Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
em dùng que thử thai thấy 2 vạch nhưng khi siêu âm thì kết quả lại là thai chưa vào tử cung.liệu em đã có thai hay chưa?
Gia đình 30/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Câu trả lời
1 trong số 6
Rấy có khả năng
Chị đi bv kiểm tra nhiều lần nhé
30/03/2011 Đăng bởi beyeuhoatim
2 trong số 6
có thai rồi bạn ạ. Thai chưa vào tử cung có 2 trường hợp
1. Có thể bạn có thai ngoài tử cung ( nếu vậy phải bỏ thai )
2. Có thể mới có thai nên thai chưa vào tử cung.
=> bạn nên đi siêu âm liên tục để biết chính xác, có thai ngoài tử cung rất nguy hiểm đến tính mạng của mẹ nếu ko phát hiện sớm.
30/03/2011 Đăng bởi juliet smith
3 trong số 6
nếu que bình thương thì bạn có rồi,. giờ bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra, tôt nhất là bệnh viện phụ sản
31/03/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
4 trong số 6
thường thì khoảng 5-6 tuần thì mới biết rõ. nhưng 2 vạch là có rồi đó, ^^,
08/04/2011 Đăng bởi horecadi
5 trong số 6
Truong hop cua minh thi rac roi hon ban ne..Minh khong nho ky kinh cuoi( vi chua co ke hoach co em be nen thuong khong de y ngay kinh..hix) nen chi ang chung bi tre kinh thoi chu khong the biet chinh xac tre bao nhieu ngay..Binh thuong vo chong minh phong tranh thai theo cach co dien ( dung bao) nhung trong thang vua roi co mot lan minh dung vien tranh thai khan cap,lai uong mot can thuong cam(mot lan thay do nen minh ko uong het thuoc nha thuoc cho 3 ngay)..Nhung vua roi minh dung 3 que thu thai 3 lan deu cho ket qua 2 vach..nhung di sieu am thi khong thay tui thai trong tu cung..bac si noi trong tu cung co dich gi do ma chua phat hien duoc..cung khong loai tru thai ngoai tu cung.Thu mau thi ket qua binh thuong, khong co gi .Minh lo qua , khong biet vien tranh thai khan cap do co anh huong gi den thai khong...lo qua nguoi cu ban than ko lam duoc gi,ko ngu duoc..co ban nao am hieu giup minh voi
18/05/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 6
E cũng đang có vấn đề muốn hỏi. e bị chậm kinh 5 ngày và tháng này thì đã chậm đến 18 ngày rồi mà vẫn chưa thấy có kinh. khi qh e cũng ko sử dụng một biện pháp tránh thai nào cả. E thử que thử thai qiuchtrip vào buổi sáng và kết quả là đã báo một vạch hồng đậm và một vạch hồng nhạt hơn một chút. như vậy e đã có thai chưa ạ! xin giải đáp giúp e với. cảm ơn các anh chị.
04/10/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
khi có thai?
Khi nào thì người phụ nữ có thai?
đătl vòng bao lâu thì phải tháo vòng tránh thai
Như thế này liệu có mang thai
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp