Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Kinh doanh gì để kiếm tiền,vốn ít,mấy chục triệu?!
Tín dụng | Ngân hàng | Kế toán 16/03/2011 Đăng bởi Nguyễn Duy Cường
Câu trả lời
1 trong số 6
Ý tưởng là do mình tạo dựng lên , dựa vào vùng miền và hình thức kinh doanh.
16/03/2011 Đăng bởi Thanh Hai HM
2 trong số 6
Nếu là bán sản phẩm thì mấy chục triệu có thể ít.
Nếu là bán dịch vụ nhỏ thì mấy chục triệu chắc tạm đủ.
Tiền cửa hàng, tiền trang trí biển hiệu, thuê bao điện nước, internet...
Bạn cứ tính nếu đủ trong số tiền mình có là xong mà.
Tiền ít hay tiền nhiều còn phải xem dịch vụ mình cung cấp khách hàng có thể được nợ hay không được nợ...
16/03/2011 Đăng bởi Tâm
3 trong số 6
Tham khảo vi deo hướng dẫn http://youtu.be/_gSjhgM4zbU
30/08/2011 Đăng bởi VSIM
4 trong số 6
Kinh doanh gì với VỐN ÍT àh ? Bạn thử hình dung nếu có 100 người có 10 triệu đồng thì số vốn đó sẽ là bao nhiêu ? Đó là số vốn chúng ta có thể bắt đầu kd, tất nhiên còn tùy lĩnh vực kd nữa. Người ta thường nói người giàu có thể làm giàu bất cứ ở đâu hay bất cứ thời gian nào kể cả lúc đi ngủ, đồng tiền của họ vẫn đang đi làm kiếm tiền cho họ. Vấn đề là bạn có đủ uy tín & bản lĩnh để thuyết phục được mọi người rút hầu bao ra cùng làm ăn với bạn không và việc KD của bạn có lợi nhuận đủ hấp dẫn hay ít nhất nhà đầu tư sẽ nhận được gì từ bạn hay công việc KD của bạn.Tôi đang thực hiện ý tưởng kinh doanh này với 1 số người bạn. Nhưng tôi muốn nâng cao hơn trong việc kd lĩnh vực này và cần 1 nguồn vốn lớn hơn để làm cho tới nơi tới chốn và vì lợi ích lâu dài. Nếu bạn quan tâm và có ý định hợp tác kinh doanh với tôi và 1 số thành viên góp vốn khác, thì tôi rất hoan nghênh bạn tham gia cùng! Việc góp vốn của bạn và 1 số người khác với tôi sẽ được thực hiện qua việc mở công ty (có thể là công ty cổ phần, sẽ bàn bạc kỹ lại với tất cả thành viên góp vốn và nhờ công ty luật tư vấn thêm rồi sẽ chọn loại hình công ty sao cho có lợi nhất) để đảm bảo tính pháp lí và dễ dàng xin các giấy phép cần thiết trong kinh doanh. nếu quan tâm, thì liên hệ với tôi để thêm chi tiết. Tôi sẽ nói rõ hơn vả sẽ gọi bạn khi tôi tìm đủ số người góp vốn, lúc đó sẽ mở công ty để bắt đầu KD, thu hồi vốn tương đối nhanh và ổn định, đi đúng nhu cầu xã hội tại Sài Gòn, quan trọng là có độ an toàn vốn cao khi kd lĩnh vực này và khi làm ăn với cá nhân tôi. Tôi cam kết sẽ cố gắng làm cho từng đồng vốn của bạn cũng như vốn của cá nhân tôi sẽ sinh sôi nẩy nở ngày 1 nhiều hơn, để sau này mọi thành viên chúng ta có cuộc sống sung túc hơn. Vấn đề tài chính sẽ 100% minh bạch để mọi thành viên (dù không tham gia kd trực tiếp) có thể theo dõi được tình hình kd, lợi nhuận, thu chi (lĩnh vực kd tôi muốn mời các bạn tham gia góp vốn nói chung không cần kiến thức kế toán nhiều vẫn có thể theo dõi sổ sách lợi nhuận, tình hình thu chi được)...Tôi người miền tây (Chợ Gạo, Tiền Giang), đang làm việc tại Sài Gòn. Số đt: 01693333202. Mong hợp tác với tất cả các bạn trẻ, nhất là người ở tỉnh lên Sài Gòn và có ước mơ làm giàu chính đáng và nghiêm túc trong công việc. Miễn tiếp chào mời các hình thức kinh doanh khác! Cảm ơn!

Chia sẽ thêm với các bạn 1 câu mà tôi đã quan sát từ những người đi trước, hãy đơn giản hóa mọi việc và đừng xem kinh doanh là cái gì đó cao siêu, mà hãy coi nó là 1 công việc làm hằng ngày của chúng ta, nếu chúng ta làm nhiều, làm tốt thì chúng ta (có nhiều tiền hơn = lợi nhuận cao hơn). Cứ bắt tay làm trước đã, từ từ "nghề sẽ dạy nghề", "có nghề" sẽ không lo gì không tiền, có vốn mà làm chuyện lớn hơn.
30/11/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 6
Chào A,
Kinh doanh thời điểm này với vốn ít rất khó. Tuy nhiên quan điểm của mình là "Luôn luôn suy nghĩ tích cưc: dù khó mình làm được thế mới hay. Bằng sự tìm tòi và quan hệ với khách hàng mình giờ đã sở hữu 2 dự án. Mình thích kinh doanh về giáo dục nên dự án về đào tạo, giáo dục của mình được khá nhiều người hoan nghênh. Đặc biệt các gia đình có con theo học ở cty mình. Nếu Anh đang mê kinh doanh giáo dục thì em sẽ tạo điều kện để A em hợp tác.
Liên hệ với em: 0913.122.201
Chúc A thành công
02/09/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
6 trong số 6
Mình có một gợi ý. Đó là bạn hãy lên mạng tìm một mặt hàng đang bán chạy, nhưng đừng quá cạnh tranh như điện thoại, nội thất.. (muốn biết cạnh tranh hay không bạn vào công cụ google keyword tools https://adwords.google.com/o/Targeting/Explorer?__c=1000000000&__u=1000000000&ideaRequestType=KEYWORD_IDEAS để kiểm tra từ khóa nào có độ cạnh tranh cao mà tránh). Sau đó bạn tìm trên các diễn đàn người đang cung cấp sản phẩm đó cần đại lý hoặc tìm liên hệ với các website bán sản phẩm đó. Ngõ lý muốn làm đại lý cho họ, nếu ok bạn chỉ cần tạo 1 gian hàng miễn phí (hiện nay có rất nhiều), đăng sản phẩm của họ và số điện thoại liên lạc của mình. Sau đó bạn tiến hành quản bá sản phẩm đó trên các diễn đàn, rồi làm SEO cho gian hàng của bạn. Khách hàng gọi tới bạn sẽ forward cho bên bán (hay làm sao tùy bạn). Miễn là có thể phân biệt được khách hàng mua hàng là qua đại lý của bạn. Cuối tháng chia hoa hồng.
14/11/2012 Đăng bởi Trần Bắc Sơn
Bạn cũng có thể quan tâm
làm sao để kiếm nhiều tiền?
Bạn làm gì với số vốn 10 triệu?
Vốn ít muốn huy động nhanh có thể mở công ty cổ phần ?
Với 500 Triệu VND, không tính việc gửi ngân hàng. Kinh doanh lĩnh vực gì hiệu quả và ít rủi ro các bạn!
Có cách kiếm tiền trên mạng nào thu nhập kha khá ( 2,5 triệu/ tháng trở lên ) không , xin mọi người chỉ bảo
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp