Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
nhu nao duoc goi la yeu?
Gia đình | Ngoại ngữ | Âm nhạc 30/11/2010 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
đánh từ khoa YÊU vào"nhập truy vấn tại đây" sau đó nhấn vào nút "Tìm kiếm trong giải đáp"  bạn sẽ có một cái nhìn cụ thể về Yêu ..........
30/11/2010 Đăng bởi độc cô hành
2 trong số 3
Là cảm mến, thích, nhớ một ai đó.
Giống như kiểu: "Tôi buồn chẳng hiểu vì sao tôi buồn", "Yêu là chết ở trong lòng một ít" ấy mà.
30/11/2010 Đăng bởi anhquynhtrang
3 trong số 3
Em có nghe ở đâu đó người ta nói rằng: nếu bạn không dám đặt cược tất cả vào một con bài thì có nghĩa là bạn chưa yêu. Em không biết mình đã yêu chưa nhưng em dám đặt cược tất cả vào anh.

Có lần em đọc được ở đâu đó: Khi một người có thể lấy hêt đam mê, cuồng nhiệt của bạn, có nghĩa là bạn đã yêu. Em không biết mình đã yêu chưa nhưng em biết rằng bao nhiêu năm qua, em chỉ biết học và chỉ biết có anh.

Em không biết như thế nào thì được gọi là yêu, Nhưng em biết rằng, ngoài gia đình lớn của em thì anh là người quan trọng nhất. Chỉ cần được nhìn thấy nụ cười của anh, em sẵn sàng làm tất cả mọi thứ.

Em không biết thế nào thì được gọi là yêu, em chỉ biết đứng trước anh lúc nào tim em cũng như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Em trở nên hậu đậu và vô duyên đến kỳ lạ.

Anh có nhớ lần chúng mình đi chơi và bị lạc đường không? Thật ra không phải em không biết đường về, mà em cố ý để anh cứ đi mãi như thế. Anh biết không? Là vì em muốn được ngồi sau yên xe của anh lâu hơn một chút nữa. Em cũng không biết vì sao em lại thế?

Em không biết thế nào thì được gọi là yêu, nhưng ngay khi anh rời xa Sài gòn em đã cố gắng làm thêm để dành tiền ra Hà Nội thăm anh. Lần đầu tiên em đi xa một mình, đi tàu vất vả lắm nhưng chỉ cần nghĩ rằng sắp được gặp anh thì dù vất vả đến đâu em cũng chịu được.

Em không biết thế nào thì được gọi là yêu nhưng nếu cho em được chọn một cái tên khác, thì em chỉ biết viết mỗi tên anh.

Em không biết như thế nào thì được gọi là yêu nhưng mỗi lần có quà của anh gửi vào thì chân em bỗng nhiên luýnh quýnh, không làm sao biết bạn bè đã giấu quà của anh ở đâu.

Em không biết thế nào được gọi là yêu nhưng dù em có rất mệt mỏi thì chỉ cần được nghe giọng nói của anh, em lại thấy như mình có thể làm được tất cả mọi thứ trên đời.

Em không biết thế nào thì được gọi là yêu, nhưng khi anh chải đầu kẹp tóc cho em, đó là cảm giác em không bao giờ có thể quên được. Em đã mang cả những hạnh phúc đó vào trong giấc ngủ của mình.

Em không biết như thế nào thì được gọi là yêu nhưng khi anh ôm em, một cảm giác ấm áp đến kỳ lạ.

Em không biết như thế nào thì được gọi là yêu, nhưng em biết khóc mỗi khi nhớ anh.

Em chưa bao giờ có đủ can đảm để thừa nhận tình cảm của mình. Nhưng em vẫn tin và em vẫn đợi một ngày anh có thể cùng em qua cơn mưa để chờ cầu vồng tới.
(ST)
30/11/2010 Đăng bởi haihaua.tk
Bạn cũng có thể quan tâm
nhu the nao duoc goi la xa vung cao
con trai thich nhat con gai nhu the nao? ghet nhat con gai nhu the nao? se yeu 1 co gai nhu the nao?
dan ong khi yeu mot nguoi la nhu the nao
Nen yeu con gai nhu the nao?
tren doi nay lieu co ton tai thu goi la tinh yeu khong ha moi nguoi?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp