Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Tẩy nốt ruồi!
Em nghe nói tẩy nốt ruồi bằng laze ở viện 108 rất tốt nhưng không biết làm thủ tục và tẩy có lâu không ạ? Họ có làm vào ngày nghỉ không ạ? Mong các bác chỉ dùm em với.
Da | Chăm sóc sức khỏe tổng quát | Phẫu thuật 02/03/2011 Đăng bởi Ngobeo_online
Câu trả lời
1 trong số 3
Thủ tục không lâu đâu.
Còn vào ngày nghỉ họ cũng làm việc bạn ah.
02/03/2011 Đăng bởi Nhìn Em Anh Muốn Đi Tù
2 trong số 3
5 bước để tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Tẩy nốt ruồi, nên hay không?
Đây là biện pháp tự nhiên và an toàn để loại bỏ những chiếc nốt ruồi “tọa lạc” ở những vị trí gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của bạn.

Bước 1

Nếu nhà bạn đã có 1 lọ giấm táo thì tiện lợi lắm đó. Còn nếu hem có, bạn có thể mua 100% nước giấm táo tinh khiết. Sản phẩm giấm táo thường có bán sẵn tại các hiệu thuốc và các cửa hàng tạp hóa. Sử dụng dấm táo là một giải pháp nhẹ nhàng để có thể tẩy nốt ruồi nhưng cần phải mất một số thời gian nhất định.


Tại sao bạn lại không thử dùng giấm táo để tẩy nốt ruồi?

Bước 2

Rửa sạch các nốt ruồi để làm chúng mềm mại hơn. Dùng khăn nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Điều này sẽ cho phép khi sử dụng giấm táo để loại bỏ các nốt ruồi một cách dễ dàng hơn.


Chịu khó dùng giấm táo, chỉ sau khoảng 1 tháng, nốt ruồi của bạn sẽ biến mất

Bước 3

Đổ một lượng nhỏ giấm táo vào một chiếc lọ/ bát nhỏ và nhúng một tăm bông cotton vào nước giấm táo. Áp dụng thoa đầu tăm bông đã nhúng nước giấm táo vào nốt ruồi. Hãy cẩn thận để tránh tăm bông chạm vào da vùng xung quanh nốt ruồi nhé!Bước 4

Đợi dung dịch giấm táo hòa vào trong nốt ruồi và 15 phút sau bạn mới rửa nó đi nhé. Lặp lại hành động này 4 lần mỗi ngày cho đến khi nốt ruồi của bạn biến mất hoàn toàn.

Lưu ý này: Để nốt ruồi biến mất bằng cách này, bạn phải áp dụng cách trên trong vòng gần 1 tháng đấy!

Bước 5


Nếu không có giấm táo, bạn có thể thay thế bằng nước ép tỏi

Nếu không muốn thực hiện tẩy nốt ruồi bằng giấm táo tinh khiết hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể mua được giấm táo thì bạn có thể thay thế biện pháp tẩy nốt ruồi phổ biến này bằng những biện pháp tự nhiên khác như: nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước dứa nhé!


Hoặc nước ép hành tây cũng được nhá!

Cách thức tiến hành tẩy nốt ruồi bằng những biện pháp trên thì cũng tương tự như cách bạn đã thực hiện với giấm táo thui bạn ạ. Đúng là quá đơn giản mà lại an toàn nữa phải hem?
08/08/2011 Đăng bởi Pé nhí nhảnh
3 trong số 3
Họ có làm vào ngày nghỉ nhưng mà bác sĩ chặt chém kinh quá. Lúc đầu hỏi bạn mình nó bảo vào đấy mất 20k 1 nốt thôi, vậy mà hôm vào hỏi bác sĩ bảo 200k/1 nốt @@.cả người mấy chục nốt thì mấy tiền.=.=.
30/09/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Chi phí tẩy nốt ruồi là bao nhiêu vậy?
tẩy nốt ruồi và tẩy sẹo có nên đi đến trung tâm thẩm mĩ ko?
công nghệ tẩy nốt ruồi tốt nhất hiện nay là gì?
xin địa chỉ tẩy nốt ruồi ở TPHCM và giá cả như thế nào vậy mọi người
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp