Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Trong office2007 excel lưu tự động như thế nào?
Lập trình | Phần mềm máy tính 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 4
Đầu tiên, vào Word Options, chọn thẻ Save.

Trên cửa sổ hiện ra, bạn tùy chỉnh muốn dùng tính năng AutoRecover hay không bằng cách click vào dòng Save AutoRecovery information every 10 minutes. Mặc định, văn bản sẽ được lưu sau mỗi 10 phút, tuy nhiên có thể tùy chỉnh thay đổi thời gian này.Còn tại trường AutoRecover file location, nhấn Browse để chỉ đến thư mục sẽ chứa dữ liệu đã được tự động lưu bằng chế độ AutoRecover.

Ngoài ra, thẻ Save còn cung cấp chọn mặc định định dạng sẽ lưu văn bản ở ô File Type khi nhấn nút Save. Bạn chọn định dạng làm mặc định ở ô Save file in this format (để văn bản luôn đọc được trên các bộ Office cũ hơn như Office 97 đến 2003, bạn nên chọn định dạng *.doc), thiết lập thư mục được chỉ định mặc định khi lưu ở ô Default file location.Lưu ý:Không chỉ trong Microsoft Word, mà ở các ứng dụng khác của Microsoft như Excel, PowerPoint bạn cũng có thể thiết lập chế độ AutoRecover như trên.Đối với chế độ thiết lập mặc định khi lưu bằng nút Save, các định dạng ở ô Save file in this format sẽ khác nhau. Nhưng trong cả Word, Excel và PowerPoint thì định dạng có chữ x cuối cùng là định dạng dành riêng cho Office 2007 trở lên, nên bạn chỉ việc chọn định dạng *.doc, *.xls, *.ppt nếu muốn xem trên Office cũ hơn.Các thao tác này có thể áp dụng với Microsoft Office 2010.
02/04/2010 Đăng bởi QA.tradao
2 trong số 4
Nên chọn lưu thủ công thì tốt hơn.
09/11/2010 Đăng bởi HqViet
3 trong số 4
Minh nghĩ lưu thủ công là tốt hơn .
thik save luc nào thì save.
để lưu nhanh bạn ấn tổ hợp phím CTRL+S
COPY CTRL+C
PASS CTRL+V
30/12/2010 Đăng bởi AnhHungRom
4 trong số 4
vao file -> option-> save-> đánh dấu check save autorecover information every, trong boc minutes chon bao nhieu phut lưu mot lan
23/04/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Những ngôn ngữ trong excel
Làm thế nào để chỉnh và căn lề chữ trong excel 2003?
muốn xem code trong sql làm thế nào?
Copy công thức trong excel
em muốn hỏi em làm trong excel
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp