Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Network and sharing center ở chỗ nào trong control?
Phần mềm máy tính | Windows 01/04/2010 Đăng bởi Search User
Câu trả lời
1 trong số 3
- Click chuột phải vào biểu tượng My networks place trên màn hình desktop, và  chọn menu Propeties.

- Xuất hiện cửa sổ Network connections, bạn click chuột phải vào biểu tượng Wifi (Wireless networks connection) rồi chọn menu Propeties.

- Sau khi xuất hiện cửa sổ Properties của Wireless networks connection bạn chọn thẻ Wireless network. Click vào nút Advance và đánh dấu tại ô Computer to computer (Ad hoc). Sau đó chọn nút Close để đóng lại.

- Trong cửa sổ Properties của Wireless networks connection, bạn chọn nút Add, một cửa sổ khác sẽ xuất hiện. Trong phần Networks name, bạn nhập vào tên mạng bất kỳ. Sau đó bạn bỏ đánh dấu tại ô The key provide for me automatic để đặt password cho mạng của bạn (trong trường hợp bạn để đánh dấu này thì mạng của bạn sẽ không có mật khẩu bảo vệ).

Tiếp theo trong ô Network authentication đặt là Open và Data encryption đặt là WEB. Bạn nhập mật khẩu vào phần Networks key và gõ lại mật khẩu tại Confirm network key rồi nhấn nút OK. Lưu ý, độ dài mật khẩu của bạn phải là 5 hoặc 13 ký tự.

- Bạn vào lại cửa sổ Network connections (Click chuột phải vào biểu tượng My networks place trên màn hình desktop, và chọn menu Propeties) và nhắp chuột phải vào biểu tượng Local area connection rồi chọn menu Properties.

Trong thẻ Advance, bạn đánh dấu vào ô Allow other networks users to connect through this computer’s Internet connection rồi nhấn nút OK.

- Vẫn trong cửa sổ Network connections, click chuột phải vào biểu tượng Wireless networks connection và chọn menu View Available Wiresless Networks. Nếu bạn thấy tên mạng mình vừa tạo hiện ra trong danh sách của cửa sổ Wireless Network Connections thì chọn tên đó. Nhấn nút Connect để kết nối và nhập mật khẩu bạn đã đặt vào.
19/04/2010 Đăng bởi GA.thuhuong
2 trong số 3
Thuhuong ah` không hiểu câu hỏi của người ta thì đừng nói bậy nha.
14/06/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
3 trong số 3
ban chang hieu kai j doc lai de bai di
18/12/2012 Đăng bởi Chưa đặt tên
Bạn cũng có thể quan tâm
Cho mình cái này ?
DNS của win7 ở đâu ?
tai sao may minh moi lan len mang la phai chinh lai cai open network anh sharing center?
CPC là viết tắt của từ gì?
cach dang ki tai khoan facebook khi bi chan,tim khong thay network conections trong control panel
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp