Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Làm thế nào để phát hiện tài năng của bản thân?
Trò chơi | Ngôn ngữ lập trình 11/11/2010 Đăng bởi freedom
Câu trả lời
1 trong số 5
Nhưng bạn phải có khát vọng... chỉ khi có khát vọng bạn mới thấy được tài năng của mình.
11/11/2010 Đăng bởi PITvietnam
2 trong số 5
Câu hỏi này khẳng định con người bạn. đúng là phải tìm được sở trường của mình để phát huy, không ai trọn vẹn cả, mà đặc biệt là không phải cái gì thích là được. Ví dụ: ai mà chả thích tiền nhưng không mấy ai trong đó biết kiếm tiền cả. Theo tui:

1 - Có thể bạn đam mê nhiều cái, nhất thiết là tài năng của bạn sẽ nằm trong số các đam mê đó. Niềm đam mê sẽ cho bạn sức mạnh để phát huy tài năng thiên bẩm.
2 - Hãy tìm 1% may mắn của bạn. Tức là thế này: cái này có thể gọi là duyên, tức là bạn có duyên để thành công khi làm công việc đó. vậy phải chứng thực bằng cách hành động thực tế. Hãy làm những công việc bạn đã duyệt ở (1), tất nhiên càng nhiều kết quả càng chính xác. bạn sẽ nhận ra mình hợp với công việc nào. Đùng coi thường bước này, quan trọng thứ nhì đấy.
3 - Hãy quan sát xem bạn đang ở đâu, có những gì, không có gì, hoàn cảnh ra sao,.........Vì tài năng phải đặt đúng chỗ mới phát huy được. Tôi muốn bạn luôn nhìn và phân tích hoàn cảnh của mình để lựa chọn lấy con đường sao cho tài năng của bạn được phát huy tối đa. Nhưng đôi khi phải hi sinh tài năng bẩm sinh, cố theo một công việc khác để có tiền đồ , tương lai hơn. Cai này quan trọng nhất.

Đây là bài kiểm tra cho bạn:
Bạn có khả năng sáng tác âm nhạc thiên bẩm luôn, nhưng bố mẹ muốn bạn đi theo ngành kinh tế để có tiền nhiều, vì theo bố mẹ thì các ngành về nghệ thuật chỉ họa may mới nổi tiếng, còn rất nghèo. Các bạn bạn lại thấy rằng bây giờ rất nhiều ca sĩ trẻ chỉ cần có chút kiến thức âm nhạc, có tiền bầu xô là nổi tiếng ngay, chứ bằng kinh tế bây giờ quá nhiều, còn đang xếp hàng ở nhà kia. bạn nghĩ sao? lúc này cần đến khả năng phân tích ở (3).
11/11/2010 Đăng bởi Dung_Man
3 trong số 5
co the the hien tai nang cua ban nhieu hon
17/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 5
Tài năng của mình phát hiện ra từ lâu rồi :D chỉ có điều không biết sử dụng nó vào niềm đam mê kiếm tiền của mình như thế nào trong khi vấn đề quan trọng nhất quyết định đó là: Tiền không có ^^!!!
23/11/2011 Đăng bởi Lovely_Lily here
5 trong số 5
Hãy để ý đến những gì bạn đam mê!Vì một khi bạn đam mê điều gì bạn sẽ cố gắng và tạo ra một tài năng riêng cho mình.VD:Bạn chơi bóng đá.Chơi lần đầu tiên bạn chơi không hay(vì mới biết chơi) nhưng lại có niềm đam mê về môn thể thao này thì bạn sẽ cố gắng và tạo nó thành một tài năng riêng cho chính bản thân mình.Thân
11/02/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Nên học những gì để phát triển bản thân
mình không biết nói gì trước tài năng của anh nữa các bạn thi sao?
theo bạn thì thế nào gọi là cô giáo tài năng
bạn có tin vào chính bản thân mình không ?
đôi lúc tôi lại ghét chính bản thân mình
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp