Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Say tàu xe vì cái gì? Cách khắc phục?
Xã hội | Bảo mật | Internet | Phần mềm | Hệ điều hành 15/06/2011 Đăng bởi Nguyễn Vũ Minh Toàn
Câu trả lời
1 trong số 3
là chóg mặt, 1 biểu hiện bt cua thần kinh, ban đi tàu xe nhiều cho quen hoặc uốg thuốc chống say xe
15/06/2011 Đăng bởi tìnhanhcònmãi
2 trong số 3
Say tàu xe là phản ứng bình thường của cơ thể khi bạn không thích nghi được khi đi tàu và xe. Nguyên nhân là sự mất thăng bằng của cơ thể khi di chuyển trên tàu xe hoặc do sự rối loạn, không đồng nhất của giác quan như mắt và tai.
Cách chữa thông thường nhất là bạn uống thuốc chống say trước khi đi khoảng 30 p, thuốc có bán tại hầu hết các nhà thuốc.
ngoài ra, bạn có thể giảm say tàu xe bằng các biện pháp như ngậm gừng, mật ong chẳng hặn. Bạn nên lưu ý: ko ăn quá no quá đói, ko dc thức khuya trước đêm đi tàu xe, nên ăn các món cay, nóng, tránh đọc sách trên xe.
Trước đây mình rất hay say xe, cứ ngửi thấy mùi xăng từ xe khách là mình mún ói rồi. Điều này có thể là do cảm nhận, ám ảnh sai lệch. Sau này mình quyết tâm cao độ để chống nó. Khi ngồi lên xe, mình hay nói chuyện hoặc ngủ, tự tao không khí thoải mái cho mình, tự nhủ rằng ở đây thật thoải mái, phải gắng lên mới dc. Kết quả là giờ rất ok. Xe cơ quan đi thường xuyên mà vẫn khỏe re
kinh nghiệm chia sẻ vs bạn
15/06/2011 Đăng bởi Handsome
3 trong số 3
Say tau xe thi minh cung co bi roi.minh nghi la do co the ko thich nghi dc thoi.muon khac phuc ban lay banh mi cat ra lam 2 theo chieu doc roi bit len mui.se de chiu hon do.minh lam roi.cong dung lam
15/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Cách khắc phục màn hình khi mở máy thường xuất hiện No Signal?
bé đổ môi hôi trộm nhiều, Có cách nào khắc phục không
tác hại của việc máy tính bị nóng và khắc phục ntn?
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp