Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
the nao la hien tuong xuat tinh? co anh huong gi neu bi xuat tinh nhiu khong?
Nghệ thuật | Đẹp & Phong cách | Y tế & Sức khỏe 04/11/2010 Đăng bởi miss8
Câu trả lời
1 trong số 3
Xuất tinh là sự xuất ra tinh dịch từ cơ quan sinh dục nam và thường kèm theo cực khoái. Nó thường là giai đoạn cuối cùng và là mục đích tự nhiên của kích thích tình dục (quan hệ tình dục, thủ dâm...) và là một phần cơ bản của thụ tinh tự nhiên. Trong những trường hợp hiếm hoi, xuất tinh là do bệnh ở tuyến tiền liệt. Xuất tinh cũng xảy ra một cách tự động khi đang ngủ (gọi là mộng tinh hoặc gọi một cách hóm hỉnh là "bắn máy bay đêm"). Anejaculation là tình trạng không thể xuất tinh được.
Không bị ảnh hưởng gì nếu xuất nhiều.
04/11/2010 Đăng bởi haihaua.tk
2 trong số 3
xuất tinh là hiện tượng cực khoái của nam giới trong quá trình giao hợp. Thủ dâm gây hiện tượng xuất tinh là đúng rồi. để hạn chế tình trạng di, mộng tinh bạn nên có cuộc sống trong sáng, không xem phim khiêu dâm...
08/11/2010 Đăng bởi Hoang Nguyen
3 trong số 3
Xuất tinh là sự phóng ra tinh dịch từ cơ quan sinh dục nam và thường kèm theo cực khoái.

Bạn cần hạn chế thủ dâm ở mức thấp nhất, bỏ được càng tốt.
Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Thủ dâm dễ sinh nghiện, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, lạm dụng thủ dâm dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khoái nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh sớm. Thủ dâm không vệ sinh hoặc động tác quá mạnh dễ xây xát, viêm nhiễm sinh dục.
Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ có hại cho thận, vì Thận tàng tinh, chủ về sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam.... thận tinh hao tổn, thận hư kém sẽ sinh ra Suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, di mộng hoạt tinh, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi...
Biết tác hại của thủ dâm thì bạn cần hạn chế điều tiết thủ dâm ở mức thấp nhất để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cần tránh coi phim ảnh truyện sex, cần tập trung vào các công việc học hành, tham gia sinh hoạt các nhóm bạn, vui chơi giải trí khác lành mạnh, hoặc luyện tập thao để cho quên cơn hỏa dục.

Bạn có thể dùng thuốc Đông y để cải thiện sức khỏe của bạn.

Thân ái!
30/01/2011 Đăng bởi Lương y Trần Hoàng Bảo
Bạn cũng có thể quan tâm
Thu dam nhieu va xuat tinh som co tac hai gi?
man hinh xuat hinh ban may tinh thi lam gi
Xin cho hỏi bo giao duc da xuat ban chuan kien thuc vat ly cap THCS chưa ? Cảm ơn !
trong cac nhan to cua nen san xuat hien dai thi cac nhan to tri thuc co gi khac so voi cac nhan to truyen thong
tai sao lai xuat tinh som
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp