Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Khi bị đau dạ dày chúng ta nên làm gì,uống thuốc gì?
Y tế & Sức khỏe 10/02/2011 Đăng bởi Kanway Milo
Câu trả lời
1 trong số 38
Nên đi khám bác sĩ ngay, để có cách điều trị hiệu quả, không nên tự ý mua thuốc
Đặc biệt nên ăn chuối (nếu ai bảo không nên ăn chuối là nhầm to nhé)
10/02/2011 Đăng bởi hoangtho892
2 trong số 38
Ô hô, bạn hỏi đúng người rồi đó. Tôi đã từng đau dạ dày (khoảng 2 năm) do ăn uống ngủ nghỉ thất thường lại uống nhiều rượu bia, nhưng đến nay đã gần như khỏi hẳn (cũng uống được năm đến bảy chén mà không sao nữa).
Tôi không là thầy thuốc, nhưng cũng xin trao đổi với bạn một số kinh nghiệm về bệnh này. Phải nói rằng căn bệnh này khá phổ biến ở Việt Nam và chữa trị cũng không khó lắm.

Như đã nói ở trên đau dạ dày nguyên nhân chủ yếu là ăn uống ngủ nghỉ không điều độ, hay làm việc quá nặng nhọc. Do đó người đau dạ dày trong quá trình chữa trị bệnh phải được ăn uống ngủ nghỉ điều độ và tránh công việc nặng nhọc.
Về thuốc thì cũng rất nhiều chủng loại, bạn có thể đi khám bệnh để được bác sĩ cho đơn thuốc mà điều trị thì hay nhất.

Còn với tôi khi biết mình đau dạ dày (biểu hiện là khi đói cũng đau, ăn vào cũng đau, kèm theo ợ chua, đau quặn rất khó chịu) tôi đã uống những bài thuốc dân gian như: Bột nghệ trộn với mật ong; trứng gà ngâm mật ong; dạ nhím ngâm mật ong; tỏi ngâm rượu;... Rồi thì uống thuốc muối...
Tất cả đều không khỏi, mặc dù những bài thuốc trên có một số người đã uống và đã khỏi. Có lẽ cũng bởi thuốc cũng hợp với tùy người nữa đấy. Có bệnh phải vái tứ phương thôi. Thế rồi tôi được người ta mách bài thuốc tây, đó là uống "becberin" kết hợp với "cimetidine" thì tôi khỏi lại khỏi mới kì chứ. Liều dùng là: Becberin 10 viên/ 1 liều, ngày uống 3 bữa (sáng, trưa tối), uống lúc đói trước khi ăn; cimetidine 2 viên/ 1liều, ngày uống 2 bữa (sáng, tối), uống vào lúc trước bữa ăn khoảng 10 phút và sau khi đi ngủ tối. Uống đều và liên tục khoảng 15 ngày thì khỏi, có thể uống kéo dài 1 tháng thì càng tốt (chỉ nước tiểu hơi vàng thôi chứ không thấy hại gì cả).
Kể cũng lạ thật thuốc "becberin" là thuốc trị tiêu chảy, thuốc "cimetidine" (Bungari) vỉ 10 viên trị loét dạ dày, tá tràng. Cả hai đều rất phổ biến lại  rẻ nữa.

Một lần nữa khuyên bạn nên tham khảo, với thuốc cũng nên cân nhắc kĩ trước khi sử dụng bạn nhé.
10/02/2011 Đăng bởi anhquynhtrang
3 trong số 38
Đau da dày có cả ngàn bênh có khi thuốc uống vớni gười này nhưng lại không đúng với ngưới ka1c nên cách tốt nhất là hỏi bác sĩ chuyên khoa dạ day đừng nghe những lời của người đau dạ dày này mách mà dùng thuốc nàyhay  thuốc khác.Tôi đa từng nghe nhiều người uống nghệ đen nhưng bệnh của tôi càng thêm năng, còn ăn chuối như bạn trên đây thì chỉ được một lúc nông thốc nôn tháo đau như cắt.Cuối cùng đi khám thuốc nam tại bênh viện y học TPHCM thì hết. Do vậy tùy tang cơ thể mà không ăn đồ này hay đồ khác (bạn phải biết bạn ăn gì được và tránh những gì) và nên khám bác sĩ chuyên khoa
10/02/2011 Đăng bởi Mua bán
4 trong số 38
Bạn nên dùng thuốc nam trước khi dùng thuốc tây, tuy nhiên nên đi nội soi mềm để xác định đau vị trí nào
11/02/2011 Đăng bởi Tiến Vinalink
5 trong số 38
Đau bao tử thuộc chứng Vị quản thống của Đông y.
Là triệu chứng chủ yếu của khá nhiều bịnh chứng của Dạ dày (Dạ dày Tá tràng viêm lóet, Dạ dày sa, Ung thư Dạ dày, Rối loạn thần kinh chi phối Dạ dày...)
Nguyên nhân gây bệnh là do ăn uống không điều độ, no đói thất thường, ăn uống thức ăn sống lạnh, hoặc thời tiết lạnh, hàn tà xâm nhập vào trong, ăn nhiều thức ăn béo, ngọt sinh ra thấp nhiệt ở trong gây đau, hoặc dùng tân dược corticoid v.v…Do lao động qúa sức, no đói thất thường khiến Tỳ Vị bị tổn thương, Tỳ dương bất túc nên hàn phát sinh gây đau; hoặc do tình chí không điều: lo nghĩ hại Tỳ, uất ức hại Can, Can khí uất kết, hoành nghịch phạm vị, hoặc Tỳ không kiện vận, Vị mất hoà giáng, Hoặc do khí bị uất hóa thành Hỏa, hỏa uất làm tổn thương phần âm, dịch vị bị khô gây ra đau (đau ngày càng tăng hoặc đau liên miên) đều gây nên nên đau bao tử.
Chứng Vị quản thống được chia làm 4 thể lâm sàng sau đây:
1. Thể Khí uất:
- Với triệu chứng đau thượng vị từng cơn lan ra 2 bên hông sườn kèm ợ hơi, ợ chua, táo bón.
- Yếu tố khởi phát cơn đau thường là nóng giận, cáu gắt. Tính tình hay gắt gỏng.
- Rìa lưỡi đỏ, rêu vàng nhày, mạch huyền hữu lực.
- Phép trị: Sơ Can, lý khí, giải uất, an thần.
+ Bài thuốc Sài hồ sơ can thang (Tân biên Trung y kinh nghiệm phương) gồm Sài hồ 12g, Xích thược 8g, Xuyên khung 6g, Trần bì 12g, Hương phụ 12g, Chỉ xác 8g, Cam thảo bắc 4g.

2. Thể Hỏa uất:
- Với tính chất đau dữ dội, nóng rát vùng thượng vị, nôn mửa ra thức ăn chua đắng.
- Hơi thở hôi, miệng đắng.
- Lưỡi đỏ sẫm, mạch hồng sác.
- Phép trị: Thanh hỏa trừ uất.
 + Bài thuốc Hóa can tiễn hợp với Tả kim hoàn.

3. Thể Huyết ứ:
- Đau khu trú ở vùng thượng vị, cảm giác châm chích.
- Chất lưỡi đỏ tím hoặc có điểm ứ huyết, mạch hoạt.
- Nặng hơn thì đi cầu phân đen hoặc nôn ra máu bầm.
- Phép trị: Hoạt huyết, tiêu ứ, chỉ huyết.
  + Bài thuốc Tiêu dao gia Uất kim gồm Sài hồ 8g, Bạch thược 8g, Phục linh 10g, Đương quy 8g, Bạch truật 8g, Sinh cam thảo 8g, Uất kim 6g. Gia Cỏ mực, Trắc bá diệp sao đen.

4. Thể Tỳ Vị hư hàn:
- Hay gặp ở loét dạ dày tá tràng mạn tính, tái phát nhiều lần hoặc ở người già với triệu chứng đau vùng thượng vị mang tính chất âm ỉ liên tục hoặc cảm giác đầy trướng bụng sau khi ăn.
- Yếu tố khởi phát thường là mùa lạnh hoặc thức ăn tanh lạnh làm đau tăng.
- Lưỡi nhợt bệu, rêu trắng dày nhớt. Mạch nhu hoãn vô lực.
- Phép trị: Ôn trung kiện tỳ.
+ Bài Hoàng kỳ kiến trung thang (Kim quỹ yếu lược) gồm Hoàng kỳ 10g, Can khương 6g, Cam thảo chích 8g, Bạch thược 8g, Hương phụ 8g, Cao lương khương 8g, Đại táo 3 quả. Gia Đại hồi 4g, Ích trí nhân 8g, Bạch đậu khấu 4g, Thảo quả 6g.

Bạn cần tới các phòng khám Đông y các thầy thuốc sẽ khám và có phương pháp điều trị cụ thể.

Thân ái!
11/02/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
6 trong số 38
Uống thuốc trị đau dạ dày !
11/02/2011 Đăng bởi Không có tên
7 trong số 38
Nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để xác định rõ tình trạng bệnh và kịp thời chữa bệnh tốt hơn.
11/02/2011 Đăng bởi stork_white
8 trong số 38
mình cũng đau dạ dày đây,đi BVGT khám,họ lấy cho ít thuốc,uống cũng thấy hơi đỡ,sau hết thuốc lại đau.sau nhiều lần kiêng kị,cũng chẳng thấy gì,nên chán. từ đó chanh chua,phở cay,rượu cay chơi tuốt lại thấy đỡ hơn. bác thử cách đó xem/
11/02/2011 Đăng bởi tukt73_37
9 trong số 38
Thuốc gia truyền đặc trị hết viêm loét bao tử LH tranthuantranthuan@gail.com
12/02/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 38
không nên để đói quá, ăn ít đồ chưa axit, đi ra hiệu thuốc mua thuốc (mình không nhớ tên lắm nhưng nó là 1 gói giấy, thuốc bên trong bột bột pha vào nước uống trước khi ăn cơm)

THÂN !
12/02/2011 Đăng bởi thichlamdep.com
11 trong số 38
Đau dạ dày và loét hành tá tràng là bệnh tương đối phổ biến. Bạn phải đi nội soi hoặc xét nghiệm - nội soi là để chụp hình quay film vết loét dạ dày và xét nghiệm xem có virut Helicobattery . Họ hay kê thuốc kháng sinh kết hợp khoảng 3 loại hay còn gọi là bộ kit - kết hợp uống với thuốc giảm axit dạ dày. Kháng sinh uống khoảng 1 tuần liên tục. Chú ý uống đúng tgian -kiêng bia rượu thuốc lá. Một tuần uống thuốc này hơi bị mệt thuốc hay có tác dụng phụ lắm. Uống thuốc xong phải kiêng khem thêm vài tháng nữa cho lành vết lóet thì mới nhậu nhẹt tiếp đc.
SInh họat không điều độ dễ tái phát lắm. Nói chung thuốc gì thì thuốc ko rượu bia thuốc lá ăn uống điều độ không bị stret là khỏi bệnh thôi nhưng máy cái này hơi khó bỏ.
13/02/2011 Đăng bởi Zimia
12 trong số 38
tuy chung dau ma ta phai uong thuoc dung, toi hay bi dau da day nen cu uong nuoc that nhieu la khoi.( do la dau da day do thua acid)
13/02/2011 Đăng bởi cuongz
13 trong số 38
dùng nghệ đen giả với mật ong, và ăn ( cái này mình nghe nói thôi, ko biết có đúng ko nữa)
13/02/2011 Đăng bởi enter
14 trong số 38
Bạn không đưa ra thời gian đau bao lâu rồi! Nếu đau lâu rồi thì lời khuyên tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được những lời khuyên & đơn thuốc tốt nhất. Nếu nguyên nhân từ ăn uống thì bạn nên áp dụng theo lời khuyên của một số bạn đã nêu (không ăn các chất cay và chứa nhiều axit) đặc biệt không nên suy nghĩ quá nhiều vào công việc vì đó cũng chính là nguyên nhân làm cho bệnh đau dạ dày nặng hơn, thoải mái và xả street. Về phương thuốc: tôi tặng bạn 2 phương thuốc gia truyền nhà tôi:1- Tinh bột nghệ trộn với mật ong dùng vào buổi sáng trước khi ăn; 2- Rễ cây sim phơi khô sao vàng pha với nước sôi uống như nước trà...Trên đây là 2 phương thuốc gia truyền mong bạn chóng khoẻ, chào thân ái.
14/02/2011 Đăng bởi NightDragon
15 trong số 38
Có chút trải nghiệm từ chính bản thân mình, xin chia sẻ với bạn chút chút...mong sẽ giúp được vấn đề bạn cần.
Mình bị đau thời gian khoảng 7 năm, nhưng không đau đến mức phải đi điều trị nên cứ chủ quan để lâu như vậy. Nhưng mỗi lần có cơn đau là khó chịu lắm bạn ạ, nhất là vào thời gian làm việc quá sức, thức khuya để làm việc hoặc ăn uống thất thường...
Thế rồi ở gia đình, hoặc người quen cứ ai bảo mua thuốc này, uống thuốc kia sẽ khỏi, sẽ đỡ đấy...thế là cứ nhắm mắt mà uống thôi. Cuối cùng chỉ đỡ đau tạm thời thôi, còn thỉnh thoảng vẫn lên cơn đau kinh khủng. (nên tốt nhất không thể điều trị bệnh của mình theo bệnh của người khác đau tương tự như mình được).
Nhưng khoảng 3 năm nay, sau khi dùng một bài thuốc rất đơn giản trong thời gian 2 tháng mình đã dứt hẳn và không còn đau nữa, kể cả đôi lúc làm việc quá sức, thức khuya...hay ăn uống không điều độ. Đó là sáng nào mình cũng uống 2 thìa cà phê tinh bột ghệ, với một thìa cà phê mật ong pha với nước đun sôi để nguội, uống lúc chưa ăn bất cứ gì vào buổi sáng sớm. Và trong ngày, lúc nào nhớ hoặc tự đặt ra giờ để uống thì uống thêm một lần như thế nữa. Chỉ đơn giản vậy thôi bạn ạ, thế mà mấy năm nay mình không hề đau lại nữa, nhưng bài thuốc này mình vẫn thỉnh thoảng dùng, nhưng không liên tục như trước.
Có một điều, tinh bột ghệ thì cứ xay ghệ ra là được phải không bạn? Nhưng tất cả mọi nơi không thể có công hiệu như ở nơi sản xuất gia truyền mình đã dùng, vì mỗi lần mình cần 5kg tinh bột ghệ thì phải đặt trước cả 1 tuần mới có, nhưng ai uống thì nhiều nhất 1 tháng cũng chỉ 3 lạng thôi...vì ở cơ quan và gia đình mình cứ cùng nhau mua một lần, rồi chia nhau mà.
Mình sống ở Hà Nội, nhà sản xuất ghệ đó ở bên Gia Lâm (ở trong làng, không có địa chỉ cụ thể).
Có nhiều người bị cơn đau dữ dội uống mấy thìa bột ghệ này cũng dịu đau đó bạn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui!
15/02/2011 Đăng bởi TH01
16 trong số 38
thông thường thì nhà mình hay ăn nghệ vài ngày là hết, còn nặng thì 1 tuần là đỡ
15/02/2011 Đăng bởi Everlasting
17 trong số 38
sáng dạy uống 1 thìa dấm ! kết hợp đá 1 quả lọ/ngày trong vòng 1 tháng ! không bỏ ngày nào ! thì bệnh của bạn sẽ sớm khỏi ! chúc bạn sớm lành bệnh !
30/07/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 38
Tôi có người nhà làm đầu bếp nhà hàng bên Lào nên thỉnh thoảng có mua lại của nhà hàng một ít dạ dày nhím rừng. ( vì quán này bán thịt thú rừng). Mình dùng đủ rồi nên bán lại cho các anh chị có nhu cầu chữa bệnh đau dạ dày.
Chồng tôi bị viêm bờ cong nhỏ,những lúc thức khuya hay căng thẳng lại đau dữ dội, thỉnh thoảng lại nôn và có thấy ra chút máu. Uống rất nhiều thuốc Tây y nhưng không khỏi. Từ khi uống hết 01 dạ dày nhím ( chồng tôi ngâm với rượu) đến nay đã 05 năm không thấy tái phát lại. Gần đây Tôi cũng bị đau dạ dày ( chắc là do ăn kiêng, nên ăn uống ít và không điều độ ấy mà), đi khám bác sỹ bảo chỉ viêm niêm mạc. Nhưng ăn uống bình thường thì thôi, chứ ăn thức ăn tanh vào thì nôn xanh mặt(nhất là cá), thường xuyên ợ chua, đau âm ỉ vùng thượng vị. Tôi lại bắt đầu uống dạ dày nhím, được 1 tuần nay đã thấy giảm đau rõ rệt nhưng vẫn phải uống hết cả 1 cái dạ dày nhím cho khỏi hẳn. Đến mua dạ dày nhím của gia đình Tôi, bạn sẽ được uống thử ( loại tôi vẫn đang dùng) trong 3 ngày, nếu thấy đỡ cần mua thì mua, nếu không hợp thì thôi. Các bạn có thể mua loại tôi đang ngâm để dùng, có thể mua nguyên cái về tự ngâm. Tôi đang ở HN, Anh/chị có nhu cầu sẽ chuyển phát nhanh cho anh chị. Vui lòng gọi Ms.Hà  0988744806/0989192296.
17/12/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
19 trong số 38
tốt nhất là nên đi khám bạn à, đừng chủ quan!
Tôi bị bệnh loét hành tá tràng đến giờ đã là 16 năm, cách đây 10 năm từng bị thủng ổ loét hành tá tràng và được mổ tại Viện 175. Tuy nhiên trong khoảng 2 năm trở lại đây lại bị đau lại với cường độ liên tục. Kiểm tra thì do nhiễm khuẩn Pylori. Một nghịch lý là tôi ko hề hút thuốc, uống rượu thì 1 chút là say cái này theo bác sĩ là do di truyền từ Mẹ và công việc của tôi đòi hỏi thức đêm nhiều và căng thẳng về đầu óc
Do bị dị ứng kháng sinh nên tôi buộc phải chuyển sang thuốc Nam uống, đã thử hết các cách mọi người chỉ  từ Nghệ đen & mật ong, dạ dày nhím... tuy nhiên ko ổn, nước cuối phải yêu cầu Vợ vào trong quê cúng "Giàng" và xin thuốc lá của ông Bác làm nghề Y trong đó, có cái hay là ở đây chỉ nhận tiền khi mình khỏi bệnh rồi (ban đầu chỉ mất công đi lại và cúng 1 con gà trống mới gáy cùng 100k gọi là tiền mua rượu cúng).
Đã 3 tháng rồi thấy khá ổn vì thuốc này uống dễ thay nước uống hàng ngày. Chỉ phải kiêng những thứ tôi ko thích như rượu bia, thuốc lá, cá trắng, chất cay.. kèm 1 số yêu cầu khá đặc biệt thuộc về tín ngưỡng.
Thiết nghĩ với ai bị những bệnh về tiêu hóa không nên tự ý uống theo cảm tính, kẻo như tôi bây giờ rất khổ.
Ai cần thông tin gì cứ phone cho tôi
0977837289 - Nghị
tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và sự nếm trải của mình
12/01/2012 Đăng bởi hohuunghi
20 trong số 38
tôi xin chia sẻ tôi bị dạ dày từ năm lớp 11.và uống dủ thuốc tay và thuốc lá vẫn không khỏi.nhung sau đó tôi dược bác mua cho thuốc màu xanh uông hơn thang là cac chiệu chứng da dày khỏi hẳn bây giờ tôi ổn đỉnh hẳn.tuyệt vời cảm cảm ơn .và tôi muốn chia sẻ cho ai bị dạ day .gọi 01656097178
13/03/2012 Đăng bởi SUCKHOEVACUOCSONG
21 trong số 38
Đau dạ dày ah bạn ...o bên tôi có một loại thuốc chữa đau dạ dày rất tốt va hiệu quả rất cao sau một đến 3 tháng sử dụng ( tùy theo nặng hay nhẹ ) nếu các bạn hay a chị quan tâm hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này các bạn có thể liên hệ với mình nhé : 0972616983
25/03/2012 Đăng bởi Thật
22 trong số 38
bạn muốn chữa đau dạ dày à  . mình có bí quyết này nếu bạn muốn mình chia sẻ, thì có thể thông qua yahoo của mìh nguyen_van_huy1993@yahoo.com hoặc dt:01693854658 chắc chắn bạn sẽ khỏi ,nếu bạn có niềm tin
29/03/2012 Đăng bởi huy nguyễn văn
23 trong số 38
chào mọi người;
phương thuốc trị căn bệnh đau dạ dày ,đây củng là một việc nên làm tích đức. em theo toa thuốc này nhé,đây là một phương thuốc có một không hai,nó ít khi được truyền ra ngoài cho người khác biết. vì đây là một bài thuốc cho các thầy kiếm kế sinh nhai,nhưng nếu cất sâu trong tận đáy lòng mà không chia sẻ để cứu người thì đây lại là một cái tội,tội của cổ nhân tội của lương tâm...

kim ngân hoa 30g
sài hồ (bắc) 20g
bạch biển đậu( bỏ vỏ sao vang) 20g
chỉ thực 18g
chỉ tử 18g
hoàng đằng (nam) 30g
mộc khương (bắc) 30g
bạch thược 30g
cam thảo 20g
ô dược 30g

tất cả tán thành bột làm hoàn.cách làm hoàn nấu một nồi chào cho thật đặc cho vào máy sinh tố đánh cho nhừ rồi cho thuốc vào trộn đều vắt thành hạt nhỏ như hạt bắp( ngô) phơi khô cất dùng hàng ngày,tôi nghĩ đây như là một vị cứu tinh trong một gia đình cần phải có để phòng bệnh tật.đi đầu củng không thể thiếu nó..tôi đánh giá nó rất cao trên lâm sành không ít người hết bệnh trong 1 thang trị.
chủ trị:
đau dạ dày.ợ chua.đầy hơi,ăn không tiêu,đau đại tràng HP.nấc cụt,tiêu chảy.đau vùng thượng vị,
người lớn một lần dùng 8-12 viên,trẻ em 3 tuổi trở lên 2 viên một lần dùng.
nếu có gì không hiểu thì sent mail cho tôi tôi sẻ trả lời cho mọi người hiểu hơn.
(trinhatduong@yahoo.com.vn)

Kiêng Kỵ: phụ nữ có thai không dùng
thân ái;:
08/04/2012 Đăng bởi thien nhan
24 trong số 38
Mình đã giúp rất nhiều người hết đau bao tử. Bạn có thể liên lạc với mình (Dung -0909 313 556 )
08/04/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
25 trong số 38
Có ai từng khổ như tôi không?
Giờ đây đã trở thành công chức của một Bộ lớn tôi vẫn không sao quên được những kí ức thời sinh viên,tôi xin chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm chữa trị căn bệnh dạ dày này.
Là sinh viên chắc không ai là không trải qua những ngày tháng thiếu thốn và đói kém.Với chúng tôi là những ngày triền miên ăn mì tôm trừ bữa,liên hoan sinh nhật với chúng tôi chỉ là xoài xanh,cóc dầm và rượu trắng toàn cồn.Quá trình ăn uống như vậy đã đưa tôi đến với căn bệnh dạ dày lúc nào không hay.Ban đầu chỉ là những cơn đau thoáng qua,nghĩ mình không sao nên tôi không đi khám vì vẫn thấy người vẫn rất khỏe nhưng càng về sau cơn đau càng dữ dội hơn, đặc biệt là sau khi ăn tôi thấy rất buồn nôn,có hôm nôn không còn một tí gì trong bụng. Đến lúc không chịu được nữa tôi đành vay tiền mấy anh em trong phòng đến bệnh viện bạch mai khám.Sau một buổi sang làm đầy đủ các thủ tục toi mất một tháng tiền ăn của sinh viên bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày mức độ nặng.Vậy là hết,còn đâu những chầu nhậu thời sinh viên nữa rồi,món khoái khẩu và cũng là món buộc phải ăn là mì tôm giò cũng phải nói lời chào tạm biệt.
Hơn một tháng trời uống thuốc trong đơn của bs tôi thấy tình hình có vẻ tốt hơn,cơn đau không còn hành hạ tôi vào buổi đêm nữa, được khoảng ba tháng tôi nghĩ mình đã khỏi nhưng một đêm ngồi ôn thi cuối kì tôi thấy nhâm nhẩm đau bụng tôi nghĩ chắc tại cốc café hòa tan uống để thức ôn thi,nhưng đến 2h sang thì cơn đau hành hạ không chịu nổi buộc mấy anh trong phòng phải đưa tôi đi cấp cứu ở bệnh viện giao thông vận tải(Tôi ở trong kí túc học viện hành chính quốc gia),trải qua một đêm đau đớn tại bệnh viện tôi được biết căn bệnh dạ dày của tôi tái phát với mức độ nặng hơn.Không tin tưởng vào các bác sĩ tôi lao vào chữa trị theo kinh nghiệm dân gian nào là nghệ đen,nghệ vàng,mật ong,bí đỏ…nhưng dùng  mãi vẫn không ăn thua,tôi chán nản và thất vọng lắm,tôi dần xa lánh những cuộc vui của phòng của lớp vì rất sợ ăn đồ ăn lạ sợ những cơn đau hành hạ.Thân thể tôi giờ chỉ còn da bọc xương vì đã sụt mất gần 10kg trông rất tiều tụy.Thế rồi vận may đến với tôi có một lần về Bắc Giang ăn cưới chị của anh bạn trong phòng tôi ngồi cùng mâm với một chị,thấy tôi không gắp thức ăn chị tưởng tôi làm khách nên rất nhiệt tình gắp vào bát tôi vì lịch sự tôi cũng không dám từ chối nhưng đến khi chị gắp cho tôi miếng nộm bò khô thì tôi dẫy nẩy nên.Lúc đó tôi đành thú nhận mình bị viêm loét dạ dày mức độ nặng nên ăn uống phải kiêng khem.Nghe tôi nói chị cười tủm tỉm bảo tôi hôm nay cứ ăn uống thoải mái hậu quả đến đâu chị chịu,tôi vẫn không hiểu ý chị nên ngần ngừ chị nói tiếp nhà chị có 4 đời làm thuốc gia truyền trị đau dạ dày rồi em khỏi lo,có những người bị xuất huyết mức độ nặng đến bệnh viện bác sĩ thong báo phải cắt một nửa rồi mà đến nhà chị còn chữa khỏi trường hợp như em thì quá đơn giản.Tôi mừng như bắt được vàng,rồi ăn thỏa phanh bù đắp cho những ngày kiêng khem khổ ải,sau bữa cơm chị chạy về nhà lấy mấy gói thuốc nam và bảo tôi cách uống.Về kí túc tôi thực hiện ngay lời chị nói hằng ngày tôi cho thuốc vào nước pha uống  trước và sau bữa ăn cứ mỗi lẫn đau mình lại pha thuốc uống sau khoảng 15 p là dứt cơn đau hết 5 thang thuốc thì tôi thấy không còn bị những cơn đau quằn quoại về đêm nữa, tôi thấy ăn uống được và không hay bị đau hay ợ hơi như trước nữa. nghe theo lời chị mình uống thêm 3 thang thuốc nữa  tôi đi  viện 108 nội soi lại thì bs báo tin vui tôi mừng quá.Khỏi bệnh tôi ăn uống tốt trở lại thân hình thì  không còn teo tóp như xưa giờ béo lên trông thấy.thấm thoắt thế là đã gần mười năm trôi qua tôi giờ trở thành một anh công chức còn chị đã trở thành cán bộ ở một trường đào tạo lớn tại Hà Nội.Tôi viết những lời này thầm cảm ơn chị và mong muốn chị phổ biến bài thuốc quý để cho nhiều người bị căn bệnh này khỏi phải khổ sở như tôi ngày trước.Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm với những ai đang bị khổ sở như tôi ngày trước qua địa chỉ congminhbnv@gmail.com còn muốn hỏi về chuyên môn và lấy thuốc thì gọi trực tiếp cho chị  Phong 0977 499 156 phòng đào tạo trường đào tạo cán bộ công chức viên chức.Trân trọng
12/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
26 trong số 38
bạn nên xoa bụng của mình, thoa ít đầu để cầm lại cơn đau. Nhưng nếu bạn có bệnh thì nên đi bs để tư vấn và chọn thuốc tùy theo mức độ bệnh của bạn. Chúc bạn thành công- liên hệ với mình qua xanhdotimvangtrang nha, yahoo đó! bye.
20/05/2012 Đăng bởi sansang
27 trong số 38
bạn đau dạ day? hãy liên hệ với tôi.0905517536. tôi cũng từng bị dạ dày 3 năm.thật khó chịu. nguyễn phi long.
07/06/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
28 trong số 38
THUỐC CHIẾT XUẤT  CÂY CAT’S CLAW (CÂY MÓNG MÈO) TRỊ VIÊM HANG VỊ CÓ KẾT QUẢ TỐT.
Cây móng mèo (Cat’s claw):
Cây móng mèo là một cây leo thường được gọi là Una de Gato và được sử dụng truyền thống trong y học Peru cho điều trị một loạt các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa và điều trị vết thương, các vấn đề về dạ dày, ung thư, và nhiều hơn nữa. Nó chỉ có gần đây đã gây sự chú ý của các dược phương Tây và các nhà nghiên cứu. Ngày nay, chủ yếu là truyền miệng, nó đã trở thành một trong các loại thảo mộc bán chạy nhất tại Mỹ.

Kể từ những năm 1970, các nghiên cứu và nghiên cứu đã được thực hiện bởi các nhà khoa học ở Peru, Đức, Áo, Anh và các nước khác, để tìm hiểu thêm về các đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ của Cây Móng Mèo. Ngày nay, chủ yếu là truyền miệng, nó đã trở thành một trong các loại thảo mộc bán chạy nhất tại Mỹ. Chưa kể quinine được phát hiện trong vỏ cây của một cây Peru trong thế kỷ thứ mười bảy có sự chú ý trên toàn thế giới.

Tác dụng :
1. Chống viêm nội tạng. Thúc đẩy việc chữa lành vết thương.
2. Giúp tạo ra hỗ trợ cho các hệ thống đường ruột và hệ miễn dịch của cơ thể, bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch
3. Tạo ra hỗ trợ đường ruột với khả năng của mình để làm sạch toàn bộ đường ruột. Làm sạch này sẽ giúp tạo ra hỗ trợ cho những người trải qua dạ dày và rối loạn đường ruột khác nhau, bao gồm: bệnh viêm đại tràng, bệnh Crohn, hội chứng ruột kích thích, và hội chứng ruột bị viêm loét.
4. Giúp giảm đau mãn tính.
11/07/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
29 trong số 38
chào mọi người;
phương thuốc trị căn bệnh đau dạ dày ,đây củng là một việc nên làm tích đức. em theo toa thuốc này nhé,đây là một phương thuốc có một không hai,nó ít khi được truyền ra ngoài cho người khác biết. vì đây là một bài thuốc cho các thầy kiếm kế sinh nhai,nhưng nếu cất sâu trong tận đáy lòng mà không chia sẻ để cứu người thì đây lại là một cái tội,tội của cổ nhân tội của lương tâm...

kim ngân hoa 30g
sài hồ (bắc) 20g
bạch biển đậu( bỏ vỏ sao vang) 20g
chỉ thực 18g
chỉ tử 18g
hoàng đằng (nam) 30g
mộc khương (bắc) 30g
bạch thược 30g
cam thảo 20g
ô dược 30g

tất cả tán thành bột làm hoàn.cách làm hoàn nấu một nồi chào cho thật đặc cho vào máy sinh tố đánh cho nhừ rồi cho thuốc vào trộn đều vắt thành hạt nhỏ như hạt bắp( ngô) phơi khô cất dùng hàng ngày,tôi nghĩ đây như là một vị cứu tinh trong một gia đình cần phải có để phòng bệnh tật.đi đầu củng không thể thiếu nó..tôi đánh giá nó rất cao trên lâm sành không ít người hết bệnh trong 1 thang trị.
chủ trị:
đau dạ dày.ợ chua.đầy hơi,ăn không tiêu,đau đại tràng HP.nấc cụt,tiêu chảy.đau vùng thượng vị,
người lớn một lần dùng 8-12 viên,trẻ em 3 tuổi trở lên 2 viên một lần dùng.
nếu có gì không hiểu thì sent mail cho tôi tôi sẻ trả lời cho mọi người hiểu hơn.
(trinhatduong@yahoo.com.vn)

Kiêng Kỵ: phụ nữ có thai không dùng
thân ái;:
16/08/2012 Đăng bởi thien nhan
30 trong số 38
.
06/12/2012 Đăng bởi lethuhuyen
31 trong số 38
Tinh bột nghệ nguyên chất 100% thần dược của sức khỏe và sắc đẹp

Công dụng:
- Hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột: Viêm loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, ăn uống không tiêu, kém ăn, đường ruột, táo bón, đau bụng không rõ nguyên nhân.
- Giải độc và bảo vệ gan, điều trị xơ gan, viêm gan các loại...
- Là chất huỷ diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế huỷ diệt các tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới, không gây tác dụng phụ. Nó có khả năng loại bỏ các loại men gây ung thư COX-1, COX-2, gốc tự do có trong thức ăn và nước uống hàng ngày.
- Dùng cho phụ nữ sau sinh giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nhan sắc, da dẻ hồng hào mịn màng. Đặc biệt là tránh hậu sản...
- Trị mụn, trị nám làm đẹp da. Uống tinh nghệ hàng ngày, kết hợp với đắp mặt thường xuyên giúp duy trì vẻ thanh xuân, làn da trắng hồng rạng rỡ. Rất hiệu quả trong việc tẩy tế bào chết cho da, tái tạo làn da mới hồng hào mịn màng, và còn có tác dụng ngăn ngừa mụn, trị thâm, sẹo và nám da rất hiệu quả....
- Giúp giảm cân, lưu thông và lọc máu.
- Tinh Bột Nghệ giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn sống ký sinh trong ruột, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hoá và chống hôi miệng.

Mỗi ngày uống 1 ly Tinh bột nghệ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng cao và đặc biệt giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Cách dùng:
- Hòa tan 2-3 thìa cafe ( 5-10gr ) tinh bột nghệ vào khoảng 100ml nước, sữa khuấy đều trước khi uống. Có thể bổ sung 1 vài giọt mật ong đối với bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng.
- Mỗi ngày uống 2-3 lần trước hoặc sau bữa ăn. Dùng liên tục trong vòng từ 6 đến 12 tháng.
- Rất dễ uống do đã được loại bỏ hoàn toàn chất xơ và các tạp chất không cần thiết.

- Ngoài ra các bạn có thể đắp mặt theo các công thức sau:
1. Tinh bột nghệ + sữa tươi
2. Tinh bột nghệ + mật ong + sữa chua
3. Tinh bột nghệ + nước cốt dưa leo
4. Tinh bột nghệ + nước cốt cà chua
5. Tinh bột nghệ + nước cốt dâu tây
6. Tinh bột nghệ + dầu oliu
7. Tinh bột nghệ + lòng trắng trứng gà
Các bạn trộn sao cho được dung dịch sệt sệt, đắp thử lên tay ko bị chảy là được. Bôi lên mặt để khoảng 15ph thì rửa qua bằng nước ấm và rửa sạch bằng nước lạnh. Nên đắp mặt 1 tuần 3 lần để có kết quả tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng:
- Tuyệt đối không được uống chung tinh nghệ với thuốc tây cùng 1 lúc.
- Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng tinh bột nghệ vì nghệ có tính nóng.
- Phụ nữ sau khi sinh nên sử dụng tinh bột nghệ vàng hàng ngày, giúp bổ máu, làm đẹp da, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và nhan sắc, tránh hậu sản.
- Nữ giới bị rong kinh kéo dài không nên sử dụng tinh bột nghệ vì tinh bột nghệ có tác dụng khai thông khí huyết, vì vậy chỉ có tác dụng chữa tích huyết, bế kinh chứ không thể chữa rong kinh.
- Các bạn nữ nên dùng tinh nghệ vàng hàng ngày để có làn da sáng đẹp, hồng hào, phòng ngừa ung thư vú.
Mọi người nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, sức khỏe là vàng. Bởi vậy hãy uống tinh bột nghệ thường xuyên, nhất là người trung niên, người cao tuổi lại càng cần tăng cường hơn để phòng bệnh, chữa bệnh. Phái nữ cũng nên uống tinh bột nghệ để có làn da hồng hào, mịn màng hơn và phòng ngừa 1 số bệnh.


TINH BỘT NGHỆ VÀNG
GIÁ: 100.000Đ/ 100gr

Giao hàng tận nhà cho quý khách có nhu cầu ở Tp.HCM, mua từ 0.5kg trở lên các quận nội thành (bán kính 10km) thì được miễn phí phí ship, mua dưới 0.5kg trở xuống vui lòng tính thêm phí ship nhé (10 -20k)

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
- Mr. Dũng - 093.565.3532
- Yahoo/ Email: xuandung.sell@yahoo.com


Sử dụng Tinh Bột Nghệ đúng cách để phát huy hết tác dụng

Ðối với các loại bệnh ung thư
Uống tinh bột nghệ hàng ngày sẽ giúp phòng và chữa các loại bệnh ung thư hiệu quả. Curcumin có trong nghệ là chất hủy diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế hủy diệt từng bước các tế bào ác tính. Chúng giúp vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới trong khi đó, các tế bào lành tính không ảnh hưởng.

Chữa bệnh viêm khớp
Tinh Bột Nghệ có tác dụng giảm đau khi bạn bị chứng viêm khớp quấy nhiễu. Cách làm rất đơn giản, đun nóng một cốc sữa, trước khi sôi, bắc xuống cho một thìa cà phê Tinh Bột Nghệ vào đó. Khuấy đều và mỗi ngày uống 3 lần. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Khi gặp rắc rối với tiêu hoá
Nghiên cứu cho thấy,Tinh Bột Nghệ có thể kích thích tiêu hoá và giải phóng ra các emzim tiêu hoá, phá vỡ liên kết cacbonhydrat và các chất béo. Chính vì thế, trong trường hợp bị đau bụng, một cốc trà nghệ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ung thư Tuyến Tiền Liệt
Ăn nhiều rau xanh, kết hợp với uốngTinh Bột Nghệ có thể ngăn ngừa được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học tại New Jersey đã chứng minh rằng, kết hợp ăn nghệ với bông cải xanh, cải xoắn, củ cải và bắp cải có thể bảo vệ bạn chống lại căn bệnh chết người này.

Bệnh Tim
Bạn có thể giảm hàm lượng cholesterol độc hại trong máu và có khả năng chống lại chứng xơ vữa động mạch bằng uống Tinh Bột Nghệ.

Ðối với người hút thuốc
Bằng cách "nạp" vào cơ thể 10- 20gr tinh nghệ mỗi ngày chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể các tế bào đột biến gây ung thư. Các bằng chứng thuyết phục đã cho thấy, thậm chí những người hút thuốc lá có sử dụng nghệ cũng có thể đạt được hiệu quả bất ngờ, giảm nguy cơ ung thư.

HÃY CHIA SẼ THÔNG TIN NÀY CHO NGƯỜI THÂN CỦA BẠN
HOẶC NHỮNG NGƯỜI CÓ NHU CẦU
CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM
21/02/2013 Đăng bởi Xuân Dũng
32 trong số 38
nhà mình có thuốc trị đau bao tử gia truyền hết bệnh 100% xin gọi 0982951855 ko hết hoàn tiền 100%
10/04/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
33 trong số 38
Bạn có thể sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ giúp hỗ trợ trong điều trị đau dạ dày và các bệnh về tiêu hóa. Mình có mua ở website www.tinhbotnghe.vn và thấy rất hiệu quả
27/06/2013 Đăng bởi Nguyen Hung
34 trong số 38
Tôi cũng đã từng bị viêm loét bờ cong nhỏ, đầu tiên phải dung thuốc tây... Sau đó có anh bs quen khuyên dung pesane trước bữa ăn 30p và tôi có uống them thuốc Nam chữa dạ dầy ở 43 Hàng Trống - HN.
Từ đó đến nay không còn thấy đau nữa. Các bạn bị dạ dầy có thể tham khảo nhé. Mình ko phải maketing cho nhà thuốc đâu, thuốc ở đó bán cũng ko đắt, chỉ 8000/ gói nhỏ / ngày uống. Mỗi lần có thể dung khoảng 5-10g.
Thân.
25/08/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
35 trong số 38
CÓ THỂ TRỊ DỨT BỆNH DẠ DÀY,TÁ TRÀNG

Dạ dày uống nghệ tươi cùng mật ong cũng mau hết,nhưng một ngày phải uống liên tục để vết thương nhanh lành.Nhà mình có bán lá thuốc uống nấu như nước uống hằng ngày vậy.Mật ong mình chỉ uống một đến hai lần trong ngày,liều lượng ít và khó lành,còn khi uống lá thay nước như mình nói trên thì ''chất thuốc'' trử lại 24/24 trong đường ruột,nên nhanh lành.

Đối với bệnh nặng:

-Uống một đến hai ngày: Bụng sẹp,hết óc hơi,cảm giác bền bụng dễ chịu.

-Uống một tuần: Vết đau lành,không còn phân nát,não nữa.

-Uống 1 tháng:Bệnh bắt đầu lành hẳn,2 tháng nguyên đúng :chua cay mặn ngọt xơi được tất.

Lá uống tự nhiên từ xưa đến nay rồi,chỉ có điều ai đau bệnh thì không biết loại lá đấy thôi.Kết hợp ăn uống vừa phải,đừng tọng rượu,chua cay đầy bụng là bệnh sẽ dứt.

Nhà mình ở ngay cầu điện biên phủ,sát hàng xanh,mua để lành bệnh thì cứ đến lấy.

01999035699.Facebook:Tuyetlam00@gmail.com
12/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
36 trong số 38
Bố tôi bị viêm loét dạ dày, tây y, thuốc bắc đủ cả. Nhà tốn rất nhiều tiền chữa trị. Nhưng được 1 tg uống thuốc tây, vì lạm dụng nên bộ tôi bị suy thận, suy gan. Cả nhà vô cùng lo lằng. May thay tôi có đứa em giới thiệu cho 1 a chuyên gia làm bên lĩnh vực chăm sóc sửc khỏe. Tư vấn cho tôi một số dòng thảo mộc Đông y, vì là toàn thảo dược thiên nhiên nên k có tác dụng phụ. Tôi cũng yên tâm mua về cho bố mẹ dùng thử. Ai ngờ chỉ sau đúng 1 tuần sử dụng kết hợp các sản phẩm. Bệnh tình bố ôi cải thiện một cách đáng kể. Ông k còn bị ợ chua và ít co thắt dạ dày hơn. Và chỉ sau 1 tháng, bố tôi đã dừng hẳn thuốc tây. Và giờ thì sức khỏe bố tôi rất tốt.Nếu bạn quan tâm thì tôi để lại sđt của a chuyên gia đó. Bạn có thể điện xin hỏi tư vấn. A công 01234019898
14/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
37 trong số 38
Có thể trị dứt bệnh dạ dày,tá tràng.


Dạ dày uống nghệ tươi cùng mật ong cũng mau hết,nhưng một ngày phải uống liên tục để vết thương nhanh lành.Nhà mình có bán lá thuốc uống nấu như nước uống hằng ngày vậy.Mật ong mình chỉ uống một đến hai lần trong ngày,liều lượng ít và khó lành,còn khi uống lá thay nước như mình nói trên thì ''chất thuốc'' trử lại 24/24 trong đường ruột,nên nhanh lành.

Đối với bệnh nặng:

-Uống một đến hai ngày: Bụng sẹp,hết óc hơi,cảm giác bền bụng dễ chịu.

-Uống một tuần: Vết đau lành,không còn phân nát,não nữa.

-Uống 1 tháng:Bệnh bắt đầu lành hẳn,2 tháng nguyên đúng :chua cay mặn ngọt xơi được tất.

Lá uống tự nhiên từ xưa đến nay rồi,chỉ có điều ai đau bệnh thì không biết loại lá đấy thôi.Kết hợp ăn uống vừa phải,đừng tọng rượu,chua cay đầy bụng là bệnh sẽ dứt.

Nhà mình ở ngay cầu điện biên phủ,sát hàng xanh,mua để lành bệnh thì cứ đến lấy.

01999035699.Facebook:Tuyetlam00@gmail.com
29/09/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
38 trong số 38
năm ngoái mình được 1 người giới thiệu chữa da dày ở đây thấy hiệu quả cao đấy bạn thử chữa xem  http://www.thongtinbenhdaday.com/2013/11/cac-cach-chua-benh-da-day-hieu-qua-hien.html
29/12/2013 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Tư vấn dùng thuốc?
Bị đau dạ dày thì nên ăn cái gì ?
Đau nhẹ ở bụng bên trái khi đói có phải đau dạ dày không ?
Nguyên nhân gây ra đâu bao tử?
tôi đau bụng, đau sát ức và đau nóng khoảng 2 giờ đồng hồ thì đỡ có phải tôi bị đau dạ dày không?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp