Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
địa chỉ Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT CA TP Hà Nội)
Xã hội | Internet 07/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 7
đường Long Biên 1 (quận Long Biên)
31/12/2010 Đăng bởi Phong Hoa Tuyết Nguyệt
2 trong số 7
Có lẽ là cả nước, à chính xác là tất cả người dân VN mình đều quá hiểu rõ CSGT(cảnh sát giao thông). Phải gọi là " công ăn " chứ không thể gọi bằng 2 chữ cao quý Công An được (tôi xin lỗi những người vô cùng liêm khiết -- khoảng 2%). Hễ lỗi to, lỗi nhỏ, người lớn, thanh niên,....gặp các đồng chí CSGT là chỉ có tiền, và tiền mới giải quyết được (100% sự thật). Bây giờ CSGT ăn chặn quá lộ liễu, khi bị huýt còi dừng lại, người CSGT quên đi những thủ tục khi xử lý vi phạm (động tác chào) mà nhanh chóng hỏi luôn :"mày có tiền không". Không hiểu tư cách đạo đức, nghề nghiệp của các đồng chí thế nào ??? không biết họ có được đào tạo chính quy không ?? Nếu có được đào tạo thử hỏi trường nào đã đào tạo họ??? .
Rất nhiều người dân bức xúc với CSGT, khi xảy ra tai nạn họ thường ở đâu ??
Lần trước tôi bị đội CSGT số 2 đóng ở Ngã tư khách sạn Daewoo huýt còi,  tôi thật bất ngờ vì tôi chưa kịp xuống xe thì anh CSGT (thượng úy tên Tuấn) ra hỏi tôi : mày có tiền không, tôi ghét thái độ vòi tiền kiểu giang hồ của đồng chí Tuấn nên tôi bảo thẳng là : tôi là sinh viên không có tiền (tôi nói thế nhiều người sẽ bảo tôi là ko biết điều, là dốt). Đồng chí Tuấn ngay lập tức rút biên bản ra lập, tôi đang chưa hiểu là tôi bị lỗi gì, tôi cố vào hỏi thì có 1 đồng chí khác không mặc đông phục (ko rõ tên) ra ngăn tôi và bảo : "không có tiền thì cút mẹ mày đi" (tôi thề là sự thật). Lúc này tôi khá sốc nhưng phần nào đã biết sự việc. Và trong gần 30 phút tôi hỏi là tại sao thì tôi nhận được nhiều câu : "không có tiền thì cút mẹ mày đi". Đến lúc này thì tôi không muốn nói gì nữa,  tôi được xem biên bản (để ký) thì tôi mới biết là lỗi : không xi nhan khi rẽ . Ừ thì tôi sai, tôi chấp nhận bị phạt, Nhưng cái điều muôn nói ở đây là Công an VN mình đó sao????
Tôi xin đảm bảo những lời tôi nói trên là sự thật. Và tôi nghĩ nhiều người cũng gặp trường hợp như tôi. Chúng ta hãy đồng lòng lên án, tẩy chay đối với bọn CÔNG ĂN, giờ mới thâm thía "......,cướp ngày là quan".
30/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 7
Nhà E1 Tập thể VĨNH PHÚC chỗ đường bưởi ấy
Những thằng hiền lành thì công an tóm liên tục. Đã làm đéo đủ ăn mà CA còn hành dân. Thế thì dân đói, dân liều, dân mới tông thẳng vào cho rồi lại kêu.
Ngày trước học cấp 3. Một cô giáo của mình có nói. CA là nghề ăn bẩn nhất mà đến bây giờ mình nghĩ càng thấy thấm thía !
26/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 7
CSGT chưa hiểu hết luật hay cố tình ?


tôi TRẦN QUỐC KIÊN lái xe taxi ở hà nội , tôi có vấn đề thắc mắc . vào lúc 13h20" ngày 23 tháng 08 năm 2012 tôi chở khách từ phố Đội Cấn về rạp chiếu phim Ngọc Khánh đường Kim Mả , qua đoạn giao cắt đường Nguyễn Văn Ngọc và Kim Mả . có biển cấm rẽ trái từ Nguyễn Văn Ngọc ra Kim Mả . tôi cho xe chạy thẳng về sãnh rạp chiếu phim Ngọc Khánh mà không hề rẽ trái . sau 3 phút quay ra và tiếp tục đi ra đường Kim Mả về hướng ngã tư Kim Mả - liễu Giai thì bị cảnh sát giao thông đội 2 ra tin hiệu dừng lại mà tôi không hề biết lý gio gì . qua làm việc với Anh Nguyễn Văn Kiên thì tôi được biết tôi đả vi phạm luật không tuân thủ theo biển báo hiệu tại đoạn đường Nguyễn văn Ngọc và Kim Mã . Tôi giải thích là tôi không hề rẽ trái mà đi thẳng vào sãnh rạp chiếu phim Ngọc Khánh và một số Anh cùng công tác giải thích cấm rẽ trái củng không được chạy , thẳng trong lúc đó biển chỉ báo hiệu cấm rẽ trái . và tôi bị lập biên bản không tuân thủ tín hiệu biển báo . trong lúc ký quyết định xữ phạt tôi cầm bút góp ý vào biên bản xữ phạt thì Anh Nguyễn Văn Kiên thuộc đội 2 đội cảnh sát giao thông Hà Nội không cho tôi góp ý và nói rằng chỉ việc ký tên , nếu không ký thì đi về chứ không được viết thêm gì vào biên bản. Vậy tôi xin tất cả mọi người hảy trả lời cho tôi vấn đề trên để tôi hiểu luật này ở chương nào và có hiệu lực từ tháng năm nào để tôi hiểu rõ hơn . Tôi xin chân thành cảm ơn ! hình ảnh minh họa https://plus.google.com/u/0/110713205488056675830/posts
24/08/2012 Đăng bởi trần quốc kiên
5 trong số 7
CSGT không nhận tiền lẻ???

Chiều ngày 08/12/2012 tôi điều khiển xe moto đi từ đường Nguyễn Khánh Toàn rẽ phải ra đường Quan Hoa (song song với đường Bưởi, cạnh sông Tô Lịch) tôi bị đội CSGT số 2 (Phòng CSGT CA TP Hà Nội) dừng xe.
Sau khi kiểm tra giấy tờ xe của tôi, thượng úy Đoàn Minh Hoàng nói rằng tôi chuyển làn đường không có tín hiệu báo không bật Xi nhan). Thượng úy Hoàng mở ngay quyển sổ và chỉ cho tôi biết số tiền nộp phạt từ 200k đến 400k. Sau đó hỏi tôi có tiền nộp phạt không? Tôi nhận lỗi. Tôi xin anh Hoàng cho nộp phạt với mức thấp nhất và anh Hoàng đồng ý không lập biên bản nữa. Nhưng khi tôi lấy tiền nộp phạt, tôi chỉ có tiền loại 20K, anh Hoàng nhìn thấy tiền lẻ liền đổi ý ngay, nhất định không nhận và đòi lập biên bản. Tôi nói rằng tôi đủ số tiền để nộp phạt nhưng anh vẫn không nghe. Tôi năn nỉ thế nào cũng không được.Chắc là ngại nhận tiền lẻ nên cố tình lập biên bản. Tôi bị thu đăng ký xe và Giấy phép lái xe, hẹn 5 ngày sau đến nhà E1, tập thể VĨnh Phúc để nộp phạt và nhận lại giấy tờ.
Khi điều khiển xe gắn máy, các bạn lưu ý phải mang theo tiền chẵn đề phòng khi phải nộp phạt nhé. Hiện nay CÔNG AN nhà ta không tiêu tiền lẻ đâu.
08/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 7
Anh ơi cho hỏi em mới bị phạt. Nó dữ giấy tờ và hẹn ngày 3/2/2013 đến nhưng mà ngày đó là ngày CN . ko biết nó có làm ko? mà nó hẹn thế nhưng mình đến sớm hơn được không ạ?
27/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 7
Câu mình đc nghe là THế mày có mang đủ tiền ở đây ko ? Có thì đưa đây khỏi lập biên bản. Đúng là cái lũ ăn cướp hỏi tại sao con ông cháu cha thằng đần độn cũng đc làm công an.
03/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Đội 1 CSGT TP hà nội ở đâu ?
đồn csgt số 5 hà nội ở đâu
Tại sao TP HCM chỉ cho phép CSGT mang theo 100 ngàn đồng mỗi ngày ?
Bạn có thấy ghét CSGT khi rình, nấp để chụp ảnh xe quá tốc độ (xe máy quá 40, ôtô quá 50km/h) để xử phạt nặng !
khi đang đi trên đường mà bị CSGT chặn lại thì bạn làm gì ?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp