Trang chủ > Câu hỏi
Câu hỏi
Là con gái có nên thủ dâm không ?
Đời sống | Xã hội 03/01/2011 Đăng bởi Kiều Nhi
Câu trả lời
1 trong số 17
Không nên tẹo nào!
Còn tùy cách suy nghĩ của mỗi người.
03/01/2011 Đăng bởi anhquynhtrang
2 trong số 17
tất nhiên là ko rồi :|
vì sao thì khó nói lắm :))
03/01/2011 Đăng bởi ng0canh.kjss
3 trong số 17
Có thể là nên! vì nếu không thì cứ dồn nén trong lòng lại gây ra chuyện j ko biết, hậu quả khôn lường

nhưng cũng tùy, dù sao sống với con người mình thì là biết có nên làm không, còn không biết thì chưa chịu...........
03/01/2011 Đăng bởi thông thái đi học
4 trong số 17
Mình nghĩ là tùy, thích thì thỉnh thoảng làm cũng được, nhưng nhớ cẩn thận không thì....
03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
5 trong số 17
Có như cầu thì phải giải quyết, nhưng cũng nên có chừng mực, và giữ gìn sức khỏe...
03/01/2011 Đăng bởi Fiwind
6 trong số 17
vote cho Nguyễn Song Tùng
03/01/2011 Đăng bởi phappro
7 trong số 17
Có, vì con người ta có hai phần tách biệt phần CON và phần NGƯỜI. Phần con là bản năng, phần người là lý trí, tình cảm, xã hội. Hai phần này mà ko hoà hợp với nhau là dễ sinh chuyện lắm, giống như mọi loài  thôi đói thì phải ăn khát thì phải uống, phần CON mà muốn thì nên chiều nó nhưng hãy để phần NGƯỜI chỉ đạo nhé!
03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
8 trong số 17
vi hãy gọi cho tôi.! toi se giup. hehehehe buồn cười quá
03/01/2011 Đăng bởi Hero1
9 trong số 17
tuy tug loai
03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
10 trong số 17
Tại sao không! Con gái cũng là con người, con trai thủ dâm tại sao con gái không, nhưng chỉ có điều bạn không được lạm dụng nó. và phải rất kín đáo
Chúc bạn có giây phút sung sướng
Xin hết
03/01/2011 Đăng bởi Bùi Văn Thu - KTMT05
11 trong số 17
Cái này thông cảm được... nhưng mà nên suy nghĩ tích cực hơn, hạn chế tối đa
03/01/2011 Đăng bởi độc cô hành
12 trong số 17
Có nhu cầu thì giải quyết, thủ dâm cũng là 1 cách để giải quyết kín đáo nhu cầu sinh học của cơ thể, còn tốt hơn là còn nhỏ tuổi mà kiếm bạn trai để giải quyết thì mệt ah... Uhm maz cũng ko nên lạm dụng quá pải có chừng mực
03/01/2011 Đăng bởi pikaro
13 trong số 17
theo toi la nen co! nhung phai co cach tien hanh nhu
vd:dung cu carot  ,cu cai duong , qua dua chuot,qua kho qua , ,qua muop vvvvvvvvv.....
03/01/2011 Đăng bởi Chưa đặt tên
14 trong số 17
có và nên ... con trâu khát nước cũng như con bò khát nước.thấy vũng nước là uống chớ chẳng biết là nước sạch hay là bẩn
còn con gái khôn hơn thì đi tìm ....?.. mà thủ dâm.
coi chừng thủ dâm rồi từ từ chuyển sang bán dâm đấy con ạ

                                                                                                      chúc con gái có những giây phút sung sướng.
03/01/2011 Đăng bởi thehai67
15 trong số 17
Nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, và nhiều bạn phát hiện cách thủ dâm để đạt cực khoái vào khoảng nửa cuối tuổi vị thành niên.

Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục. Không nên đồng hóa thủ dâm với các thay đổi tính tình hay các hoạt động khác của trẻ vị thành niên.

Một con số thống kê đáng tin cậy cho kết quả là hầu hết đàn ông đều đã từng thủ dâm trong đời, còn ở nữ giới thì vào khoảng từ 20 đến 50% tùy theo tình trạng xã hội, giáo dục và gia đình.
Nữ giới thường thủ dâm bằng cách kích thích âm vật, môi lớn, môi bé và những điểm nhạy cảm khác như núm vú, mặt trong bẹn. Nhìn chung nữ giới bắt đầu bằng cách chạm vào ngay trên hay dưới âm vật, nhưng khi sự kích thích tăng lên họ có thể chịu đựng các kích thích mạnh hơn ở xung quanh âm vật. Một số nữ giớii có ham muốn tình dục rất cao đến nỗi họ có thể đạt cực khoái đơn giản bằng cách cọ xát núm vú nhưng đây chỉ là số ít trong. Những phụ nữ khác phát hiện rằng họ có thể đạt cực khoái bằng cách ép chặt đùi với nhau.

Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu tình dục học đồng ý rằng nếu một phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng thủ dâm thì cô ta có thể dễ dàng hơn khi đạt được cực khoái với bạn tình cho dù là đang âu yếm hay giao hợp. Đạt tới cực khoái bằng thủ dâm giúp cho phụ nữ tự tin hơn và thõa mãn trong quan hệ tình dục, tự khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn gái dễ dàng hơn khi trao đổi với bạn tình về điều mà bạn muốn để đạt được cảm giác dễ chịu nhất.

Một số điều cần chú ý khi thực hiện thủ dâm ở nữ là có thể dẫn đến việc rách màng trinh, nhiễm trùng âm đạo và tiền đề cho việc buông thả quan hệ tình dục. Thực sự thủ dâm không làm hao mòn thân xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần, bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thiếu mục đích của cuộc sống và thiếu giải trí để làm dụng thủ dâm như một phương tiện thường xuyên nhằm để trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi thân xác chưa đến độ chín muồi.

Trước đây thủ dâm được xem như việc làm thực sự tội lỗi và nên né tránh, tuy nhiên ngày nay khoa học đã chứng minh “một mình” cũng có những mặt tích cực của nó.

Những giải thích dựa trên kết quả từ những minh chứng dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1.Thủ dâm có là điều tội lỗi?

Trước đây khi khoa học chưa tiến bộ và phát triển thì người ta đều cho rằng thủ dâm là điều tội lỗi thâm chí là phi đạo đức.

Tuy nhiên, trên thực tế đa số các chị em phụ nữ cũng giống như những đấng mày râu đều thừa nhận rằng đã từng thủ dâm ít nhất 1 lần trong đời.

Các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, một số người, đặc biệt là chị em phụ nữ thường có tâm lý lo lắng và tội lỗi khi “tự sướng” nhất là khi họ đang yêu một ai đó, nhưng thực ra họ không nhất thiết phải làm như vậy.

Bởi lẽ nhiều khi phụ nữ cảm thấy ham muốn còn bạn tình của họ lại không muốn “chuyện ấy”, vậy nên “tự ấy” là giải pháp hàng đầu trong trường hợp này để họ không ngoại tình.

2. Thủ dâm được xem như một liệu pháp tâm lý

Các minh chứng đã chỉ ra rằng, thủ dâm không chỉ có tác dụng giúp bạn thoả mãn về mặt sinh lý mà còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn rất hiệu quả.

Điều này đồng nghĩa rằng, khi bạn bị stress, căng thẳng trong cuộc sống nếu khó có thể tìm được lại thăng bằng trong cuộc sống để lấy lại cảm giác như bình thường thì “tự ấy” là một gợi ý cho bạn trong trường hợp này.

Bạn cũng đừng nên quá nặng nề về vấn đề này, thủ dâm không có nghĩa là bạn không yêu “một nửa” của mình, đơn giản đó là cách để bạn tự thoả mãn bản thân mình khi không thể cùng người ấy “yêu”.

3. Thủ dâm giúp bạn cải thiện đời sống tình dục cùng bạn tình

Một cuộc điều tra đã đưa ra bằng chứng cho thấy việc thủ dâm giúp cho chị em có cảm xúc ham muốn và hưng phần hơn khi “ân ái” cùng bạn đời.

Thậm chí các chuyên gia tình dục còn cho rằng các chị em phụ nữ khó lên đỉnh nên thủ dâm để tự khám phá về bản thân cũng như cảm xúc của mình.

Đây được coi là một trong những phương pháp giúp phụ nữ cải thiện cuộc sống tình dục của mình, giúp họ dễ dàng đạt được cảm giác cực khoái hơn khi “yêu”.

4. “Tự ấy” – liều thuốc giảm đau hữu hiệu

Các minh chứng khoa học đã chỉ ra rằng “tự ấy” có tác dụng như liều thuốc giảm đau đối với chị em phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Bên cạnh đó, bạn cũng thể làm giảm những cơn đau đầu khó chịu bằng cách này.

Lưu ý: Tuy phải nhìn nhận “một mình” là hành vi tự nhiên, không gây hại tới ai, nhưng nó hoàn toàn không phải là điều đáng khuyến khích. Chính vì nó rất dễ đi đến bị lạm dụng, rất dễ gây nghiện. Mà bất cứ sự lạm dụng nào, sự gây nghiện nào cũng đều không. Và chúng tôi xin nhắc lại, không tốt là do lạm dụng chứ không phải là do bản chất của “một mình”.

Người thường xuyên “một mình” có những biểu hiện yếu kém rõ rệt về mặt tinh thần, như một người lúc nào cũng nghĩ tới chuyện kia. Họ thường mang cảm giác tội lỗi, bị dằn vặt, và chính cảm giác này mới thực sự là có hại tới sức khỏe và tinh thần.

Theo VTC
03/01/2011 Đăng bởi haihaua.tk
16 trong số 17
Có ai mà chưa từng thủ dâm. không có là chắc chắn có vấn đề về sức khỏe.  Nhưng quá nhiều chưa hẳn là tốt đâu.
04/01/2011 Đăng bởi JERRY2.0
17 trong số 17
Bạn ko phải td đâu, nếu khi nào có nhu cầu thì call me :))
05/01/2011 Đăng bởi Lãng tử
Bạn cũng có thể quan tâm
Con gái hay thủ dâm thường xuyên ko???
phụ nữ có thủ dâm không (tự sướng)
thu dam la gi?bao nhiu /tuan la vua phai?
Người ta kiêu thủ dâm nhiều sẽ bị đần độn đúng hay sai?
Thủ dâm là j? No co anh huog ntn
Đăng nhập
Xem Giải Đáp ở: Di động | Cổ điển
©2014 Google - Chính sách bảo mật - Trợ giúp