Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Có nên thủ dâm hay không?
năm nay 21t(boy) thường hay thủ dâm,vây em xin hỏi các bác có nên thủ dâm hay ko,thủ dâm nhiều sau này bị vô sinh,hoặc con bị tật có đúng không,bằng cách nào chữa khỏi.
Đính hôn | Gia đình | Hôn nhân 15/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 26
Thủ dâm quá độ mới dẫn tới vô sinh hay con bị tật. nếu bạn thủ dâm đều đặn thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả, vì vậy bạn cứ yên tâm mà THỦ DÂM =))
ps: thủ dâm k có thuốc chữa đâu bạn :))
15/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
2 trong số 26
Để giảm thời lượng thủ dâm bạn nên tích cực tập thể thao hơn, ít tiếp xúc hơn với tranh ảnh, báo chí đồi trụy. Tập trung thời gian rảnh cho việc học tập và làm việc.

- Thủ dâm nhiều cũng có khả năng vô sinh do loãng tinh. Nhưng nếu vừa phải thì không sao cả.
- Thủ dâm làm giảm nam tính của đàn ông
- Thủ dâm nhiều đôi khi khiến đạo đức suy giảm
- Thủ dâm nhiều làm tăng khả năng xuất tinh sớm, xuất tinh muộn

Chúc bạn khỏe !
15/02/2011 Đăng bởi thichlamdep.com
3 trong số 26
sợ we'!_uj' ghê gúm!
15/02/2011 Đăng bởi gấu k0n
4 trong số 26
cho hỏi thu dâm la sao za
15/02/2011 Đăng bởi hoa tuyết
5 trong số 26
Doi van the
16/02/2011 Đăng bởi Kim Jae Joong
6 trong số 26
thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm!!! ông bà xưa có câu " chưa đến chợ đã hết tiền" là hậu quả của viêc thủ dâm đó
18/02/2011 Đăng bởi Trương Như ý
7 trong số 26
Chào Dâm thủ cái gì cũng có điều độ bạn à, tinh trùng mỗi lần bạn xuất ra là chất dinh dưỡng cơ thể bạn tích luỹ được trong nhiều ngày, bởi thế không nên lạm dụng.
Làm thường xuyên sẽ gây xuất tinh sớm, mà sớm cái đó thì sau này các bà vợ "ăn nem" là điều dễ xảy ra.
Chữa bằng cách:
1, phim ảnh: không xem những video có ndung ướt át
2, chơi thể thao hoặc chọn một niềm đam mê khác để quên đi như buôn bán, làm thơ...
3, kiếm ngay 1 cô bạn gái để yêu vì khi có người yêu rồi chuyện đó rẽ sang 1 hướng khác liền:D chính xác 100%
22/02/2011 Đăng bởi NightDragon
8 trong số 26
Bạn thân mến!
Bạn cần hạn chế thủ dâm ở mức thấp nhất, bỏ được càng tốt.
Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Thủ dâm dễ sinh nghiện, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, lạm dụng thủ dâm dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khoái nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh sớm. Thủ dâm không vệ sinh hoặc động tác quá mạnh dễ xây xát, viêm nhiễm sinh dục.
Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ hao tổn thận tinh, vì Thận tàng tinh, chủ về sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam.... thận tinh hao tổn, thận hư kém sẽ sinh ra Suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, di mộng hoạt tinh, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi...
Biết tác hại của thủ dâm thì bạn cần hạn chế điều tiết thủ dâm ở mức thấp nhất để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cần tránh coi phim ảnh truyện sex, cần tập trung vào các công việc học hành, tham gia sinh hoạt các nhóm bạn, vui chơi giải trí khác lành mạnh, hoặc luyện tập thao để cho quên cơn hỏa dục.
Bạn có thể dùng thuốc Đông y để cải thiện sức khỏe của bạn.
Thân ái!
“Nếu bạn muốn trả lời về sức khỏe nhanh chóng bạn hãy kích nút <Hỏi người này> trong tài khoản Lương y Trần Hoàng Bảo nhé!
Cảm ơn bạn đã quan tâm!”
22/02/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
9 trong số 26
Thủ dâm có thể được sử dụng như một cách để tạo cho bản thân khoái cảm tình dục, giúp bạn nhận biết những điểm “nhạy cảm” của cơ thể, giải tỏa những căng thẳng tình dục và tránh nguy cơ mang bầu hay phơi nhiễm các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục.

Có thể từ lúc bé bạn đã học được cách đụng chạm vào cơ thể mình, đã thử nghiệm và nhận ra điều gì mang lại cho mình cảm giác dễ chịu. Với một số người trong các bạn, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Thủ dâm là hành động đụng chạm tới dương vật hoặc âm vật, dẫn tới khoái cảm tình dục. Và nếu đi đủ xa, bạn có thể đạt tới cơn cực khoái (sự co thắt nhịp nhàng của các cơ, tạo nên cảm giác dễ chịu).Một số tôn giáo coi thủ dâm là hành động vô đạo đức và tội lỗi. Một số phụ huynh cấm con cái mình thực hiện hành vi này và coi đó là điều “xấu”. Tuy nhiên, ngày nay, phần lớn mọi người không còn coi thủ dâm ở một khung cảnh riêng tư là điều gì đó “sai trái” nữa. Tất nhiên, đây có thể là lối thoát lớn cho những căng thẳng tình dục, nhưng bạn có toàn quyền lựa chọn nên hay không nên thực hiện điều này. Hãy tuân thủ những giá trị của bản thân và tự quyết định nên hành động thế nào cho phù hợp.

Thủ dâm là hiện tượng rất phổ biến và nó không gây hại cho bạn. Thủ dâm không khiến cho bạn rụng tóc, không khiến bạn trở nên mù loà, và cũng chẳng làm cho bạn cạn kiệt tinh trùng. Có vẻ như các bạn trai hay nói về chuyện này hơn (dưới dạng những câu chuyện bông đùa), nhưng thủ dâm không phải là điều dành riêng cho con trai. Hoàn toàn không có gì lạ nếu bạn gái cũng thích làm điều này. Trên thực tế, một số bạn gái dùng cách thủ dâm cho tới khi đạt cực khoái như phương thức làm giảm chứng chuột rút trong thời kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, một số bạn gái khác lại nhận thấy rằng, việc thủ dâm khiến cho tình trạng chuột rút trở nên tồi tệ hơn; vì vậy, hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất.

Tóm lại, thủ dâm giúp bạn nhận biết những vùng nhạy cảm trên cơ thể mình và hiểu rõ điều gì sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn. Một khi đã biết rõ cơ thể mình, bạn có thể chia sẻ những hiểu biết này với người mình yêu.
18/04/2011 Đăng bởi mr quan
10 trong số 26
Mọi người nghĩ sai cả rùi.Thủ dâm không hề ảnh hưởng đến vấn đề xuất tinh sớm,điều đó đã được các nhà khoa học chứng minh.Đàn ông khi thủ dâm xong thường có tâm lý lo sợ và cảm thấy hơi tội lỗi,nghĩ rằng mình không ra gì.Nhưng đó là những suy nghĩ sai lầm.Theo mình nghĩ bạn chỉ cần hạn chế số lần là ổn thui,thủ dâm có tác dụng giải phóng ức chế,an toàn trong khi ham muốn,hiểu về cơ thể mình hơn....còn nhiều tác dụng lắm.Tuy nhiên bạn cũng không nên thủ dâm quá nhiều bạn nhé.Chúc bạn mạnh khỏe.
08/06/2011 Đăng bởi sieuquay29990
11 trong số 26
Chưa có một nghiên cứu nào cho thấy thủ dâm gây vô sinh và cũng không có loại thuốc nào chữa khỏi. Nhiều bạn cảm thấy ngại khi bàn về vấn đề này, tuy nhiên cần có một cái nhìn đúng về nó.
Cái gì cũng có hai mặt của nó, thủ dâm cũng vậy:
Mặt tốt: Thủ dâm làm thỏa mãn tâm lý ham muốn tình duc (giảm thiểu các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có thai ngoài ý muốn...).
            Vấn đề sinh lý của cơ thể được đảm bảo, sau khi xuất tinh cơ thể sản sinh các hoocmon giúp có cảm giác thư giản, giảm căn thẳng. Nếu biết xử lý tốt thủ dâm có thể tạo nên thói quen kiểm soát việc xuất tinh.
Mặt xấu: Nếu thủ dâm với cường độ phù hợp là tốt, còn nếu lợi dụng quá sẽ là điều ngược lại (làm cho cơ thể suy nhược vì mất nhiều năng lượng...)
             Nếu quá lạm dụng sẽ gây nên hiện tượng "chai lì cảm giác" (giảm khoái cảm).
             Nguy hại hơn có thể dẫn đến tình trạng "lãnh cảm tình dục" (không còn ham muốn tình dục với người khác giới, không muốn lập gia đình vì nghĩ rằng tự mình là đã đủ, có thể thỏa mãn được nhu cầu bản thân) trường hợp này ít gặp.
             Luôn cảm thấy mình xấu xa, tội lỗi, trái đạo lý,.... làm cho tinh thần luôn bực bội, lo âu. Cần có suy nghĩ khác, theo thống kê có đến hơn 90% nam giới có thủ dâm và ở nữ thì con số thầy thấp hơn. Qua đó cho thấy, thủ dâm là một việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng và cần biết làm chủ bản thân.
Chào bạn,!
09/09/2011 Đăng bởi babyhand1311
12 trong số 26
nhưng nếu không chịu được thì sao....khi đang viết mình cũng muốn làm lắm nè
07/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
13 trong số 26
Em phai thu Thu DAm ngay Moi Duoc Hay WA'''
20/12/2011 Đăng bởi Silver_Bret
14 trong số 26
em cung hay thu dam lam nhung van rat binh thuong .van cao to khoe manh
04/03/2012 Đăng bởi kumaplangtu
15 trong số 26
theo minh thu dam wa do sẽ gây xuât tinh sớm là vì.thủ dâm nhiều sẽ gây mông tinh.mơ thấy đạt được khoái cảm.vì ban ngày nghĩ gì thì ban đêm mơ thấy đó.mộng tinh lâu dần dẫn tới xuất tinh sớm.là chuyện có thể xảy ra ma.thu dam con co the mac nhieu benh nhiễm trùng co quan sinh duc nua.noi tóm lại thủ dam khong có lợi cho suc khoe
03/05/2012 Đăng bởi xet nghia vu cong an
16 trong số 26
1 slot cho hoi td la gi
08/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
17 trong số 26
^^ to thu dam tu luc 13t toi nam nay la to 18t roi tinh ra to thu dam dc 2ngan may tram lan gi do .. may bac jiup to bo dc khong
29/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 26
tot nhat la kiem di con nguoi yeu ma phang.thu dam nhieu hong than do chu a.tot nhat giam thu dam di xong bo tu tu.chuc em vuot qua duoc cam xuc thang hoa
05/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 26
moi lan nung lon la e thu dam ha.a nao nung thi hay dien thoai cho e 0977863453 e se kheu dam giup cho
10/07/2012 Đăng bởi nhi_travinh
20 trong số 26
minh` cung hay thu dam nhung thu dam deu` ko gay vo sinh hay v.v la` may lan` trong may' ngay`?
17/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 26
trời! vấn đề nhạy cảm à nha, tốt nhất là tiềm người yêu rồi bỏ dần đi là vừa..... việc gì phải khổ zị chứ,
23/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
22 trong số 26
Có lúc cũng định thử xem sao ( vì tò mò ) xong lên google tìm hiểu thì tự nhử là không nên, còn những giấc mơ ướt át thì đứa con trai nào mà chả có, nhưng ngừng suy nghĩ và giảm thiểu ý nghĩ tình dục là bỏ đc thôi
23/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
23 trong số 26
mình tên khanh cần tìm phụ nữ quan hệ tình dục kín đáo tuổi từ 18 đến 30  lien he: yahoo: namkhanh_37
07/10/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
24 trong số 26
cho hỏi mình mới thủ dâm có 2 tháng mà làm gần 10 lần 1 tuần mình làm 1 lần.có khi nữa tháng làm 1 lần zậy có sao hok mấy bạn
15/10/2012 Đăng bởi duong qua
25 trong số 26
bt , boy với boy càng rướng
12/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 26
http://thuocsinhly.vn chuyên bán các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam nữ. giúp tăng độ cương, kéo dài thời gian cương, tăng cường ham muốn....................................
28/11/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
thu dam nhieu co anh huong gj k
tính đến tháng 7/2011 em thủ dâm được 3 năm rồi mỗi ngày 1 lần.va Em đã bỏ được gần 1 tháng rồi.Mai sau em có sao không
La boy thu dam tuan bao nhiu lan la tot.
Thjeu nien thu dam co anh huong j ko
Đặt tên cho con
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp