Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
amway lua dao cho nao?
neu cac ban thay amway lua dao? thi hay lien lac minh biet lua gj,va lua o diem nao nha
0933604344 minh ten Hung
Xã hội 29/11/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 3
bạn tham khảo ở đây:

Hôm trước có "cơ hội" tiếp xúc với 1 đồng chí làm cho Amway và nghe "thuyết trình" mà oải cả người.Không dám nói Amway lừa đảo hay những gì đại loại như thế nhưng một điều rõ ràng đây là mô hình bán hàng đa cấp(cho dù có nói tránh là bán hàng theo mạng thì bản chất của loại hình kinh doanh này vẫn là bán hàng đa cấp).Và có những điều bất bình thường của Amway nói riêng và của loại hình kinh doanh đa cấp nói chung em nhận thấy như sau:
-Bán hàng mà không niêm yết giá.(nếu ở hhvn chắc bị del và ban nick rồi nhỉ )
-Muốn có danh sách các mặt hàng thì phải bỏ tiền ra mua Catalog của nó(cả trong catalog cũng vẫn không bao giờ để giá).
-Muốn nhận được "tạp chí Amway"(nói cho hoành tráng chứ thật chất chỉ giống như các tờ rơi quảng cáo,giới thiệu sản phẩm và chiêu dụ đại lý bằng cách đưa hình ảnh của những đại lý cấp cao đang hưởng mức thu nhập ngất ngưởng mà không ai có thể kiểm chứng được đó là sự thật hay không) cũng phải bỏ tiền ra mua.
Đại loại là khách hàng không được biết rõ về sản phẩm mình sẽ mua.
-"Dụ" được càng nhiều người vào hệ thống thì sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao.Vì thế thay vì cố gắng bán được càng nhiều sản phẩm để hưởng hoa hồng(thật ra thì cũng khó)thì người ta lại cố gắng dụ dỗ người khác vào đại lý cấp thấp hơn để được hưởng lợi.Rõ ràng là ăn trên công sức của người khác(dã man thật).
............... ............... ............... ..
Nói chung là có lẽ em không "hợp" lắm với loại hình kinh doanh này nên nhìn vào là thấy nhiều điều không "vừa mắt,hợp tai".
Nền kinh tế thế giới đang vận động theo cơ chế thị trường nên những loại hình kinh doanh không nằm trong quy luật của nền kinh tế thị trường sẽ được xem là bất bình thường và dần dần bị đào thải.Trước Amway cũng đã có nhiều công ty bán hàng đa cấp ra đời ở VN nhưng không tồn tại nổi vì bản chất của loại hình kinh doanh này là "lừa mới tồn tại được".
Trên đây là những ý kiến mang tính chủ quan của bản thân.Có thể là vì trong suy nghĩ luôn thành kiến với bán hàng đa cấp nên cách nhìn nhận không thật sự công tâm.Nếu bác nào thấy không hợp tai (có lẽ là những người đang tham gia vào loại hình kinh doanh này)thì cũng lượng thứ bỏ qua và xin miễn tranh luận.

tóm lại:

1. Amway là bán hàng đa cấp
2. tôi ko thích Amway vì: hàng hóa bây giờ phong phú, tại sao phải tốn time và $ để mua mấy sp đó trong khi nếu muốn bạn có thể xài hàng xách tay rất tốt.
3. cho dù các công thức tính tỷ lệ % chiết khấu là ? thì người mua cuối vẫn là người trả $ thật và phải còng lưng gánh những chi phí + hoa hồng + diamond, gold, titannium memmber....vv ...& vv
4. cứ người thật việc thật mà xài. never Amway or Any...
29/11/2012 Đăng bởi Hades Hadesviet
2 trong số 3
Ở VN thì lừa kiểu đó con không sao vì luật chưa chặt chẽ, ở nước ngoài chạy mất dép mới sang các nước dân trí thấp. Bạn tìm hiểu làm gì cho nhức đầu chỉ cần biết họ lừa ở choo là:  không làm mà muốn có ăn, ăn nhiều, làm thì ít mà hưởng  cao. Bất cứ ai hiểu về kinh doanh 1 chút xíu đều biết ngay. Làm mửa mật nát óc để kiếm tiền chứ làm như họ thì có mà cả thế giới giàu lên nhanh chóng chỉ cần làm y hệt như họ. Dân trí VN quá thấp lên bị lừa ở nước ngoài dân họ cười khảy từ cách đây 30 năm rồi.
Còn ai muốn tiếp tay cho họ thì cũng giống như họ nhân quả báo ứng ko ngóc đầu lên được. Người đứng đầu không bao giờ tiết lộ danh tánh nên ta ko biết họ có cuộc sống ra sao nhưng chắc chắn nếu sống có cả tỉ đô la mà ko dám cho ai biết tên tuổi chỗ ở thì sống cũng như chết mà thôi.
27/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
Amway lừa đảo thì làm sao qua khỏi những vụ kiện lớn ??
http://amwaysàigònviệtnam.vn/index.php/amway-va-nhung-vu-kien
http://en.wikipedia.org/wiki/Amway (Dành cho ai rành tiếng anh)
ĐT 01675538174
20/07/2013 Đăng bởi Trần Thị Hạnh
Bạn cũng có thể quan tâm
Amway co lua dao that ko?
Kiem tien qua mang la co that hay chi la lua dao
Tai sao thi ngoc minh uy la cong ty lua dao
dao tien chua la mot dao lua dao dung ko
cac bac vao day ma xem: viettel lua dao khach hang.
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp