Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Phải làm “chuyện ấy” mới là yêu?
“Tớ sợ, sợ làm bố mẹ đau lòng, sợ những hậu quả về chuyện mang thai mà tớ đọc trên báo, sợ ấy sẽ bỏ rơi tớ khi đã có được tớ như người ta vẫn nói. Nhưng ấy không hiểu cho tớ, ấy khăng khăng phải làm “chuyện ấy” nếu không sẽ rời xa tớ...”

Tớ biết rõ mình không phải là một cô gái xinh đẹp, tớ đã luôn tự ti vì vẻ ngoài xấu xí của mình. Tớ sống khép kín, không có nhiều bạn bè, và chỉ biết tìm niềm vui từ sách vở. Nhưng kể từ ngày ấy xuất hiện, ấy đã thay đổi cuộc đời tớ.
Khi đó ở cái tuổi 15, tớ cũng có những xúc cảm đầu đời. Trái tim của một cô gái mới lớn cũng đã biết loạn nhịp trước bạn khác giới, và nó cũng đã rung lên trước ấy.

Tớ như được sống trên thiên đường của hạnh phúc kể từ ngày ấy chuyển đến lớp và ngồi cạnh tớ. Ấy không quá đẹp trai, nhưng học rất giỏi và luôn quan tâm đến người khác.

Ấy biết không, khi ấy lau bàn ghế trước khi ngồi và lau luôn cho tớ, khi ấy khăng khăng nhường tớ ô còn bản thân chạy bộ về nhà, khi ấy xách xô nước giúp tớ lúc trực nhật,…ấy đã khiến tớ hạnh phúc đến nhường nào.

Lần đầu tiên trong đời, tớ nhận được sự quan tâm của một người bạn khác giới, tớ chưa bao giờ dám nghĩ một chú vịt con xấu xí như tớ lại có thể được ấy quan tâm đặc biệt đến vậy.

Rồi cái ngày mà ấy giúi vào tay tớ mảnh giấy có 3 chữ “tớ thích ấy”, ấy có biết tớ đã hạnh phúc đến nhường nào không? Mọi tế bào trong cơ thể tớ lúc đó đều muốn hét lên thật to rằng: tớ cũng thích ấy.

Nhưng tất cả những gì tớ đã làm là đứng đó, nhìn ấy, tớ không biết lúc đó tớ đã cười hay khóc nữa, chỉ biết trái tim tớ như vỡ òa trong hạnh phúc. Từ đó, tớ đã có ấy là của tớ, dù ai có nói gì, dù tớ có xấu xí thế nào, tớ vẫn thấy tớ là người hạnh phúc nhất thế gian bởi tớ luôn có ấy bên cạnh.

Khi đó, niềm hạnh phúc mỗi ngày của tớ là được đến trường để được nhìn thấy ấy, được ngồi cạnh ấy, được nhìn thấy ấy cười, được nhận sự quan tâm, chăm sóc của ấy.

Rồi từ ngày ấy chơi với những người bạn đó, tớ biết ấy đã thay đổi. Tớ biết những câu chuyện của họ, nhưng trang web đen mà ấy truy cập hàng ngày đã khiến ấy bị ám ảnh nhưng tớ không thể ngờ ấy lại khăng khăng đòi tớ cùng ấy “chơi trò người lớn”.

Thay vì nói những chuyện vui vẻ trước đây, ấy luôn cố tình nói về “chuyện ấy” với tớ. Thay vì chỉ thỉnh thoảng nắm tay nhau khi đi dạo hồ bằng xe đạp, ấy đã đòi hôn rồi muốn “làm hơn thế” với tớ.

Hôm ấy khăng khăng đòi cùng tớ vào khách sạn, tớ thực sự thấy rất buồn, sao ấy lại thay đổi nhanh đến vậy, mình đã có một tình yêu tuổi học trò trong sáng và thật đẹp, vì sao ấy cứ muốn tớ phải làm chuyện ấy?

Khi tớ một mực từ chối đến lần thứ 3, ấy đã nói muốn chia tay, ấy nói rằng tớ không yêu ấy thật lòng, ấy nói rằng nếu tớ thực sự yêu ấy, tớ sẽ cho ấy tất cả.

Tớ yêu ấy nhiều hơn ai hết trên cõi đời này. Ấy đã thắp sáng cuộc đời tớ, cho tớ những tháng ngày hạnh phúc, ấy là tất cả với tớ, tớ sẽ chết mất nếu không còn có ấy bên cạnh, tớ thực sự không muốn mất ấy nhưng tớ không thể làm “chuyện ấy” lúc này.

Tớ sợ, sợ làm bố mẹ đau lòng, sợ những hậu quả về chuyện mang thai mà tớ đọc trên báo, sợ ấy sẽ bỏ rơi tớ khi đã có được tớ như người ta vẫn nói,…tớ rất sợ.

Nhưng ấy không hiểu cho tớ, ấy khăng khăng phải làm “chuyện ấy” nếu không sẽ rời xa tớ. Tớ đã khóc và đau khổ rất nhiều, bây giờ tớ biết phải làm sao đây?
Tình yêu 19/04/2011 Đăng bởi tinhyeu24h.com
Câu trả lời
1 trong số 21
Nếu bạn cho anh ấy làm chuyện ấy thì anh ấy sẽ bỏ bạn nhanh hơn còn anh ấy chỉ quan tâm đến cái ấy của bạn thôi chứ không yêu bạn đâu, bạn phải suy xét cho kỹ hãy quyết định nhá.
19/04/2011 Đăng bởi hoapct72
2 trong số 21
Bình tĩnh lại đã..  năm  hay  cậu  bao  nhiêu  tuổi  rồi . cậu  phải  suy  nghĩ  xem  sau  khi  làm  chuyện  ấy hắn ta   đã  đạt  đuợc  mục  đích  liệu  còn  yêu  thương  cậu  như  ngày  xưa  nữa  không ....? và  sau  khi có  lần  đầu  tiên  100%  người  đàn  ông đều  muốn  có  những lần  sau....
điều  đầu tiên  cậu  nên  nghĩ  đến  đó  là hậu  quả  sau  khi  làm  chuyện  ấy .....và  nó  ảnh  hưởng  không  hề nhỏ  với tinh  thần ,  cuộc  sống    ,  công  việc   , học  hành  của cậu
hắn  đã  bị  phim  ảnh  dụ  dỗ  vậy  thì    phải  nói  chuyện  thằng  thắn  ới  hắn ......
t/y  không  chỉ  làm  chuyện  ấy  mới  là yêu  đâu ....
19/04/2011 Đăng bởi gió một chiều
3 trong số 21
bạn ơi ! đó ko phải là người con trai tốt ! bồng bột nông nổi là bản tính của thanh thiếu niên bây giờ ! bạn thật dủng cảm và quyết đoán khi nhiều lần từ chối với cậu ta ! đó là việc làm sáng suốt ! cậu ta có thể dể dàng nói câu < ấy nói rằng tớ không yêu ấy thật lòng, ấy nói rằng nếu tớ thực sự yêu ấy, tớ sẽ cho ấy tất cả> thì củng sẻ dể dàng nói câu chia tay khi đả làm xong mọi chuyện  . bạn đó tuổi còn nhỏ chưa ý thức được hậu quả mình đả làm đâu  để rồi ôm hận suốt đời ! bạn là con gái bạn trưởng thành so với con trai bằng tuổi ! mình nghỉ bạn sẻ có quyết định sáng suốt nhất !
bạn ơi ! bạn hảy còn nhỏ lắm ! những suy nghỉ của bạn chưa thật sự trưởng thành đừng vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng đến tương lai sau này ! còn rất nhiều điều đẹp đẻ đang chờ bạn đó ! bạn dể thương lắm !  bạn chưa hiểu như thế nào là yêu đâu có thể đó chỉ là sự rung động đầu đời của người con gái mới lớn . Tình yêu chân chính là năng lượng giúp ta vượt qua chông gai của cuộc sống nhưng củng có thể là gông cùm mà tại nơi đó ta sẻ là những tên tù bị gông   . người mù ko thể thấy được vực thẳm phía trước để tránh nó đi , nhưng tình yêu thì có thể thay thế cho đôi mắt đó , điều quan trọng bạn đả  trưởng thành chưa ! đả có thể phân biệt đâu là yêu đâu là rung động đầu đời ! liệu bạn có đủ bản lỉnh để lo cho hậu quả sảy ra hay ko ! hảy suy nghỉ thật kỹ đó người con trai đó ko nghỉ đến hậu quả mà chỉ nghỉ đến điều tốt cho mình ngay lúc đó thì đó ko phải là người thương bạn mà chỉ là trò chơi ngông hoặc chỉ là sự phấn khích nhất thời !  khi nào bạn cảm thấy cả 2 bạn đủ lớn để đảm nhận hậu quả do mình gây ra thì khi ấy bạn đả trưởng thành !  câu kết mình muốn nhắn nhủ bạn ! hảy xem xét thật kỹ mọi thứ trước khi làm 1 việc gì đó , nếu ko hối hận là điều ko thể tránh khỏi , đừng để sau này bạn phải thốt lên câu < lở rồi > khi đó đả quá muộn ! thân con gái ở bất kỹ thời đại nào củng thiệt thòi cả !
19/04/2011 Đăng bởi tham an
4 trong số 21
mình nói chân thành nếu có gì không phải thì mong bạn bỏ qua, nhưng nếu người đó mà cứ như thế thì bạn chia tay đi. yêu không phải như thế đâu, phải trong sáng, lành mạnh chứ. nghĩ xem sao, nếu như làm chuyện đó rồi thì hắn sẽ rời xa bạn mãi mãi cho mà xem.
19/04/2011 Đăng bởi vipket
5 trong số 21
Người đó không yêu c thật lòng đâu? không làm " chuyện ấy " thì sẽ rời xa ư? vô lí lắm, đểu nữa? c đừng có dại gì...người như thế thì hãy ném vào sọt rác đi cho nhanh...yêu thì phải biết tôn trọng  và giữ gìn cho người mình người mình yêu, đằng này thì..........
19/04/2011 Đăng bởi NguyệtLinhIT9x
6 trong số 21
người ta chẳng nghĩ đến mình !
"Tớ yêu ấy nhiều hơn ai hết trên cõi đời này. Ấy đã thắp sáng cuộc đời tớ, cho tớ những tháng ngày hạnh phúc, ấy là tất cả với tớ, tớ sẽ chết mất nếu không còn có ấy bên cạnh."
không đâu .
đừng dừng lại vì chẳng có ai chờ đợi..
đừng nắm chặt vì có thể ai đó buông tay ..
đừng hi vọng vì lòng người hay thay đổi..
cái tương tự tình yêu thì có rất nhiều nhưng tình yêu thực sự thì chỉ có một và duy nhất từ hai trái tim cùng nhịp đập !
đừng
19/04/2011 Đăng bởi mik12121991
7 trong số 21
Trong tình yêu không có sự đòi hỏi quá giới hạn để ràng buộc người  yêu làm theo những gì mình bắt buộc đâu bạn . Nếu anh ấy đòi hỏi quá thì đó là sự lợi dụng bạn đó hãy nhìn thật kĩ vào ánh mắt  và cảm nhận nhịp đập con tim của anh ta khi bạn quyết định đã cho thì không hối tiếc ( love withuot regret )
19/04/2011 Đăng bởi Tình Yêu Hoa Gió
8 trong số 21
Thật sự tháy buồn vì tình yeu bây ggiơ toàn đoi hỏi như thé, vẫn biêt rằng tinh yêu là đòi hỏi cả tâm hồn và thể xác, nhưng phải có sự tự nhguyện dâng hiến từ hai bên chứ, để ko bao giờ hối hận vì những gì mình đã trao chứ.
      Nhung bạn trai bạn cứ đoi hỏi mà bạn ko cho thế thi đang lẽ phải tôn trọng chứ,Bạn trai cũ của mình cũng tưng đỏi hỏi như thế, vừa dùa vuă thạt là cho anh nhé, nhưng mà minh sợ và minh sợ hai đua k tơi đuoc voi nhau thì mình có lôi voiư nguoi chông mà mình cuới chứ
      Mình cũng đã nói lên quan điẻm và thật hanh phúc là như thê anh ấy ôm minh vao long và nói vợ anh thật tuyệt vàhưa giưcho minh đê ngay cưoi, va ko bao gio đoi hỏi nua
   nhưng roi có nhieu chuyencung khien tih yêu ko giữ đuoc vi mot so ly do, chư ko phai la chuyen ây
   bạn hãy suy nghĩ cho kỹ, chuc bạn may man
19/04/2011 Đăng bởi girl buồn
9 trong số 21
ôi.giá mà "người ấy" của bạn đọc đc những dòng tâm sự này của bạn.cả gia đinh gggđ ơi,chúng ta hãy cầu nguyện cho "người ấy" của @tinhyeu24h.com đọc đc những dòng tâm sụ này nhé
nếu đọc dc những dòng này thì chắc chán anh ấy sẽ thay đổi nhiều đó
chúc bạn có một tình yêu đẹp và trong sáng như xưa nhé+ hạnh phúc nữa
19/04/2011 Đăng bởi ductam1136
10 trong số 21
Ấy ơi !! mìh ngại đọc lúm áh ..có lẽ câu chịn of bạn ko thuyết phục tui cho lắm..góp nhặt trên 2sao.vn đọc cho zui mắt
19/04/2011 Đăng bởi CrizN19
11 trong số 21
Đọc câu chuyện của bạn, mình thấy thực sự cảm động trước rung động đầu đời của bạn và tình yêu trong sáng, chân thành mà bạn dành cho người ấy nữa. bạn hãy nói cho bạn trai ấy biết những suy nghĩ của bạn, nếu bạn ấy hiểu được và thay đổi thì đúng là yêu bạn thật lòng, còn không thì chỉ là chút bồng bột và tò mò của tuổi mới lớn, bạn hãy nói câu chia tay vì bạn hãy tôn trọng bản thân mình, không làm những gì trái với nguyên tắc sống của mình. Cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước! Chúc bạn sớm gặp được những điều tốt đẹp đó!
19/04/2011 Đăng bởi Meori
12 trong số 21
Ay khong nghi cho ban ma chi biet nghi cho ban than minh.Ay doi hoi o ban qua nhieu nen nhu vay ko phai la ty that su. Tinh yeu that su thi nguoi ta ko can nhung chuyen do, ban ma dong y thi truoc sau gi anh ay cung bo ban ma thoi.
22/04/2011 Đăng bởi co be de thuong
13 trong số 21
trời ! vậy mà bạn làm mình đồng cảm với bạn từ lúc đọc câu hỏi ! bạn thật là ....><!
23/04/2011 Đăng bởi tham an
14 trong số 21
Hắn không đàng hoàng chút nào đâu, chia tay đi bạn.
24/04/2011 Đăng bởi The Prisoner
15 trong số 21
nói thật nha.đừng buồn.chị hãy quyết tâm quên người đó đi.có những chuyện tưởng chừng như ko thể vượt qua nhưng khi đối mặt thì có vượt qua được đấy.tuy mình không đẹp không xinh như ai kja.nhưng trước sau gì chị sẽ tìm được t/y mới.tình yêu đích thực thui.em biết bây giờ mà chị bỏ anh ấy chị sẽ cảm thấy cô đơn hẫng hụt,trống trải,thiếu vắng,nhất là không biết tâm sự và nói chuyện cùng ai nữa.nhưng liều thuốc tốt nhất là thời gian.chỉ là lâu hay chậm thui.chắc chị sẽ không can đảm nói lời chia tay đâu nhỉ.
thui thế cũng được chị hãy né tránh 1 tuần xem,rùi xem tình cảm của chị dành cho anh ấy như thế nào
và tình cảm của anh ấy dành cho chị như thế nào.
yêu không nhất thiết dùng = hành động đâu chị
chị đừng mù quáng trong tình yêu chị nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
26/04/2011 Đăng bởi tiểu tiểu
16 trong số 21
Bạn có thể thỏa mãn cho người yêu mà không nhất thiết phải mất đi "con gái". Vì khi yêu thì con trai thường có nhu cầu sinh lý rất lớn. Chuyện này rất tê nhị, bạn có thể dùng tay để thỏa mãn cho người yêu không?
26/04/2011 Đăng bởi Mạt Thu
17 trong số 21
dung ngok nhu the chu ban, nguoi do thay doi rui, k that long nua dau
13/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
18 trong số 21
b dung so bi bo~ roi,neu b lam tot ch ay thi nguoi ctrai se ko bo~ b dau,t xin lay danh du cua thang con trai de noi vs b dieu do
07/07/2011 Đăng bởi shin
19 trong số 21
Bạn ko nên típ tục cuộc tình lợi dụng thể xác đó, khi lấy đc họ sẽ hành hạ và lên mặc đó.
19/08/2011 Đăng bởi ••²§høp...Rïçh³••
20 trong số 21
nghe ke thi chac e van con nho tuoi nhi.suy nghi cua em la dung do,neu em cho thi nguoi lia se bo roi em
28/05/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
21 trong số 21
hay bo han thoi ban a vi ban ko xinh nen chang han giu dc bao lau (mai lan -bienxanh,net)
28/10/2012 Đăng bởi Thiết kế và tân tình giúp người sử dụng
Bạn cũng có thể quan tâm
Các ban gái xin chỉ giáo cho tại hạ?
tinh yeu
Tớ yêu cô ấy lắm. Nhưng nhà tớ thì nghèo mà cô ấy lại giàu, biết làm thế nào bây giờ....
Giúp mình về chuyện tình cảm với ?
Hẹn hò với 1 cô gái mình thích
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp