiểu được nguyên nhân gây bệnh này lại là những người nghiên cứu về bộ môn nhân thần học, thôi miên.
Cách chữa:
Cách thư nhất: mua đái lợn đực (cả dương vật) mà phaỉ đặt hàng thịt lợn mới có chứ người ta toàn vứt đi, mua 2,3 cái 1 lần rửa sạch bóp giấm+muối , luộc chín lên chấm gia vị ăn, ăn liên tục 2-3 ngày là khỏi. Nếu 1 thời gian sau lại có hiện tượng trở lại, lại cho người đó ăn như trên sẽ hết.
Cách thứ 2: phải tìm 1 người luyện khí công đạt đến trình độ thôi miên,(những người nghiên cứu thôi miên chưa chắc đã làm được) , dùng khả năng thôi miên chữa bệnh xoá bỏ mảng tối ký ức, hiệu chỉnh sợi thần kinh trở lại.
11/11/2011 Đăng bởi Trang Tú ac
3 trong số 3
vớ vẩn nhất trần đời là mua dái lợn hay ngọc dương ăn thì hết, cơ sở khoa học nào đây? có lúc thức mà nhai cái này thì không nghiến răng nữa.
14/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
có cách nào chữa răng sâu nhanh nhất mà ko pải dùng thuốc ?
Có ai giúp mình cách chữa bệnh mất ngủ ko?
Làm thế nào để điều trị nghiến răng khi ngủ?
Cho mình hỏi có bài thuốc nam nào chữa sâu răng, cảm ơn cách bạn
chữa bệnh đau nhức mỏi các khớp, mất ngủ ở người trung niên
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp