Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Nam tuổi kỷ tỵ 1989 có hạp với Nữ tuổi nhâm thân 1992 không?
Em là Nam sinh ngày: 18/11/1989 (âm lịch) tuổi Kỷ tỵ có hạp với Nữ sinh ngày: 03/03/1992 (âm lịch) tuổi Nhâm thân không?
Các bác nào giỏi thì giúp em nha! Ba má phản đối ghê quá nhưng chắc em cũng sẽ lì đòn vì đã yêu thật lòng oy...
Đời sống | Xã hội | Gia đình | Hôn nhân | Tình yêu 16/03/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 25
Nam Mạng - Kỷ Tỵ


Sanh năm: 1929, 1989 và 2049
Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Phật độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sanh cực nhọc nên đ ành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. [/FONT][FONT=&quot]Để biết cuộc đời bạn có bao nhiêu lần thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời, bạn nên xem những tháng sanh của bạn sau đây, cuộc đời của bạn phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 9 và 12 Âm lịch.
Trên đây là những diễn tiến của cuộc tình duyên qua những tháng sanh của tuổi Kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sanh của mình để quyết định cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhơn hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Trên đây là những tuổi mà bạn kết duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của bạn vậy.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

Sanh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v...
16/03/2012 Đăng bởi Nghi.TM
2 trong số 25
dần-thân-tỵ-hợi là tứ hành xung đấy, không hợp tuổi vợ chồng đâu, nhưng nói thế thôi chứ nhiều đôi tuổi xung khắc với nhau vẫn lấy nhau thôi, chết vì yêu cũng được
16/03/2012 Đăng bởi namtong
3 trong số 25
không hợp tuổi, nhưng âu là cái số...
chúc hạnh phúc
17/03/2012 Đăng bởi DELETEME
4 trong số 25
noi chung la khong hop dau,(tu hanh xung ma)neu lay nhau se khong hop se sinh ra cai nhau khong lam an duoc.
27/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 25
mình cũng sinh năm 89 và cũng coi nhiều thầy và xem trên mạng thì tuổi kỷ tỵ lấy đc tuổi nhâm thân ko phải theo quy luật tứ hành xung đâu nhưng có điều kỷ tỵ mệnh mộc còn nhâm thân mệnh kim (kiếm phong kim) nếu hai bạn lấy nhau thì vợ bạn mệnh kim sẽ khắc mộc tức là về con đường làm ăn và thăng tiến.xét trong mấy tuổi 90,91,92,93 thì tuổi 91 và 92 là tốt hơn cả.còn để đạt 10/10 thì đừng lấy vợ nữa bạn ah :))
09/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 25
mình cũng sinh năm 89. mình cung có xem wa các tuổi hạp rùi.trong đó có tuổi nhâm thân 92.cuộc sống giàu sang phú quy.nhưng có sách viết ko hạp vi 89 mệnh mộc, còn 92 mệnh kim, xung khắc. còn tứ hành xung thì mình cũng ko rõ nó sẽ ảnh hưởng thế nào.theo mình bạn nên cưới.người ta bảo phú quý sinh lễ nghĩa, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc.
11/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
7 trong số 25
ui.ông nào sinh cùng ngày vs tui đấy
18/08/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 25
bạn cứ yên tâm đi (như người ta nói dần, thân, tỵ, hợi, tứ hành xung:nên ba mẹ của bạn cấm hok cho cưới nhau đúng hok.mainhf xin thưa răng tuổi kỷ tỵ và tuổi nhâm thân 2 tuổ này cưới nhau sẽ được chữ "nhất phú quý"rất la giàu ,bạn được hưởng gia tài của 2 bên .nhưng bạn nên miss rằng bạn cưới người phụ nữ này về sau này người phụ nữ đó nắm quyền hơn bạn .minh chéc chắn rằng bạn sẽ giàu có.2 tuổi này rất họp tuổi .jf bạn cần tư vấn thêm thi minh sẽ cho bạn số điện thoại của mình.vì 3 kua minh la thầy về vấn đề này đó bạn ah;0988094090"gặp bạn nghĩa ở quảng ngãi.sdt cua minh đó ok.
20/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
9 trong số 25
haiz.mjk cug la nu tuoi than cug ieu ng tuoi ty.dj xem boj o dau aj cug noj la k hop.sau nay se kho.pama cug k cho wen.z moj dau.ma h lo ieu nhau ruj k le ct nak.qtrog mjk co vuot wa dk thu thach nay k.mjk tin tjnh ieu co the thay doj dk
28/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 25
mình cũng yêu 1 ng tuổi kỷ ty ,mama mình cũng đi xem về bảo ko hợp nhưng theo mình nghĩ chỉ cần cố gắng là ok rối
01/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
11 trong số 25
minh cung tinh trang giong nhu ban vay bo minh tuoi ran nen minh kho lam khong biet lam sao day ba me cho cuoi nhung  so sao nayminh kho
04/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
12 trong số 25
Nếu xét trong sách vở thì tuổi Kỷ tỵ 89 và Nhân Thân 92 là không nên lấy nhau. Về Tuổi thì nằm trong tứ hành xung, nhưng mà xung khắc ở mức độ vừa phải, ( Dần Thân - Tỵ Hợi) 2 cặp xung khắc nặng nhất. Về mệnh thì không thể được Mộc khắc Kim ( một đằng là cây ở rừng lớn một đằng là gương vàng, kiếm vàng) khác gì cây gỗ lớn ở rừng gặp phải lâm tặc, chặt một phát là đi, biết bao giờ mới hồi sinh được ( 2 mệnh này là đại kỵ), nếu như mạng mộc nhưng lại là cây ở đồng bằng thì lại tốt chặt đi song lại mọc mạnh hơn. Còn bên ngoài thì mình thấy đến 80% là không hợp. Lấy nhau song xung khắc đủ đường không vợ, chồng thì con cái, làm ăn, kinh tế.... Về cung thì hai tuổi này cũng được. Các bạn nên nhớ là tuổi 89 khi nói chuyện, giao tiếp với tuổi 92, 93 thì lại rất hợp. Buôn cả ngày không hết chuyện nhưng khi kết duyên thì nên chú ý (có khi ngược lại hết). Trên đây là vài dòng tâm sự mà mình đọc khá nhiều sách cổ và  nhìn thấy bên ngoài cũng nhiều rồi.
Ps: đừng ném đá nha ;))
07/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 25
nam 1992 lấy vo 1992 có hop nhau ko
12/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 25
Mình 12/12/1989  (dương lịch) ngày âm lịch là ngày 15/11/1989 có ai xem giùm mình hợp tuổi nào không..?
Mình xin cảm ơn.?
13/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
15 trong số 25
tot nhat la k nen tin vao boi toan b ak.wan trong la song voi nhau tn thoi.ngoai doi kung co nh nguoi tuoi ky ty lay nham than van hp ma lai kon giau co nua.co len nhe ban.
06/01/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
16 trong số 25
Vào mà xem thầy phán nek. đừng nghe mấy thầy long bông. 2 tuổi này rất hợp.
http://diendan.lyso.vn/viewtopic.php?f=36&t=19650Nữ 1992


Kỷ Tị Nhâm Thân

Cung mệnh:

Đại lâm Mộc

Kiếm phong Kim
Cung quái:

Cung Khôn 2

Cung Đoài
Bát tự:


Cung CấnCung Đoài
Thuộc con nhà:

Thanh đế

Bạch đế
Trong 4 yếu tố trên Thì 3 yêu tố đầu cần xem xét, tếu tố thứ tư có tính chất tham khảo
Về địa chi: Tị và Thân là hóa hợp Thủy- tốt
Về mệnh: Kim khắc Mộc, không tốt.Tuy nhiên kiếm phong kim không làm gì được đại lâm Mộc, chỉ có thể làm hại Dương liễu mộc thôi- Bình hòa
Về cung quái(phần quan trọng nhất): Khôn phối với Đoài được Thiên y- Tốt
Trong 3 yếu tố cần xét có 2 tốt, 1 bình hòa- Vậy là rõ rồi còn gì.
25/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 25
tks
01/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 25
ban that su rat giong minh, ban trai va minh gia dinh phan doi, minh bun lam, minh cung k pit co du suc de vuot wa k nua, co luc min h xem 2 tuoi  nay hop, luc thi khong hop minh k pit phai lam sau nua. nhung ban hay co gang nha, co le ong troi dang thach thuc minh chang. hay chung minh tinh yeu cua ban du de vuot wa tat ca. chuc ban hanh phuc
20/05/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 25
tinh yeu ma hai nguoi gianh cho nhau la chan thanh , anh tin cac em se chien thang tuoc tac
15/06/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
20 trong số 25
mình cũng đang rất buồn .vì mình cũng chót yêu người sn 92 .minh thi sn 89 .mọi người cứ bảo là ko hợp tuổi ,mình thì chẳng tin vào bói toán cả .nhưng ny mình thi tin .nên mình khổ lém .yêu đâu pải cái tội huhu
14/07/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 25
minh cung dang yeu 1  co nang 92  huu minh thi yeu co ay that long nhung ko hiu vi sao co ay ko chap nhan minh   aj ly giai ho caj
08/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 25
cho em hỏi 1 vấn đề tí nha
em đang quen 1 người sinh 29.7.1989 nam còn em thì 12.3.1995 có nên đi tiếp hay dừng lại vì tuổi hay năm sinh gì k các bạn theo dõi cho mìh ý kiến nhá
20/10/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 25
Hai bạn thuộc Tứ hành xung.

Hơn nữa, bạn mệnh mộc, còn bạn nữ mệnh Kim => Khắc nhau
16/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 25
Hai bạn thuộc Tứ hành xung.

Hơn nữa, bạn mệnh mộc, còn bạn nữ mệnh Kim => Khắc nhau
16/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 25
2 tuổi này thuộc vào tứ hành xung
16/04/2014 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
con trai sinh 07/1988 có nên quen con gái 8/1992
E la nam sinh nam 12/12/1989 co hop voi gai sjnh nam 20/11/1992 k?
Haiza , 17 tuổi thì ăn tết thế nào cho dzui giờ bạn ?!!
nam sinh năm 1985 thì hợp với những tuổi nào nhất?
Xin nhờ anh xem giúp cho hai tuổi này có hợp nhau không. Nam sinh 04h50 ngày 08/08/1978. Nữ sinh 04h58 ngày 27/05/1979
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp